Bách Luyện Thành Thần - Chương 3195

Chương 3,195 Lê Sơn cứ điểm

Ám Vực vật chất cho dù là hóa thành tro tàn, cũng không cách nào tại trong tia sáng này tồn lưu.

Tại rực ánh sáng màu trắng ăn mòn, tro tàn cũng nhanh chóng trừ khử không còn một mảnh.

Này phương viên trăm dặm bên trong khu vực hầu như không dính một hạt bụi, dị thường sạch sẽ...

Từ Hàng sinh linh đã ngàn cân treo sợi tóc.

Nó một phương diện thiêu đốt Tinh Mạch Thạch của chính mình, một mặt khác toàn bộ chim thân thể cũng bị Ám Vực ăn mòn lợi hại.

“Ngươi, ngươi làm như thế nào?” Nó cùng với La Chinh hạ xuống lúc nhịn không được hỏi, Từ Hàng cho rằng tia sáng này là La Chinh làm ra.

Nhìn xem hấp hối này đầu Tinh Chuẩn, La Chinh nụ cười nhạt nhòa nói: “Bởi vì chúng ta có một Thuần Khiết Giả.”

Tại tầng mười ba bên trong, La Chinh cũng đã gặp Phượng Ca bạo phát ra ánh sáng là kinh khủng bực nào.

Nhưng lúc đó đại phạm vô lượng bầu trời hạ, bất quá duy trì thời gian ngắn ngủi, mà bây giờ đạo kia hầu như có thể chợt hiện mắt mù Quang chi khe hở tiếp tục mở ra, phảng phất muốn đem này một mảnh Ám Vực thay đổi về mặt căn bản thành Quang Vực tựa như.

Điều này nói rõ năng lực của Phượng Ca lại trở nên mạnh mẽ...

“Thuần Khiết Giả?”

Từ Hàng đó vốn là dần dần phóng đại đồng tử, bỗng nhiên đã có một tia vẻ nôn nóng.

La Chinh cũng chú ý tới nét mặt của Từ Hàng, trong lòng có chút kỳ quái, nó tại nôn nóng cái gì? Nhưng hắn còn không có thể hỏi ra vấn đề của chính mình, Từ Hàng đôi mắt ưng đã đóng chặt, thẳng tắp hướng phía dưới rơi xuống...

La Chinh híp mắt giơ lên dưới đầu, dừng ở trên bầu trời khe nứt to lớn, trên mặt hiện ra một tia tò mò, “bên trong kẽ hở kia lại sẽ bị đại phạm vô lượng bầu trời lấp đầy, lại không biết bên trong lại là một thế giới ra sao?”

Vấn đề này sợ là ngay cả Phượng Ca chính mình đều không thể giải đáp, La Chinh hiện tại cũng không khả năng tiến vào trong khe hở thăm dò.

Hắn bây giờ còn thân ở Ám Vực ở trong, không biết kẽ hở này có thể tiếp tục bao lâu, một khi khe hở đóng cửa Ám Vực sợ rằng sẽ ngóc đầu trở lại.

Không có Tinh chi tĩnh trệ khốn khổ, La Chinh sau lưng Lôi Sí lại lần nữa triển khai, trên không trung một cái bay vút phía dưới, đã thẳng đã đi ra Ám Vực.

Những thứ khác đám Tinh Chuẩn đưa mắt nhìn La Chinh cùng Từ Hàng tiến vào Ám Vực, đương nhiên không nghĩ tới sẽ xuất hiện bực này chuyện quỷ dị, mắt thấy La Chinh triển khai Lôi Sí lại chạy như bay trở về, tất cả Tinh Chuẩn lập tức giải tán lập tức, hướng bốn phương tám hướng chạy như bay mà đi.

La Chinh cũng không có tính toán đuổi giết ít Tinh Chuẩn này.

Nếu như Tinh Chuẩn Đại Đầu Lĩnh đã chết, chuyện kia của hắn liền giải quyết rất dễ rồi.

Ngay tại đám Tinh Chuẩn chạy trốn tứ phía lúc, trên bầu trời khe hở thời gian dần qua khép lại, rực bạch sắc quang mang cũng thời gian dần qua thu nhập trong cái khe, mà nguyên bản bạch ngói ngói một mảnh khu vực lại lần nữa bị bóng tối bao phủ, Ám Vực ngóc đầu trở lại.

Chứng kiến tầng tầng lớp lớp bóng tối bao trùm trước mắt khu vực, La Chinh trong mắt cũng có vẻ suy tư, Ám Vực cùng Quang Vực phân thuộc về hai cái khu vực khác nhau, lại không biết Ám Vực bản thân là như thế nào hình thành...

“Đùng...”

La Chinh Lôi Sí ầm ầm rung động, đã thẳng hướng phía Thiên Ô Sơn cùng Địa Ô Sơn bay đi.

Ngay tại hắn đi ngang qua giữa hai ngọn núi lớn tương liên lưng núi lúc, phát hiện trên triền núi Xích Điện cùng Huyết Hống, càng chứng kiến nằm ở Huyết Hống Cự Đại Thủ Chưởng trong Phượng Ca.

Hắn mày nhăn lại, nhanh chóng chậm lại.

Huyết Hống cùng Xích Điện hai Bỉ Ngạn Sinh Linh đến hiện tại cũng không phản ứng kịp, hai vị đầu lĩnh sắc mặt còn có chút ngốc trệ.

“Phượng Ca làm sao vậy?” La Chinh hỏi.

“A..., hẳn là vừa vặn... Mới vừa dùng sức quá mạnh,” Huyết Hống chỉ vào bầu trời xa xăm nói nói, “cho nên hôn mê bất tỉnh.”

La Chinh thò tay ấn tại trên trán Phượng Ca, linh hồn cũng không hư hại tổn thương, hô hấp cũng thập phần đều đều, hắn mới yên lòng, nhẹ nhàng đem Phượng Ca từ Huyết Hống lòng bàn tay nắm xuống, vác tại trên lưng mình.

“Chúng ta trở về thành thương lượng lại!” Nói xong La Chinh thẳng triển khai Lôi Sí, hướng phía Vạn Linh Thành bay đi.

Cùng Tinh Chuẩn Nhất Tộc chiến đấu liền như vậy đã xong.

Nguyên bản La Chinh nghĩ càng đơn giản hơn một ít, chỉ là hắn cuối cùng coi thường thủ đoạn của đám Bỉ Ngạn Sinh Linh.

Sau một ngày...

Trong Thành Vệ Phủ, Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc các cường giả tề tụ một phòng.

Đường tiền còn có một Bỉ Ngạn Sinh Linh, Bỉ Ngạn Sinh Linh này bảy phần giống người, toàn thân lam da, tay dài chân dài, hai bên râu ria càng là rủ xuống rơi xuống đất.

“Này là người phương nào?” La Chinh chứng kiến vị này xa lạ Bỉ Ngạn Sinh Linh hỏi.

Xích Điện một mực cung kính hồi đáp: “Nó thuộc về Hà Lạc Nhất Tộc.”

Lúc trước La Chinh liền từng nghe nói qua, Hà Lạc Nhất Tộc thuộc về chúc vu Vạn Linh Thành một thành viên, nhưng về sau cả tộc di chuyển đến trong Thiên Thủy Thành, hơn nữa tộc này mỗi cái đều là người giỏi tay nghề.

“Hà Lạc Nhất Tộc? Cùng Thiên Thủy Thành có quan hệ?” La Chinh hỏi.

“Bẩm báo Thành Vệ Đại Nhân, Tinh Chuẩn sau khi chiến bại, đều đã trốn về trong Thiên Thủy Thành, hiện tại trong Thiên Thủy Thành bộ phận đã thập phần hỗn loạn, Hà Lạc Nhất Tộc chúng ta cũng lọt vào liên quan đến, kính xin thành vì đại nhân phái người quét sạch Thiên Thủy Thành!” Hà Lạc Tộc này người nói.

Tinh Chuẩn Nhất Tộc có thể khống chế Thiên Thủy Thành lúc, trong thành rất nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh ngược lại là bình an vô sự.

Nhưng một khi Tinh Chuẩn Nhất Tộc yếu thế, đã từng đè xuống những chủng tộc kia tự nhiên bắt đầu gây sóng gió, có chút chủng tộc ý định cùng Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc giống nhau, ý định đem Tinh Chuẩn Tộc đều giết, vào đầu quy hàng La Chinh Đầu Danh Trạng.

Hà Lạc Tộc người trời sinh yêu thích an ổn, không thích cùng Kỳ Tha Chủng Tộc tranh đấu, Hà Lạc Tộc này người vội vàng chạy tới Vạn Linh Thành, liền là hy vọng La Chinh sớm ngày đem Thiên Thủy Thành chiếm lấy rồi.

“Thành Vệ Đại Nhân, Dẫn Dứu Tộc chúng ta cùng Cự Nhân Tộc xuất động chính là, không cần Thành Vệ Đại Nhân đích thân tới!” Xích Điện không mất thời cơ bổ sung.

La Chinh nhàn nhạt liếc qua Xích Điện, liếc mắt liền nhìn thấu tâm tư của Xích Điện.

Từ Hàng cùng Liệp Tường vừa chết, Tinh Chuẩn Nhất Tộc đã mất đi hạch tâm Đại tướng, Chiến Đấu Lực tất nhiên là giảm xuống mấy cấp bậc, Thiên Thủy Thành có thể nói là trong túi La Chinh chi vật.

Có thể Phượng Ca trở lại Thành Vệ Phủ sau một mực hôn mê, La Chinh cũng không tâm tư tiến đến chinh chiến Thiên Thủy Thành.

La Chinh không nóng nảy, nhưng Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc nhưng nóng nảy dị thường!

La Chinh sớm muộn sẽ rời đi 14 Trọng thiên, đến lúc đó hai đứa chúng nó tộc liên hợp khống chế Thiên Thủy Thành cùng Vạn Linh Thành, đây chính là vô số năm đến nay chúng tha thiết ước mơ đấy, chỉ lúc trước chúng chỉ có thể ở trong mộng ngẫm lại, hiện tại đã có thực hiện mơ ước trụ cột, chúng ở đâu nhịn được?

Hà Lạc Tộc này nhiều người nửa cũng là Dẫn Dứu Tộc người lấy được...

“Đã là như thế, các ngươi tiến đến chính là,” La Chinh thản nhiên nói.

Lời của La Chinh giống như thánh chỉ một dạng Xích Điện cùng Huyết Hống trên mặt ngừng lộ sắc mặt vui mừng, mang theo Hà Lạc Tộc người vội vàng ly khai.

...

Tinh Chuẩn Tộc đại bại, Từ Hàng chết trận tin tức trong Thiên Thủy Thành nhanh chóng truyền lưu, đại bộ phận Tinh Chuẩn đều ý đồ vững chắc cùng trấn an trong Thiên Thủy Thành rất nhiều Bỉ Ngạn Chủng Tộc.

Ban đêm hàng lâm thời khắc, có sáu đầu Tinh Chuẩn lặng yên đã đi ra Thiên Thủy Thành, hướng phía mặt phía nam chạy như bay.

Trong Mẫu Thế Giới rất nhiều đại tộc đều muốn 14 Trọng ngày đích cứ điểm lựa chọn tại Vạn Linh Thành, hoặc là trong Thiên Thủy Thành, nhưng trong đó cũng có một ít ngoại lệ. Tỷ như Lê Sơn cứ điểm không ở nơi này hai tòa bên trong tòa thành lớn, mà là đang 14 Trọng ngày đích mặt khác một chỗ, sáu đầu Tinh Chuẩn lặng yên không tiếng động bay trên trời lướt, đã đi tới Lê Sơn cứ điểm trên không.