Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3286

Chương 3286: lưỡng bại câu thương

Này nổ giống như sấm sét giữa trời quang, lại tới dị thường đột nhiên, ở đây tu tiên giả vô không cực kỳ hoảng sợ, sôi nổi theo tiếng quay đầu sọ.

Theo sau liền thấy tại nơi Thiên Âm cung ở chỗ sâu trong, một đạo đủ mọi màu sắc cột sáng phóng lên cao, liền trời tiếp đất, năm màu Lưu Ly, thanh thế quả nhiên là cực kỳ kinh người.

Tiếp theo, bùm bùm tiếng bạo liệt liên tiếp truyền vào trong tai, cùng với nó cùng với chính là, hai cổ kinh thiên linh áp theo này Đại Sơn ở chỗ sâu trong ầm ầm bừng bừng, cả hư không thế nhưng đều có chút vặn vẹo, Thiên Địa Nguyên Khí, ở một khắc này, càng trở nên hỗn loạn vô cùng.

Tất cả mọi người không khỏi đưa mắt nhìn nhau.

Đứa ngốc cũng nhìn ra được, này đáng sợ dư âm ba, là bởi vì hai vị cường giả đang kịch liệt đấu pháp nguyên nhân.

Nhưng nơi này là Thiên Âm cung tổng đà, người nào dám đến vuốt râu hùm đây?

Quá hoang đường!

Nếu không tận mắt nhìn thấy, sợ rằng không ai dám tin giờ phút này trước mắt đã phát sanh một màn.

"Độ Kiếp hậu kỳ!"

Nãi Long Chân Nhân thanh âm của cũng nhiều vài phần ngưng trọng ý.

"Đúng vậy, trong đó nhất phương, chứng thật là Độ Kiếp hậu kỳ tu tiên giả, đến nỗi mặt khác nhất phương, tuy rằng không tới hậu kỳ trình độ, nhưng là tuyệt đối là Độ Kiếp cấp bậc, hơn nữa là khó gặp cường giả, nếu không, cũng không thể có thể cùng hậu kỳ tu sĩ địa vị ngang nhau."

Bách Hoa tiên tử tiến lên trước một bước, thanh thúy êm tai thanh âm của truyền vào cái lỗ tai, mà phân tích của nàng, cùng Nãi Long kém giống như, hai người đều nhận định có Độ Kiếp cấp bậc cường giả ở Thiên Âm cung ở chỗ sâu trong, vung tay.

Phán đoán của bọn hắn, tự nhiên không người hội hoài nghi, Thiên Âm cung chúng tu sĩ trên mặt, tự nhiên cũng đều đã tràn ngập vẻ lo lắng ý.

Cho tới bây giờ, bọn hắn như trước không rõ đến tột cùng xảy ra chuyện gì, chỉ là chuyện này một khi truyền đi ra, Thiên Âm cung phi trở thành cả Linh giới trò cười không thể.

Tại sao có thể như vậy đâu...

"Không tốt, chẳng lẽ là Cung chủ xảy ra điều gì biến cố?" Này tạo áo dài lão giả lại như là nghĩ tới điều gì, lập tức sắc mặt cuồng biến rồi.

Còn lại Thái Thượng Trưởng lão cũng kém giống như.

Vừa mới bọn hắn còn tại nói thầm. Không rõ Cung chủ vì cái gì không có trả lời Truyền Âm Phù.

Giờ này khắc này, hiển nhiên chính là nhất giải thích hợp lý rồi.

Cung chủ lại gặp được cường địch!

Đối phương đến tột cùng là như thế nào lén vào Thiên Âm cung?

Một đám nghi vấn hiện lên mà thôi, bất quá hiện tại truy cứu, hiển nhiên đã không có ý nghĩa.

Này tạo áo dài lão giả nhất giẫm chân, lúc này cũng chẳng quan tâm cái gì cấp bậc lễ nghĩa, Cung chủ gặp gỡ cường địch hiển nhiên không phải là nhỏ, nếu không phải cẩn thận xảy ra điều gì sai lầm, đối với Thiên Âm cung tổn thất, đem khó có thể dự đoán.

Cho nên việc khẩn cấp trước mắt. Là chạy nhanh hỗ trợ đi.

Đã biết những người này đồng loạt ra tay, thần bí kia địch nhân cho dù có tiếp tục lớn đích bổn sự, cũng tuyệt đối là chắp cánh tránh khỏi một cái từ.

Trong lúc nhất thời, quang hoa hành động lớn, đảo mắt công phu. Hơn mười vị Thái Thượng Trưởng lão đã không thấy tăm hơi.

Cùng khi bọn hắn bên người, còn có hàng trăm... Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả.

Đương nhiên, đều là Thiên Âm cửa cung ở dưới đệ tử.

Đến nỗi mặt khác tới tham gia giao dịch hội tu sĩ, tuy rằng cũng trong lòng tò mò, hận không thể muốn vào giúp vui, nhưng tất cả đều bị ngăn lại.

Hay nói giỡn, Diệu Âm tiên tử chỗ ở. Chính là Thiên Âm cung điện địa chi nhất, tuy nói ở xa tới là khách, nhưng những này tới tham gia trao đổi hội tu tiên giả, Thiên Âm cung tự nhiên không có khả năng phóng mặc cho bọn hắn tùy tiện vào đã đi.

Đương nhiên. Cũng có ngoại lệ.

Giờ này khắc này, Nãi Long Chân Nhân trong mắt liền hiện lên một luồng dị sắc, lấy tay vỗ trán, lầm bầm lầu bầu mở miệng: "Kỳ quái. Này hai cổ hơi thở trong đích một cái, ta lại cảm thấy được có chút quen mắt. Chính là đến tột cùng là ai, một chốc, lại nghĩ không ra rồi."

"Sao, đạo hữu cũng hiểu được quen thuộc?"

"Như thế nào, tiên tử hay là cũng có đồng dạng hoài nghi sao?" Nãi Long có chút kinh ngạc quay đầu lại sọ.

"Ân, là có chút giống như đã từng quen biết, nhưng ta lần suy đoán toàn bộ Độ Kiếp kỳ bạn tốt, lại cùng một người cùng trước mắt hơi thở giống nhau, này có thể khiến người nghi hoặc..." Bách Hoa tiên tử chần chờ nói.

"Này có cái gì hảo hao tổn tâm trí, đi xem không là có thể đem đáp án công bố."

Nãi Long Chân Nhân cười to, theo sau cả người thanh mang cùng nhau, cùng Thiên Thiên tiên tử cùng nhau, hướng tới phía trước bay đi.

Bách Hoa tiên tử một chút chần chờ, toàn thân, bị một tầng làn gió thơm bao vây, cũng theo sau rồi.

Thiên Âm cung đệ tử không khỏi đưa mắt nhìn nhau, muốn ngăn đã tới không kịp, huống chi bọn hắn cũng không dám như thế thất lễ, Nãi Long cùng Bách Hoa thân phận còn tại đó, đi xem náo nhiệt tựa hồ cũng là không gì đáng trách.

...

Lộ trình không xa, mà Nãi Long ba người độn quang, lại càng vô cùng nhanh chóng, cuối cùng cơ hồ là cùng Thiên Âm cung Thái Thượng Trưởng lão cùng đi tới chỗ mục đích.

Lọt vào trong tầm mắt chứng kiến, lại đem bọn họ hoảng sợ.

Chỉ thấy nguyên bản giống như Tiên cảnh đẹp và tĩnh mịch chỗ, giờ phút này đã bị san thành đất bằng phẳng, những cái kia Quỳnh Lâu Ngọc Vũ, biến thành một đống một đống đá vụn gạch ngói vụn.

Bất quá này không ngạc nhiên, dù sao Độ Kiếp kỳ gian đấu pháp, khẳng định có như vậy lực phá hoại.

Huống chi hai người chỉ sợ còn không cố ý thu liễm một ít, nếu không, Thiên Âm cung tổng đà, tuy có cấm chế bảo hộ, nhưng giống nhau mới có thể bị hóa thành hư vô.

Làm cho bọn họ giật mình, là đấu pháp hai tên tu tiên giả.

Hắn một người trong, một thân màu trắng sa y, nhìn qua bất quá hai mươi mấy tuổi tuổi, làm cho người ta cảm giác như phảng phất là một tuổi trẻ mỹ mạo cô gái, nhưng mà toàn thân lại tản mát ra dày đặc sát ý.

Độ Kiếp hậu kỳ!

"Cung chủ!"

"Đại sư tỷ!"

Nghe tin tới rồi Thái Thượng Trưởng lão giai hoảng sợ thất sắc.

Bọn họ cùng Thiên Âm tiên tử đồng môn học nghệ, không biết bao nhiêu vạn năm, đối với hắn thần thông như thế nào, tự nhiên thanh thanh sở sở, chưa từng gặp qua nàng chật vật đến tình trạng như thế?

Giờ này khắc này, Thiên Âm tiên tử sắc mặt tái nhợt vô cùng, bên khóe miệng còn có đỏ thẫm vết máu, hiển nhiên, sở bị thương không phải là nhỏ, mà trước người của nàng cái kia đủ đàn cổ, có hơn một nửa dây đàn, lại có thể đã muốn cắt đứt.

Đây chính là Cung chủ bổn mạng bảo vật!

Tuy rằng xem chừng, cũng không có bị hủy đi, nhưng đã bị tổn thương cũng là không như bình thường, không nặng tân tế luyện, căn bản không thể phục hồi.

"Khụ khụ khụ."

Lúc này, tiếng ho khan truyền vào cái lỗ tai, phát ra thanh âm này, cũng một vị khác tu tiên giả.

Cùng Thiên Âm tiên tử so sánh với, giờ này khắc này, Lâm Hiên còn muốn chật vật rất nhiều.

Từ bước trên con đường tu tiên, hắn trải qua đấu pháp sổ bất thắng sổ, nhưng mà chịu hôm nay nặng như vậy tổn thương số lần, cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Lâm Hiên ngực tràn đầy vết máu, xương sườn cũng bị đối phương đánh gảy rồi.

Trên mặt tràn đầy tro tàn vẻ, hiển nhiên nguyên khí tổn thất không phải là nhỏ.

Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, quả nhiên không thể trêu chọc.

Ngẫm lại vừa mới trận chiến ấy, Lâm Hiên đều còn có chút trên lưng phát lạnh.

Vì đem đối phương bổn mạng Linh Vực bài trừ, Lâm Hiên cơ hồ là sử dụng tất cả vốn liếng.

Cửu Cung Tu Du kiếm không cần phải nói, cái gì Huyễn Linh Thiên Hỏa, Tiên Thiên Linh Bảo, tất cả đều vận dụng.

Còn có Ngọc La Phong theo giữ tương trợ, như cũ là không ngăn cản được.

Cuối cùng Lâm Hiên lại càng kích phát rồi chân linh huyết mạch mới miễn cưỡng cùng đối phương đánh cái ngang tay.

Nhưng này dạng như trước không thể đem Linh Vực bài trừ, bất đắc dĩ, Lâm Hiên vận dụng vừa mới lấy được Chân Tiên phù lục, lúc này mới đổi lấy một cái lưỡng bại câu thương kết quả.

ps: một tuần mới đã đến, Huyễn Vũ giống mọi người cầu một chút phiếu đề cử, phi thường cần, Tạ Tạ!