Bất Hủ Phàm Nhân - Chương 19

Chương 19: Đẩy ra chém

- Hàn Lão Quận Công, cái gì Cửu Mệnh Liệu Thương?

Thừa Vũ Quốc quân Tư Đồ Thiên hiển nhiên chưa có tiếp xúc qua loại thuốc chữa thương này.

Lão giả này chính là Thừa Vũ Quốc đệ nhất quận công Hàn Thịnh An, Tinh Hán Đế Quốc quý tộc tước vị bên ngoài Tinh Hán Đế Quốc đế vương, còn chia làm cửu giai, theo thứ tự là quốc công, lĩnh vương, quốc hầu, quốc bá, Quận Vương, quận công, quận hầu, huyền hầu, quận bá.

Lĩnh Chủ Quốc quận công thoạt nhìn còn đang ở dưới một phương Quận Vương, trên thực tế tại Lĩnh Chủ Quốc trong đại điện, quận công địa vị tuyệt đối cao hơn Quận Vương. Thật giống như Tư Đồ Thiên cái này lĩnh vương, tại Tinh Hán Đế Quốc thoạt nhìn gần với quốc công, trên thực tế nếu mà đặt ở trong Tinh Hán Đế Quốc kim loan đại điện, một cái lĩnh vương địa vị chưa hẳn là có thể so với được với quốc bá.

Duy nhất cùng Hầu bá bất đồng là, lĩnh vương cùng Quận Vương đều cũng coi là một thế lực lớn, có quân đội của mình và quyền phát biểu. Chỉ cần không ở đế quốc kim loan đại điện, quyền lực của bọn họ xa không phải là công hầu có thể so sánh với.

Hàn Thịnh An vội vàng đứng ra nói:

- Bẩm Vương Thượng, tại mấy tháng trước, Đan Hán Luyện Dược đã từng tại vương đô Nhiêu Châu trắng trợn tuyên bố tân dược quảng cáo. Bọn họ mở ra phát ra ngoài một loại thuốc chữa thương mới, gọi Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch.

Tư Đồ Thiên gật đầu, chuyện này hắn ngược lại nghe nói qua, lúc đó cũng không có làm thật. Đan Hán Luyện Dược coi như là vì Thừa Vũ Quốc làm ra nhất định cống hiến, tuy rằng tên này lên khẩu khí có chút to lớn, cũng không tính là phạm quy.

Hàn Thịnh An tiếp tục nói:

- Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch quảng cáo khẩu khí phi thường lớn, nói chỉ cần là thụ thương còn có còn một hơi thở, Cửu Mệnh Liệu Thương liền có thể cứu 1 mệnh. Chuyện này lúc đó gây rất oanh động, nghe đồn Cửu Mệnh Liệu Thương cũng bởi vậy bán cực kỳ náo nhiệt. Cựu thần cũng từng sai người đi mua một phần, chỉ là cũng không có kiểm tra, bởi vì cựu thần cũng cho rằng lời đồn này là giả. Phi Hổ tướng quân ngày hôm nay nói, nghĩ đến loại thuốc trị thương này chữa thương hiệu quả là sự thật.

- Phi Hổ tướng quân, Hàn Lão Quận Công nói cùng lời của ngươi nói có phải thật hay không?

Tư Đồ Thiên ánh mắt đều đổi xanh.

Làm một lĩnh vương, chỉ cần là cảm giác được, đối với phương diện này mẫn cảm há có thể là Mạc Vô Kỵ từ từ ngẩn ngơ có thể so sánh? Hắn trước tiên bắt được loại này thuốc chữa thương tuyệt đối là quân đội lợi khí. Hắn nhất định phải tại trước khi đế quốc phản ứng kịp, lợi dụng loại thuốc này vì Thừa Vũ Lĩnh Chủ Quốc thu được càng nhiều hơn chỗ tốt. Trọng yếu hơn là hắn muốn phong tỏa phương pháp luyện chế loại thuốc này, đồng thời cấm đoán người kia Luyện Dược Sư.

- Hoàn toàn là tình huống thật, chuyện này là thiết tự bộ quân doanh căn cứ sự thực nói cho ta.

Triệu Phi Hổ khẳng định nói.

- Người vừa tới, lập tức đem tất cả người Đan Hán Luyện Dược khống chế. Lập tức đem Luyện Dược Sư của Đan Hán Luyện Dược nghiên cứu ra được Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch mang tới nơi này.

Tư Đồ Thiên đang xác định xong việc thực sau đó, không chút do dự hạ ý chỉ.

- Vương Thượng xin chờ chốc lát.

Một người mập mạp nam tử bỗng nhiên đi ra, khom người nói.

Tư Đồ Thiên tay dừng một chút, dừng lại thân vệ phải đi thi hành mệnh lệnh, cố nén tức giận hỏi:

- Quý ái khanh, ngươi có lời gì muốn ở phía sau nói?

Mập mạp nam tử cẩn thận từ ống tay áo móc ra một tờ giấy tràn ngập chữ, tay run run đưa lên nói:

- Vương Thượng, ta sáng nay thời điểm vào triều, thì có người khắp nơi tung ra loại vật này. Nói là phương pháp điều chế Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, người nghiên cứu Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch là Mạc Vô Kỵ vì kỷ niệm phụ mẫu hắn, vì tích lũy công đức tạo phúc tứ phương cùng bách tính khổ cực, cố ý miễn phí tặng đi ra.

- Cái gì?

Tư Đồ Thiên vội vàng mở ra giấy, quả nhiên thấy mặt trên viết rậm rạp. Nội dung chính là phương pháp luyện chế Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, chẳng những phương pháp tường tận không gì sánh được, ngay cả nguyên lý đều giải thích rõ mồn một, coi như là hắn vừa nhìn cũng biết hẳn là từ địa phương nào bắt tay vào làm sản xuất loại vật này.

Tờ giấy này còn cặn kẽ giới thiệu Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch vì sao có thể bóp chết vi khuẩn, đồng thời còn có một cái tên khác, chính là Penicilin.

- Ba!

Tư Đồ Thiên một cái tát đem tờ giấy vỗ xuống đi, tức giận nói:

- Người đâu, lập tức đi đem Mạc Vô Kỵ mang đến, đồng thời tra một chút loại phương pháp điều chế này tới cùng gửi đi bao lâu, gửi đi những người nào. Nếu mà có thể khống chế, đem những người này đạt được phương pháp điều chế toàn bộ khống chế lại.

Còn có một câu Tư Đồ Thiên không có nói ra, khống chế những người này lại sau đó, có thể giết liền giết, không thể giết đều vứt xuống xưởng chế thuốc hắn sắp sáng lập, chuyên môn sản xuất Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch.

Trong đại điện im ắng không tiếng động, không ai ở phía sau nói chuyện. Chỉ cần không phải đứa ngốc, liền biết lĩnh vương làm như vậy hoàn toàn không thể thực hiện được.

Sáng sớm vào triều đó là cái gì thời điểm? Đó là trời còn mờ tối quang cảnh, bây giờ lập tức sắp ăn cơm trưa, hơn nửa buổi sáng đi qua. Có thể đem mấy thứ này toàn bộ thu thập trở về, mới đúng là quái sự.

Quả nhiên, không tới một khắc đồng hồ, Thống lĩnh cấm vệ liền vội vã đi lên đưa tin:

- Hồi bẩm Vương Thượng, Mạc Vô Kỵ mời mấy xưởng in ấn. Suốt đêm thêm in hơn mười vạn tờ loại này phương pháp điều chế, ngày hôm nay rạng sáng trời còn chưa sáng liền mời hơn trăm người tại Nhiêu Châu bốn cái cửa thành nội ngoại phát ra. Ngoài ra, còn mời mấy chục người đi rời đi cái khác giao thông yếu đạo miễn phí phát ra. Giờ khắc này, trong thành ngoài thành, còn có thương nhân ra vào, sợ rằng phần lớn đã chiếm được cái này phương pháp điều chế.

Tư Đồ Thiên tay vô lực rũ xuống, mỗi ngày thương nhân từ Nhiêu Châu ra vào cùng tạp vụ người có bao nhiêu? Hắn có thể bắt hết sao? lui một vạn bước mà nói, coi như là hắn toàn bộ bắt hết, vậy thì có ích lợi gì?

Nhiêu Châu há có thể không có thám tử nước khác? Cửu Mệnh Liệu Thương loại này vượt thời đại chữa thương dịch, khẳng định cũng sớm đã bị những người này thông qua các loại thủ đoạn đưa về mỗi quốc gia. Huống chi cái này ghê tởm Mạc Vô Kỵ còn cố ý phát ở cổng Nhiêu Châu Thành, coi như là thần tiên cũng không có cách nào thu hồi lại.

- Vương Thượng, Mạc Vô Kỵ này có phải hay không là bởi vì ý thức được cái gì, cho nên cố ý làm như vậy?

Một người mặt trắng nam tử đứng ra nói.

Tư Đồ Thiên khẽ nhíu mày, cũng không phải là không thể được a. Thế nhưng nếu ý thức được, vì sao phải chờ cho tới hôm nay mới phát ra cái này thuốc chữa thương phương pháp điều chế?

- Cũng sẽ không đâu? Nếu mà này Mạc Vô Kỵ nhạy cảm như vậy, cũng sẽ không chờ cho tới hôm nay mới đến làm loại chuyện này. Tại Cửu Mệnh Liệu Thương bắt đầu bán ra thời điểm, hắn sẽ làm. Thậm chí là, hắn căn bản cũng sẽ không xuất ra Cửu Mệnh Liệu Thương.

Hàn Thịnh An có chút không đồng ý loại này quan điểm.

Lĩnh vương Tư Đồ Thiên tình tự hoàn toàn tỉnh táo lại, hắn trầm giọng nói:

- Đan Hán Luyện Dược tạm thời không nên đi khống chế, Mạc Vô Kỵ này nghiên cứu ra Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch là lai lịch gì? Ta Thừa Vũ Lĩnh Chủ Quốc Luyện Dược Sư phần lớn cũng là có lai lịch sao?

Này Thống lĩnh cấm vệ liền vội vàng nói:

- Mạc Vô Kỵ nguyên danh Mạc Tinh Hà, phụ thân hắn là Mạc Quang Viễn, gia gia hắn là Mạc Thiên thành.

- Mạc Thiên thành? Là Bắc Tần Quận Vương?

Tư Đồ Thiên rốt cục nghĩ tới, Mạc Thiên thành tên này hắn vẫn còn là rất quen thuộc.

Thống lĩnh cấm vệ đáp:

- Đúng là hắn, 20 năm trước Mạc Thiên thành đi tới Nhiêu Châu sau đó, liền mất đi tin tức. Về sau Mạc Quang Viễn mang theo thê nhi cũng đi tới Nhiêu Châu, mấy năm trước Mạc Quang Viễn phu phụ chết bệnh, lưu lại Mạc Tinh Hà. Mạc Tinh Hà bởi vì muốn trở thành Bắc Tần Quận Vương, sau cùng dẫn đến phát điên. Tại mấy tháng trước, Mạc Tinh Hà dường như có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp, còn đi Nhiêu Châu công hội đi tìm việc. Hắn đổi tên Mạc Vô Kỵ sau đó gia nhập Đan Hán Luyện Dược, trở thành Đan Hán Luyện Dược Luyện Dược Sư, đồng thời mở ra phát ra ngoài Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch.

Thống lĩnh cấm vệ nói rất là không rõ ràng, nhưng trong đại điện này người đại đa số biết là nguyên nhân gì. Mạc Quang Viễn đi tới Nhiêu Châu sau đó, tặng lễ không ít. Đại điện này, số người tịch thu lễ của Mạc Quang Viễn thật đúng là không nhiều lắm. Về phần con trai của Mạc Quang Viễn Mạc Tinh Hà điên mất, cũng đều nghe nói qua. Duy nhất không có nghĩ tới là, Mạc Tinh Hà chuyển biến tốt đẹp sau đó, làm ra cử động kinh người như vậy.

Tư Đồ Thiên không nói gì, Bắc Tần Quận Vương một nhà sự tình hắn cũng biết, trong này có chút phức tạp. Nói trắng ra là, Mạc gia mất đi Quận Vương vị, cùng hắn cũng là có quan hệ nhất định. Mạc Thiên thành tôn tử Mạc Tinh Hà điên rồi, hắn đồng dạng có nghe thấy. Để cho hắn không có nghĩ tới là, Mạc Tinh Hà này đến bây giờ còn không chết.

Nhưng vào lúc này, ngoài điện lần thứ hai dẫn âm:

- Mạc Vô Kỵ tới.

- Không cần dẫn vào, trực tiếp đẩy ra ngoài chém.

Tư Đồ Thiên giọng nói lạnh lùng nói.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor