Bách Luyện Thành Thần - Chương 3191

Chương 3,191 phản kích

Chứng kiến Đại Thủ Lĩnh đơn giản liền đem những cái kia kiếm vũ phật đi, rất nhiều Tinh Chuẩn há mồm phát ra từng đợt vui sướng tiếng rít!

“Vạn Linh Thành những năm này một mực đều chưa từng tiến bộ!”

“Quá yếu! Tòa thành lớn này sớm nên bị Tinh Chuẩn Nhất Tộc chúng ta chiếm cứ!”

“Ngươi biết cái gì? Dùng Ám Hùng Tộc tiến hành khống chế mới là thượng sách, chúng ta căn bản không cần phải chiếm xong tòa thành này!”

Các tộc nhân của Tinh Chuẩn Tộc luôn luôn tự cao tự đại, chưa bao giờ đem Vạn Linh Thành để ở trong mắt.

Lúc này đây Từ Hàng Đại Thủ Lĩnh cả tộc mà ra, mục tiêu đúng là đánh chết hai tên nhân loại!

Đối với đại nhiều mấy Tinh Chuẩn mà nói, này căn bản là một cái không có thể tiếp nhận lý do.

Tuy nói bởi vì Kim Ô Nhất Tộc nguyên nhân, Tinh Chuẩn Nhất Tộc vẫn luôn che chở Hữu Hùng cùng Dương Hồn của Thần Nông Thị Tộc đám, trong Thiên Thủy Thành này hai đại nhân tộc Dương Hồn địa vị cũng không thấp, có thể cái này không có nghĩa là Tinh Chuẩn Tộc xem trọng Nhân Tộc.

Ở trong mắt chúng, nhân tộc như trước là một loại yếu đuối sinh linh, cứ việc mục tiêu lần này vậy mà sẽ có được thịt thân hình thái.

“Ôi!”

Lúc này Từ Hàng bỗng nhiên phát ra một tiếng cao vút kêu to, đó là mệnh lệnh phản kích.

Chạy như bay trên bầu trời đám Tinh Chuẩn ngay ngắn giương cánh, ngực một điểm tinh mang tỏa ra, hóa thành một vòng tinh xảo Tinh hoàn.

Này Tinh hoàn vừa vặn đem chim thân thể bao phủ, đồng thời cùng cánh của chúng trùng điệp!

“Sưu sưu sưu sưu sưu...”

Từ Tinh hoàn bên trong nổ bắn ra từng nhánh kéo lấy tinh mang dài nhỏ kiếm quang, những thứ này hướng xuống kích xạ mà đến dài nhỏ kiếm quang, so với những cái kia dế nhũi Cung Tiễn Thủ bắn ra màu xanh lá kiếm vũ không biết mạnh vài lần!

“C - K - Í - T.. T... T! Mở Vạn Linh Đại Trận!” Xích Điện thấp giọng ra lệnh.

Giấu kín từ một nơi bí mật gần đó mấy Dẫn Dứu Tộc người, đã đem bố trí ở trên tường thành đại trận mở.

Dẫn Dứu Tộc người đang Vạn Linh Thành kinh doanh tuế nguyệt thập phần đã lâu, lắng đọng ở trong đó đồ vật cũng không ít, tỷ như bố trí tại Vạn Linh Thành trước một phe này Thiên Hòa Đại Trận, Thiên Hòa Đại Trận này là đã từng đi ngang qua 14 Trọng ngày đích một cái Viễn Cổ Văn Minh chỗ tặng cho.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Trên tường thành từng sợi sương mù màu trắng khuếch tán ra, đem toàn bộ tường thành hoàn toàn bao phủ.

Những cái kia dài nhỏ kiếm quang kích xạ ở trong sương mù về sau, chỉ đi về phía trước hơn một trượng khoảng cách, lập tức bỗng nhiên quay lại ngược, lại hướng phía trên không kích bắn đi.

“Sưu sưu sưu...”

“Những cái kia sương trắng đem Tinh Mạch Kiếm bắn ngược trở về!”

“Chúng ta tản ra!”

Bay lượn trên không trung Tinh Chuẩn Nhất Tộc nhao nhao đập cánh, quy tránh đi những cái kia bắn ngược trở về Tinh Mạch Kiếm, không vực rộng rãi phía dưới, ngược lại là không có một Tinh Chuẩn bị thương.

“Đại Đầu Lĩnh, làm sao bây giờ?”

“Vạn Linh Thành tòa đại trận này ngược lại là quái dị! Liền Tinh Mạch Kiếm đều có thể bắn trở về!”

Từ Hàng nhưng là nhàn nhạt “Hừ” một tiếng, lại lần nữa phát ra một đạo cao vút tiếng kêu to.

“Tiếp tục công kích!”

Rất nhiều đám Tinh Chuẩn hoang mang khó hiểu, nhưng Đại Đầu Lĩnh đã ra lệnh dưới tình huống, chúng lại lần nữa tế ra từng vòng Tinh hoàn, từ cao không trong kích xạ hạ một đạo đạo Tinh Mạch Kiếm.

“Sưu sưu sưu...”

Vòng thứ hai công kích phía dưới, đã liền trấn thủ tại thành đầu đám cự nhân đều nở nụ cười.

Đều nói Tinh Chuẩn Nhất Tộc chính là 14 Trọng thiên Tối Cường Nhất Tộc, càng như thế ngu xuẩn, những Tinh Mạch Kiếm kia càng lợi hại cũng sẽ bị Thiên Hòa Đại Trận bắn ngược trở về, bực này công kích thủ đoạn hoàn toàn là phí công.

Có thể mắt thấy những Tinh Mạch Kiếm kia rơi xuống trong nháy mắt, phía dưới thành tường bỗng nhiên truyền đến từng đợt âm thanh nứt vỡ.

“Bành bành bành bành...”

Theo một hồi tiếng nổ vang từ phía dưới thành tường truyền đến, từng cái người mặc màu xanh lá khôi giáp, hình như Pangolin sinh linh giống vậy chui ra, cái kia cũng tụ cư trong Thiên Thủy Thành Phá Sơn Nhất Tộc, một mực tùy tùng Tinh Chuẩn Nhất Tộc.

Tại Ám Hùng Tộc cầm giữ Thành Vệ Phủ trong khoảng thời gian này, Tinh Chuẩn Nhất Tộc đã sớm đem trong Vạn Linh Thành bí mật đào không còn một mảnh, Thiên Hòa Đại Trận kia làm sao không tại mưu tính của Từ Hàng ở trong?

Tinh Chuẩn Nhất Tộc ở trên không tiến công đồng thời, Phá Sơn Nhất Tộc đã từ dưới đất lặng yên lẻn vào, mục đích đúng là phá hư giấu kín tại trong tường thành Thiên Hòa Đại Trận.

Đại trận trận cơ bị phá hư phía dưới, bao phủ đầu tường những cái kia sương trắng cũng lập tức tiêu tán, dày đặc Tinh Mạch Kiếm cũng như như hạt mưa thẳng rơi xuống!

Một tên cự nhân còn tại há mồm cười ngây ngô lúc, đã bị một mai Tinh Mạch Kiếm từ đầu xỏ xuyên qua mà xuống, chỉ chảy ra không nhiều huyết dịch liền ngã trên mặt đất, càng nhiều nữa cự nhân cùng dế nhũi Cung Tiễn Thủ bắt đầu chạy thục mạng, tránh né từ trên trời rơi xuống kiếm vũ!

“Đáng chết!”

Huyết Hống quơ một cây lớn gậy kim loại, từng đạo côn ảnh cái lồng gắn vào La Chinh cùng Phượng Ca đầu Thượng tướng nện rơi vào khu vực này Tinh Mạch Kiếm lại thẳng đánh tan tành.

“C - K - Í - T.. T... T! Thành Vệ Đại Nhân, Thiên Hòa Đại Trận đã bị phá hư, chúng ta muốn rút đi!” Xích Điện nói ra.

Tinh Chuẩn Nhất Tộc ưu thế lớn nhất là có thể phi hành.

Cự Nhân Tộc am hiểu chính diện chiến đấu, Dẫn Dứu Tộc tự ý mọc gai giết, có thể hai đại tộc đều không thể bay đến bầu trời cùng Tinh Chuẩn Tộc chiến đấu.

“Tạch tạch tạch...”

Mỗi một chuôi Tinh Mạch Kiếm rơi xuống, đều ở trên tường thành lưu lại lỗ thủng, trong nháy mắt trên tường thành đã là thành tổ ong.

“Rút đi cũng không cách nào giải quyết chúng,” La Chinh dừng ở bầu trời Tinh Chuẩn nói ra.

“Chúng tưởng muốn bắt Vạn Linh Thành, tóm lại muốn hạ, đến lúc đó chúng ta mới có cơ hội!” Xích Điện giải thích nói.

“Xích Điện nói đúng, Thành Vệ Đại Nhân, mục tiêu của bọn hắn thế nhưng là hai người các ngươi,” Huyết Hống cũng ở bên cạnh khuyên.

Tuy nói hai đại tộc chiến ý tràn đầy, nhưng tại Thiên Hòa Đại Trận bị phá hư dưới tình huống, thì không cách nào cùng Tinh Chuẩn Nhất Tộc giao chiến, đi đầu lui giữ trong thành cũng là thượng sách.

“Không có rút đi cần thiết,” La Chinh nhìn qua bầu trời đám kia “chim to” nói ra, sắc mặt rất bình tĩnh.

Một bên Phượng Ca tức thì hỏi nhỏ: “Muốn ta đưa ngươi trên đi không?”

“Được,” La Chinh khẽ mỉm cười nói.

Hai tay của Phượng Ca như điện chớp chụp vào Huyết Hống trong tay gậy kim loại.

Huyết Hống bực này tồn tại, binh tướng dao coi là tánh mạng của chính mình, phản ứng cũng cực nhanh.

Có thể dù cho Huyết Hống kịp phản ứng, tưởng bảo vệ mình gậy kim loại lúc, cũng cảm giác Phượng Ca cái kia đôi bàn tay thon dày cánh tay trong bộc phát ra kinh khủng Thần Quân Chi Lực, nó căn bản không thể nào chống cự, gậy kim loại lập tức bị Phượng Ca chộp đoạt đi.

Phượng Ca đoạt lấy gậy kim loại đồng thời, đã cao cao giơ lên lên, La Chinh tức thì nhẹ nhàng nhảy lên, đúng lúc đã rơi vào gậy kim loại huy động con đường bên trên.

“Bành!”

Phượng Ca trong nháy mắt bộc phát ra lực lượng cường đại, càng đem La Chinh cứng rắn thượng triều không kích đánh ra!

Nếu là không có đầy đủ Nhục Thân cường độ, một kích này trực tiếp có thể đem thân thể đập nát bấy.

Một bên Huyết Hống trực tiếp ngây ngô nhìn, vẻn vẹn chỉ là đập lên phía dưới sinh ra sóng khí đều cạo da mặt đau nhức, mà La Chinh thì là ngạnh kháng lần này, tiểu tử này thân thể vững chắc hơn đến loại trình độ nào mới có thể làm được như vậy?

La Chinh bay lên không lướt đồng thời, phía sau lưng một đôi Lôi Sí đã diễn hóa đi ra, tá trợ lấy lực lượng của Phượng Ca, La Chinh phi độn tốc độ trong nháy mắt có thể nói nhanh đến mức cực hạn, giống như một tia điện đánh tới hướng những cái kia chim to.

Ít Tinh Chuẩn kia căn bản phản ứng không kịp nữa, chỉ cảm thấy trước mắt lôi quang lóe lên, ngực đã gặp trọng kích, chim thân thể đã hoàn toàn mất đi cân bằng, hướng phía phía dưới thẳng rơi xuống...

“Đùng, đùng, đùng...”

La Chinh bay tán loạn thân hình hóa thành nhún nhảy hồ quang điện, từ một đầu Tinh Chuẩn nhảy lên đến mặt khác một đầu Tinh Chuẩn, mỗi khi hồ quang điện quật trên người một đầu Tinh Chuẩn, đi đôi với một hồi mùi khét lẹt, đầu kia Tinh Chuẩn liền hướng phía dưới rơi xuống.

Ngắn ngủn ba cái hô hấp thời gian, đã có hơn hai mươi đầu Tinh Chuẩn chết tại La Chinh thủ hạ, mà hai mươi hơn đầu Tinh Chuẩn này hầu như tất cả đều là tinh nhuệ! Mấy hơi thở về sau, những cái kia còn ở trong chấn kinh đám Tinh Chuẩn mới hồi phục tinh thần lại, trong đó cũng kể cả trong chi đội ngũ này Đại Đầu Lĩnh Từ Hàng.