Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3294

Chương 3294: Đã tính trước

Lâm Hiên biểu lộ đã tính trước, nhưng mà ở đây Tu Tiên giả, nguyên một đám, lại lộ ra cũng không tin tưởng thần sắc.

Muốn hiểu được, hắn chỗ hứa hẹn luyện chế Linh Đan, thế nhưng là không cái gì cấp thấp linh vật, mà là đối với Độ Kiếp kỳ đại năng đột phá bình cảnh cũng có hiệu quả.

Như vậy đan dược kinh thế hãi tục, nói thành là tiên gia linh dược cũng không tính sai. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://

Kia xác xuất thành công thấp, quả thực làm cho người im lặng, Linh Giới nổi tiếng nhất luyện đan đại sư, cũng không thể tránh được, có thể hay không ra lò, chỉ có dựa vào vận khí.

Cơ hội ước chừng tại một phần vạn.

Không sai, một phần vạn, đây quả thực là làm người tuyệt vọng xác xuất thành công.

Đây cũng là vì cái gì loại này phẩm giai Linh Đan, giá trị độ cao, đã có thể so sánh Tiên Thiên Linh Bảo.

Mà Lâm tiểu tử lại khoe khoang khoác lác, nói chỉ cần thập phần nguyên liệu, hắn thì có thành công nắm chắc, có lầm hay không, hắn cho là mình luyện đan kỹ xảo, đã so sánh Chân Tiên đến sao?

Đừng nói Thiên Âm cung Thái Thượng Trường Lão nghẹn họng nhìn trân trối, coi như là Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử cũng đồng dạng kinh ngạc.

Lâm tiểu tử là đầu choáng váng đến sao, rõ ràng ưng thuận loại này hứa hẹn.

"Hảo hảo, đạo hữu thật đúng là hảo khí phách, ta đây cũng muốn hỏi bên trên một câu, nếu như ngươi là làm không được, lại nên như thế nào?" Thiên Âm Tiên Tử con mắt híp lại, tuy rằng làm cho không hiểu, Lâm Hiên làm như vậy, đến tột cùng có gì dụng ý.

Nhưng mặc kệ từ góc độ nào phân tích, cạnh mình, đều không có thua đạo lý.

"Lâm mỗ nếu là làm không được, tự nhiên sẽ dâng Tiên Thiên Linh Bảo." Lâm Hiên xúc động mà nói.

"Đạo hữu thật đúng là người sảng khoái nói chuyện sảng khoái, bất quá nếu như ngươi là lãng phí một cách vô ích ta thập phần nguyên liệu, một kiện Tiên Thiên Linh Bảo cũng không đủ để đền bù, ngươi phải dựa theo lúc trước hứa hẹn, đem hai kiện Tiên Thiên chi vật đều hai tay dâng." Thiên Âm Tiên Tử thế nhưng là thông minh xảo trá nhân vật, loại này thời khắc, sao có thể không đả xà tùy côn bên trên đâu.

"Tốt, một lời đã định, nếu là Lâm mỗ làm được rồi..."

"Ân oán xóa bỏ. Hơn nữa đạo hữu về sau, chính là ta Thiên Âm cung khách quý, tệ phái cao thấp, đều đem đạo hữu coi như nhất khách nhân tôn quý, ngươi xem coi thế nào?" Diệu Âm Tiên Tử mỉm cười nói.

"Tốt."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu: "Vậy thì mời Hàn Long cùng Bách Hoa đạo hữu, cho chúng ta làm một cái chứng kiến tốt rồi."

Nghe xong lời nầy, Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử nhíu mày, bọn hắn cảm thấy bất luận từ góc độ nào, Lâm Hiên ưng thuận cái hứa hẹn này, không khỏi đều có chút quá vô lễ rồi.

Chẳng lẽ hắn cho là mình luyện đan kỹ xảo. Có thể cùng Chân Tiên chênh lệch dường như, cái này nếu là thua, cần trả giá thế nhưng là hai kiện Tiên Thiên chi vật.

Hơn nữa đã nói trước, chính mình hai người, cũng tuyệt đối không thể có thể lại vì Lâm Hiên nói tốt cho người.

Bất quá bọn hắn cũng đều cùng Lâm Hiên đã từng quen biết, biết rõ tiểu gia hỏa này tuyệt không phải xúc động hình nhân vật, mà là trí dũng song toàn Tu Tiên giả, hắn nếu như tin tưởng mười phần, chắc hẳn cũng liền không nhỏ nắm chắc.

Huống chi lời nói đã nói đến đây cái phân thượng. Hai người cũng liền không tốt khuyên.

Chỉ có cười khổ gật đầu, trong mắt hiện lên một đám lo lắng.

Âu Dương Cầm Tâm cũng giống như thế, bất quá nàng đối với Lâm Hiên rất hiểu rõ, thêm nữa... Một ít. Tin tưởng phu quân nếu như có lẽ hạ cái hứa hẹn này, cái thanh kia nắm khẳng định là không như bình thường.

Nếu không chẳng phải sẽ là không công tặng cho đối phương bảo vật, ngu như vậy sự tình, hắn tuyệt sẽ không đi làm.

Việc này đến tận đây. Xem như cáo một giai đoạn, một đoạn.

Sau đó Lâm Hiên thanh âm, rồi lại êm tai truyền vào lỗ tai: "Đợi một chút, Lâm mỗ còn có mấy cái yêu cầu."

"Đi. Ngươi nói."

Thiên âm Tiên Tử không hề không kiên nhẫn chi sắc, cười mỉm mở miệng.

"Một là luyện chế đan dược, không thể có bất kỳ quấy rầy, Lâm mỗ cần một gian tĩnh thất..."

"Đạo hữu yên tâm, nếu là làm bản môn luyện chế linh đan diệu dược, ta Thiên Âm cung đương nhiên hội sẽ cung cấp hết thảy tiện lợi, tuyệt sẽ không làm cho đạo hữu đã bị mảy may quấy rầy."

Không đợi Lâm Hiên nói xong, Thiên Âm Tiên Tử liền tiếp lời, yêu cầu này hợp tình hợp lý, nàng lại há có không đồng ý chi lý.

Chính là cái kia ưa thích cùng Lâm Hiên đối chọi gay gắt tạo bào lão giả, giờ này khắc này, cũng đồng dạng không phản đối.

"Cái thứ hai là Lâm mỗ luyện chế đan dược, cần hơn tháng, trong khoảng thời gian này, hy vọng các ngươi chiếu cố thật tốt Lâm mỗ hai vị đồng môn."

"Đạo hữu yên tâm, ta Thiên Âm cung hội đem các nàng tôn sùng là thượng khách, tuyệt sẽ không có bất kỳ lãnh đạm vừa nói." Thiên Âm Tiên Tử cũng thập phần sảng khoái đã đáp ứng.

"Đệ tam..."

"Các hạ còn có yêu cầu?"

"Đúng vậy, đây cũng là người cuối cùng, Lâm mỗ không biết, quý phái đều muốn ta luyện chế loại đan dược nào, bất quá ta muốn, quý phái chính mình, khẳng định cũng luyện chế qua, còn có thất bại phế đan sao, tìm một cái chút ít cho ta."

"Phế đan, đạo hữu tìm đến có gì tác dụng?"

Thiên Âm Tiên Tử không hiểu nói.

Mặt khác Độ Kiếp kỳ lão quái vật, nguyên một đám cũng nghẹn họng nhìn trân trối.

Mọi người đều biết, bất luận cái gì phẩm cấp phế đan, đối với Tu Tiên giả, đều không chỗ hữu dụng.

Có thể nói chút nào giá trị cũng không, phục dụng cũng là có hại vô ích đấy, tiểu gia hỏa này, tìm tới làm cái gì.

"Lâm mỗ thuật luyện đan, không giống người thường, cần một ít phế đan, làm như phỏng đoán, như vậy xác xuất thành công mới có thể tăng lên một chút." Lâm Hiên thần sắc bình tĩnh mà nói.

"Thì ra là thế."

Thiên Âm Tiên Tử gật gật đầu, trên mặt lộ ra vài phần vẻ hiểu rõ.

Đối phương không có hoàn toàn nói rõ ràng, bất quá nàng trên đại thể cũng có thể suy đoán, đối phương đại khái là đều muốn từ phế đan nhìn lên ra một ít mánh khóe, tổng kết kinh nghiệm của tiền nhân giáo huấn, như vậy đến đề cao xác xuất thành công.

"Tốt ngây thơ tiểu tử, nếu chỉ có vậy có thể tăng lên luyện đan xác xuất thành công, cái kia luyện đan đại sư, còn không khắp nơi đều có..."

Thiên Âm Tiên Tử khinh thường vô cùng, thậm chí hoài nghi, Lâm Hiên có hay không thật sự sở trường về thuật luyện đan.

Bất quá nàng cũng không quan tâm cái này, đã thất bại không thể tốt hơn, chính mình có thể đạt được hai kiện Tiên Thiên Linh Bảo rồi.

Lúc này đây bất luận từ góc độ nào, Thiên Âm cung đều là có lời không bồi thường đấy, hơn nữa phế đan vốn cũng vô ích chỗ, vì vậy nàng sảng khoái đã đáp ứng.

Song phương đã thỏa đàm, chuyện kế tiếp liền đơn giản, bất quá thời gian một chén trà công phu, Thiên Âm cung liền đem luyện đan cần thiết thập phần nguyên liệu chuẩn bị đủ.

Mỗi một phần đều có hơn mười loại nhiều, hoặc kim quang lóng lánh, hoặc phù văn dâng lên, hoặc bị đủ mọi màu sắc linh quang bao phủ, vừa nhìn liền không phải là phàm vật.

"Bổ Thiên Chi, Thiên Nguyên Quả, lăng la ngọc phù..."

Lâm Hiên ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Mặc dù dùng hắn kiến thức rộng, thân gia chi phong phú, lúc này cũng bị sáng rõ muốn mở mắt không ra rồi.

Cái này hơn mười tốt luyện đan nguyên liệu, không có chỗ nào mà không phải là có một không hai khó tìm chi vật.

"Chẳng lẽ quý phái muốn luyện chế đan dược, là Thái Hư Diệu Linh Đan sao?" Lâm Hiên đột nhiên biến sắc, lắp bắp mà nói.

"Đúng vậy, đúng là vật ấy."

Thiên Âm Tiên Tử trên mặt đắc ý, đó là chút nào che dấu cũng không.

"Như thế nào, đạo hữu thì không cách nào luyện chế ra, hay là đều muốn hối hận, nếu như ngươi xử lý không đến lời mà nói, vậy cũng phải thường thường Bổn cung hai kiện Tiên Thiên Linh Bảo ah!"

Bách Hoa tiên tử cùng Hàn Long chân nhân sắc mặt cũng có chút khó coi.

Nhưng mà giờ này khắc này, bọn hắn lại không lời nào để nói.

Ai bảo cái kia Lâm tiểu tử khởi điểm, muốn đem lời nói được như vậy đầy.

Như thế rất tốt, không nghĩ qua là, liền bố trí xuống đối phương tỉ mỉ bố trí xuống cái bẫy.