Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3288

Chương 3288: Khua môi múa mép như lưỡi không xương

Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử chỉ là kinh ngạc, nhưng mà Thiên Âm cung chư vị Thái Thượng Trường Lão biểu lộ, nhưng là một cái so với một cái khó coi.

Tuy rằng hai người nói không tỉ mỉ, nhưng mà loại tình huống này, cần gì phải nói rõ ràng, từ đôi câu vài lời trong có thể phỏng đoán ra, Hàn Long vợ chồng, Bách Hoa tiên tử đều cùng thần bí này địch nhân tình bạn cố tri.

Hơn nữa quan hệ không phải là nông cạn!

Làm sao bây giờ?

Thiên Âm cung tất cả trưởng lão đều có chút ít mờ mịt.

Như thế biến cố, thật là là bọn hắn chưa từng dự đoán đến đấy.

Vốn là bọn họ là đều muốn đem Lâm Hiên bầm thây vạn đoạn, hôm nay lại nổi lên không tất yếu gợn sóng.

Không sai, Thiên Âm cung thực lực không phải chuyện đùa, phóng nhãn toàn bộ Linh Giới, đó cũng là bài danh phía trên quái vật khổng lồ, nhưng cũng không có nghĩa là làm việc, có thể không chỗ nào cố kỵ.

Tu Tiên giới kỳ nhân dị sĩ vô số, có một chút cường đại tồn tại, mặc dù là bọn hắn cũng không muốn trêu chọc.

Này cũng không nhất định là bởi vì sợ nguyên nhân.

Càng nhiều nữa vẫn là từ lợi và hại được mất đến suy tính.

Hoa không đến!

Trêu chọc tồn tại như vậy, mặc dù thắng, tổn thất cũng không phải chuyện đùa.

Không nghĩ qua là, còn có thể lưu lại vô tận hậu hoạn.

Mà Hàn Long chân nhân Bách Hoa tiên tử so với tên gia hỏa như vậy còn muốn phiền toái, bọn họ là Tam Giới trong chính thức cấp cao nhất tồn tại, so với Tán Tiên Yêu Vương cũng chênh lệch dường như.

Hai người không chỉ có là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, mười phần, vẫn là có được Lĩnh Vực siêu cấp cường giả.

Tồn tại như vậy, làm sao có thể đơn giản trêu chọc, cho dù Thiên Âm cung, cũng tuyệt không muốn cùng lúc cùng hai người là địch đấy.

Có thể nói thì nói như thế.

Trước mắt lại nên làm như thế nào.

Chẳng lẽ bởi vì này thần bí địch nhân cùng Hàn Long Bách Hoa tình bạn cố tri, liền đem kia buông tha.

Không nói đến bọn hắn nuối không trôi khẩu khí này, cho dù nguyện ý nắm lỗ mũi nhận biết việc này, cũng không có khả năng làm như vậy.

Nếu không, một khi truyền ra, Thiên Âm cung không phải trở thành toàn bộ Linh Giới trò cười không thể.

Chúng Thái Thượng Trường Lão đều là tâm tư linh hoạt nhân vật, rất nhanh liền đem việc này lợi và hại hiểu rõ ràng. Nguyên một đám, trên mặt đều lộ ra vẻ làm khó.

Chuyện này thật đúng là không tốt lựa chọn, vì vậy ánh mắt của bọn hắn, toàn bộ rơi hướng rồi một bên cung chủ.

Nói trốn tránh cũng không có sai.

Nhưng Đại trưởng lão không tại, do Thiên Âm Tiên Tử làm chủ, vốn cũng là phù hợp tình lý đấy.

Mà lại nàng trước hết nhất tới chỗ này, cùng thần bí này địch nhân phát sinh xung đột, so về chính mình bọn người kia, nên hiểu rõ nhất sự tình từ đầu đến cuối, do nàng xử lý. Cũng liền thuận lý thành chương.

"Khục khục khục..."

Thiên Âm cung chủ ho nhẹ thanh âm truyền vào lỗ tai.

Bổn mạng Linh Vực bị Lâm Hiên bài trừ.

Bổn mạng pháp bảo đã bị làm tổn thương tình huống cũng không phải chuyện đùa.

Kể từ đó, nàng tâm thần liên lụy xuống, đã bị cắn trả. Tự nhiên cũng liền cực kỳ đáng sợ rồi.

Đáng giận, chính mình một đường đường Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, rõ ràng bị một chính là trung kỳ tồn tại, bức đến trình độ như vậy.

Thiên Âm Tiên Tử hận Lâm Hiên tận xương.

Hận không thể đem Trừu Hồn Luyện Phách.

Nhưng mà trong nội tâm mặc dù là nghĩ như vậy không sai, tái sinh làm một cung chi chủ. Làm việc lại làm sao có thể chỉ do lấy tâm ý của mình đâu này?

Phải lấy đại cục làm trọng mới có thể.

Trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua, nàng thật sâu hô hấp, miễn cưỡng đè xuống tức giận trong lòng, đứng người lên, hướng về phía Hàn Long cùng Bách Hoa tiên tử dịu dàng khẽ chào, xem như chào. Đồng thời, thanh âm êm ái truyền vào trong lỗ tai: "Hai vị đạo hữu đại giá quang lâm, Thiên Âm cung vẻ vang cho kẻ hèn này. Như thế nào, hai vị nhận thức cái này họ Lâm tiểu gia hỏa, cùng hắn có giao tình sao?"

"Đúng vậy, Lâm Hiên cùng bổn suất ca quả thật có một ít nguồn gốc, nói là của ta tiểu hữu huynh đệ. Cũng không tính sai."

Hàn Long chân nhân khẳng định thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên trên mặt không khỏi lộ ra vẻ cảm kích. Hoạn nạn gặp chân tình, lời nói này, đối với chính mình mà nói, xem như đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi rồi.

"Ân, lâm tiểu hữu cùng bổn tiên tử từng có gặp mặt một lần, bất quá chính là lần gặp mặt, hắn cơ duyên xảo hợp, đã cứu bổn tiên tử một mệnh đấy." Bách Hoa tiên tử thanh âm êm ái truyền vào lỗ tai, nhưng nói như thế, hiển nhiên cũng là có viện thủ ý đồ.

Nghe xong hai vị đại năng tỏ thái độ, Thiên Âm cung các vị Thái Thượng Trường Lão biểu lộ, càng phát ra khó coi.

Thiên Âm Tiên Tử sắc mặt, cũng chênh lệch dường như.

Chưa làm ra lựa chọn, Lâm Hiên thanh âm đã truyền vào lỗ tai: "Tiên Tử không cần tức giận, Lâm mỗ đối với quý phái, vốn vô ác ý, cùng Tiên Tử luận bàn, cũng không quá đáng là một chút hiểu lầm mà thôi, nhận được Tiên Tử hạ thủ lưu tình, lưu lại Lâm mỗ một cái mạng nhỏ mà, tại hạ trong nội tâm cảm kích, tục ngữ nói oan gia nên giải không nên kết, chúng ta sao không ngồi xuống, hảo hảo nói chuyện đâu này?"

Lâm Hiên sở dĩ nói như vậy, tự nhiên là có duyên cớ.

Trong lòng của hắn rõ ràng.

Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử tỏ thái độ lại để cho Thiên Âm cung cực không thoải mái, cảm thấy một ít áp lực, nhưng phải nói dạng này có thể để cho bọn họ sợ ném chuột vỡ bình, tức thì có chút nói chi quá mức.

Thiên Âm cung thực lực, dù sao không phải chuyện đùa, nơi đó có dễ dàng như vậy, thì cứ như vậy khuất phục.

Cho dù bọn hắn ở sâu trong nội tâm, không muốn cùng hai vị đỉnh cấp đại năng trở mặt, nhưng dăm ba câu liền đem chính mình buông tha, trên mặt mũi, cũng là gây khó dễ đấy.

Cho nên lúc này thời điểm, chính mình muốn biểu hiện được thông minh một chút.

Tận lực đem tư thái để thấp, biểu hiện ra cùng giải ý đồ, nói đơn giản, chính là tìm một cái chỗ bậc thang, cho Thiên Âm cung rơi xuống.

Quả nhiên, Thiên Âm Tiên Tử nghe xong Lâm Hiên lời mà nói, trong mắt mặc dù hận ý không giảm, nhưng trên mặt biểu lộ, lại rõ ràng có chỗ hòa hoãn: "Hiểu lầm, đạo hữu nói được không khỏi cũng quá nhẹ nhõm rồi, Diệu Âm sư muội kẻ thù, chẳng lẽ ngươi câu nói đầu tiên đều muốn bỏ qua?"

"Cái gì, Diệu Âm đạo hữu?"

"Đại sư tỷ, chẳng lẽ Diệu Âm sư muội là vẫn lạc tại trong tay của hắn?"

"Đáng giận, dám giết bổn môn Thái Thượng Trường Lão, việc này không có khả năng thì cứ như vậy được rồi!"

...

Lời này vừa nói ra, Thiên Âm cung chúng Thái Thượng Trường Lão lập tức tình cảm quần chúng mãnh liệt.

Cũng không phải mỗi người đều cùng Diệu Âm giao tình thâm hậu, nhưng đều là Thiên Âm cung Thái Thượng Trường Lão, về tình về lý, đều nên vì nàng báo thù.

Liền Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử cũng lông mày cau chặt, kết xuống sâu như vậy kẻ thù, đều muốn hóa giải, xác thực khó khăn đến cực điểm.

Nhưng bọn hắn cùng Lâm Hiên nguồn gốc sâu, thì như thế nào có thể ngồi yên bên cạnh chú ý?

Trong lúc nhất thời, hai vị đại năng cũng có chút khó khăn rồi.

Chẳng lẽ muốn vì cái này Lâm tiểu tử, cùng Thiên Âm cung không đội trời chung sao?

Mà đúng lúc này, Lâm Hiên lại ngoài dự đoán mọi người mở miệng: "Chư vị đạo hữu không cần kích động, Diệu Âm Tiên Tử tuy rằng đã chết tại tay ta, nhưng chỉ là cơ duyên xảo hợp, bị ngộ thương đấy, người chết không thể phục sinh, các vị đạo hữu chẳng lẽ thật muốn cùng Lâm mỗ cá chết lưới rách, nếu là các vị nguyện ý mở một mặt lưới lời mà nói, tại hạ nguyện ý đền bù tổn thất các vị đạo hữu."

"Cái gì, ngộ thương, điều này sao có thể?"

Lâm Hiên lời này vừa nói ra, mọi người đã là một mảnh xôn xao, nói dối cũng có thể càng cao hơn minh một điểm, Diệu Âm thế nhưng là Độ Kiếp trung kỳ, ngộ thương từ đâu nói đến?

Nhưng mà Thiên Âm Tiên Tử trên mặt lại lộ ra vẻ do dự: "Ngộ thương, được rồi, đến tột cùng chuyện gì xảy ra, ngươi lại nói nói."

"Ngay ở chỗ này giảng sao, Tiên Tử cùng tại hạ, đông lục soát trước chữa thương thoáng một phát như thế nào?" Lâm Hiên lại nhíu mày, như thế như vậy mở miệng.

"Được rồi!"

Thiên Âm Tiên Tử, cũng cảm giác mình thương thế rất nặng, suy nghĩ một chút, đáp ứng.