Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3272

Chương 3272: Trời ban cơ hội tốt

Ngày hôm sau, trời tờ mờ sáng, Lâm Hiên liền xuất phát.

Mấy tháng trước, hắn đã từng đã tới Thiên Âm cung tổng đà, cho nên coi như là cưỡi xe nhẹ đi đường quen.

Chỉ có điều trước đó lần thứ nhất, có chưởng môn cháu gái dẫn đường, cho nên thông suốt không trở ngại, lúc này đây, lại muốn lặng lẽ lẻn vào, vô hình lúc giữa, gia tăng lên không ít độ khó.

Bất quá Lâm Hiên cũng tịnh không úy kỵ, thực lực của hắn xưa đâu bằng nay, Thiên Âm cung là đầm rồng hang hổ không sai, nhưng có thể hay không đem chính mình vây khốn, vẫn là là hai nói.

Bất kể như thế nào, mình cũng nhất định phải đem Cầm Tâm cứu ra.

Mặc Nguyệt Thiên Vu bí quyết vốn là thì có trở lại nguyên trạng hiệu quả, Lâm Hiên lại thi triển Liễm Khí Thuật, thật đúng cùng bình thường phàm nhân chênh lệch dường như, nửa điểm linh áp cũng không lộ ra ngoài, sau đó Lâm Hiên hóa thành một sợi không ngờ cầu vồng, lặng yên không một tiếng động như Thiên Âm cung bay đi.

Hắn độn quang hạng gì nhanh chóng, rất nhanh Chân Hoàn Sơn liền rõ mồn một trước mắt.

Rõ ràng cách xa nhau còn có trăm dặm, nhưng mà lại cảm thấy dồi dào linh khí.

Trách không được Thiên Âm cung hội đem ở đây chọn làm tổng đà, linh mạch chi ưu dị thực sự quá rất cao minh.

Cho dù lần trước đã tới qua, nhưng Lâm Hiên trên mặt, như trước nhịn không được lộ ra vẻ tán thán.

Bầu trời xanh lam như giặt rửa, thỉnh thoảng có sáng chói độn quang xẹt qua, lộ ra sinh cơ bừng bừng.

... , độn quang có phải hay không có chút quá nhiều?

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, trên mặt lộ ra vài phần vẻ trầm tư.

Nơi đây bất quá là sơn môn mà thôi, lần trước đến Thiên Âm cung thời điểm, cũng không gặp náo nhiệt như vậy đấy.

Chẳng lẽ, có chuyện gì sắp xảy ra?

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên không khỏi trong nội tâm vui vẻ, Thiên Âm cung nếu là gặp phải nguy cơ, chính mình có thể Hỏa Trung Thủ Lật, đem Cầm Tâm cứu ra, cũng đem dễ dàng rất nhiều.

Nhưng mà rất nhanh, Lâm Hiên liền lắc đầu đem khả năng này phủ định.

Thiên Âm cung cũng không phải là bình thường tông môn, phóng nhãn Linh Giới, cũng có thể bài danh Top 5. Cao thủ nhiều như mây, chính là Độ Kiếp kỳ tồn tại, nghe nói đều có mười cái.

Đại trưởng lão Thiên Âm Tiên Tử, càng là Độ Kiếp hậu kỳ, hơn nữa nghe nói ngoại trừ nàng dùng bên ngoài, Thiên Âm cung còn có một tên hậu kỳ tồn tại.

Như vậy nội tình, cho dù Chân Ma Thủy Tổ, hoặc là Âm Ti sáu Vương, chỉ sợ đều cầm kia không thể làm gì, trừ phi Tam Giới đại chiến mở ra. Nếu không, lại làm sao có thể gặp phải quá lớn phiền toái?

Lâm Hiên đều muốn nghe ngóng một phen, có thể tình huống hiện tại, lại không thích hợp lộ diện, trong lúc nhất thời, Lâm Hiên lâm vào lưỡng nan.

Bất quá hắn là bực nào người thông minh, điểm ấy vấn đề, tự nhiên không có khả năng thật sự đem làm khó.

Lâm Hiên thật sâu hô hấp, tìm cái chỗ không có người. Hai tay bấm niệm pháp quyết, đùng đùng (không dứt) cốt cách bạo liệt thanh âm đại tố, hắn lăng không cao lớn nửa xích, mặt tím tím xanh xanh quang hiện lên. Dung mạo cũng đã xảy ra cải biến.

Sau đó Lâm Hiên đổi lại một bộ quần áo, dùng hắn hôm nay hoán hình nghĩ [mô phỏng] cho chi thuật, coi như là Độ Kiếp kỳ lão quái vật, cùng hắn sát bên người mà qua. Có thể hay không phát hiện cũng là chuyện khác.

Sau đó Lâm Hiên nghênh ngang đi ra, đi nghe ngóng đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Vốn cho là muốn phí một phen khó khăn trắc trở, cái đó hiểu được. So với chính mình trước kia tưởng tượng đấy, muốn dễ dàng rất nhiều.

Hầu như không có phí chút sức lực, liền thăm dò được rồi.

Thiên Âm cung đem cử hành ngàn năm một lần giao dịch đại hội. T.r.u.y.ệ

Danh như ý nghĩa, mỗi ngàn năm cử hành một lần, về phần tham gia tư cách, càng là rất dễ dàng có thể đạt được.

Chỉ cần là Ngưng Đan Kỳ trở lên Tu Tiên giả, liền ai đến cũng không có cự tuyệt, đương nhiên, muốn giao nạp nhất định được Tinh Thạch, làm như nhập môn phí tổn.

Càng là đẳng cấp cao Tu Tiên giả, cần giao nạp Tinh Thạch càng nhiều, nhưng không có tu sĩ nguyện ý bỏ qua.

Như vậy thịnh hội, kỳ trân dị bảo vô số, mà Thiên Âm cung cũng có thể đạt được điểm rất tốt chỗ, một là vé vào cửa thu nhập, thứ hai, thì là từ tại đấu giá hội bên trên rút ra trích phần trăm rồi.

Đương nhiên, bọn hắn làm như vậy, cũng dễ dàng những cái kia trong tay là tự nhiên chính mình dùng không hơn, đều muốn đổi lấy mặt khác bảo bối Tu Tiên giả.

Nghe nói không có một lần cử hành, tham gia trao đổi hội tu sĩ, đều từ bốn phương tám hướng vọt tới nơi này, khoảng chừng trăm vạn nhiều.

Trăm vạn?

Đạt được tin tức này Lâm Hiên, cũng nghẹn họng nhìn trân trối.

Hắn từ từ bước lên con đường tu tiên, tham gia trao đổi hội nhiều vô số kể, nhưng không có một cái, có như vậy quy mô, thậm chí có thể nói, chênh lệch quá xa.

Hơn nữa tham gia Thiên Âm cung giao dịch hội tu sĩ, không chỉ có số lượng phần đông, tu vi cũng không phải chuyện đùa, Ngưng Đan Nguyên Anh không cần nói, từng cái cảnh giới đều có, thậm chí còn có Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật...

Lâm Hiên nghe đến đó, không khỏi cảm thấy hứng thú, bất quá sự tình có nặng nhẹ, đem Cầm Tâm cứu ra, mới là việc cấp bách.

Mà nhiều người như vậy đi vào Chân Hoàn Sơn, đối với mình mà nói, thì là một đại cơ duyên.

Đục nước béo cò!

Đã có nhiều như vậy người tới Thiên Âm cung, cái kia chính mình căn bản không cần che giấu dấu vết hoạt động, hoàn toàn có thể nghênh ngang tiến về trước chỗ đó.

Sau đó tìm được Cầm Tâm, lại đem kia Thần không biết, quỷ chưa phát giác ra mang đi ra.

Thật sự là lão thiên gia đều giúp ta, Lâm Hiên trên mặt lộ ra cực kỳ thần sắc vui mừng.

Tốt như vậy cơ duyên, không để cho bỏ qua, Lâm Hiên tinh quang sáng lạn hiện hình mà ra, sau đó nghênh ngang như Thiên Âm cung sơn môn bay đi.

Đương nhiên, tu vi hay là muốn che giấu đấy.

Nếu không Độ Kiếp kỳ, không phải khiến cho oanh động không thể.

Phải biết rằng cái này trao đổi hội, ngàn năm mới cử hành một lần, cho nên thời gian cũng là thật lâu, trước sau không sai biệt lắm có ba tháng tả hữu công phu.

Mà bây giờ, mới vừa vặn khai mạc, tự nhiên dùng cấp thấp tu sĩ làm chủ.

Lâm Hiên một chút chần chờ, đem tu vi che giấu đã đến Nguyên Anh kỳ.

Dù sao đẳng cấp cao tu sĩ, dù là không phải Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, không ít cũng là tiếng tăm lừng lẫy đấy, mà Nguyên Anh kỳ bất đồng, ở chỗ này, liền cùng người qua đường chênh lệch dường như.

Nói mình là tán tu, cũng sẽ không khiến người hoài nghi, rất dễ dàng có thể lừa dối qua.

Cho nên, Lâm Hiên lựa chọn như vậy, coi như là nghĩ sâu tính kỹ.

Quả nhiên, tại Thiên Âm cung sơn môn, Lâm Hiên không có gặp phải bất luận cái gì khó khăn trắc trở, tại nộp một số Tinh Thạch về sau, cũng rất đơn giản bị thả đi vào.

Nếu là bình thường tông môn gia tộc, căn bản không có như vậy khí độ, sợ trà trộn vào lòng mang ý xấu Tu Tiên giả, nhưng Thiên Âm cung bất đồng, ai dám đến bọn hắn ở đây bụng dạ khó lường, thuần túy là ông cụ thắt cổ, ngại mạng dài.

So với tưởng tượng thuận lợi, nhưng Lâm Hiên cũng không có chủ quan.

Lúc này đây cơ duyên xảo hợp, vận khí của mình thật đúng không tệ, nhưng mà cũng không có thể bởi vậy liền đắc ý quên hình rồi.

Một chút chần chờ, Lâm Hiên đi trước trong phường thị dạo qua một vòng, hiện tại dùng cấp thấp tu sĩ làm chủ, tự nhiên không có bất luận cái gì thu hoạch, nhưng Lâm Hiên vốn cũng không có nghĩ qua, tới chỗ này tìm kiếm bảo vật, chỉ là không muốn bị người phát hiện chính mình có cái gì không ổn.

Tại trong phường thị đi dạo một hồi, xác định không có ai theo dõi về sau, Lâm Hiên mới lặng yên ly khai, sau đó dựa theo từ Diệu Âm chỗ nào sưu hồn đoạt được, hướng Cầm Tâm ở lại địa điểm bay đi.

Không chê vào đâu được!

Nhưng mà thật sự như thế sao?

Chân Hoàn Sơn ở chỗ sâu trong, một linh khí nhất nồng đậm hạp cốc.

Ở đây ít ai lui tới, đừng nói bình thường tu sĩ, cho dù chưởng môn chấp sự, đã hết truyền gọi cũng không dám tự ý nhập, nơi này là Thái Thượng Trường Lão tiềm tu chỗ.

Một loại động phủ.

Một tuổi trẻ xinh đẹp tuyệt trần nữ tử khoanh chân mà ngồi, mà nhưng mở ra hai con ngươi, trên mặt lộ ra vẻ cười lạnh: "Thật to gan, giết Diệu Âm, còn dám tới bổn môn tổng đà."