Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3216

Chương 3216: Trước ngạo mạn sau cung kính

Huyên náo tiếng người truyền vào lỗ tai, như thế động tĩnh, tự nhiên lập tức đem phía dưới tu sĩ đều kinh động đến, chỉ thấy vầng sáng làm, đạo đạo đủ mọi màu sắc cầu vồng bay lên trời, hướng phía Lâm Hiên bay nhào mà đi. Tựu đối với Lâm Hiên tiếng uống mắng lên.

Cũng khó trách hắn mảy may cố kỵ cũng không, ở đây thế nhưng mà Linh Hồ Tôn Giả động phủ, coi như là hùng bá phương đích nhân vật, cũng tuyệt không dám tới tại đây giương oai đấy.

Có như vậy vị lão tổ tông chỗ dựa, hắn ngày bình thường, cũng là ngang ngược càn rỡ, đáng tiếc lần này nhưng lại đá ngã thiết bản rồi.

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, phát hiện bất quá là chút ít Nguyên Anh, Ly Hợp cấp bậc tồn tại mà thôi.

Cùng bọn họ động thủ. Thắng chi không võ, nhưng cũng không có đạo lý không công buông tha.

Cũng thế, cùng mình đường hẹp gặp nhau, cho dù bọn hắn mệnh có kiếp nạn này rồi.

Trong óc ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên tay áo phật. Ngoài ra không có có dư thừa động tác.

Chỉ một thoáng, tiếng xé gió làm, nhưng lại hơn mười đạo phong nhận ngư du mà ra.

Kết quả đương nhiên là mảy may lo lắng cũng không, loại cảnh giới này Tu Tiên giả, làm sao có thể theo Lâm Hiên trong tay tránh được.

Không ngoại lệ, toàn bộ vẫn lạc mất.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu. Sau đó Lâm Hiên thân hình tránh, chui vào sương mù biến mất không thấy gì nữa.

Đạo đạo cấm chế bị Lâm Hiên bài trừ.

Như thế đến, tự nhiên kinh động đến càng thêm Cao giai Tu Tiên giả, đương nhiên. Chút nào cũng không chỗ hữu dụng.

Liền Linh Hồ Tôn Giả đều bị Lâm Hiên trảm trừ, hắn đồ tử đồ tôn như thế nào còn có bản lĩnh chạy ra tìm đường sống đâu này?

Lâm Hiên lộ thế như chẻ tre.

Rất nhanh, liền đi tới chỗ này tiên sơn động phủ tim gan chỗ.

"Người nào dám tới nơi này giương oai, hẳn là thực không đem Linh Hồ lão tổ để vào mắt đến sao?"

"Tốt lá gan. Còn bó tay chịu trói, có thể cho ngươi thiểu chịu khổ một chút sở. Nếu không, một lát định đem ngươi rút hồn luyện phách, muốn chết không xong, muốn chết không được."

...

Quát chói tai âm thanh truyền vào lỗ tai, sau đó liền gặp mấy đạo độn quang do phía trước vách núi bay vút mà xuống.

Cùng Lâm Hiên trên đường gặp phải địch nhân so sánh với, cái này vài tên tu sĩ thực lực lộ ra cường hoành vô cùng.

Người cầm đầu ước hơn bốn mươi tuổi niên kỷ, mắt lộ tinh quang, tướng mạo đường đường, mặc cẩm y, mắt nhìn đi, liền phảng phất là niên kỷ có phần thế gia đệ tử.

Mà bên cạnh hắn, thì là làn da ngăm đen tạo bào lão giả, mặt đờ đẫn chi sắc.

Ngoài ra, còn có hai gã nữ tử, cái là tóc trắng bà lão, mặt khác cái, tắc thì chỉ có hai mươi mấy tuổi niên kỷ, nhưng dung mạo dáng người, đều là bình thường vô cùng.

Mà bốn người này trên người phát ra linh áp không phải chuyện đùa, rõ ràng không ngoại lệ, tất cả đều là Phân Thần hậu kỳ Tu Tiên giả.

Không cần phải nói, bọn hắn nhất định là Linh Hồ Tôn Giả thân truyền đệ tử.

Bốn người khí thế hung hung, biểu lộ càng là bất thiện vô cùng, cũng khó trách bọn hắn hiểu ý phẫn nộ, Nãi Long Giới diện tích uyên bác, Phân Thần cấp bậc tồn tại cũng không tại số ít, nhưng mà có thể có hạnh bái tại Độ Kiếp kỳ lão tổ môn hạ nhưng lại phượng mao lân giác rồi.

Là cùng giai tu sĩ gặp thấy bọn họ, cũng cực kỳ khách khí, bọn hắn ẩn ẩn dùng nửa cái tiền bối tự cho mình là, không nghĩ tới hôm nay, cái này dung mạo không sâu sắc tiểu tử, lại không đưa bọn chúng để vào mắt.

Giương oai vung đã đến sư tôn động phủ, quả thực là chán sống.

Bọn hắn đem Lâm Hiên cũng trở thành Phân Thần hậu kỳ đích nhân vật, dùng bốn địch, tự nhiên không có mảy may áp lực.

Lòng tràn đầy muốn đều là, một lát như thế nào hung hăng giáo huấn tiểu tử này.

Nói xong những lời này, mới đưa thần thức thả ra, bất kể như thế nào, vừa rồi chỉ là suy đoán, hôm nay mắt thấy muốn động thủ, cũng nên dò xét hạ đối phương pháp lực sâu cạn như thế nào.

Nhưng này xem, lại làm cho bốn người nghẹn họng nhìn trân trối, thậm chí có thể nói, hồn bay lên trời rồi.

Thâm bất khả trắc!

Chẳng lẽ... Chẳng lẽ nói, đối phương là tại giả heo ăn thịt hổ, cái này dung mạo không sâu sắc tiểu gia hỏa nhưng thật ra là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật.

Đáng giận, Độ Kiếp kỳ lão tổ linh áp, không có lẽ không phải chuyện đùa, thằng này chỗ phát ra khí tức như thế nào hội như có như không, nếu không, chính mình những người này cũng sẽ không biết lúc ý nhận lầm.

Bốn người lại là kinh sợ lại là sợ hãi, lần nữa đem thần thức thả ra, nhưng vẫn là kết quả giống nhau, đối phương 100%, là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Hai mặt nhìn nhau xuống, bốn người đều cảm thấy miệng có chút phát khổ, sự tình như thế nào hội tiến triển đến tình trạng như thế.

Tại Độ Kiếp Kỳ lão quái trước mặt ngang ngược càn rỡ, cái kia không phải là tìm chết sao?

Tâm hối hận vô cùng.

Có thể hiện tại nói cái gì đều không chỗ hữu dụng.

Nhưng khoanh tay chịu chết đương nhiên là không thể nào đấy.

Bốn người tại sắc mặt âm tình bất định một lát về sau tựu nhao nhao cầu xin tha thứ rồi.

"Tiền bối bớt giận, cái này cắt đều là hiểu lầm."

"Đúng vậy a, chúng ta không biết là lão tổ giá lâm nơi này, vô tâm phía dưới, nhiều có đắc tội rồi, kính xin lão tổ người bất kể tiểu nhân qua."

...

Thời gian, cầu xin tha thứ thanh âm liên tiếp, bốn người tuy là Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả, nhưng mượn cái gan, cũng tuyệt không dám cùng Độ Kiếp cấp bậc lão tổ làm đúng đích.

"Hiểu lầm, bốn vị đạo hữu sai rồi, Lâm mỗ hôm nay tới này, nguyên vốn là muốn tìm phiền phức của các ngươi." Lâm Hiên thanh âm thập phần lạnh nhạt.

"Tiền bối nói đùa, Gia sư thế nhưng mà Linh Hồ Tôn Giả, tên tiền bối chắc hẳn có lẽ nghe qua."

Cái kia cẩm y hán khô cằn thanh âm truyền vào lỗ tai, dùng hắn lòng dạ, đương nhiên nghe ra đối phương là lai giả bất thiện, việc đã đến nước này, hắn cũng chỉ có mượn nhờ tựa hồ danh khí, hi vọng đối phương có thể có chỗ cố kỵ.

"Linh Hồ Tôn Giả, Lâm mỗ đương nhiên nghe qua, không lâu trước khi, ta mới gỡ xuống đầu lâu của hắn, nếu không, Lâm mỗ như thế nào lại đến Linh Hồ Sơn đâu này?"

Lâm Hiên tiếp tục mây trôi nước chảy mà nói.