Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3271

Chương 3271: Trở về Thiên Âm cung

Không cần phải nói, đúng là Lâm Hiên!

Hắn toàn thân, không có nửa điểm linh áp phóng thích mà ra, Mặc Nguyệt Thiên Vu bí quyết trở lại nguyên trạng hiệu quả, hôm nay đã đến dày công tôi luyện trình độ.

Không cần tận lực thi triển, có thể tự nhiên mà vậy hiện ra.

Nhưng mà mặc dù cảm giác không thấy linh áp hiệu quả, cái kia vài tên tu sĩ cùng Yêu Tộc, vẫn là không hẹn mà cùng ngừng động tác trong tay.

Đây là một loại bản năng sợ hãi.

Ở đằng kia một khắc, bọn hắn cảm giác mình nhỏ bé vô cùng, mà cái kia bề ngoài giống như bình thường thiếu niên lại vô cùng cường đại.

"Tiền bối..."

Trung niên nhân kia kiến thức dù sao muốn rộng một ít, mơ hồ đã hoài nghi mình những ngững người này không phải gặp kỳ ngộ gì.

"Có chuyện trong chốc lát rồi hãy nói, đợi Lâm mỗ trước đem những thứ này yêu cầm diệt trừ."

Trước mắt Yêu Tộc, đối với Lâm Hiên mà nói tự nhiên là không đáng giá nhắc tới, nếu như gặp, hắn sẽ không để ý thuận tay giúp một tay những thứ này xui xẻo tu sĩ.

Tay áo phất một cái, nhưng mà lại không thấy bất luận cái gì hào quang bay vút mà ra, càng đừng đề cập Kiếm Khí hoặc là bảo vật, vài tên tu sĩ thấy đều có điểm mơ hồ, có thể kế tiếp lại đã xảy ra bất khả tư nghị một màn.

"Bành!"

Mảy may dấu hiệu cũng không, vây tại bên cạnh bọn họ hơn mười đầu yêu cầm tất cả đều bạo đã thành huyết vụ.

"Làm sao có thể?"

Mấy người nghẹn họng nhìn trân trối, không khỏi hai mặt nhìn nhau đi lên.

Trước mắt cái này thiếu niên thần bí mạnh đến nổi không hợp thói thường, giơ tay nhấc chân có thể đem đáng sợ như vậy yêu cầm diệt trừ, hắn đến tột cùng là cảnh giới gì Tu Tiên giả? Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://

Bọn hắn không cách nào đo lường được, lẫn nhau thực lực chênh lệch cũng quá xa.

Tựu như cùng một con kiến, vĩnh viễn cũng không cách nào tưởng tượng, một đầu voi khí lực đến cỡ nào tràn đầy. Đạo lý kia là giống nhau.

Nghĩ tới đây, mấy người đang vui mừng đồng thời, cũng không khỏi được toát ra vài phần trong lòng run sợ chi ý, tục ngữ nói. Phúc này họa làm cho theo, họa này phúc làm cho phục, những thứ này tu vi tinh thâm lão quái vật, nguyên một đám. Nóng nảy cũng cổ quái đến cực điểm, trước mắt, nguy hiểm mặc dù đã giải trừ, nhưng kế tiếp, có hay không có thể bình an vô số vẫn là hai nói.

Nghĩ tới đây, trung niên nhân kia hướng sư điệt môn khiến một cái ánh mắt, ý bảo bọn hắn ngoan ngoãn khoanh tay mà đứng, không nên ăn nói bậy bạ.

Chính hắn tức thì hướng Lâm Hiên ôm quyền hành lễ, trên mặt tràn đầy cung kính vui vẻ: "Đa tạ tiền bối xuất thủ tương trợ. Nếu không vãn bối bọn người nói bất định đã ở yêu cầm móng vuốt sắc bén hạ hồn phi phách tán. Đại ân không lời nào cảm tạ hết được. Tiền bối nếu có phân phó, vãn bối nhất định xông pha khói lửa..."

"Ha ha, không cần xông pha khói lửa." Lâm Hiên dáng tươi cười tức thì tràn đầy hiền lành chi sắc. Hắn cũng là từ cấp thấp tu sĩ, từng bước một đi đến hôm nay cảnh giới đến đấy. Tự nhiên minh bạch người trước mắt, trong nội tâm đang sợ cái gì.

Hắn cũng không phải là hỉ nộ vô thường gia hỏa, tự nhiên cũng không có hứng thú khó xử vài tên đáng thương hậu bối rồi, mỉm cười nói: "Các ngươi chỉ cần đem phụ cận địa đồ, cho Lâm mỗ đánh giá là được rồi."

"Địa đồ, vãn bối đương nhiên là có."

Yêu cầu đơn giản như vậy, ngược lại lại để cho trung niên nhân có trở tay không kịp cảm giác, ngẩn người một lát, mới luống cuống tay chân từ trong lòng lấy ra một Ngọc đồng tử giản.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, rất nhanh liền đem bên trong địa hình nhớ rồi cái rành mạch.

Khoảng cách này hơn mười vạn dặm, quả nhiên có một Tu Tiên giả chỗ tụ họp.

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ hết sức hài lòng, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, rất nhanh liền biến mất tại phía chân trời, lưu lại mấy người hai mặt nhìn nhau, ngơ ngác ngẩn người.

"Sư thúc, người nọ... Đã đi rồi."

Quá đáng một chiếc trà mão công phu, một dung mạo thanh tú thiếu nữ mới chậm rãi mở miệng.

"A, rời đi!"

Trung niên kia tu sĩ nhẹ gật đầu, như cũ là buồn vô cớ như mất, bọn hắn biến nguy thành an, thế nhưng không có được trong tưởng tượng kỳ ngộ.

Đối phương tự hồ chỉ là đi ngang qua nơi đây, sau đó thuận tiện như bọn hắn hỏi cái đường mà thôi.

Không tệ, chính là hỏi đường.

Nghĩ tới đây, trung niên nhân trên mặt lộ ra cười khổ chi sắc, sau đó tự mình đánh trống lảng thì thào tự nói: "Người đắt thấy đủ, chính mình vốn là đã ôm định quyết tâm vẫn lạc, hôm nay có thể sống lấy ly khai nơi đây, còn có cái gì tốt phàn nàn địa phương."

"Sư thúc, ngươi nói vị tiền bối kia là cảnh giới gì Tu Tiên giả, giơ tay nhấc chân, có thể đem lợi hại như vậy yêu cầm diệt trừ, chẳng lẽ là trong truyền thuyết Động Huyền Kỳ lão tổ?" Cái kia dung mạo chất phác thiếu niên chậm rãi mà nói.

"Ta lại ở đâu hiểu được?" Trung niên nhân thở dài một hơi: "Đối phương cảnh giới quá cao, có lẽ là Động Huyền, có lẽ là phân thần, có lẽ... Thậm chí có thể là Độ Kiếp kỳ lão tổ."

"Cái gì, Độ Kiếp cấp bậc đại năng lão tổ?"

Vài tên người trẻ tuổi đều bị dọa ngây người, đối với bọn hắn như vậy vừa bước vào Tiên Đạo không lâu tay mơ mà nói, Độ Kiếp cấp bậc lão tổ cùng Chân Tiên cũng chênh lệch dường như, cái kia đều vẻn vẹn tồn tại ở truyền thuyết.

"Tốt rồi, những thứ này chỉ là phán đoán của ta, làm không được chuẩn, nơi đây cũng không phải là cái gì an toàn chỗ, có lẽ còn có cái khác lợi hại Yêu Tộc, chúng ta vẫn là mau trở lại môn phái tốt rồi."

Nghe trung niên nhân nói như vậy, vài tên tuổi trẻ Tu Tiên giả trên mặt đều bị lộ ra kinh sợ chi sắc.

Thật vất vả mới từ Quỷ Môn Quan trở về, bọn hắn đương nhiên không muốn bởi vì chủ quan mà lần nữa lâm vào trong nguy hiểm.

"Đi!"

Mấy người cũng cùng thi triển thần thông, hóa thành màu sắc bất đồng cầu vồng, hướng nơi xa bay đi.

...

Cùng lúc đó, Lâm Hiên đã tại phía xa mấy chục vạn dặm, máy móc, quả nhiên đã tìm được cái kia Tu Tiên giả chỗ tụ họp.

Nói là một thành trì, kỳ thật càng giống một cái tạm thời đặt chân mà mà thôi.

Nơi đây khoảng cách Thanh Vân sa mạc không xa, cho nên có không ít tu sĩ ở chỗ này nghỉ ngơi, bổ sung cần thiết.

Trong thành phường thị tuy nhiên hỗn tạp loạn, nhưng là Ma Tước tuy nhỏ, ngũ tạng đều đủ, cho nên Lâm Hiên không uổng phí công phu gì thế, ngay ở chỗ này mua được một bức địa đồ.

So với mới vừa từ cấp thấp tu sĩ chỗ nào lấy được, muốn tường tận rất nhiều.

Đối với Thiên Âm giới đại bộ phận địa điểm, đều có đánh dấu.

Lâm Hiên hầu như không tốn phí nhiều ít công phu, tìm đến Thiên Âm cung tổng đà làm cho tọa lạc Chân Hoàn Sơn rồi.

Lâm Hiên nhìn nhìn cùng mình giờ phút này trên mặt đất điểm khoảng cách, quả nhiên là xa xôi vô cùng, mặc dù là dùng chính mình hôm nay độn tốc, sợ rằng cũng phải tiêu phí hơn tháng công phu.

Bất quá không có sao, điểm ấy thời gian, chính mình còn trì hoãn được rất tốt.

Nhất định phải đem Cầm Tâm từ Thiên Âm trong cứu ra đi.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên không chần chờ nữa, Lâm Hiên hóa thành một đạo cầu vồng, dựa theo địa đồ chỉ dẫn, như lấy Thiên Âm cung bay đi.

Một đường tự nhiên không phải là thuận buồm xuôi gió, thậm chí phải đi qua mấy cái Thiên Âm giới nổi tiếng hiểm địa.

Nếu là bình thường Tu Tiên giả, chỉ có đường vòng.

Nhưng mà Lâm Hiên đã là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, tự nhiên chẳng hề để ý, như thế nào gần như thế nào chạy đi.

Thì cứ như vậy, thoáng chớp mắt hai tháng trôi qua rồi.

...

Chân Hoàn Sơn rốt cục rõ mồn một trước mắt, khoảng cách bất quá hơn vạn dặm xa rồi.

Lâm Hiên không có vội vàng tìm tới cửa đi, mà là trước tìm một chỗ nghỉ ngơi.

Tuy rằng dựa theo Lâm Hiên ý tưởng, có thể không kinh động Thiên Âm cung lão quái vật, lặng yên không một tiếng động đem Cầm Tâm mang đi ra là tốt nhất.

Nhưng mà Tu Tiên giới sự tình ai nói được rõ ràng, thế sự khó liệu, vạn nhất vận khí không tốt, nói không chừng sẽ có một cuộc ác chiến.

Tuy rằng đây chỉ là Lâm Hiên suy đoán, không nhất định sẽ phát sinh, nhưng bất kể như thế nào, trước nghỉ ngơi dưỡng sức một phen luôn không sai.