Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3292

Chương 3292: Cái bẫy

Hơi suy nghĩ một chút.

Lâm Hiên trong nội tâm đã có so đo.

Tay áo phất một cái, một cái bình ngọc bay vút mà ra.

"Tiên Thiên Linh Bảo, Lâm mỗ không có khả năng làm như vật giao dịch, Tiên Tử nhìn xem bình đan dược này như thế nào?"

"Đan dược?"

Thiên Âm Tiên Tử kinh ngạc, nhưng vẫn là thuận lý thành chương đem bình ngọc nhận lấy rồi.

Bất quá trên mặt biểu lộ đã có vài phần bất mãn, dường như đang nói... , chính là một lọ đan dược, đã nghĩ muốn hóa giải lớn như vậy thù hận sao?

Nhưng bất mãn về bất mãn, tổng hay là muốn nhìn một cái.

Nàng này nghĩ như vậy lấy, tay áo hất lên, "Lạch cạch" một tiếng truyền vào bên tai.

Nắp bình mở ra, thấm vào ruột gan mùi thơm trong không khí tỏ khắp.

"Đây là..."

Nàng này đem bình ngọc đảo ngược, từ bên trong đổ ra mấy hạt tuyết trắng Tiên Đan.

Cùng long nhãn lớn nhỏ chênh lệch dường như, mặt ngoài mơ hồ có gạo hạt lớn nhỏ phù văn phiêu tán mà ra.

"Thanh Tâm Ngưng Tuyết đan!"

Nàng này trên mặt lộ ra vẻ động dung.

Làm như Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, có thể làm cho nàng tại ý bảo vật khẳng định không sai.

Trước mắt Thanh Tâm Ngưng Tuyết đan chính là như thế, có thể sâu sắc tăng tiến Độ Kiếp kỳ tồn tại pháp lực, lại để cho tu luyện ngồi xuống, phát ra nổi làm chơi ăn thật hiệu quả.

Nghe vào, tựa hồ cũng không có có gì đặc biệt hơn người.

Nhưng không nên quên, nó nhằm vào đối tượng, thế nhưng là Độ Kiếp kỳ.

Tu vi đến nơi này cấp bậc, pháp lực mỗi tăng trưởng một điểm, đều khó khăn đến cực điểm, thậm chí có xui xẻo lão quái vật, bế quan ngàn năm, pháp lực cũng không trông thấy mảy may tăng trưởng.

Bởi vậy có thể muốn gặp, cái này Thanh Tâm Ngưng Tuyết đan phẩm cấp không tầm thường, là để cho bọn hắn những thứ này đại năng tồn tại đều muốn động tâm bảo vật.

Lâm Hiên xuất ra bảo vật như vậy, tự nhiên coi như là rất có thành ý.

Nhưng mà Thiên Âm Tiên Tử cũng không thỏa mãn, chính là một lọ đan dược, bất luận từ góc độ nào, đều xa không đủ để đền bù tổn thất đấy.

"Đan dược tuy không tệ, nhưng bổn môn tổn thất đấy, thế nhưng là một vị Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả. Đạo hữu cho rằng, như vậy đại giới, có thể biến chiến tranh thành tơ lụa?"

"Cái này..."

Lâm Hiên lông mày chăm chú nhăn lại đã đến: "Đạo kia hữu còn nghĩ muốn cái gì, chẳng lẽ không phải Tiên Thiên Linh Bảo không thể, Lâm mỗ đã từng nói qua, như vậy thứ đồ vật, vô luận như thế nào, tại hạ cũng sẽ không giao ra."

"Tiểu gia hỏa, đừng đem lời nói được quá vẹn toàn rồi, ngươi giết bổn môn Thái Thượng Trường Lão. Có thể lưu lại một cái mạng nhỏ mà đã nên trong nội tâm cười trộm, cho dù muốn ngươi Tiên Thiên Linh Bảo, làm như bồi thường chi vật, có cái gì không được?" Bên cạnh, cái kia mặc tạo bào lão giả kềm nén không được, hung dữ mà nói.

"Hả?"

Lâm Hiên không chút nào yếu thế, lạnh lùng trừng mắt liếc hắn một cái: "Lâm mỗ đang ở đầm rồng hang hổ không sai, nhưng các hạ nếu là cho rằng như vậy, ta nhất định phải mặc người chém giết. Vậy cũng liền mười phần sai, tại hạ cũng không phải cái thớt gỗ bên trên cá, các ngươi cũng không nhất định có thể lưu lại ta." Text được lấy tại http://

"Phải thử một chút sao?" Cái kia tạo bào lão giả giận tím mặt, tiểu tử này quá kiêu ngạo rồi.

"Tốt rồi. Nói tất cả nắm tay giảng hòa, hai vị đạo hữu cần gì phải tái khởi phân tranh đâu này?" Hàn Long chân nhân lười biếng thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Đúng vậy, ta xem các ngươi song phương, liền đều thối lui một bước. Có cái gì không được?" Bách Hoa tiên tử đã ở một bên chậm rãi mà nói.

Hai vị này đại năng đã mở miệng, cái kia tạo bào lão giả cũng phản bác không được.

Hắn mặc dù là tánh khí táo bạo Tu Tiên giả, nhưng là không dám đồng thời đắc tội hai vị đỉnh cấp đại năng đấy.

Về phần Lâm Hiên. Nguyên vốn cũng không có trở mặt ý đồ, giờ này khắc này, càng là mượn sườn núi hạ con lừa rồi, hắn ngẩng đầu, nhìn thoáng qua Thiên Âm cung chủ: "Cái kia theo Tiên Tử chi ý, muốn xuất ra như thế nào bảo vật, mới có thể biến chiến tranh thành tơ lụa?"

"Tóm lại Tiên Thiên Linh Bảo, Lâm mỗ chắc là sẽ không cho."

"Được rồi."

Thiên Âm Tiên Tử nhẹ gật đầu, thật cũng không có cố chấp tại Tiên Thiên chi vật, trong nội tâm nàng cũng minh bạch, như vậy trao đổi điều kiện quá không hợp thói thường: "Đạo hữu nếu như nói như vậy, cái kia Bổn cung cũng liền nói thẳng rồi, Tiên Thiên chi bảo chúng ta có thể không nên, nhưng chỉ vẻn vẹn là một lọ Thanh Tâm Ngưng Tuyết đan lại thành ý chưa đủ, như vậy tốt rồi, đạo hữu nếu là có thể xuất ra một lọ đối với Độ Kiếp kỳ tu sĩ đột phá bình cảnh rất có giúp ích đan dược, ngươi cùng Bổn cung ở giữa ân oán, liền xóa bỏ."

"Cái này..."

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ cực kỳ khó coi.

Bình tâm mà nói, đối phương yêu cầu này đã tính toán đã có thành ý, bất quá cẩn thận ngẫm lại, như cũ là công phu sư tử ngoạm đi một tí.

Độ Kiếp kỳ đều muốn tấn cấp, đó là ngàn vạn khó khăn địa phương.

Cho dù là đều muốn tăng tiến pháp lực, cũng có thể bế quan ngàn năm, mà vô dụng đồ, chớ đừng nói chi là, đột phá bình cảnh, càng cần nữa chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu kỳ ngộ.

Thực lực đã đến bọn hắn tình trạng này, bình thường linh đan diệu dược căn bản không có công dụng, có trợ giúp đem bình cảnh đột phá đồ vật, không có chỗ nào mà không phải là Tiên gia chi vật.

Giá trị cho dù không kịp Tiên Thiên Linh Bảo, cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Lâm Hiên cũng là không phải là không có bái kiến, nhưng mặc dù có cũng chính mình đã sớm phục dụng.

Hôm nay đối phương đưa ra yêu cầu này, có thể đã lại để cho hắn có chút làm khó.

Hắn ở đây chỗ đó nhíu mày suy tư, lạnh lẽo cười thanh âm lần nữa truyền vào lỗ tai: "Như thế nào, chỉ là một lọ đan dược, các hạ cũng không đáp ứng sao, chẳng lẽ thực đã cho ta Thiên Âm cung dễ khi dễ, đường đường Thái Thượng Trường Lão có thể vẫn lạc mất sao?"

Nói chuyện chính là cái kia tạo bào lão giả, trong ngôn ngữ tràn đầy khiêu khích chi sắc, thằng này đối với Lâm Hiên địch ý, là rõ ràng đấy.

Nhưng mà Lâm Hiên nhưng lại không tức giận, thậm chí không có quay đầu sọ, trực tiếp đem thằng này coi như không khí mất.

Bỏ qua, cũng là một loại lựa chọn, cái kia tạo bào lão giả giận dữ, song khi lấy Hàn Long cùng Bách Hoa tiên tử, hắn cũng không dám quá giới hạn, ngôn ngữ có thể bất kính, nhưng ở nơi đây trở mặt cùng Lâm Hiên động thủ, hắn hay là muốn muốn thoáng một phát hậu quả, chỉ có thể một người tại đó nổi trận lôi đình sinh hờn dỗi rồi.

Mà Lâm Hiên tức thì ngẩng đầu, trực tiếp hướng về phía Thiên Âm Tiên Tử mở miệng: "Một lọ đan dược, Lâm mỗ sao lại, há có thể không muốn, chẳng qua là không bột đố gột nên hồ, Lâm mỗ trên người, cũng không bảo vật như vậy..."

"Ai, đạo hữu nói như vậy, có thể đã lại để cho thiếp thân làm khó."

Thiên Âm Tiên Tử sâu kín thở dài truyền vào lỗ tai: "Vốn là ta nghĩ lấy hai kiện Tiên Thiên chi bảo, làm như bồi thường chi vật, song phương là được biến chiến tranh thành tơ lụa, đạo hữu không chịu, nói ta ra giá rất cao, được rồi, thiếp thân hiện tại chỉ cần một lọ đan dược, ngươi lại cầm không đi ra, đạo kia hữu ý định như thế nào, tổng không thành chuyện này cứ như vậy được rồi."

Lâm Hiên đỏ mặt lên, cũng bị đối phương ép buộc được không lời nào để nói, gãi gãi đầu, trên mặt lộ ra vài phần vẻ xấu hổ.

"Như vậy tốt rồi, bổn tiên tử cũng không phải không nói đạo lý Tu Tiên giả, đã có Hàn Long cùng Bách Hoa hai vị đạo hữu hoà giải, chúng ta liền theo ý của bọn hắn, đều thối lui một bước, đạo hữu cầm không xuất ra đan dược, liền cho chúng ta một kiện Tiên Thiên Linh Bảo, từ nay về sau nắm tay giảng hòa, kết quả như vậy, cũng coi như tất cả đều vui vẻ rồi."

"Không tốt!"

Lâm Hiên nghe đến đó, lại thầm kêu không ổn.

Hắn luôn luôn tự xưng là tài trí xuất chúng, có thể giờ này khắc này, mới biết mình xem thường thiên hạ anh hùng.

Cái này Thiên Âm Tiên Tử, mới là xảo trá người thông minh, từng bước một thiết tốt rồi cái bẫy, chính mình không để ý, rõ ràng bị nàng cho tính kế đi vào.