Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3289

Chương 3289: Chữa thương

Thiên Âm Tiên Tử đã mở miệng, mặt khác Thái Thượng Trường Lão cho dù còn có cái gì ý khác, tự nhiên cũng không nên đưa ra, vì vậy việc này đến tận đây cho dù cáo một giai đoạn, một đoạn.

Mọi người cùng thi triển thần thông, hóa thành đủ mọi màu sắc cầu vồng, như tới gần cung điện bay qua đi.

Thiên Âm Tiên Tử tự đi chữa thương không đề cập tới, Lâm Hiên cũng đồng dạng đã chiếm được một gian tĩnh thất.

Hoặc là nói một tòa cỡ nhỏ động phủ.

Bất quá bên ngoài cấm chế nhiều nhưng là khó có thể nói hết.

Thậm chí có hai vị Thái Thượng Trường Lão ngay tại ngoài động phủ ngồi xuống.

Mà bọn hắn làm như vậy, tự nhiên là còn có giám thị ý đồ.

Lâm Hiên tâm lý nắm chắc, lại ra vẻ không biết cùng Cầm Tâm cùng một chỗ tiến vào động phủ, mà tên kia gọi Tần Ngư thiếu nữ áo lam cũng cùng khi bọn hắn bên cạnh thân.

Lâm Hiên là tri ân đồ báo (*có ơn tất báo) Tu Tiên giả, Tần Ngư chỗ này, là vì cứu giúp Cầm Tâm, tuy rằng giờ này khắc này, tình cảnh của mình cũng rất không xong, thậm chí có thể nói là bản thân khó bảo toàn, nhưng chỉ cần còn không có vẫn lạc, Lâm Hiên tựu cũng không tùy ý nàng bị người khi dễ.

Rất nhanh, ba người tiến vào động phủ.

Lâm Hiên tay áo phất một cái, mấy cán đủ mọi màu sắc trận kỳ do trong tay áo bay vút mà ra, lóe lên tức thì, chui vào bốn phía vách núi tung tích đều không có.

Cũng không cái gì màn sáng hiển hiện mà ra, nhưng Lâm Hiên lại nhẹ nhàng thở ra: "Tốt rồi, ta đã bố trí xuống phòng hộ, có lời gì, hiện tại có thể nói thoải mái rồi."

"Phu quân, thương thế của ngươi thế thế nào?"

Cầm Tâm trên mặt tràn đầy vẻ lo lắng, cũng không có quan tâm thoát thân cơ hội như thế nào, mà là trước chú ý tới Lâm Hiên thương thế đi lên.

"Không sao."

Lâm Hiên cười cười, trên mặt lộ ra một cái làm cho đối phương an tâm thần sắc.

Bình tâm mà nói, cùng Thiên Âm Tiên Tử một trận chiến, Lâm Hiên đã bị tổn thương không phải chuyện đùa.

Nếu là một người tu sĩ cùng hắn đổi chỗ mà xử, trực tiếp vẫn lạc đều cũng có khả năng đấy.

Nhưng mà Lâm Hiên không thể dùng lẽ thường phỏng đoán, kia nhục thân mạnh vượt qua so với cùng giai Yêu Tộc cũng không thua kém.

Cho nên thương thế như vậy mặc dù có thể lại để cho kia tổn thương gân động cốt, nhưng khoảng cách vẫn lạc, có thể còn kém xa lắm rồi.

Huống chi. Lâm Hiên trên người, còn có chứa linh đan diệu dược vô số, chỉ cần điều dưỡng mấy ngày, cũng liền có thể khôi phục như lúc ban đầu.

Mà hôm nay tuy rằng đang ở đầm rồng hang hổ bên trong, vốn lấy Thiên Âm cung khí độ, thật cũng không thể có thể làm ra khỏi trong đánh lén tiến hành.

Cho dù bọn hắn có thể đưa mặt tại không để ý, Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử là tuyệt sẽ không bỏ mặc bọn hắn tùy ý hồ vi đấy.

Cho nên chính mình chỉ cần tạm thời không ly khai chỗ này động phủ, an toàn tạm thời là không có vấn đề đấy.

Về phần phải như thế nào hóa giải cùng Thiên Âm cung ân oán, Lâm Hiên trong nội tâm đã có một ít chủ ý, bất quá là thật không nữa có thể vừa lòng đẹp ý. Vẫn còn muốn xem đối phương thái độ như thế nào.

Cũng may có Hàn Long cùng Bách Hoa tiên tử trợ giúp, chỉ cần không xuất ra quá lớn sai lầm, trả giá một ít đại giới về sau, vẫn có rất lớn tỷ lệ, có thể thong dong thoát thân đấy.

Lui một vạn bước nói, đối phương nếu quả thật không muốn bỏ qua lời mà nói, Lâm Hiên cũng không phải là chút nào ứng đối kế sách cũng không.

Cùng Thiên Âm Tiên Tử một trận chiến, hắn xác thực thần thông ra hết.

Bất quá đã có một chiêu cuối cùng đòn sát thủ, một mực vô dụng.

Ngũ Long Ấn Tỉ!

Bảo vật này lai lịch chi thần bí mật. Lâm Hiên hiện tại cũng không có biết rõ ràng, bất quá có thể nhất định là do Tiên Giới lưu truyền xuống bảo vật.

Hơn nữa phẩm cấp độ cao, hơn xa bình thường Tiên Thiên Linh Bảo.

Nếu là vận dụng vật ấy, bài trừ Thiên Âm Tiên Tử Linh Vực cũng không chi phí nhiều như vậy trắc trở. Mình cũng không cần rơi cái bản thân bị trọng thương kết cục rồi.

Không qua Lâm Hiên cũng không có làm như vậy.

Đương nhiên không phải là bởi vì thương hương tiếc ngọc nguyên nhân, mà là trong lòng của hắn rõ ràng, Ngũ Long Ấn Tỉ lai lịch quá mức thần bí.

Đây là một việc hầu như có thể cùng Lam Sắc Tinh Hải so sánh bảo vật.

Tục ngữ nói, thất phu vô tội. Mang ngọc có tội.

Lâm Hiên thực lực mặc dù xưa đâu bằng nay, nhưng xa không tới khinh thường quần hùng tình trạng, cho nên chiêu này đòn sát thủ. Trừ phi vạn bất đắc dĩ, hoặc là mình tới rồi Độ Kiếp hậu kỳ, nếu không, hắn là không định tùy tiện lộ ra đến đấy.

Hôm nay có Hàn Long cùng Bách Hoa tiên tử tương trợ, chính mình trả giá một ít đại giới về sau, bình an ly khai nơi đây, chắc có lẽ không có cái vấn đề lớn gì.

Bất quá lời tuy là như thế này không sai, nhưng Tu Tiên giới hết thảy đều có khả năng.

Nếu như Thiên Âm cung thật muốn muốn cá chết lưới rách, mình cũng chỉ có tế ra Ngũ Long Ấn Tỉ, cho bọn hắn một cái sâu sắc vui mừng.

...

Lâm Hiên trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, tay áo phất một cái, một cái trắng noãn bình ngọc bay vút mà ra.

Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan làm cho dư đã không nhiều lắm, cũng may chữa thương còn có mấy hạt.

Cái lúc này đương nhiên không có khả năng keo kiệt, Lâm Hiên đã uống trong đó một viên.

Sau đó lại là tay áo run lên, giữa không trung lần nữa trồi lên ra bất đồng bình ngọc cùng hộp gỗ.

Lần này sở thụ thương thế không phải chuyện đùa.

Đều muốn mau chóng khôi phục, tự nhiên muốn nhiều nuốt vài loại linh đan diệu dược rồi.

Tuy rằng dùng loại phương pháp này chữa thương, nhiều ít hội sẽ lưu lại một chút ít tai hoạ ngầm, chẳng qua hiện nay đang ở Thiên Âm cung tổng đà, Lâm Hiên cũng bất chấp.

Tóm lại, trước đem nguy cơ trước mắt vượt qua rồi hãy nói.

Sau đó, Lâm Hiên liền bắt đầu nhắm mắt ngồi xuống, luyện hóa lên thể bên trong linh dược đã đến.

...

Ba ngày thời gian thoáng một cái đã qua.

Vốn là một trầm thấp trầm đục truyền vào lỗ tai, sau đó do trong cấm chế bay tới rồi một tờ ánh vàng rực rỡ truyền âm phù.

Lâm Hiên chậm rãi mở ra hai con ngươi, mặt không biểu tình tiếp nhận, nhẹ nhàng sờ, cái kia truyền âm phù nổ bung, âm thanh lạnh như băng truyền tới: "Lâm đạo hữu, ba ngày đã qua, có hay không có thể đi ra trao đổi một... hai... Rồi hả?"

"Hừ."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một đám dáng tươi cười, ào ào đứng lên.

Bên cạnh, đang tĩnh tọa Âu Dương Cầm Tâm cùng thiếu nữ áo lam cũng mở ra hai con ngươi.

"Phu quân, đối phương thúc được vội vả như vậy, thương thế của ngươi thế thế nào?"

"Đã không có đáng ngại."

Lâm Hiên sống bỗng nhúc nhích tay chân.

"Cái gì?" Âu Dương Cầm Tâm ngẩn ngơ, trên mặt lộ ra không thể tin chi sắc, nhưng mà nhìn Lâm Hiên biểu lộ, lại quả thực không giống đang nói xạo kia mà.

Thật bất khả tư nghị, phu quân sở thụ tổn thương có bao nhiêu nặng nàng thế nhưng là rành mạch, mới chính là ba ngày thời gian cũng đã khôi phục, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, ai nói cùng nàng nghe đều sẽ không tin tưởng đấy.

Một bên Tần Ngư, trên mặt cũng lộ ra ngạc nhiên cùng sắc mặt vui mừng.

Bất quá khi nhưng là cao hứng thành phần chiếm đa số, Lâm Hiên thương thế khôi phục, bọn hắn thoát hiểm tỷ lệ, đương nhiên cũng liền tăng nhiều.

"Đi thôi!"

Lâm Hiên tay áo phất một cái, đem chính mình bố trí xuống cấm chế thu hồi, sau đó xuyên qua cấm chế dày đặc, như ngoài nhà đá đi đến.

Cửa ra vào, Thiên Âm cung hai vị Thái Thượng Trường Lão đang tại cách đó không xa ngồi xuống, trông thấy Lâm Hiên đi ra, không hẹn mà cùng ngẩng đầu, ánh mắt của bọn hắn, tự nhiên chưa nói tới hữu hảo rồi.

Lâm Hiên thực sự không quan tâm, thản nhiên nói: "Kính xin hai vị đạo hữu mang đường."

"Hừ."

Một thân mặc hắc bào lão giả hừ một tiếng, hóa thành một đóa mây đen, hướng chân trời kích bắn, Lâm Hiên bất động thanh sắc, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, cũng đi theo.

Rất nhanh, bọn hắn đi vào một phong cách cổ xưa kiến trúc.

Cao lớn vô cùng, hơn nữa toàn thân đều là do cực lớn màu nâu xanh nham thạch tu kiến mà thành địa phương.

Lâm Hiên đi theo đối phương, không chút do dự bay vào.

Lập tức vài đạo thần niệm quét tới đây, Thiên Âm cung hơn mười vị Thái Thượng Trường Lão tất cả đều tới chỗ này, mà ngồi tại chủ vị đúng là vị kia Thiên Âm Tiên Tử rồi.