Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3299

Chương 3299: Khách khanh trưởng lão

Băng dày ba thước, không phải do chỉ một ngày lạnh, bất luận Tu Tiên giới hay là thế tục, đều không có đã hối hận vừa nói.

Có thể lời tuy như thế, trước mắt cơ hội tốt như vậy nàng lại cũng tuyệt không buông tha.

Luyện đan thần sư.

Lâm Hiên cái danh này một khi truyền ra, trong tam giới, không biết bao nhiêu thế lực cường đại, hội sẽ như kia đưa ra cành ô-liu!

Nhìn tới là đầu cơ kiếm lợi.

Đây cũng không phải là ăn nói bậy bạ, luyện đan thần sư, mười phần, có như vậy lực hấp dẫn, cho dù Tán Tiên Yêu Vương, Chân Ma Thủy Tổ, cũng sẽ thập phần vinh hạnh đem coi là thượng khách.

Dù sao luyện đan thần sư tài nghệ không phải chuyện đùa, cùng như vậy một vị tồn tại giao hảo, bất luận từ góc độ nào, đều là trăm điều lợi mà không một điều hại đấy.

Nếu không biết rõ cũng liền mà thôi, hôm nay nếu như biết được Lâm Hiên có thể là luyện đan thần sư, cơ duyên như vậy, nàng há lại sẽ bỏ qua.

Tuy nói lúc trước, song phương đã có chút ít trở mặt, nhưng cũng không đến không đội trời chung tình trạng, chỉ cần xảo diệu vận tác, An Tri không thể hóa thù thành bạn đâu này?

Sự do người làm.

Thiên Âm Tiên Tử làm như đứng đầu một phái, Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, tại dài dòng buồn chán tu tiên trong năm tháng trải qua mưa gió nhiều vô số kể.

Không làm một phen cố gắng, nàng sao lại, há có thể có buông tha cho vừa nói.

Trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua, trên mặt của nàng đã chất đầy dáng tươi cười: "Lâm đạo hữu quả nhiên lời hứa đáng giá nghìn vàng, ngươi đã đã vì tệ phái luyện tốt rồi bảo vật, cái kia cùng Diệu Âm sư muội ân oán, cũng liền xóa bỏ." T.r.u.y.ệ

"Hả?"

Đối phương thái độ như thế sảng khoái, cũng làm cho Lâm Hiên có chút ngạc nhiên.

Tục ngữ nói, kẻ trong cuộc thì mê kẻ bàng quan thì tỉnh.

Thái Hư Diệu Linh Đan thành công ra lò, ở đây lão quái vật, đều nghĩ lầm Lâm Hiên thuật luyện đan, đã đến tình trạng xuất thần nhập hóa, có thể so với Thượng Cổ thời điểm luyện đan thần sư rồi.

Hết lần này tới lần khác Lâm Hiên chính mình, vẫn còn không có giác ngộ như vậy.

Vốn là trong lòng của hắn đã nghĩ kỹ lí do thoái thác, đều muốn xảo ngôn lệnh sắc, để giải thích mình tại sao có thể thành công đem đan dược luyện chế ra.

Có thể hiện tại xem ra. Đây hết thảy đều là dư thừa, đối phương trước ngạo mạn sau cung kính, nhất định là có mục đích khác.

Lâm Hiên lần này, coi như là thông minh một thế hồ đồ nhất thời, sửng sốt không nghĩ rõ ràng trong đó duyên cớ.

Bất quá cái kia lại có quan hệ gì.

Đối phương lúc này thái độ, hiển nhiên là không muốn đắc tội chính mình, thậm chí đều muốn chữa trị lẫn nhau quan hệ giữa.

Biết rõ điểm này, là đủ rồi.

Bất quá Lâm Hiên cũng không có cậy tài khinh người, giờ này khắc này, mang theo ái thê. Ly khai cái này đầm rồng hang hổ mới là trọng yếu nhất.

Lâm Hiên trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, nhưng kế tiếp một màn, lại làm cho kia mở rộng tầm mắt rồi.

Đối phương quả nhiên không có dây dưa Diệu Âm như thế nào vẫn lạc.

Đối với mình Tiên Thiên Linh Bảo, cũng không hề có bất kỳ ngấp nghé rồi.

Có thể nói, thái độ cùng lúc trước, đã có 180° lớn chuyển biến.

Nói nịnh bợ nịnh nọt cũng không quá đáng.

Nghe không hợp thói thường, nhưng Thiên Âm cung tất cả trưởng lão không được không làm như vậy.

Dù sao vừa rồi, bọn hắn đã sâu sắc đắc tội Lâm Hiên, giờ phút này đều muốn đem loại quan hệ này thay đổi. Tự nhiên chỉ có buông tư thái.

Làm như vậy cũng là bất đắc dĩ, cũng may Lâm Hiên bản thân chính là Độ Kiếp trung kỳ.

Đối với hắn nịnh nọt vài câu, cũng không tính quá mất mặt.

Thiên Âm Tiên Tử là làm như thế ý định, mặt khác Thái Thượng Trường Lão. Không phải là không như thế?

Chính là một mực nhìn Lâm Hiên không vừa mắt tạo bào lão giả, giờ này khắc này, đều dáng tươi cười chân thành, lộ ra hiền lành vô cùng.

...

Ngay từ đầu. Lâm Hiên còn có chút mờ mịt, nhưng hắn là bực nào người thông minh, rất nhanh liền kịp phản ứng.

Vận khí đã đến. Thật sự là ngăn cản cũng đỡ không nổi, liền lão thiên gia đều giúp ta.

Luyện đan thần sư, cái này hiểu lầm thật đúng là tuyệt vời vô cùng.

Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, tự nhiên sẽ không đi làm nhiều giải thích, như vậy hiểu lầm, đối với chính mình có trăm lợi mà không có một hại địa phương.

Thiên Âm cung đều muốn cùng mình tu bổ quan hệ.

Mà Lâm Hiên cũng không phải đúng lý không buông tha người Tu Tiên giả.

Cuối cùng, hắn cùng với Thiên Âm cung cũng không có ân oán gút mắc, Diệu Âm đã vẫn lạc, giữa lẫn nhau thù hận, cũng liền tan thành mây khói mất.

Về phần Thiên Âm Tiên Tử tìm phiền toái cho mình, đó là nàng với tư cách đứng đầu một phái chức trách, Độ Kiếp cấp bậc Thái Thượng Trường Lão vẫn lạc, nàng tổng không có khả năng không quan tâm.

Cho nên hai người tuy rằng giao thủ, nhưng Lâm Hiên đối với Thiên Âm Tiên Tử, cũng không hận ý.

Song phương nắm tay giảng hòa, Lâm Hiên cũng không mảy may mâu thuẫn, về phần đối phương bởi vì hiểu lầm, đều muốn cùng mình hóa thù thành bạn, tức thì có chút ở ngoài dự liệu.

Nhưng đây đối với Lâm Hiên mà nói... Cầu còn không được!

Nhiều một người bạn, tổng so với nhiều địch nhân, có càng lớn chỗ tốt, dùng Lâm Hiên thông minh, như vậy dễ hiểu dễ hiểu đạo lý, há lại sẽ không hiểu được.

Lâm Hiên vốn là sẽ không muốn nhiều cây cường địch, về phần giao hảo Thiên Âm cung như vậy quái vật khổng lồ, càng là có vô tận chỗ tốt.

Vì vậy, song phương ăn nhịp với nhau.

Bất quá đó là trong nội tâm, biểu hiện ra, Lâm Hiên lại biểu hiện ra vài phần cao ngạo chi ý.

Cầm đủ kiêu ngạo, cuối cùng mới tại đối phương thành ý hạ cảm động, cùng đối phương hóa thù thành bạn...

Mà quá trình này ở bên trong, Lâm Hiên treo giá, tự nhiên là đã lấy được rất nhiều chỗ tốt.

...

Mấy ngày về sau, một đạo cầu vồng đã đi ra Thiên Âm cung tổng đà.

Đó là một chiếc thuyền hoa, toàn thân tản ra mùi thơm lạ lùng, thuyền hoa là do dưỡng thần mộc dựng mà thành, phóng nhãn Tam Giới, lượt mấy đỉnh cấp đại năng, cũng chỉ có Hàn Long chân nhân, mới có lớn như vậy số lượng.

"Phu quân, không nghĩ tới sự tình hội sẽ phát triển đến một bước này, ngươi rõ ràng đã trở thành Thiên Âm cung khách khanh." Âu Dương Cầm Tâm vui cười thanh âm truyền vào lỗ tai, thanh tú trên khuôn mặt tràn đầy vẻ khó tin.

Thiên Âm cung như vậy đầm rồng hang hổ, vốn là có thể sống lấy đi ra, nên vô cùng may mắn rồi, nàng nằm mơ cũng không nghĩ tới, cuối cùng còn có thể đạt được tốt như vậy chỗ.

Không sai, Lâm Hiên thành phần Thiên Âm cung khách khanh trưởng lão rồi.

Khách khanh trưởng lão, nghe không có Thái Thượng Trường Lão uy phong, kỳ thật chỗ tốt còn nhiều hơn bên trên rất nhiều.

Thái Thượng Trường Lão có quyền lợi, khách khanh trưởng lão hầu như đều có, mà Thiên Âm cung nếu là gặp phiền toái, khách khanh trưởng lão có nguyện ý hay không tương trợ, thì là nhìn tâm tình của mình như thế nào.

Tùy ý là được rồi.

Chức vị như vậy, đơn giản tự nhiên là sẽ không thụ người đấy, bất quá cai phái vì lôi kéo Lâm Hiên, cũng bất chấp, đạt được một vị luyện đan thần sư tình hữu nghị, từ lâu dài đến xem, khẳng định có vô tận chỗ tốt.

Còn đối với Lâm Hiên mà nói, cũng là cầu còn không được, từ nay về sau, Thiên Âm cung cũng có thể tính toán là của mình chỗ dựa rồi, đại thụ phía dưới tốt hóng mát, gặp lại gặp nguy hiểm cùng nan đề, còn có thể cáo mượn oai hùm một phen đấy.

Tóm lại, kết quả này, xem như tất cả đều vui vẻ, mà Lâm Hiên lại thật sự, đã chiếm được rất nhiều chỗ tốt.

Sau đó, tại Thiên Âm cung các vị trưởng lão nhiệt tình giữ lại xuống, Lâm Hiên lại đang cai phái dừng lại mấy ngày, sau đó mới cùng Hàn Long chân nhân Bách Hoa tiên tử cùng một chỗ ly khai.

Thế sự biến ảo, thật đúng là thần kỳ, Lâm Hiên vốn là, chỉ là muốn muốn bình an đem Âu Dương Cầm Tâm cứu ra, cũng chưa từng nghĩ, cuối cùng sẽ phát sinh như vậy biến cố.

"Phu quân, ngươi thật là luyện đan thần sư sao?" Âu Dương Cầm Tâm tò mò thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Không sai."

Lâm Hiên như thế như vậy trả lời, không có đem Lam Sắc Tinh Hải bí mật nói ra, cũng không phải tín Cầm Tâm bất quá, mà là có đôi khi, ít biết một chút bí mật, cũng là một loại hạnh phúc.