Bách Luyện Thành Tiên - Chương 3205

Chương 3205: Đẹp mắt thần thông

Nguy hiểm muốn bóp chết tại nảy sinh ở bên trong, Bảo Xà đã hạ quyết tâm, vô luận như thế nào, cũng muốn đem Lâm Hiên diệt sát ở tại đây.

Đối mặt đầy trời kiếm quang lộn xộn rơi như mưa, nàng tự nhiên sẽ không tránh lui.

Bàn tay như ngọc trắng phất một cái, ngăm đen ma khí chen chúc mà ra, huyễn hóa ra một tầng ngưng hậu màn sáng, đem thân thể mềm mại của nàng bao khỏa.

Ngàn vạn kiếm quang chém rụng.

Đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, mỗi một đạo kiếm quang mặc dù lăng lệ ác liệt đến cực điểm, nhưng không cách nào đơn giản đem phòng ngự của nàng bài trừ.

Chân Ma Thuỷ Tổ, quả nhiên không phải chuyện đùa, mỗi người thần thông, đều có chỗ độc đáo của nó.

Nhưng mà gần kề phòng ngự là không đủ, Bảo Xà trong mắt, ẩn ẩn có lệ mang hiện lên, bàn tay như ngọc trắng phất một cái, lần nữa làm một cái bấm niệm pháp quyết động tác.

Một cái quang cầu tại lòng bàn tay của nàng bên trong hiển hiện mà ra.

Bất quá cùng trứng gà lớn nhỏ kém phảng phất, nhưng mà lại ngũ sắc lộng lẫy, diễm lệ đến tột đỉnh tình trạng.

"Phá!"

Bảo Xà một tiếng quát nhẹ, một tay đem này quang cầu đẩy đi ra rồi.

"Đây là cái gì chiêu số?"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, tại một khắc này, trong nội tâm ẩn ẩn có một tia cảm giác nguy hiểm hiện lên, nhưng cụ thể là cái gì, rồi lại nói không rõ ràng, cái kia quang cầu thế tới, quá mức nhanh chóng, cơ hồ nháy mắt, tựu đi tới kiếm quang dầy đặc nhất chỗ rồi.

Chẳng lẽ nói...

Lâm Hiên đem cái này một quá trình mắt thấy, trong nội tâm ẩn ẩn có hơi có chút phỏng đoán, nhưng lúc này thời điểm muốn biến chiêu, đã không còn kịp rồi.

Oanh!

Cái kia quang cầu nổ bung, nhưng mà lại không thấy Lôi Hỏa, ngược lại từ trong đó toát ra ngũ sắc lộng lẫy mây mù.

Cái kia sương mù đặc dính vô cùng, thoáng cái tựu hướng phía kiếm quang bám vào đi lên.

Đồng thời tản mát ra một cỗ làm cho người nghe thấy chi dục ọe cổ quái khí tức, phi thường gay mũi.

"Quả nhiên..."

Lâm Hiên thì thào tự nói, kiếm quang mỗi lần bị cái kia cổ quái mây mù bao khỏa, thoáng cái trở nên mờ đi rất nhiều, thậm chí liền Cửu Cung Tu Du kiếm cùng mình gian tâm thần liên hệ, cũng bị suy yếu.

Truyền thuyết thật sự. Một ít ma công có thể ăn mòn tu sĩ bổn mạng bảo vật, đối phương ra tay thật đúng là âm độc, như vậy chiêu số, đổi lại Tu Tiên giả. Chỉ sợ chỉ có mệt mỏi ứng phó.

Một khi Bản Mệnh Pháp Bảo bị hủy, tâm thần liên lụy xuống, cách vẫn lạc cũng không xa.

Bảo Xà tính toán đánh cho không tệ, đáng tiếc ở trước mặt mình là múa rìu qua mắt thợ.

Gặp Cửu Cung Tu Du kiếm bị không sạch sẽ. Lâm Hiên trên mặt nhưng không thấy nửa điểm vẻ lo lắng, hai tay nắm chặt, xoẹt xẹt âm thanh đại tố, màu đen như mực tia chớp do cứng cỏi mặt ngoài hiển hiện mà ra.

Huyễn Âm Thần Lôi có đồng dạng hiệu quả. Đây chính là Atula Vương sở trường bí thuật, Lâm Hiên đã đến chiêu lấy độc trị độc.

Cái kia ngũ sắc lộng lẫy khói độc, nhanh chóng bị màu đen như mực tia chớp bao khỏa. Nuốt hết tiêu tan sạch rồi.

"Huyễn Âm Thần Lôi!"

Bảo Xà trên mặt toát ra một tia khó tin.

Sắc mặt khó coi hạ lần nữa hai tay khẽ múa. Bàn tay như ngọc trắng cuốn gian, một thanh đen nhánh ma búa hiển hiện mà ra.

Cái kia Cự Phủ trường mấy trượng có thừa, nhìn về phía trên trầm trọng vô cùng, mà Bảo Xà dáng người thon thả hết sức nhỏ, một bộ yếu đuối bộ dạng, có thể nàng một tay mang theo bảo vật này, dường như thư giãn thích ý. Tuyệt không gặp cố hết sức.

Sau đó hơi thở mùi đàn hương từ miệng hé mở, tinh thuần dị thường ma khí do trong miệng phụt lên đi ra ngoài.

Xoẹt xẹt...

Cái kia Cự Phủ hấp thu ma khí, mặt ngoài vô số phiền phức dị thường văn trận hiển hiện mà lên, tản mát ra làm lòng người vì sợ mà tâm rung động Pháp Tắc Chi Lực, sau đó nàng này tay phải nâng lên, đem này búa hướng phía phía dưới hung hăng vung lên xuống dưới.

Vô thanh vô tức.

Nhưng mà từ nay về sau búa bề ngoài mặt, lại tản mát ra một cỗ có thể khai thiên tích địa bàng bạc chi lực.

Toàn bộ bầu trời, tại trong nháy mắt biến thành trắng bệch chi sắc, sau đó như là nấu nước sôi sôi trào lên rồi.

Há lại chỉ có từng đó là hư không bị trảm phá, tựa hồ cái này thế giới mặt Không Gian Pháp Tắc, tại một kích này uy năng hạ đều phát sinh cải biến.

Tốt thực lực đáng sợ, cái này còn chỉ là một cỗ hóa thân mà thôi, khó có thể tưởng tượng, nếu là thật sự ma Thuỷ Tổ đích thân đến, đem sẽ là như thế nào một loại tình trạng đập vào mi mắt ở bên trong.

Lâm Hiên đồng dạng là xem thế là đủ rồi, sau đó thật sâu hít và một hơi.

Hắn cũng không có tránh lui.

Tay phải nâng lên, năm ngón tay hư nắm, theo động tác của hắn, đầy trời kiếm quang thoáng cái biến mất.

Phảng phất từ đến chưa từng xuất hiện qua.

Mà chuyển biến thành chính là một thanh tiên kiếm chỉ một thoáng do hắn trong bàn tay hiển hiện mà lên, bó như cánh ve sầu, liếc nhìn lại, lại là hơi mờ địa phương.

Kiếm kia nhìn về phía trên yếu ớt vô cùng, hết lần này tới lần khác lại ẩn chứa được có khiến người tim đập nhanh Pháp Tắc Chi Lực.

Lâm Hiên tay run lên, biểu lộ ngưng trọng vô cùng, đồng dạng là đem nó hướng về phía dưới vung đi.

Động tác linh xảo vô cùng, toàn bộ quá trình càng là vô thanh vô tức, nhưng mà đúng ngay vào mặt đã thấy một rộng rãi dị thường kiếm khí, Già Vân Tế Nhật, thanh thế hùng vĩ vô cùng.

Nhưng chỉ chớp mắt, rồi lại nhanh chóng biến mất, sở hữu kiếm khí, phảng phất bị áp súc cùng một chỗ, biến thành một mảnh khảnh tinh ti.

Sau một khắc, cùng cái kia sáng chói búa mang va chạm lại với nhau.

Oanh!

Cái kia thanh thế khó nói lên lời, phảng phất toàn bộ hư không, đều bị nuốt sống đi vào, hai cổ bất đồng Pháp Tắc Chi Lực, hung hăng va chạm dây dưa cùng một chỗ.

Mỗi một lần va chạm, chỗ mang đến đều là hủy diệt lực lượng.

Trong lúc nhất thời, lại khó có thể phân ra thắng bại, mà một bên Linh Hồ Tôn Giả, đã xem thẳng mắt rồi, hắn đồng dạng là Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả, hơn nữa đã đến đỉnh phong trình độ, nhưng mà loại uy lực này đấu pháp, lại cũng chưa từng bái kiến, nói xem thế là đủ rồi, một chút cũng không mang theo khoa trương đấy.

Bảo Xà chính là chín vị Chân Ma Thuỷ Tổ một trong, xa không có người thường có thể so sánh, hóa thân có thực lực như vậy, cũng nói được đi qua.

Nhưng này Lâm tiểu tử, bách niên trước khi đều thật đúng là không có danh tiếng gì tiểu nhân vật, làm sao có thể cũng như thế không dậy nổi đây này.

Linh Hồ Tôn Giả khó hiểu ngoài, trong nội tâm nói không hâm mộ vậy khẳng định là gạt người địa phương.

Mà vào thời khắc này, một lạnh như băng đích thoại ngữ truyền vào lỗ tai: "Linh Hồ đạo hữu, Bổn cung đã đem cái này Lâm tiểu tử cuốn lấy, ngươi bây giờ còn chưa động thủ, càng đãi khi nào?"

Linh Hồ Tôn Giả thở dài, hắn không muốn gây thù hằn, nhưng mà cái này Lâm tiểu tử đã tìm tới nơi này, hơn phân nửa sớm đã hoài nghi bên trên chính mình.

Dù sao đều không có đường lui, không bằng thừa dịp có Bảo Xà tương trợ, xuất toàn lực đem cái này Lâm tiểu tử diệt trừ, đến một lần miễn trừ hậu hoạn, thứ hai còn có thể lấy được đối phương đồng ý chỗ tốt, có thể nói nhất cử lưỡng tiện.

Hắn nguyên vốn là dùng xảo trá nổi danh đấy.

Trong khoảng khắc, sẽ đem trong đó lợi và hại được mất hiểu rõ ràng.

Thằng này trong mắt lệ mang lóe lên, vươn tay ra, tại bên hông vỗ, một màu đỏ như máu hồ lô hiện ra đến.

Theo giơ tay lên tay, đem bảo vật này tế ra.

Oanh!

Theo trong hồ lô, phóng xuất ra đầy trời Liệt Hỏa.

Nhưng mà những Liệt Hỏa kia cũng không có như lấy Lâm Hiên công kích, mà là lơ lửng tại hắn chu bên cạnh.

Linh Hồ Tôn Giả trên mặt tràn đầy vẻ nghiêm túc, cổ quái chú ngữ âm thanh theo trong miệng của hắn phát ra.

Sau đó, không thể tưởng tượng nổi một màn đã xảy ra, Liệt Hỏa như nước biển cuồn cuộn, sau đó tất cả cổ quái sinh vật do bên trong hiển hiện mà ra.

Có mọc ra hai cái đầu lâu lão hổ, có phảng phất phóng đại gấp trăm lần Bọ Ngựa sinh vật, bốn chỉ cánh con dơi, có thậm chí như là một cây đại thụ.

Thật cổ quái pháp thuật, cái này hồ lô đến tột cùng là cái gì bảo vật?

Mặc dù dùng Lâm Hiên kiến thức uyên bác, cũng không khỏi được có chút hoảng sợ rồi, trong nháy mắt, trong biển lửa sinh ra đời quái vật đã vượt qua trăm đầu nhiều, hùng hổ như Lâm Hiên nhào đầu về phía trước rồi.