Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3270

Chương 3270: Tiến giai Độ Kiếp Trung kỳ (hạ)

Bình tâm mà nói, Lâm Hiên lúc này đây, căn bản cũng không có ôm bao nhiêu nắm chắc, dù sao hắn lúc trước cố gắng nhiều lần như vậy, đều thất bại mất.

Sở dĩ còn làm nếm thử, cũng không phải là đều muốn đột phá, ngược lại là không cam lòng thành phần chiếm đa số.

Nói cố gắng hết sức nhân sự mà nghe thiên mệnh cũng không tính sai.

Lâm Hiên đã nghĩ kỹ, lúc này đây nếu là thất bại, liền tạm thời buông tha cho, một lần nữa tại trong tam giới, tìm kiếm cơ duyên.

Có thể nói, hắn đã là ôm không sao cả thái độ.

Kết quả lại để cho hắn im lặng sự tình đã xảy ra!

Lúc này đây, lại không có chút nào cách trở, liền nước chảy thành sông giống như đơn giản đem bình cảnh đột phá, tiến vào đến Độ Kiếp trung kỳ cảnh giới.

Hạnh phúc tới quá đột nhiên, thế cho nên Lâm Hiên rất lâu, cũng không quá quan tâm dám tin tưởng điểm này.

Lần này, có phải hay không cũng quá dễ dàng?

Tại qua suốt một năm trong năm tháng, Lâm Hiên thế nhưng là thật sâu nhận thức qua, cái này bình cảnh đến cỡ nào khó chơi.

Chính mình phí hết cửu ngưu nhị hổ lực, cũng không trông thấy hy vọng nửa điểm, hạnh phúc làm sao có thể tới như vậy đột nhiên?

Lâm Hiên gãi gãi đầu, cảm giác giống như là đang nằm mơ.

Sau đó hắn thật sâu hô hấp, một lần nữa thi triển ra Nội Thị Thuật, tỉ mỉ xem lên cảnh giới của mình đến.

Độ Kiếp trung kỳ!

Tuyệt đối không thể giả được!

Lâm Hiên rốt cục minh bạch, hạnh phúc tại trong lúc lơ đãng, đi tới bên cạnh của mình.

Cuồng hỉ!

Lâm Hiên nhịn không được ngẩng đầu lên, phát ra rống to.

Rồng ngâm giống như thanh âm bay thẳng trong mây tiêu bên trong.

Tự hồ chỉ có như vậy, mới có thể đem hắn vui sướng trong lòng, bày ra.

Thì cứ như vậy, đi qua gần nửa canh giờ công phu, Lâm Hiên trên mặt vui sướng biểu lộ, mới dần dần thu liễm.

Lúc này đây, vận khí của mình thật đúng không tầm thường, rốt cục đã trở thành Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả.

Cảm giác thể nội pháp lực tràn đầy, còn có thần thức cường độ đã ở vốn có trên cơ sở, gia tăng lên rất nhiều, không cần phải nói, Lâm Hiên thực lực, cũng nước lên thì thuyền lên, tại vốn có trên cơ sở, có tiến bộ rất lớn.

Cụ thể tăng trưởng nhiều ít, không tốt lắm nói, nhưng Lâm Hiên đoán chừng, chống lại Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, có lẽ cũng có thể là tự nhiên bảo vệ lực.

Đương nhiên, đây là chỉ bình thường Độ Kiếp hậu kỳ, như Hàn Long chân nhân, Bách Hoa tiên tử như vậy có được Lĩnh Vực siêu cấp cường giả, Lâm Hiên như cũ là xa xa không kịp.

Nhưng như vậy tiến bộ, đã là vô cùng rất giỏi, ngắn ngủn mấy trăm năm, từ Độ Kiếp sơ kỳ, tiến triển đến Độ Kiếp trung kỳ, như thế tốc độ tu luyện, có thể nói, chưa từng có ai, hậu vô lai giả, coi như là ngày xưa Atula Vương cùng hắn so sánh với, chỉ sợ nhiều ít đều muốn thua kém một ít.

Đương nhiên, đó cũng không phải nói, Lâm Hiên tư chất, liền thật có thể cùng Nguyệt Nhi kiếp trước, vị kia kinh tài tuyệt diễm Atula Vương so sánh với, chỉ bất quá hắn cơ duyên, thật sự là làm cho người hâm mộ vô cùng.

Phóng nhãn Tam Giới, tung hoành kim cổ, lại có mấy người, có thể đạt được Chân Tiên linh dược đâu này?

Hơn nữa lúc này đây, Lâm Hiên đạt được chỗ tốt kỳ thật còn không vẻn vẹn không sai.

Cái kia hạt chín Thiên Huyền Linh Đan không phải chuyện đùa, dư thừa dược lực bị Huyễn Linh Thiên Hỏa hấp thu hết rồi, kể từ đó, Huyễn Linh Thiên Hỏa cũng đã lấy được điểm rất tốt chỗ, uy lực, linh tính đều lăng không gia tăng rất nhiều, nói song hỷ lâm môn cũng không đủ.

...

Nếu như mục đích đã đạt đến, ở tại chỗ này, cũng sẽ không có công dụng, Lâm Hiên toàn thân thanh mang cùng một chỗ, hướng nơi xa bay vút mà đi.

Sa mạc vô biên vô hạn, tung hoành đâu chỉ mão nghìn vạn dặm.

Nhưng mà Lâm Hiên độn quang hạng gì nhanh chóng, ngay lập tức chính là mấy vạn dặm, hắn tuy rằng không biết mình ở vào đất, nhưng chỉ cần nhận thức chuẩn một cái phương vị, tổng có thể bay ra ngoài.

Đây là một cái đần phương pháp, nhưng tuyệt đối hữu hiệu.

Nhưng Thanh Vân sa mạc diện tích rộng, lại vượt xa Lâm Hiên đoán trước phía trên.

Hắn không nghỉ không ngủ, cũng hao tốn gần nửa tháng, mới rốt cục bay ra ngoài.

...

Về phần kế tiếp nên làm như thế nào, Lâm Hiên trong nội tâm đã có quyết định.

Diệu Âm Tiên Tử vẫn lạc, Cầm Tâm tình cảnh cũng liền đổi mới rất nhiều, nhưng mà đem nàng ở lại Thiên Âm cung, chính mình tự nhiên là không yên lòng đấy.

Lâm Hiên hôm nay đã là Độ Kiếp trung kỳ, cho dù chống lại hậu kỳ lão quái vật cũng có một ít tự bảo vệ mình lực lượng.

Đã như vậy, đương nhiên muốn đem Cầm Tâm từ Thiên Âm trong nội cung cứu ra đi.

Nhưng bây giờ mặc dù bay ra sa mạc, Lâm Hiên nhưng như cũ không biết mình đang ở đâu trong, bất quá vậy cũng là không hơn cái gì nan đề, hắn thật sâu hô hấp, đem cường đại vô cùng thần thức thả đi ra ngoài.

Bởi vì Lam Sắc Tinh Hải nguyên nhân, Lâm Hiên thần thức, vốn là liền mạnh hơn cùng giai Tu Tiên giả, lần này tấn cấp, thần thức tại vốn có trên cơ sở, càng là đã có nhảy vọt tiến bộ, cái này vừa để xuống ra, phạm vi mười vạn dặm, tơ bông lá rụng, cũng mơ tưởng tránh được hắn cảm xúc.

Rất nhanh Lâm Hiên thì có thu hoạch.

Toàn thân thanh mang nổi lên, như tả phía trước bay vút mà đi.

...

Cùng lúc đó, khoảng cách Lâm Hiên số ước lượng vạn dặm.

Phía chân trời bên trong hào quang chớp động, đúng là mấy tên Tu Tiên giả mặt mũi tràn đầy hoảng loạn sợ hãi, dốc sức liều mạng hướng phía bên này bỏ chạy không thôi.

Trong đó, ngoại trừ một gã khoảng bốn mươi tuổi trung niên nhân có ngưng đan sơ kì tu vi, còn lại mấy cái, đều chẳng qua Trúc Cơ mà thôi, mà lại chỉ có hai mười xuất đầu niên kỷ, hiển nhiên, là mới đi vào Tu Tiên giới tay mơ mà thôi.

"Oa oa!"

Om sòm thanh âm truyền vào lỗ tai, bọn hắn thoát được tuy rằng nhanh chóng, nhưng mà truy binh phía sau càng là không như bình thường, dù sao loài chim bay loại Yêu Tộc, thần thông khác không đề cập tới, luận độn tốc, có thể vượt qua xa cùng giai tu sĩ có thể so sánh.

Những thứ này quái điểu thân dài hơn một trượng, bốn cánh Lục Túc, hình dáng tướng mạo xấu xí vô cùng, ước chừng hơn hai mươi cái, mà lại mỗi một cái thực lực, đều có khả năng cùng ngưng đan sơ kì tồn tại so sánh với.

Song phương thực lực đối lập, đó là cách xa vô cùng.

Vài tên tu sĩ thấy cảnh này, đều bị hồn phi phách tán mất.

"Bội Nhi, các ngươi đi trước, ta ở tại chỗ này, đem những thứ này yêu cầm ngăn trở." Trung niên nhân kia cắn răng một cái, như thế như vậy mở miệng.

"Không, sư thúc, phải đi mọi người cùng nhau đi." Một tuổi trẻ thiếu nữ lắc đầu.

"Đúng vậy, sư thúc, chúng ta cùng sinh cùng tử."

Mặt khác một tướng mạo khờ hòu thiếu niên cũng không muốn đi.

"Đừng vội dài dòng, trì hoãn xuống dưới chúng ta chỉ có cùng một chỗ vẫn lạc, đi mau!"

Trung niên kia tu sĩ vừa vội vừa giận, thanh sắc đều lệ mở miệng.

Tu Tiên giới trong vì tư lợi người chiếm đa số, nhưng là không thiếu như vậy tình ý sâu nặng nhân vật, người này tu vi không đáng giá nhắc tới, nhưng phần này khí độ, lại quả thực làm cho người bội phục.

Nhưng mà thì đã trễ, bọn hắn đã bị những cái kia yêu cầm bao bọc vây quanh, lúc này thời điểm muốn đi, rõ ràng gắn liền với thời gian đã đã chậm.

Trung niên nhân kia không khỏi đấm ngực dậm chân, nhưng hiện tại nói cái gì đều có đã không có tác dụng, chỉ có thể cắn răng một cái: "Mà thôi, chúng ta cùng sinh cùng tử, cùng những thứ này yêu cầm liều mạng."

Sau đó tay áo phất một cái, tế ra chính mình bảo vật.

Mấy người khác cũng cùng một chỗ động thủ.

Đáng tiếc vô dụng thôi đồ, thực lực chênh lệch cách xa, trung niên nhân kia khá tốt, còn lại vài tên tiểu bối, vừa đối mặt công kích, khiến cho bọn hắn cực kỳ nguy hiểm vô cùng, mắt thấy muốn có người vẫn lạc, nhưng mà đúng lúc này, một đạo màu xanh độn quang đã không thể tưởng tượng nổi tốc độ bay đã tới.

Cái kia độn quang thật đúng nhanh chóng, trước một khắc vẫn còn chân trời, chỉ chớp mắt tựu đi tới trước mắt, hào quang thu liễm, lộ ra một dung mạo bình thường thiếu niên.