Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3285

Chương 3285: tiền bối cao nhân

Lời này có lý, những người khác tự nhiên không có bất kỳ dị nghị gì, mặc dù đối với Cung chủ âm tín hoàn toàn không có có chút kinh ngạc, nhưng việc khẩn cấp trước mắt, hay vẫn là trước đem khách nghênh tiến tổng đà.

Nếu không, nếu là có gì chỗ thất lễ, Thiên Âm cung phi trở thành cả Linh giới trò cười không thể.

Vì thế, lấy này vài tên Độ Kiếp Kỳ lão quái vật cầm đầu, mặt sau theo hàng trăm... Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, cùng thi triển thần thông, hóa thành đủ mọi màu sắc kinh hồng, hướng sơn môn ngoại bay đi.

...

Cùng lúc đó, Thiên Âm cung tổng đà, bởi vì trao đổi đại hội nguyên nhân, nơi này nguyên bản đã tụ tập ngàn vạn tu tiên giả tiểu thuyết chương và tiết.

Giờ này khắc này, những người này lại toàn bộ giống sơn môn ngoại hối tụ mà đi rồi.

Không có hắn, nhất cái sơ sẩy, Nãi Long vợ chồng cùng Bách Hoa tiên tử giá lâm tin tức, lại lặng yên truyền ra.

Mọi người mặc dù không biết là thật là giả, nhưng này náo nhiệt, đó là khẳng định phải xem a!

Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại, hơn nữa còn là trong đó người nổi bật, người bình thường chỗ nào có cơ hội nhìn thấy?

Xa xa nhìn lên một cái, đều xem như lớn lao phúc duyên.

Không đến phụ cận người tuy nhiều, cũng im lặng đến cực điểm.

Dù sao ở đây đều là tu tiên giả, không có người ngu xuẩn vật, nếu là tiếng động lớn xôn xao nhắm trúng Nãi Long hoặc là Bách Hoa tiên tử không mau, nói không chừng sẽ có vô cùng hậu hoạn.

Cứ như vậy, đối mặt muôn người chờ mong chờ mong, một trận cực kỳ cổ quái tiếng xé gió rốt cục truyền tới.

Theo sau, tại nơi cực xa chân trời, xuất hiện một đạo xinh đẹp ánh sáng.

Bắt đầu rất xa, nhưng lấy người khác nghẹn họng nhìn trân trối tốc độ, tiếp cận bên này.

Chớp lên vài cái, tựu đi tới trước mắt.

Theo sau này tiếng xé gió két một tiếng dừng lại, quang hoa thu liễm, cũng một con thuyền thuyền hoa đập vào mi mắt.

Thật là thuyền hoa, cùng bình thường Linh thuyền không hề cùng dạng, bức họa này phảng trường hơn mười trượng, phân tầng bảy, tinh mỹ hoa lệ. Đó là thế tục Hoàng thất thuyền hoa cùng với so sánh với, cũng muốn xa xa không kịp, hơn nữa cả tòa thuyền hoa, còn tản mát ra thấm vào ruột gan mùi thơm lạ lùng.

"Dưỡng Thần Mộc!"

Ở đây tự nhiên đủ kiến thức rộng rãi tu tiên giả, nhất thời từ trong đám người truyền ra từng đợt kinh hô.

Phải biết rằng, Dưỡng Thần Mộc cũng không phải là bình thường thiên tài địa bảo, mà là vị ở Tu Tiên giới bảy đại thần mộc, danh như ý nghĩa, vật ấy có tẩm bổ thần thức hiệu quả, cho nên. Các tu sĩ giai xua như xua vịt, nếu có thể lấy được một chút xíu, chẳng sợ mới có gần tấc, làm thành đồ vật, mang bên mình đeo, cũng sẽ có vô số chỗ tốt.

Nhưng mà cho dù như vậy, cũng không thể được.

Dưỡng Thần Mộc rất quý hiếm rồi, nhưng trước mắt...

Ở đây tu sĩ không biết nên nói như thế nào, dùng xa xỉ đều không đủ lấy hình dung. Này Nãi Long Chân Nhân quả thực phung phí của trời, nên bị thiên lôi đánh xuống.

Đây cũng không phải là tín khẩu nói bậy, trước mắt một màn, rung động quá mức. Chỉnh chiến thuyền thuyền hoa, lại có thể toàn bộ là dùng Dưỡng Thần Mộc xây dựng mà thành, đây không phải xa xỉ là cái gì, rất dũng mãnh rồi.

Những này Độ Kiếp hậu kỳ lão gia nầy. Thật sự là giàu đến chảy mỡ, không ít tu tiên giả nước miếng, rầm rầm rơi đi xuống...

Mà đúng lúc này. Tiên nhạc đại tác phẩm, vô số quang hoa, từ phía trên âm cung sơn môn nội bắn ra.

Khi trước, là mười mấy tên nữ tu, phân tả hữu hai nhóm, mỗi hàng cùng mười hai người, ước chừng mười bảy mười tám tuổi, mi thanh mục tú vô cùng, mỗi tay của một người dặm, đều dẫn theo một chiếc đèn cung đình.

Bước liên tục nhẹ nhàng, chậm rãi theo trên bầu trời đi tới, liền giống như tích lạc phàm trần tiên tử.

Mà phía sau của các nàng, Tiên Hạc ngao, mơ hồ còn có vô số chim quý thú lạ, nghển cổ hát vang, nhẹ nhàng nhảy múa, đẹp làm cho người khác đẹp mắt, xem ra đều là trải qua cao nhân chỉ điểm.

Theo sau quang hoa càng ngày càng nhiều, hơn nữa tất cả đều là phân tâm đã ngoài tu tiên giả, thô sơ giản lược khẽ đếm, chí ít có mấy trăm đông đúc.

Bất quá tối dẫn người chú mục chính là hay vẫn là phía trước hơn mười tên tu tiên giả, bị những người khác vây quanh, vừa nhìn thân phận liền không phải là nhỏ.

Không cần phải nói, là Thiên Âm cung Độ Kiếp kỳ Thái Thượng Trưởng lão rồi.

Như vậy quy mô, người khác hâm mộ, tục ngữ nói, nổi danh dưới vô hư sĩ, chẳng thể trách Thiên Âm cung tài năng ở Linh giới chứa nhiều trong thế lực bài danh Top 5.

Cả quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá phút chốc công phu.

Rất nhanh, này từng đạo độn quang tựu đi tới cự ly thuyền hoa không xa chỗ.

"Chính là Nãi Long hiền khang lệ cùng Bách Hoa tiên tử giá lâm sao?"

Nói chuyện, là đầu kia hoa mắt trắng tạo áo dài lão giả, Cung chủ cùng Đại Trưởng lão đều không ở chỗ này, Thiên Âm cung chư vị Thái Thượng Trưởng lão ở bên trong, hiển nhiên tựu lấy hắn cầm đầu rồi.

"Di, lại là con đường bằng đá hữu, Thiên Âm tiên tử, lại có thể không hề trong cung sao, còn có huyền âm này toan nho, nếu không biết rõ bổn suất ca tới nơi này, cũng không được nghênh đón một phần sao?"

Nhất hơi từ tính thanh âm của truyền vào cái lỗ tai, ngữ khí hơi có vài phần lười nhác vẻ, ở đây tu tiên giả nghe xong, vô không lộ ra vẻ chú ý, phóng nhãn tam giới đính cấp cường giả, hội dùng loại này khẩu khí giọng điệu nói chuyện, cũng chỉ có vị kia đùa giỡn với đời Nãi Long Chân Nhân rồi.

"Cái kia... Đại Trưởng lão ra ngoài Vân Du, Cung chủ đang đang bế quan, cho nên tạm thời không thể tới gặp." Tạo áo dài lão giả nuốt một miếng nước bọt, có điểm chua sót mà nói.

Tuy rằng tu tiên giả đều không phải là đều là nói ra tất tiễn gia hỏa, nhưng thực lực đến bọn hắn này cấp bậc, giáp mặt nói dối vẫn có chút mặt đỏ.

"Sao, hai người đều có sự sao, này cũng đúng dịp." Nãi Long Chân Nhân mang trên mặt tươi cười, từ chối cho ý kiến.

"Quên đi, phu quân, sự có trùng hợp, có lẽ hai vị đạo hữu thực sự sự, này cũng không có cái gì."

Nhất dịu dàng thanh âm của truyền vào cái lỗ tai, thanh thúy êm tai đến tột đỉnh trình độ, theo sau nhất làm thiếu phụ cách ăn mặc nữ tử đi tới Nãi Long Giới bên cạnh người.

Xảo tiếu thiến hề, dung nhan thập phần xinh đẹp.

Hắn thân phận đã là miêu tả sinh động.

Đúng là Nãi Long Chân Nhân ái thê, vị kia độc nhất vô nhị nữ tử hiếm thấy, Thiên Thiên tiên tử!

"Hảo, phu nhân nếu nói như vậy, ta cũng không so đo rồi."

Nãi Long Chân Nhân quay đầu lại, một bộ mê thần sắc, mặc cho ai nấy đều thấy được, bọn hắn vợ chồng cảm tình là vô cùng tốt, theo sau than thở một câu: "Bản thân ta là không sao, không biết rằng trăm trong hoa tâm, là nghĩ như thế nào."

"Ta có thể nghĩ như thế nào, chẳng lẽ ngươi làm Bổn cung, cũng như ngươi keo kiệt?"

Nhất tức giận thanh âm của truyền vào trong lỗ tai, theo sau quang hoa chợt lóe, một bạch y phiêu phiêu nữ tu xuất hiện.

Liếc mắt một cái nhìn lại, bất quá hai mươi có thừa, nhưng mà của nàng nhất trong đôi mắt, lại đã tràn ngập tang thương ý.

Liền giống như hằng cổ trong năm tháng đã phát sanh truyền kỳ, bọn ta từng nhất nhất trải qua.

Cả người hơi thở lại càng đáng sợ vô cùng, không chút nghi ngờ, trăm phần trăm, chính là Độ Kiếp hậu kỳ.

Bách Hoa tiên tử!

Nàng bất luận thực lực danh khí, so với Nãi Long Chân Nhân cũng sẽ không có phần chút nào kém cỏi.

Thiên Âm cung Thái Thượng Trưởng lão nhóm tự nhiên lại là một phần chào, trên mặt đích biểu tình đều mang theo vài phần cung kính ý.

Tuy rằng cùng là Độ Kiếp, nhưng lúc đầu trung kỳ cùng hậu kỳ chênh lệch, chính là không thể so sánh nổi.

Huống chi đối phương là trong đó cường giả, tỏ vẻ một chút kính ý này là không có mảy may thần kỳ.

Thấy Nãi Long Chân Nhân cùng Bách Hoa tiên tử cũng không trách móc ý, Thiên Âm cung Thái Thượng Trưởng lão giai nhẹ nhàng thở ra, nhưng mà đúng lúc này, dị biến nổi lên.

Tầm mắt mảy may dấu hiệu cũng không, một tiếng vang thật lớn do trời âm cung tổng đà ở chỗ sâu trong truyền ra.