Bách Luyện Thành Tiên - Chương 2669

Chương 2669: Cuồng hóa thân thể

Giống như miếng vài gấm bị xé rách, mặt kính lập tức lóe sáng, sau đó điện mang bắn ra bốn phía. Từ mặt kính hiện ra một đầu Giao Long giương nanh múa vuốt.

Ban đầu chỉ bằng nắm tay, rất nhanh đã biến lớn đến hơn mười trượng. Đáng sợ hơn là cái đuội nện xuống đất một cái, đầu Giao Long đã biến mất không còn tung tích.

Lôi Độn Thuật!

Xà Yêu nghẹn họng trân trối mà nhìn, trong mắt tràn đầy vẻ sợ hãi. Nhưng lúc này muốn tránh cũng không được, Giao Long đã xuất hiện cách người nàng chừng vài thước. Móng vuốt hợp lại, túm lấy ngang người Cự Mãng, sau đó cái đuôi cũng một mực quấn quanh cơ thể.

Xoẹt xẹt...

Điện quang bùng lên, vô số lôi điện chớp lóe không ngớt, chiếu sáng cả một vùng trời.

Trong nhất thời, cảnh vật sáng rõ như ban ngày.

Mùi khét lẹt lan tỏa khắp không gian, mà chính xác là mùi thịt bị nướng chín. Uy lực của Tê Lôi Cổ Kính vượt xa dự đoán của Lâm Hiên, thoáng cái đã dễ dàng diệt sát cường địch.

Trên mặt Lâm Hiên lộ vẻ hài lòng, tay áo phất lên, vài đạo Ma khí kích xạ bắn ra. Theo động tác của hắn, "Bành" một tiếng, thi thể Xà Yêu đã biến thành một đoàn huyết vụ. Chỉ còn lại một viên châu cỡ long nhãn bị Lâm Hiên hút vào tay. Dù sao giá trị Yêu đan của Yêu tộc Phân Thần kỳ cũng không nhỏ.

Mà tất cả đều lọt vào mắt Yêu tộc tai dài mắt xanh.

Sắc mặt hắn khỏi phải nói, u ám chẳng khác gì bầu trời sắp mưa.

Tròng lòng không khỏi dấy lên cảm giác tuyệt vọng. Hai người hợp sức còn đánh không lại, hiện tại muội muội đã vẫn lạc, chỉ còn lại chính mình thì làm sao để sống sót đây?

Nhưng con sâu cái kiến còn ham sống, huống chi một Tu Tiên giả đã trải qua vô số gió tanh mưa máu mới đạt đến cấp độ này. Cho nên, dù trong lòng tràn ngập sợ hãi, hắn cũng quyết không buông bỏ.

Đột nhiên vươn tay đấm mạnh vào lồng ngực, toàn bộ da thịt bỗng chốc biến thành màu đỏ như máu, một cỗ lệ khí cuồng bạo tràn ra bốn phương tám hương.

"Cuồng Hóa Chi Thể!"

Lâm Hiên lại không tỏ vẻ gì bất ngờ, với kiến thức uyên bác của hắn, đã chứng kiến không ít thứ cổ quái, mà Cuồng Hóa Chi Thể cũng chẳng phải là quá hiếm thấy. Tuy thông qua kích phát huyết mạch, có thể cuồng hóa thân thể trong thời gian ngắn, khiến thực lực tăng lên gần nửa, nhưng sự tỉnh táo và sức phán đoán cũng giảm đi rất nhiều. ở trạng thái này nếu chọi cứng thì rất có lợi, nhưng lại rất dễ rơi vào cạm bẫy của đối thủ.

Nói đơn giản là giờ khắc này, tuy thực lực của Yêu tộc tai dài mắt xanh tăng lên rất nhiều, nhưng lại trở thành kẻ hữu dũng vô mưu. Loại tồn tại như vậy sao có thể uy hiếp được Lâm Hiên?

Quả nhiên, sau khi cuồng hóa thân thể, trên mặt Yêu tộc tai dài mắt xanh tràn đầy vẻ điên cuồng. Hắn ngẩng đầu lên, miệng không ngừng gầm thét. Sau đó toàn thân run lên, trên vai hiện ra một đạo ô quang mờ mịt.

Lóe lên, tốc độ cực nhanh, liền đem mấy đầu ma thú trước người chém thành hai nửa. Sau đó, những đầu ma thú kia ầm ầm nổ tung, biến thành từng đám ma khí rồi tiêu tán vào hư vô.

Sau khi diệt trừ ma thú cản đường, Yêu tộc tai dài mắt xanh hét lớn một tiếng, thoáng chốc, từ đầu đến chân cuồn cuộn tuôn ra ma khí, chỉ nháy mắt đã bao phủ toàn thân. Một quang mạc đen nhánh hiện ra, dày đặc vô cùng, khỏi phải nói, thứ này được tạo thành bởi Yêu khí cuồng bạo.

Sau đó hắn hét lớn một tiếng, lấy quang mạc này làm làm đỉnh, xông thẳng về phía trước.

"Muốn chạy sao? Nằm mơ!"

Lâm Hiên cười lạnh một tiếng, cũng không nhiều lời, càng không làm ra bất cứ động tác gì, chỉ đơn giản phát ra một đạo thần niệm.

"Ông!"

Ma trùng vốn tứ tán ở bốn phía lập tức tụ lại, điên cuồng lao vào đối thủ rồi đồng loạt tự bạo.

Tuy vì thế mà hao tổn không ít ma trùng, nhưng sức sinh sản của Huyết Hỏa nghĩ cực kỳ kinh người. Chỉ cần kiến chúa còn sống, cho dù vẫn lạc bao nhiêu cũng có thể nhanh chóng bổ sung.

Cho nên Lâm Hiên không cần phải băn khoăn.

Ngàn vạn Huyết Hỏa nghĩ đồng loạt tự bạo, uy lực không tầm thường. Đáng tiếc là quang mạc kia quá dày, lực trùng kích như vậy vẫn chưa đủ xé rách, cho nên ý đồ ngăn cản cũng nhanh chóng đổ vỡ.

Đáng giận!

Con ngươi Lâm Hiên co lại, hàn mang bắn ra tứ phía. Hai tay nắm chặt, toàn thân ma khí cuồn cuộn. Theo động tác của hắn, một cỗ ma áp kinh người phóng thẳng lên trời, trên đỉnh đầu ẩn ẩn có Ma Vân ngưng tụ. Sau đó Ma vân kia xoay tít một vòng, lập tức huyễn hóa ra một hư ảnh thân cao đến hơn mười trượng.

Hư ảnh toàn thân hắc quang mờ mịt, diện mạo vô cùng hung ác, mặt xanh nanh vàng, tóc tai bù xù, hai chân trần trụi, trên ngực đeo một chuỗi tràng hạt làm từ khô lâu.

Bí thuật Pháp Tướng!

Lâm Hiên một lần nữa dùng Lục Ngôn Ác Quỷ chú triệu hồi trợ thủ.

Sau khi thành hình, hai tay ác quỷ vẫn khoanh trước ngực, hai chân khép lại, trong miệng phát ra một loạt chú ngữ cổ quái.

Theo động tác này, thân hình ác quỷ bỗng nhiên... Thu nhỏ lại rất nhiều. Vốn là thân cao tới mười trượng thì giờ khắc này chỉ còn lại một trượng. Tuy thu nhỏ nhưng khí tức không hề giảm sút. Thậm chí còn mạnh hơn lúc trước một chút, toàn thân cuồn cuộn cơ bắp, tràn trề tinh lực.

Sau đó ác quỷ khẽ vươn tay, hắc mang hiện lên, một cây phi xoa đen nhánh đã hiện ra trong lòng bàn tay. Nó dùng hai tay nắm chặt, hét lớn một tiếng, giơ cao phi xoa rồi hung hăng hướng vào đầu đối phương bổ xuống.

Một kích này, góc độ xảo diệu vô cùng, nếu đối phương không lui về thì không thể nào tránh thoát. Yêu tộc tai dài mắt xanh giận dữ, sau khi sử dụng Cường Hóa Chi Thể, đầu óc của hắn đã không còn tỉnh táo để suy tư, cho nên đương nhiên không muốn thối lui. Hắn hét lớn một tiếng, tay áo phất lên, trước người cũng hiện ra một bảo vật hình dáng đại đao.

Hai tay nắm chặt, chọi cứng với phi xoa đang bổ xuống.

Bành!

Tiếng bạo liệt vang lên, rốt cục hai kiện pháp bảo cũng chính diện đối chọi. Ngoại trừ tiếng bạo liệt đinh tai nhức óc, còn có một vầng sáng chói mắt lóe ra giữa hai người.

Chỉ một thoáng, cương phong quét ra bốn phía, không gian bị cắt ra thành từng mảnh sáng bạc.

Nhưng đây mới chỉ là mở đầu. Ngay sau đó, tiếng keng keng không ngừng vang lên. Ác quỷ cùng Yêu tộc tai dài mắt xanh giống như hai võ giả thế tục, đao xoa tung hoành ngang dọc vô cùng kịch liệt.

Nhìn thoáng qua thì thực lực ngang nhau, nhưng nếu cẩn thận quan sát, rõ ràng ác quỷ đang ở thế hạ phong.