Bách Luyện Thành Thần - Chương 3192

Chương 3,192 bắt vua

Chúng đương nhiên không thể tùy ý La Chinh như vậy tàn sát xuống dưới.

Tại trong tình báo không có La Chinh hiểu được phi hành ghi chép, càng thêm chưa từng ghi chép, La Chinh sẽ dưới chăn mặt Nhân Tộc Nữ Tử kia một gậy nện tới!

Từ Hàng cái kia sắc bén đôi mắt ưng ở bên trong, ngược lại chiếu ra La Chinh hóa thành tia chớp đập thân ảnh.

“Ôi! ——”

Theo nó phát ra một đạo phá vỡ bầu trời tiếng kêu to, tất cả Tinh Chuẩn triển khai cánh chim, nhanh chóng kéo ra lẫn nhau khoảng cách ở giữa!

Tinh Chuẩn cùng Tinh Chuẩn khoảng cách ở giữa kéo càng mở, La Chinh đánh chết Tinh Chuẩn liền càng ngày càng tốn sức.

La Chinh đằng không phi hành trụ cột, vẫn là dựa vào Huyền Lôi Thần Đạo, cho nên phi hành tốc độ cũng không nhanh.

Mới vừa là dựa vào lực lượng của Phượng Ca kích bắn lên, sau khi đi lên La Chinh cũng dùng lực lượng cường đại nện trên người Tinh Chuẩn, dựa vào phản xung lực mới có thể tại đánh giết trong chớp mắt hơn hai mươi đầu Tinh Chuẩn, hiện tại tốc độ nhưng là càng ngày càng chậm.

“Đùng!”

Làm La Chinh lại lần nữa phốc hướng xuống một đầu Tinh Chuẩn lúc, này đầu Tinh Chuẩn đem hai cánh đột nhiên lệch lạc, hướng phía mặt khác một bên lao đi, càng lấy thập phần nhanh nhẹn tư thái tránh đi La Chinh một kích.

Mà La Chinh một kích đánh hụt về sau, một đầu hình thể khổng lồ Tinh Chuẩn đã hướng phía La Chinh đâm vọt lên.

Này đầu Tinh Chuẩn tên là Liệp Tường, đúng là Đại Đầu Lĩnh trợ thủ của Từ Hàng, trong Tinh Chuẩn Nhất Tộc vô luận là thực lực hay là địa vị, đều gần thứ Vu Từ Hàng!

Hai cánh của nó lối vào, nạm từng khối màu bạc trắng sáng mảnh.

Sáng mảnh mặt ngoài văn có khắc pháp trận cổ xưa, tại pháp trận gia trì dưới, tất cả sáng mảnh như từng ngụm sắc bén lưỡi đao.

Đây chính là hà lạc nhất tộc chế tạo Pháp bảo!

“Hô...”

Liệp Tường giơ lên cánh đã tốc độ kinh người công kích, uyển như một thanh biết bay đao, trong nháy mắt đã chém về phía La Chinh.

Chứng kiến Liệp Tường hai cánh trên mũi nhọn tất hiện sáng mảnh, La Chinh trên không trung hướng về phía sau đột nhiên một phen, dùng nhanh nhẹn tư thái tránh đi một trảm này.

Có thể Tinh Chuẩn Nhất Tộc cuối cùng là bay chủng tộc, cơ hồ là vừa ra đời lại biết bay làm được sinh linh, trên không trung vật lộn kinh nghiệm hơn xa tại nhân loại.

Liệp Tường tựa hồ tính tới La Chinh có thể tránh thoát, mắt thấy La Chinh tung bay đồng thời, nó hưng phấn kêu to, lại cùng La Chinh áp dụng đồng dạng tư thái tung bay, lại lần nữa phóng tới La Chinh, mà ở cùng thời khắc đó, nó to lớn chim thân thể lại bắt đầu xoay tròn!

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Thấy một màn như vậy, tất cả Tinh Chuẩn đôi mắt ưng trung đô lóe ra vẻ vui mừng.

“Liệp Tường đại nhân trận dao gió lốc!”

“Hầu như có thể đem bất luận cái gì cuốn vào bên trong đó đồ vật cắt cắt thành mảnh vỡ!”

“Tiểu tử kia chết chắc rồi!”

Đám Tinh Chuẩn không nghĩ tới La Chinh tại đánh giết trong chớp mắt hơn hai mươi đầu đồng bào, trong lòng đối với La Chinh căm hận có thể nghĩ, tự nhiên hy vọng Liệp Tường đại nhân đem La Chinh cắt thành mười khối tám khối, sau đó phần đông Tinh Chuẩn phân mà ăn.

Có thể chúng không biết là, La Chinh không... Nhất sợ đúng là Cận Thân Nhục Bác!

Điên cuồng thắt cổ không khí chính là hai cánh tại cuốn về phía La Chinh trong nháy mắt, La Chinh hai tay giống như như tia chớp nắm tới!

“Còn dám lấy tay trảo! Tiểu tử!” Trong lòng Liệp Tường cười lạnh.

Nó hai cánh sáng tên phim vì “thiên khảm vũ nhận răng”, mỗi một mảnh đều là hà lạc nhất tộc nổi danh nhất công tượng tỉ mỉ chế tạo, vì gom đủ 36 mảnh, vô luận là hà lạc nhất tộc hay vẫn là Tinh Chuẩn Nhất Tộc đều bỏ ra giá không nhỏ.

Đừng nói chính là nhân tộc thân thể, tại 14 Trọng thiên trong ngoại trừ số ít loại phòng ngự Pháp bảo bên ngoài, liền không có gì có thể quyển kinh được nó thiết cắt, như Vạn Linh Thành những cái kia tường thành, tại nó cánh chim trước mặt càng là như giống như bùn nhão.

Làm hai tay của La Chinh ngăn tại Liệp Tường cánh chim lên trong nháy mắt, chợt bộc phát ra “loảng xoảng” một tiếng giòn dã, nó cánh chim không chỉ có không có thể đem bàn tay của La Chinh cắt đứt, càng giống như thiết trung cái nào đó cứng rắn vô cùng vật thể!

“Không được, này tiểu tử loài người lòng bàn tay giấu cái gì? Lại chặn của ta thiên khảm vũ nhận răng!”

Trong lòng Liệp Tường chấn động, cắt đi ra cánh phải đã nghĩ rút về.

Này co rụt lại phía dưới, Liệp Tường mới cảm giác tay của La Chinh giống như kìm sắt một dạng căn bản không chút sứt mẻ!

Sốt ruột phía dưới, Liệp Tường cánh quân bên trái tức thì hướng phía La Chinh vào đầu cắt xuống, nhưng cánh quân bên trái còn không thể rơi xuống, cũng tương tự bị La Chinh cái tay còn lại kềm ở!

“Ôi! ——”

Liệp Tường bối rối ngoài phát ra một tiếng tinh nhuệ tiếng kêu cứu, đồng thời dắt lấy La Chinh trên không trung liều mạng cuồn cuộn.

Đã liền Đại Đầu Lĩnh Từ Hàng cũng cho rằng Liệp Tường có thể làm được La Chinh, có thể lúc này mới vừa đối mặt công phu, Liệp Tường mà bắt đầu cầu cứu rồi? Nó Chiến Đấu Lực trong Tinh Chuẩn Nhất Tộc thế nhưng là số một số hai tồn tại!

Vây quanh ở chung quanh đám Tinh Chuẩn dưới khiếp sợ hoàn toàn không có một cái dám xông đi lên!

Giờ khắc này thân là Đại Đầu Lĩnh Từ Hàng rốt cuộc bay vút dựng lên, thẳng đến La Chinh mà đi, bất kể như thế nào, nó muốn trước đem Liệp Tường cứu được rồi hãy nói!

“Rốt cuộc đã tới?”

Đang lăn lộn phía dưới, La Chinh cũng chú ý tới Từ Hàng lao thẳng tới mình.

Tinh Chuẩn Nhất Tộc với tư cách bay chủng tộc, xử lý vẫn tương đối khó giải quyết, trực tiếp nhất phương thức xử lý liền trước tiên là đánh chết bộ tộc này đầu lĩnh, tựa như đánh chết Ám Hùng Tộc đầu lĩnh như vậy, bắt giặc phải bắt vua trước, giết vua của chúng tất nhiên là một lần vất vả suốt đời nhàn nhã.

Hình thể của Từ Hàng cực lớn, khi trước hiệu lệnh đều là nó phát ra, La Chinh sớm đã cho nó là mục tiêu.

“Hắc...”

La Chinh mỉm cười đồng thời, cầm lấy Liệp Tường cánh chim hướng ngực đột nhiên kéo một cái, Liệp Tường minh khiếu nhất thanh đồng thời, chỉ có thể dùng ngực hướng La Chinh đánh tới.

Mà thân thể của La Chinh tức thì bỗng nhiên cuộn thành một đoàn, lập tức mạnh mẽ bắn ra!

“Ba!”

Hai chân này đặng đạp mà xuất lực lượng, trọn vẹn đạt tới hai nghìn Thần Quân.

Loài chim sinh linh thân thể nguyên bản yếu hơn sinh linh giống vậy, Liệp Tường ở đâu thừa được này giẫm mạnh?

La Chinh một đôi dấu chân tại ngực nó thật sâu lõm xuống, trong cơ thể cốt cách nội tạng, càng là trong nháy mắt vỡ bể thành một đoàn, to lớn chim thân thể hướng xuống trực trụy mà đi.

Tá trợ lấy đặng đạp phản xung chi lực, La Chinh càng là như mũi tên nhọn một dạng lại lần nữa dùng tốc độ cao hướng Từ Hàng bay bắn xuyên qua!

Từ Hàng thân là Tinh Chuẩn Nhất Tộc Đại Thống Lĩnh, vô luận là thực lực hay là ý nghĩ đều là tuyệt đối bạt tiêm trạng thái!

Nó nhìn La Chinh dùng hai tay chế trụ La Chinh, một cặp mắt ưng trong thì có mãnh liệt cảnh giác cùng bất an, dù cho tại ở gần đồng thời, nó cũng khắp nơi cảnh giác nhất cử nhất động của La Chinh.

Không nghĩ tới nó còn có hơn hai mươi trượng khoảng cách lúc, La Chinh cứ như vậy đem Liệp Tường đạp xuống đi, dựa vào phản xung lực thẳng nhằm về phía mình!

“Mục tiêu của nó chính là ta?”

Một cái vô cùng rõ ràng ý niệm trong đầu tập kích nhập nó Não Hải.

“Vân dật huyễn hình! Trốn!”

Loài chim trời sinh tính cảnh giác, gần như có thể cứu nó một mệnh, nếu như nó gặp phải không phải là lời của La Chinh.

Từ Hàng tại thời khắc này triển lộ ra một cái thân pháp quỷ dị, hai cánh cuốn lên lúc hóa ra thành từng mảnh màu vàng đỏ tàn ảnh, giống như hàng ngàn hàng vạn Tinh Chuẩn hướng bốn phương tám hướng lan đi.

“Bực này Huyễn Hóa Chi Thuật cũng muốn chạy trốn?”

Ánh mắt của La Chinh ngưng tụ đã đã tập trung vào chân thân của Từ Hàng, một chút bắt tới.

Có thể một trảo này phía dưới, mới phát hiện thân hình của Từ Hàng như mây mù một dạng rõ ràng cứng rắn từ đầu ngón tay của La Chinh bỏ chạy! Bực này thân pháp, cùng lúc trước La Chinh tu luyện Bát Khúc Phi Yên, thậm chí còn Dực Vương lông vũ đều có một tí chỗ tương tự, có thể thủ đoạn như vậy tại trước mặt La Chinh bất quá là múa rìu qua mắt thợ!