Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3282

Chương 3282: Kiêng Kị

Dù sao Thiên Âm cung vốn là quái vật khổng lồ, phóng nhãn Linh giới chứa nhiều thế lực, cũng có thể bài danh trước hạng năm, nếu không có tuyệt đối nắm chắc, Lâm Hiên cũng không muốn cùng với nó trở mặt.

Chính là khai cung không quay đầu mũi tên, hiện giờ song phương đã thế như nước với lửa, muốn thế nào, mới có thể bắt tay giảng hoà?

Nếu như mình là Độ Kiếp hậu kỳ, có lẽ đối với phương còn sẽ có chỗ cố kỵ, nhưng hiện tại song phương sở biểu hiện ra ngoài thực lực, rõ ràng không cùng một cấp bậc.

Nói đơn giản, đối phương cho rằng đoán chừng chính mình, cho nên căn bản không có dừng tay ý.

Nhất định phải khiến nàng có chỗ cố kỵ.

Tỏ rõ nếu là ép chính mình, cũng sẽ có cá chết lưới rách năng lực, nhường Thiên Âm cung chịu tổn thất lớn.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên trong lòng đã có so đo.

Co được dãn được mới là đại trượng phu, Lâm Hiên cũng không phải là một mặt chỉ biết là rất thích tàn nhẫn tranh đấu tu tiên giả.

...

Bất quá nói thì nói như thế, đến tột cùng nên làm như thế nào, nhất thời một lát, hắn còn không có nghĩ rõ ràng.

Vào thời khắc này, như châu rơi khay ngọc, một trận dễ nghe tiếng đàn bay vào bên tai.

Lâm Hiên chỉ cảm thấy thiên toàn địa chuyển, cảnh vật trước mắt một mảnh mơ hồ, theo sau hắn phát hiện mình một lần nữa rơi vào trong Linh Vực của đối phương.

Phóng nhãn nhìn lại, là một mảnh kéo dài phập phồng quần sơn.

Mà chính mình, thì tại nhất thật lớn trong sơn cốc.

Linh Vực biến ảo vật?

Đợi một chút, cùng vừa rồi Linh Vực tựa hồ có một chút bất đồng.

Lâm Hiên nhạy bén đã nhận ra một ít chỗ quỷ dị, nhưng mà cụ thể có cái gì sai biệt, nhất thời một lát, rồi lại khó có thể nói được rõ ràng.

Du dương tiếng đàn truyền vào cái lỗ tai, phía trước hơn trăm trượng xa xa, nhất bạch y thiếu nữ dần dần di động hiện ra.

Thiên Âm Cung chủ!

Lúc này đây, nàng không còn là gần dùng Linh Vực đem Lâm Hiên vây khốn, mà là mình cũng chạy vào rồi.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, diễn cảm lại càng càng ngày càng nghiêm túc.

Đối phương vừa mới quả nhiên có giấu dốt, lúc này đây, chỉ sợ mới chịu hàng thật giá thật thể hiện ra Độ Kiếp hậu kỳ thực lực đến đây.

Lâm Hiên cắn chặt răng, mình không thể lùi bước, cũng không có chỗ có thể trốn.

Nhất định khiến nàng hiểu được, mình cũng không phải mặc người vuốt ve quả hồng mềm, ép, có thể tới cái cá chết lưới rách.

Đến bây giờ, Lâm Hiên không hề có bất kỳ chần chờ, thâm thở sâu, tụ bào run lên, tiếng thanh minh hành động lớn, hơn mười lưỡi phi kiếm như ong vỡ tổ ngư du mà ra, hóa thành một mảnh ngân mang đang bên người bay múa.

Theo sau có hai tay nắm chặt, bùm bùm tiếng sấm truyền vào cái lỗ tai, thật lớn vầng sáng nhảy lên cao dựng lên, theo sau huyễn hóa ra Cửu Đầu mười tám cánh tay.

Đao thương kiếm kích, mỗi một điều cánh tay đều mỗi cái cầm một kiện bảo vật, cửu khỏa đầu thì mắt trợn lên, một cỗ đáng sợ uy áp do này mặt ngoài phóng thích mà ra.

Mà Lâm Hiên còn không dừng tay, hít sâu một hơi về sau, bỗng nhiên há mồm nhất phun, hồng mang chói mắt, Chu Tước Hoàn một lần nữa di động hiện ra.

Đầy trời đều là Hồng Liên chi hỏa, bốn phía độ ấm, lên cao rất nhiều.

Theo sau hắn chần trừ chốc lát, lại vươn tay ra, ở bên hông vỗ, linh quang chói mắt, Nhất Bảo hình cái tháp trạng bảo vật phù hiện ở mi mắt.

"Đi!"

Lâm Hiên chỉ về phía trước điểm đi.

Chỉ thấy tháp cửa mở ra, vô số Ngọc La Phong từ bên trong chen chúc đi ra.

Cùng bình thường ong mật bất đồng, những này kỳ côn trùng trên người hoa văn thần bí kỳ lạ, tản mát ra màu bạc nhạt sáng bóng.

Trải qua Lâm Hiên nhiều năm như vậy đào tạo, Ngọc La Phong tuy rằng không đến đại thành nông nỗi, nhưng kém cũng không phải quá xa rồi, cả thân thể đều hóa thành đạm ngân vẻ, làm cho người ta cảm giác, so với trước kia còn muốn hung mãnh rất nhiều.

Hướng ở giữa hợp lại, nháy mắt liền biến thành bầy côn trùng thật lớn, trải rộng Lâm Hiên trên đỉnh đầu, chừng vài mẫu rộng.

"Này..."

Xa xa, trôi nổi tại giữa không trung Thiên Âm Cung chủ rốt cục động dung.

Giống là lần đầu tiên nhận thức Lâm Hiên giống như, lộ ra xem kĩ vẻ.

Tiểu gia hỏa này, che dấu đích thủ đoạn thật đúng là nhiều.

Cửu Cung Tu Du kiếm nàng đã gặp, quả thật hơn xa cùng giai tu sĩ pháp bảo rất nhiều, Chu Tước Hoàn không cần nói, mặt trên lại tản mát ra chân linh hơi thở.

Nếu chỉ là này hai kiện bảo vật cũng thì thôi, dù sao, đối phương là Độ Kiếp trung kỳ tu tiên giả, có như vậy thân gia, cũng chẳng có gì lạ.

Có thể kế tiếp, này Pháp Tướng thần thông khiến cho nàng cải biến loại này nhận thức.

Tục ngữ nói, người trong nghề khẽ vươn tay, đã biết có hay không.

Làm như Thiên Âm Cung chủ, Độ Kiếp hậu kỳ Đại Năng nhân vật, ánh mắt của nàng tự nhiên là cao minh đến cực điểm.

Dễ dàng liền nhìn ra Lâm Hiên thi triển ra Cửu Thiên Thần La Tương không phải là nhỏ, cũng không Pháp Tướng bí thuật có thể tương đương.

Nhưng mà khiếp sợ còn chưa kết thúc, đối phương cư nhiên còn phóng xuất ra ma trùng.

Khu Trùng Thuật, ở Tu Tiên giới không tính ngạc nhiên, nhưng mà Cao giai tu sĩ trong sở trường về, nhưng chỉ có ít ỏi không có mấy.

Dù sao chăn nuôi ma trùng cần hao phí rất nhiều người tinh lực, chậm trễ bản thể tu hành là cực không tính.

Nhưng này Lâm tiểu tử không chỉ có am hiểu, chăn nuôi ma trùng tựa hồ còn không phải là nhỏ.

Vân vân, có chút quen mắt, tựa hồ tại nơi nào nghe nói qua.

Thiên Âm tiên tử đột nhiên trừng lớn hai mắt, luôn luôn trấn định đích biểu tình lại có thể mơ hồ lộ ra vài phần hoảng sợ.

Ngọc La Phong, đây là trong truyền thuyết, đáng sợ nhất ma trùng.

Thân là Độ Kiếp hậu kỳ tu tiên giả, tuy rằng nàng còn chưa tới Nãi Long Chân Nhân cùng Bách Hoa tiên tử trình độ như vậy, nhưng phóng nhãn Linh giới, có thể làm cho này sợ hãi gì đó đã muốn không nhiều lắm.

Nhưng Ngọc La Phong tuyệt đối là này một trong số đó.

Thời Gian chi độc, đây chính là làm cho người ta nghe tin đã sợ mất mật bản lĩnh tới.

Liền uy lực mà nói, càng vượt qua Không Gian Pháp Tắc.

Trong nháy mắt hồng nhan lão.

Tuy rằng Độ Kiếp hậu kỳ tu tiên giả, trên lý luận, đã muốn giãy thọ nguyên trói buộc, nhưng mà hết lần này tới lần khác Ngọc La Phong, đối với bọn họ như trước có thật lớn tác dụng.

Nếu là bị này ma trùng đốt, ngã xuống ngược lại không đến mức, lại hội không hiểu ra sao cả trêu chọc tới thiên kiếp rớt xuống.

Hơn nữa cái thiên kiếp này cường độ, tuyệt đối là nhường hậu kỳ tu sĩ cũng theo đó líu lưỡi.

Cho nên Ngọc La Phong đối uy hiếp đối với nàng, này là không như bình thường, không phải vạn bất đắc dĩ, tuyệt không muốn trêu chọc.

Tiểu tử này, lại có thể có thể ngự sử nhiều như vậy?

Thiên Âm tiên tử âm thầm líu lưỡi, khinh thị trong lòng nàng, rốt cục tan rã không còn bao nhiêu thu liễm lại rồi.

Lúc trước, Lâm Hiên tuy rằng phá của nàng Linh Vực, bất quá đó là bởi vì nàng vẫn chưa vận dụng của mình chân công phu mà thôi, tính toán cũng không được cái gì, giờ này khắc này, mới thật sự cảm giác được trước mắt tiểu tử kia không phải dễ chơi.

Thấy đối phương giật mình, Lâm Hiên trong lòng mừng thầm, hắn muốn, chính là hiệu quả như vậy.

Vì thế lại càng không giấu dốt, lại tụ bào vung, rõ ràng đem Tiên Kiếm đồ cũng tế.

Chỉ thấy một bức phong cách cổ xưa bức hoạ cuộn tròn chậm rãi triển khai, vô cùng Kiếm Ý từ bên trong thấu bắn ra.

Rất nhanh, từng chùm tia sáng màu xanh biếc phun ra nuốt vào, từ nơi này bức họa trục mặt ngoài, bay ra vô số Tiên Kiếm.

Xích chanh hoàng lục thanh lam tử!

Các loại màu sắc bất đồng phi kiếm, tại nguyên bổn hư vô Không Gian, một thanh một thanh thành hình.

"Tiên Thiên chi vật!"

Thiên Âm Cung chủ nghiến răng nghiến lợi thanh âm của truyền vào cái lỗ tai, sự tình chuyện đã đến nước này, nàng đã là không che dấu chút nào của mình vẻ giật mình.

Trong nơi này hay vẫn là Độ Kiếp trung kỳ tu tiên giả, phải biết rằng thậm chí hậu kỳ lão quái vật, cũng chưa từng có được bảo vật như vậy.

Tiểu tử này thủ đoạn nhiều lắm, Ngọc La Phong, Tiên Kiếm đồ, còn có lúc trước các loại bảo vật, nếu gần có một loại còn dễ nói, nhiều như vậy hợp cùng một chỗ, liền là mình, cũng sẽ đau đầu đến tột đỉnh nông nỗi.