Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3275

Chương 3275: Gặp lại

Tổng cộng có năm tên Tu Tiên giả, hơn nữa tất cả đều là cấp bậc Phân Thần.

Cầm đầu nữ tử thân hình thon thả, dung nhan tú lệ, nhưng mà sắc mặt nhưng là lạnh như băng vô cùng, ước chừng có chừng ba mươi năm tuổi, toàn thân, tản mát ra một cổ âm lãnh khí tức.

Tuy nói người không thể xem bề ngoài, nước biển không thể đo bằng đấu, nhưng mà nàng này bất luận dung mạo khí độ, đều bị người cực không thoải mái, vừa nhìn cũng không phải là cái gì dễ đối phó nhân vật.

"Đại sư tỷ, Đại sư tỷ sao ngươi lại tới đây?"

Thiếu nữ áo lam sắc mặt đại biến, trong thanh âm kinh hoàng, đó cũng là hết sức rõ ràng.

"Ta làm sao tới rồi hả?"

Cái kia trung niên nữ tử trên mặt toát ra mỉm cười, biểu lộ lại càng phát ra băng hàn vô cùng: "Chân ngoài dài hơn chân trong đồ vật, sư tôn đối đãi ngươi không bó, tại làm cho thu vài tên trong hàng đệ tử, đối với ngươi vô cùng nhất tín nhiệm, không nghĩ tới ngươi lại đều muốn lưng cõng sư phó, đi thả nữ nhân này."

"Ta..."

Thiếu nữ áo lam nghe xong, trên mặt cũng không khỏi được lộ ra một tia xấu hổ, Diệu Âm Tiên Tử làm người phẩm tính tạm thời không đề cập tới, thu kia làm đồ đệ về sau, đối với kia đúng là sủng ái vô cùng, bất luận là ban thưởng đan dược bảo vật, hay là bình thường đối với tu hành chỉ đạo, đãi ngộ đều xa xa sống khá giả rồi đệ tử khác, trong nội tâm nàng cũng xác thực cảm kích.

Làm như vậy, đối với sư tôn xác thực có mang áy náy chi ý, có thể lời tuy như thế nào, nàng làm sao có thể trơ mắt nhìn Cầm Tâm sư tỷ đi tìm chết...

Tục ngữ nói, cá cùng bàn chân gấu không thể kiêm được.

Cân nhắc lợi hại, nàng cũng chỉ có ôm trong lòng đối với sư tôn áy náy chi ý, cứu Cầm Tâm thoát ly khổ hải rồi.

Nàng này vẫn tương đối thông minh, hành động cũng coi như cẩn thận.

Nhìn chuẩn Diệu Âm ra ngoài, mang tới có thể khống chế cấm chế lệnh phù, quả nhiên có cơ hội thành công cứu ra Cầm Tâm sư tỷ rồi.

Nhưng mà kế hoạch của nàng mặc dù không tệ, lại đã quên nhân tâm hiểm ác.

Nàng tại sư tôn trước mặt được sủng ái, Diệu Âm mặt khác vài tên đồ đệ là lại ao ước lại ghen, bình thường cầm nàng không thể làm gì, nhưng còn lần này, lại xem như bắt lấy tay cầm rồi.

Toàn bộ quá trình, vị đại sư kia tỷ đều nhìn ở trong mắt, lại cố ý không nói phá, muốn chính là bọ ngựa bắt ve chim sẻ núp đằng sau hiệu quả.

Bọn hắn đương nhiên biết rõ Âu Dương Cầm Tâm đối với sư tôn mà nói ý vị như thế nào, sư muội lúc này đây, quả thực chính là tự gây nghiệt, không thể sống, việc này qua đi, sư tôn tuyệt sẽ không đem buông tha.

Tới trái lại, chính mình lại có thể tại sư tôn trước mặt lập nhiều đại công, lại để cho kia vài phần kính trọng.

Có thể nói, làm như thế, mảy may nguy hiểm cũng không, nhưng lại có nhất cử lưỡng tiện hiệu quả.

Như thế cơ hội tốt, vị đại sư kia tỷ đương nhiên sẽ không bỏ qua, cùng mấy vị sư huynh muội sau khi thương lượng, liền truy đã tới.

Giờ phút này, Cầm Tâm cùng vị kia tên là Tần Ngư thiếu nữ bị bao bọc vây quanh, tình cảnh có thể nói không ổn đến cực điểm.

Nhưng khoanh tay chịu chết là không thể nào đấy.

Cầm Tâm đôi mi thanh tú chau lên, đã chuẩn bị động thủ.

"Như thế nào, Âu Dương sư muội, chẳng lẽ còn muốn giết ra lớp lớp vòng vây, ngươi thần thông tuy rằng không tầm thường, nhưng cùng Tần sư muội chỉ vẹn vẹn có hai cái, thực cho rằng địch nổi chúng ta năm người liên thủ sao, huống chi ở đây thế nhưng là Thiên Âm cung tổng đà, ta chỉ muốn ầm ĩ hô to, tin tưởng rất nhanh sẽ có bổn môn đệ tử khác chạy tới đấy."

"Ngươi..."

Âu Dương Cầm Tâm vừa sợ vừa giận, thực sự minh bạch đối phương cũng không phải phô trương thanh thế kia mà.

Không nói đến lẫn nhau vốn là thực lực cách xa, ở chỗ này đấu pháp rất dễ dàng liền kinh động Thiên Âm cung những thứ khác Tu Tiên giả.

Có thể nói, mình cùng Tần sư muội, mảy may thắng mão tính toán cũng không.

Chẳng lẽ bó tay chịu trói?

Cầm Tâm lắc đầu.

Dùng tính cách của nàng, như thế nào chịu được loại khuất nhục này?

Cho dù biết rõ mảy may phần thắng cũng không, nàng cũng muốn liều mình đánh cược một lần, có thể chính mình chết không có gì đáng tiếc, sao có thể đem hảo tâm cứu giúp Tần sư muội liên lụy đi vào.

Dù là Cầm Tâm trí dũng song toàn, lúc này cũng lâm vào lưỡng nan.

...

Nhưng mà đúng lúc này đợi, một ngoài dự đoán mọi người thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Tên ngu xuẩn, đều muốn Cầm Tâm bó tay chịu trói, có hay không hỏi qua ta, dám khi dễ Lâm mỗ lão bà, ta xem các ngươi là chán sống."

Thanh âm kia lười biếng đấy, không mang theo mảy may sát khí, đơn giản là trước mắt mấy cái gia hỏa, tại Lâm Hiên xem ra, bất quá là tôm tép nhãi nhép mà thôi.

Cùng chính là mấy cái con sâu cái kiến, cần gì phải sinh khí, sinh tử của bọn hắn, cũng không quá đáng tại chính mình nhất niệm trong lúc đó mà thôi.

"Người nào ở chỗ này?"

Trung niên nữ tử quá sợ hãi, cùng nàng cùng đi mấy người, cũng có chút luống cuống, bọn hắn đùa, nguyên bổn chính là bọ ngựa bắt ve chim sẻ núp phía sau, chẳng lẽ còn có người theo ở phía sau, đều muốn ngư nhân được lợi?

Mà cùng mấy người kinh sợ bất đồng, Âu Dương Cầm Tâm lại như gặp phải sét đánh, thoáng cái sững sờ ở này trong.

Thanh âm này, là quen thuộc như vậy, nhưng mà mấy ngàn năm nay, lại chỉ là xuất hiện ở trong mộng.

Hôm nay rõ ràng nghe được rõ ràng, nàng lại lộ ra không thể tin chi sắc.

Là sợ hạnh phúc là ảo giác, nháy mắt lại chạy đi sao?

Cầm Tâm không phải mềm yếu nữ tử, nhưng mà lúc này, nhưng có chút muốn khóc.

Mà lão thiên gia lúc này đây, cũng không có sẽ cùng nàng hay nói giỡn.

Chỉ thấy Không Gian chấn động đột khởi, một cái thuộc tính thân ảnh từ mơ hồ đến rõ ràng, từng điểm từng điểm ánh vào đã đến mi mắt của nàng trong.

Cái kia con mắt, cái kia cái mũi, còn có mặt mũi bên trên cái kia nụ cười thản nhiên, đều cùng mình trong óc chỗ sâu trí nhớ trùng hợp cùng một chỗ.

Lâm Hiên!

Lúc này đây, cũng không phải tại trong mộng.

Sau đó liền thấy kia thiếu niên vừa sải bước ra, không gây xem thời gian cùng Không Gian khoảng cách, đi vào bên người của mình.

Hai người cách xa nhau hơn trượng, yên lặng nhìn chăm chú.

Không nói tiếng nào, lúc này im ắng thắng có tiếng!

Ngàn năm chờ đợi, có lẽ chính là vì giờ khắc này gặp lại.

Tất cả ủy khuất, tất cả nguy hiểm, địch nhân trước mắt, đều bị dứt bỏ, tại thời khắc này, trong mắt của bọn hắn, chỉ có lẫn nhau.

"Cầm Tâm, ta tới đón ngươi."

Thật lâu, Lâm Hiên mới nói như vậy ra một câu, tâm tình của hắn, đồng dạng là kích động vô cùng, trải qua trăm cay nghìn đắng, rốt cục nhìn thấy ái thê, chính mình tất cả cố gắng, đều là giá trị tuyệt đối được địa phương.

Cầm Tâm há hốc mồm, nhưng không có thanh âm phát ra, chỉ có óng ánh nước mắt nhỏ xuống, tự loại bạch ngọc khuôn mặt chảy xuống xuống dưới.

Bất quá cái kia nước mắt kể rõ đấy, là vui mừng!

Lại qua mấy hơi, Cầm Tâm đột nhiên thân hình khẽ động, hung hăng, hung hăng nhào vào Lâm Hiên trong ngực.

Sau đó...

Nàng rõ ràng "Oa" một tiếng khóc lên.

Khóc đến Lâm Hiên chân tay luống cuống, khóc đến Lâm Hiên bối rối vô cùng.

Tự quen biết đến nay, Cầm Tâm cho cảm giác của hắn, đều là rất kiên cường đấy, mặc dù tình cảnh lại hiểm ác, Lâm Hiên cũng chưa từng thấy nàng khuất phục, chớ nói chi là khóc.

Lâm Hiên không sợ đối mặt Độ Kiếp kỳ lão quái vật, mà giờ khắc này đối mặt lấy ái thê nước mắt, nhưng là luống cuống.

Nhưng hắn cũng có thể cảm giác được, cái kia nước mắt trong ẩn chứa chính là vui mừng, vì vậy hắn cũng không nói gì, chẳng qua là mở rộng hai tay, chăm chú đem ái thê kéo.

Nước mắt đem y phục của hắn ướt nhẹp, Lâm Hiên biểu lộ, tức thì mang theo áy náy: "Ta đã tới chậm."

"Không có, ta chỉ là lo lắng, rốt cuộc gặp không đến ngươi."

Cầm Tâm thuật nói qua trong nội tâm ủy khuất, năm đó, nàng là cơ duyên xảo hợp, thông qua Atula Vương lưu lại Truyền Tống Trận, trực tiếp phi thăng đến Linh Giới đấy.

Cơ duyên như vậy, nói ngàn năm một thuở cũng không đủ.