Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3220

Chương 3220: Thiên Âm giới và Thiên Âm cung

Đó là một khối ngọc phù.

Biểu hiện ra nhìn, cũng không thu hút.

Nhưng mà đây thật ra là một phần thiệp mời.

Vừa rồi, Lâm Hiên bất quá nhìn lướt qua.

Mới đầu cũng không lưu ý, bất quá giờ phút này vô sự có thể làm, trở về nhớ lại thứ này đã đến.

Chần chừ chốc lát, tay phải hắn khẽ nâng, chỉ thấy linh quang lóe lên, cái kia khối màu nâu xanh ngọc bài liền bay thấp đến trong lòng bàn tay.

Cùng lòng bài tay lớn nhỏ chênh lệch dường như, phía trên hoa văn cực kỳ phong cách cổ xưa, Lâm Hiên có chút cúi đầu xuống, đem thần thức chìm vào.

Ước chừng thời gian một chén trà công phu về sau, Lâm Hiên mở mắt ra.

Trên mặt biểu lộ lại trở nên vừa mừng vừa sợ đứng lên.

Tìm hoài mà chẳng thấy, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, đi thông Âm ti Địa phủ tọa độ không gian bị hủy rồi, Linh Hồ Tôn Giả chính là đầu sỏ gây nên.

Nhưng thật không ngờ, từ hắn trong túi trữ vật, mình có thể đạt được tiến về trước Thiên Âm giới tọa độ.

Mọi người đều biết, Linh Giới chính là do mấy trăm cái tiểu giao diện hợp thành.

Thiên Âm giới là một cái trong số đó.

Hơn nữa là bài danh phía trên một cái.

Tuy rằng không cách nào cùng Quảng Hàn giới, Thanh Khâu quốc gia so sánh với, nhưng so với Hàn Long giới, cũng sẽ không có mảy may thua kém.

Diện tích uyên bác, linh khí nồng độ càng là không như bình thường, các loại tu tiên tài nguyên cực kỳ phong phú.

Mà Thiên Âm giới trong, càng có được một dù cho phóng nhãn toàn bộ Linh Giới, cũng có thể bài danh tiến Top 10 siêu cấp thế lực.

Thiên Âm cung!

Tựu như cùng Hàn Long giới là vì Hàn Long chân nhân mà được gọi là, Thiên Âm giới cùng Thiên Âm cung quan hệ cũng giống như thế.

Cai phái cường đại, có thể nghĩ.

Truyền thuyết, Thiên Âm trong nội cung, có được không chỉ một vị Độ Kiếp hậu kỳ đại tu sĩ.

Thái Thượng Trường Lão Thiên Âm Tiên Tử càng là sống mấy trăm vạn năm tuyệt cường nhân vật, thực lực, danh khí dù cho cùng Hàn Long chân nhân so sánh với, cũng sẽ không thua kém mảy may đấy.

Mà Thiên Âm giới danh khí, Lâm Hiên là từ lúc phi thăng Linh Giới không bao lâu thời điểm, chợt nghe đã đến.

Khi đó, hắn vẫn chỉ là một Ly Hợp Kỳ tiểu tu sĩ, lại dưới cơ duyên xảo hợp, gặp một vị bởi vì vết nứt không gian, từ Thiên Âm giới đến mặt khác tiểu giao diện Tử Huyên Tiên Tử.

Tử Huyên Tiên Tử thực lực không đáng giá nhắc tới, nhưng mà tu luyện Âm Ba Công lại cùng Âu Dương Cầm Tâm có chút tương tự.

Mà lại đây không phải trùng hợp, Âm Ba Công tại Thiên Âm giới truyền lưu cực lớn... ,

Ở đâu Tu Tiên giả, cũng có hơn phân nửa sở tu luyện công pháp, đều cùng âm luật có ngàn vạn lần liên hệ.

Mà khi sơ, Cầm Tâm là thông qua Atula Vương lưu lại Truyền Tống Trận, cơ duyên xảo hợp, trực tiếp phi thăng đến Linh Giới đấy.

Tuy rằng không biết, nàng sẽ tới đạt cái nào giao diện.

Nhưng cái này Thiên Âm giới nếu như cùng nàng tu luyện công pháp, có ngàn vạn lần liên lụy, cái kia đi Thiên Âm giới tìm kiếm nàng, coi như là một cái thật tốt mạch suy nghĩ.

Tuy rằng Lâm Hiên không có gì nắm chắc, nhưng thử một lần luôn không sai.

Có thể nói nói đơn giản, thật là đều muốn đi Thiên Âm giới, nhưng lại so với tưởng tượng khó xử.

Không tệ, làm như Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, đã có năng lực đem Hư Không xé rách, tại Linh Giới tính ra hàng trăm tiểu giao diện lúc giữa tự do xuyên thẳng qua.

Nhưng đây chỉ là trên lý luận đấy.

Cho dù, đối với Lâm Hiên mà nói, tất cả tiểu giao diện lúc giữa giao diện chi lực không khó vượt qua.

Nhưng đều muốn đi cái nào đó tiểu giao diện, tổng cũng muốn biết tiên tri nó tọa độ mới có thể đấy.

Nếu không, tay không đem Hư Không xé rách, liền cụ thể mục tiêu cũng không, có trời mới biết sẽ bị Truyện Tống đi nơi nào.

Mà Thiên Âm giới tọa độ, Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Mặc dù hắn cũng làm cho phía dưới đệ tử, bốn phía đi vì chính mình tìm hiểu qua mão.

Thái Thượng Trường Lão phân phó, phía dưới đệ tử, lại làm sao có thể bất dụng tâm kiệt lực đâu rồi, nhưng vấn đề là, vấn đề này, rất cao bưng.

Bình thường Tu Tiên giả, cùng cả đời chi lực, cũng không có khả năng đem một cái tiểu giao diện thăm dò.

Chớ đừng nói chi là, đi cái khác tiểu giao diện rồi.

Đối với bọn hắn mà nói, cái này không khỏi cũng quá thật cao ngao xa, cũng vô ích chỗ.

Cho nên phổ thông Tu Tiên giả, là căn bản không biết mặt khác tiểu giao diện tọa độ ở nơi nào.

Hiểu rõ bí mật này đấy, chỉ có số rất ít Độ Kiếp kỳ lão quái vật.

Tồn tại như vậy, căn bản chính là thần long kiến thủ bất kiến vĩ, bình thường tu sĩ, nơi đó có cơ hội tiếp xúc, lại càng không cần phải nói, như bọn hắn nghe ngóng che giấu rồi.

Cho nên, Vân Ẩn Tông hôm nay thế lực mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng Lâm Hiên muốn muốn biết rõ ràng Thiên Âm giới tọa độ cũng hầu như là không thể nào đấy.

Đương nhiên, cũng không phải nói, Linh Giới tất cả tiểu giao diện tọa độ, đều muốn giữ bí mật, như vậy dài dòng buồn chán tuế nguyệt quá khứ, luôn luôn một ít cơ duyên xảo hợp, đem kể cả Băng Hải giới ở bên trong mười cái tiểu giao diện tọa độ lưu truyền tới nay rồi.

Nhưng trong lúc này, tự nhiên là không kể cả Thiên Âm giới đấy.

Cho nên, Lâm Hiên mặc dù cũng nghĩ qua, đi chỗ nào tìm kiếm Cầm Tâm manh mối, nhưng một mực không có tọa độ, bất đắc dĩ, cũng chỉ có thôi rồi.

Không nghĩ tới nay thiên cơ duyên xảo hợp, Âm Ti tiết điểm bị hủy đi, làm mất đi hắn nơi đây, đạt được tiến về trước Thiên Âm giới tọa độ rồi.

Thật sự là phúc này họa làm cho theo, họa này phúc làm cho phục, Tu Tiên giới sự tình, ai cũng khó có thể nói được rõ ràng.

Nhưng bất kể như thế nào, kế tiếp cử chỉ, cuối cùng là làm xuống đã đến.

Đã có Thiên Âm giới tọa độ, trước tiên có thể đi chỗ nào tìm kiếm Cầm Tâm manh mối, làm người không thể hòu này bó kia, mặc dù mình yêu nhất nhất định là Nguyệt Nhi không sai, nhưng nàng cũng là lão bà của mình.

Lâm Hiên vuốt vuốt trong tay ngọc phù, phía trên này không chỉ có có Thiên Âm giới tọa độ, đồng thời còn là một quả thiệp mời, mấy tháng về sau, tại Thiên Âm giới, có một ít hình trao đổi hội sắp sửa cử hành, tham gia người không nhiều lắm, nhưng đều không ngoại lệ, tất cả đều là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Cơ hội khó được, Linh Hồ Tôn Giả, cũng là phí hết một ít khó khăn trắc trở, mới đạt được này cái thỉnh thúc đấy, hôm nay, ngược lại là tiện nghi chính mình rồi.

Tìm hoài mà chẳng thấy, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, cho dù làm là tọa độ không gian bị hủy đền bù tổn thất tốt rồi.

Hơn nữa nhiều như vậy lão quái vật tụ tập, nhất định có thể tìm tới đối với chính mình hữu dụng bảo vật, thuận tiện còn có thể tìm hiểu thoáng một phát Thượng Cổ che giấu, cùng Âm Ti giới tiết điểm manh mối, có thể nói nhất cử lưỡng tiện.

Dùng Lâm Hiên tính cách, tốt như vậy cơ hội chắc chắn sẽ không buông tha, vì vậy, việc này liền quyết định như vậy ra rồi.

Đương nhiên, nói muốn động thân, kỳ thật cũng không cần gấp gáp như vậy, Vân Ẩn Tông phân đà mới vừa vặn thành lập, rất nhiều chuyện tình còn thiên đầu vạn tự.

Vì vậy, Lâm Hiên lại đang nơi đây dừng lại rồi mấy ngày, với hắn ở chỗ này, sự tình thuận lợi rất nhiều, mà Công Tôn Ngọc nhi, cũng thực là một rất khôn khéo tài giỏi nhân vật.

Rất nhanh, phân đà đã đơn giản quy mô, vì vậy, Lâm Hiên cũng ý định đã đi ra.

Nơi này là một chỗ ngọn núi, cao mấy ngàn trượng có thừa, Lâm Hiên đứng ở đỉnh núi, bên cạnh tức thì đứng hầu lấy một tuổi trẻ mỹ mạo thiếu nữ.

"Ngọc nhi, vi sư liền muốn rời đi, về sau, ở đây thừa một mình ngươi chủ trì đại cục, vi sư cũng có chút yên lòng không dưới, trước khi đi, cho ngươi thêm một kiện bảo bối a!"

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên thò tay vỗ, một cái hộp ngọc từ hông lúc giữa bay vút đi ra.

Dài không quá hơn một xích, biểu hiện ra nhìn, không có mảy may thần kỳ.

Nhưng mà mở ra về sau, thiếu nữ tức thì nghẹn họng nhìn trân trối, đó là một Chân Long hình dạng bảo vật, giống như đúc, làm cho phát ra khí tức càng là không như bình thường.

"Đây là..."

"Chân Linh Khôi Lỗi."

Lâm Hiên mỉm cười nói, sau đó đơn giản giới thiệu một chút món bảo vật này, thuận tiện đem trong ngực mấy viên Tiên Thạch cũng lấy ra rồi.