Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3226

Chương 3226: Biết mình biết người

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên không khỏi rất là phẫn nộ.

Đồng thời cũng nghĩ mà sợ không thôi, khá tốt sai sót ngẫu nhiên, chính mình trùng hợp đi vào Thiên Âm giới rồi.

Nếu không như trì hoãn nữa một ít công phu, đợi vị kia Diệu Âm Tiên Tử Thiên Kiếp đáp xuống, mình cùng Cầm Tâm chẳng phải là Âm Dương hai cách.

Đáng giận!

Lại dám như thế tính toán lão bà của mình.

Lâm Hiên thế nhưng là rất bao che khuyết điểm nhân vật, cho dù đối phương là Thiên Âm cung Thái Thượng Trường Lão, việc này cũng sẽ không cứ như vậy được rồi.

Nhất định phải làm cho hắn ăn không hết, ôm lấy đi, hối hận lúc trước làm ra ngu xuẩn như vậy lựa chọn.

Lâm Hiên trong nội tâm hung dữ nghĩ đến.

Bất quá biểu hiện ra lại mảy may dị sắc dấu diếm.

Dùng hắn lòng dạ, tự nhiên sẽ không tùy tùy tiện tiện, đem tâm tình của mình ghi tại trên mặt.

Thiên Âm cung chính là quái vật khổng lồ.

Cao thủ nhiều vô số kể, kia nội tình sâu hòu, chính là Tán Tiên, Yêu Vương cũng tuyệt không dám khinh thường.

Chính mình mặc dù xưa đâu bằng nay, nhưng đều muốn cùng hắn Thái Thượng Trường Lão là địch, như trước được bàn bạc kỹ hơn.

Nếu không cẩn thận ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, pằng mà đem chính mình góp đi vào.

Lâm Hiên mặc dù trong nội tâm giận dữ, nhưng mạch suy nghĩ như cũ là vô cùng rõ ràng.

Có một số việc không thành nóng vội, bất quá đem Cầm Tâm cứu ra hiểm địa nhưng cũng là không thể trì hoãn địa phương.

Lâm Hiên không lo lắng cô gái trước mắt là ở lừa dối chính mình.

Dù sao mình cùng nàng ngày xưa không oán, ngày gần đây không thù, trước kia tựu như cùng hai cái đường thẳng song song, lúc này đây gặp mặt, cũng hoàn toàn trùng hợp, cho nên, đối phương không thể nào là có người tận lực an bài, để đối phó chính mình đấy.

Từ khi bước lên con đường tu tiên, Lâm Hiên được chứng kiến tu sĩ nhiều vô số kể điểm ấy nhận thức người chỉ rõ vẫn có nắm chắc.

Cho nên vị này thanh Tiên Tử chính mình không cần cố kỵ, hẳn là có thể tín nhiệm đấy.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, nhưng Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua cũng chỉ là ngay lập tức công phu.

Muốn đem Cầm Tâm cứu ra hiểm địa, đầu tiên muốn làm đến chính là biết mình biết người.

Nếu là ở Hàn Long giới, chính mình có vô số nhân thủ tận lực thuyên chuyển, nhưng mà Thiên Âm giới bất đồng, sơ lâm đắt đấy, chính mình chưa quen cuộc sống nơi đây, tận lực mượn lực lượng có thể đã cực kỳ bé nhỏ rồi.

"Tiên Tử thẳng thắn thành khẩn bẩm báo, Lâm mỗ đủ cảm giác thịnh đức, nhưng mà Tiên Tử dù sao cũng là Thiên Âm cửa cung xuống, làm như vậy, sẽ không sợ vị kia Diệu Âm Tiên Tử đến tìm ngươi gây chuyện sao?"

"Thiếp thân muốn nói không sợ, vậy khẳng định là gạt người đấy."

Thanh Tiên Tử trên mặt, hiện lên một tia đau thương: "Nhưng mà làm người, cũng nên hiểu được tri ân đồ báo (*có ơn tất báo) đấy, Cầm Tâm tỷ tỷ không chỉ có cùng ta mới quen đã thân, thậm chí còn đã từng đã cứu ta nếu không có Cầm Tâm tỷ viện thủ chi đức, vãn bối đã sớm hồn phi phách tán mất."

"Thiếp thân không dám khi sư diệt tổ, nhưng mà Diệu Âm Tiên Tử cách làm có chút quá mức, vãn bối như thế nào nhẫn tâm nhìn xem Cầm Tâm tỷ tỷ vạn kiếp bất phục, về tình về lý, tự nhiên muốn đem tình huống của nàng nói cho cho tiền bối đấy, về phần hậu quả, vãn bối cũng chưa từng nghĩ qua..."

Nàng này thanh âm càng ngày càng thấp.

Mà Lâm Hiên tức thì nhìn chằm chằm vào hai mắt của nàng, lần này thuyết pháp xác thực phát ra từ phổi, tuyệt không có nửa điểm dáng vẻ kệch cỡm.

"Tiên Tử quả nhiên là khoái nhân khoái ngữ nhân vật, yên tâm, Lâm mỗ tuy rằng bất tài, lại cũng sẽ không lại để cho Tiên Tử bởi vì chuyện này mà đã bị mảy may tổn thương, ngươi cùng Cầm Tâm thân như tỷ muội, cùng Lâm mỗ cũng liền không cần xa lạ, nếu không phải vứt bỏ, bảo ta một tiếng đại ca..."

"Tiền bối nói quá lời, thiếp thân không dám như thế vô lễ."

Thiếu nữ nhưng lại ngay cả bề bộn lắc đầu.

Tục ngữ nói trưởng ấu tự động, Tu Tiên giới bối phận cùng thực mão lực, càng là một! Đối ứng địa phương.

Trước mắt cũng không phải là bình thường Tu Tiên giả, mà là một Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Cùng hắn ngang hàng luận giao bất luận từ góc độ nào, đều có chút không biết sống chết, nàng này cũng không phải là như thế không biết nặng nhẹ nhân vật.

"Đã thành, cho ngươi gọi liền kêu, vẫn là Tiên Tử cảm thấy, Lâm mỗ thân phận, không đảm đương nổi ngươi xưng hô một tiếng đại ca."

"Tiền bối nói quá lời, vãn bối không dám có này bất kính ý tưởng." Thiếu nữ quá sợ hãi, sau đó một chút chần chờ, mới rốt cục cố mà làm mở miệng: "Người... Đại ca."

"Ân, này mới đúng mà!"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, sau đó tay áo phất một cái, một cái bình ngọc bay vút mà ra: "Ngươi nếu như bảo ta một tiếng đại ca, Lâm mỗ tự nhiên cũng muốn tiễn đưa ngươi một kiện gặp mặt lễ vật, chai này Tuyết Hoa Thanh Lộ đan sẽ đưa cho ngươi rồi."

"Cái gì, Tuyết Hoa Thanh Lộ đan?"

Thiếu nữ vốn là ngẩn ngơ, sau đó khuôn mặt thanh tú lên, sẽ thấy cũng không che dấu được lộ ra vẻ mặt kinh hỉ đến.

Thuốc này đối với Lâm Hiên như vậy Độ Kiếp kỳ lão tổ, tuy không có gì quá lớn công dụng, nhưng đối với Động Huyền Kỳ tu sĩ mà nói, nhưng là tha thiết ước mơ thánh vật.

Huống chi nàng này kẹt tại bình cảnh đã thật lâu rồi, đạt được món bảo vật này, rất có cơ duyên lại tấn nhất cấp, ngươi làm cho nàng trong nội tâm như thế nào không hoan hỉ.

Đối với Lâm Hiên càng lớn là cảm kích, tự nhiên mà vậy đấy, cũng liền thân cận rất nhiều, lại gọi đại ca, cũng liền không lộ vẻ như vậy xa lạ.

Kết quả như vậy, đúng là Lâm Hiên muốn, cảm nhận được thiếu nữ đối với thái độ mình biến hóa, Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, sau đó một lần nữa mở miệng: "Thanh mà, cái kia Diệu Âm Tiên Tử, đến tột cùng là nhân vật bậc nào, lai lịch của nàng, ngươi cho ta nói rõ chi tiết nói."

"Diệu Âm Tiên Tử chính là Thiên Âm cung Thái Thượng Trường Lão một trong, thâm cư thiển ra, nghe nói là một vị Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, về phần kia tình báo của hắn, tiểu muội tu vi quá thấp, không phải ta có khả năng thăm dò được đấy." Thiếu nữ có chút áy náy mở miệng.

Lời nói này, thật không có mảy may hư giả, Thiên Âm cung, mặc dù phóng nhãn toàn bộ Linh Giới, đó cũng là có thể bài danh Top 5 quái vật khổng lồ.

Nghe nói Độ Kiếp hậu kỳ siêu nhiên tồn tại, sẽ không dừng lại một cái.

Về phần còn lại Độ Kiếp cấp bậc Thái Thượng Trường Lão, đến tột cùng có mấy cái, như thế nào chính là một Động Huyền cấp đệ tử khác khiến cho rõ ràng, cho nên nàng này cung cấp tin tức, không có khả năng đến cỡ nào kỹ càng, đây cũng là tình hữu khả nguyên địa phương.

Nhưng mà Lâm Hiên nghe xong, trên mặt nhưng không có vẻ thất vọng, ngược lại có vài phần như trút được gánh nặng biểu lộ hiển hiện mà ra. T.r.u.y.ệ

Diệu Âm Tiên Tử chẳng qua là một Độ Kiếp trung kỳ lão quái vật, cái này sự kiện, đã so với chính mình trước kia dự tính đấy, khá tốt làm được nhiều.

Mới đầu, Lâm Hiên lo lắng nhất chính là, Diệu Âm Tiên Tử, chính là Thiên Âm cung hai vị Độ Kiếp hậu kỳ Đại trưởng lão trong một cái.

Như vậy lời mà nói, thật có thể hỏng bét.

Tuy rằng dùng Lâm Hiên tính cách, vô luận như thế nào, cũng sẽ không có buông tha cho vừa nói, cho dù đem ba Đại Yêu Vương, Tam đại Tán Tiên đồng thời đắc tội một lần, cũng muốn cứu lão bà của mình, nhưng bất kể như thế nào, có thể thiếu một ít lực cản, luôn tốt.

Vẻn vẹn Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, riêng lấy thực lực mà nói, chính mình còn có thể đối phó.

Nhưng đều muốn cứu Cầm Tâm thoát khỏi nguy hiểm, nhưng không có đơn giản như vậy.

Ái thê nhất định là tại Thiên Âm cung tổng đà, thực lực của mình, mặc dù không sợ Diệu Âm Tiên Tử, nhưng đều muốn xông Thiên Âm cung như vậy đầm rồng hang hổ, vẫn còn kém đến quá xa.

Không thể hành động thiếu suy nghĩ, việc này không nên dùng lực, vẫn phải nghĩ biện pháp dùng trí.

Lâm Hiên cũng không phải là xúc động Tu Tiên giả, sau một lát, đã nghĩ kỹ đối sách.

Cũng may việc này không cần phải gấp, nghĩ đến nhất thời một lát, cái kia Diệu Âm Tiên Tử, cũng sẽ không độ Thiên Kiếp đấy.

Cho nên Cầm Tâm, tạm thời hẳn là an toàn.