Bách Luyện Thành Thần - Chương 3190

Chương 3,190 đột kích

La Chinh cùng Phượng Ca có giao tình là vì Thất Sơn Tiểu Hội kết xuống cừu oán, chờ cho La Chinh luyện hóa Phong Thạch khi trở về, Huân cùng Hàm Lưu Tô, còn có Mục Ngưng đã bị Phượng Ca “mời” đi.

Lúc ấy La Chinh biết được việc này sau giận tím mặt, một mình tiến về trước Thái Đích Cung muốn người, cùng Phượng Ca lại đánh một trận.

Bất quá Huân cùng Hàm Lưu Tô các nàng nguyện ý ở lại trong Thái Đích Cung, La Chinh cũng không có cưỡng cầu các nàng trở về, nhưng bây giờ Phượng Ca lại đem Ninh Vũ Điệp cùng Khê Ấu Cầm mời đi, đây là ý gì?

“Vì sao không trước đó nói với ta?” La Chinh nhíu mày hỏi.

Phượng Ca hơi áy náy nói: “Ta chẳng qua là cảm thấy các nàng ở lại Tâm Lưu Kiếm Phái, khó tránh khỏi có chút buồn tẻ, có thể đổi cái hoàn cảnh, hai ngày trước ngươi một mực bế quan, ta tất nhiên là không có cơ sẽ nói cho ngươi biết...”

Thái Đích Cung cuối cùng không phải là cái gì hung hiểm địa phương, trình độ nào đó mà nói so với Tâm Lưu Kiếm Phái an toàn hơn, có thể Phượng Ca tại sao phải đối với Ninh Vũ Điệp hiến này người sai vặt ân cần?

La Chinh có chút nghĩ không thông.

Chứng kiến Phượng Ca bề bộn nhiều việc giải thích bộ dạng, La Chinh cũng không muốn miệt mài theo đuổi, chỉ nói: “Được rồi, mau mau đem Phạt Thể Cương Ngọc luyện hóa là được.”

“Ừm.”

Phượng Ca trong con ngươi mang theo mỉm cười, sau đó mới vận lực đem Phạt Thể Cương Ngọc bóp nát, sau đó đều nạp vào thể nội.

Cùng một dạng với La Chinh, Phượng Ca luyện hóa Phạt Thể Cương Ngọc không có bất cứ vấn đề gì.

So sánh với tăng cường Dương Hồn, thân thể tăng cường ý nghĩa lớn hơn.

Nhưng La Chinh cùng Phượng Ca vẫn là có tương đối khác nhau nhiều, nhục thể của La Chinh tăng cường về sau, có thể tại Bỉ Ngạn bên ngoài sử dụng, có thể nhục thể của Phượng Ca cuối cùng mang không đi ra, nhìn từ góc độ này là có chút lãng phí.

Bất quá chiếm cứ Vạn Linh Thành về sau, La Chinh lấy được tài nguyên cũng không ít, dù cho phân cho các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa một số, La Chinh giữ lại cho mình một bộ phận kia số lượng cũng rất khoa trương.

Ngay tại La Chinh ý định tiếp tục luyện hóa Phạt Thể Cương Ngọc lúc, một đạo màu vàng sáng bóng dáng thẳng lủi vào, đúng là Dẫn Dứu Tộc thủ lĩnh Xích Điện.

“C - K - Í - T.. T... T! Thiên Thủy Thành có động tĩnh,” Xích Điện báo cáo.

Nghe được lời của Xích Điện nguyên bản song song ngồi ngay ngắn hai người, ánh mắt đồng thời lóe lên.

Những ngày này Dẫn Dứu Tộc đều mật thiết chú ý Thiên Thủy Thành hướng đi, có bất kỳ gió thổi cỏ lay đều đi vòng vèo Vạn Linh Thành hồi báo cho La Chinh.

“Có! Tinh Chuẩn Tộc dốc hết tinh nhuệ, thẳng đến Vạn Linh Thành mà đến!” Cặp mắt ti hí của Xích Điện trong lóe ra vẻ ngưng trọng.

Tinh Chuẩn Tộc có thể độc chiếm Thiên Thủy Thành, thực lực của bản thân mạnh hơn nhiều Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc, những năm này Tinh Chuẩn Tộc cũng không phải là không có đánh Vạn Linh Thành chủ ý, chẳng qua là công phạt Vạn Linh Thành sẽ khiến rất nhiều tai hại, cho nên hai cái Đại Thành cho tới nay đều là bình an vô sự.

Không nghĩ tới bởi vì mắt bài danh trước hai Nhân Tộc, Tinh Chuẩn Tộc liền lựa chọn ra tay, sau lưng dính dấp thế lực căn bản cũng không phải là Xích Điện có thể tưởng tượng.

Bất quá này vừa là nguy cơ, cũng cơ hội ngàn năm một thuở!

Như La Chinh đem Tinh Chuẩn Tộc tinh nhuệ đều bị diệt về sau, Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc có thể thuận thế phản công, làm chủ Thiên Thủy Thành!

Cho nên nhìn thấy Tinh Chuẩn Tộc đều xuất động, Xích Điện trong nội tâm ngược lại có chút kích động.

La Chinh đem Phạt Thể Cương Ngọc thu nhập Tu Di Giới Chỉ, ngước nhìn bầu trời hỏi “đại khái bao lâu có thể tới?”

“Dùng Tinh Chuẩn Tộc tốc độ, một canh giờ dư xài,” Xích Điện nói tiếp: “Chúng ta đã chuẩn bị xong, tùy thời có thể nghênh địch!”

Tại biết rõ La Chinh cùng thực lực của Phượng Ca dưới tình huống, Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc đều cam tâm tình nguyện đặt tiền cuộc, tự nhiên ý định đem hết toàn lực.

“Rất tốt, theo ta đi cửa thành chính là,” La Chinh thẳng đứng dậy hướng phía Thành Vệ Phủ đi ra ngoài, Phượng Ca tức thì theo sát phía sau.

Đứng ở cửa thành trên nhìn ra xa phía dưới, có thể chứng kiến xa xa bao la bình nguyên.

Ánh sáng màu tím trên bầu trời quấn quanh lay động, bao giờ cũng đều đang phát tán ra áp lực, loại áp lực này ánh chiếu vào trên Dương Hồn, mơ hồ sẽ có giá rét cảm giác, mà ánh chiếu vào nhục thể của La Chinh bên trên, tức thì dường như nóng bỏng than củi, thỉnh thoảng có một tí nhàn nhạt cháy cảm giác.

Trên tường thành dế nhũi nhất tộc tay cầm ‘Bích Lân Cung’ ngật đứng ở chỗ cũ, những thứ này dế nhũi cũng là Vạn Linh Thành dân bản địa, cái này bầy tộc luôn luôn nghe theo Thành Vệ Phủ điều khiển, làm Thành Vệ Phủ thay hình đổi dạng về sau, chúng tự nhiên đã thành La Chinh tư binh.

Ngoại trừ dế nhũi nhất tộc Cung Tiễn Thủ bên ngoài, từng tên một tay cầm cự côn cự nhân cũng trèo ở trên tường thành, mỗi một gã cự nhân đều tản ra vừa dầy vừa nặng khí thế, một côn đó đập xuống, dường như có thể đem tường thành đều đập ngã bên.

Về phần Dẫn Dứu Tộc người tức thì ẩn nấp tại thành tường hai bên, Dẫn Dứu Tộc này người cùng Nhĩ Thử Nhất Tộc tương tự, hình thể còn hơi nhỏ, cũng không thích hợp chính diện tác chiến, nhưng giấu kín tại trong mơ hồ nhất kích trí mệnh nhưng làm cho người ta khó lòng phòng bị.

Sau nửa canh giờ...

Xa xa xuất hiện một cái nho nhỏ điểm sáng, phảng phất có một viên thần tinh phát sáng lên, ngay sau đó là càng nhiều nữa thần tinh xuất hiện.

“Thật là đẹp những vì sao ★!” Phượng Ca ngưng mắt nói ra.

“Đây không phải là những vì sao ★,” bên cạnh Xích Điện cải chính, “những cái kia đều là Tinh Chuẩn, chúng đến rồi!”

Tinh Chuẩn là một loại hết sức hung ác loài chim, mỗi lồng ngực của một Tinh Chuẩn đều nạm một quả như tinh thần bình thường sáng chói Bảo Thạch, cái này chính là chúng được duyên cớ của Tinh Chuẩn.

Theo Tinh Chuẩn không ngừng tới gần, La Chinh cùng Phượng Ca rốt cuộc nhìn rõ ràng, những cái kia tinh quang hai bên, đích xác có một đôi vỗ cánh.

“Trong chốc lát ngươi ở lại tại chỗ, không muốn xa cách tường thành,” La Chinh bỗng nhiên nói với Phượng Ca.

Phượng Ca không biết phi hành, coi như là dựa vào nhục thể của Thuần Khiết Giả rất mạnh, nhưng vẫn tồn tại như cũ lấy mạo hiểm.

“Ừ,” Phượng Ca đáp một tiếng, nhưng lông mày vụng trộm nhíu lại, đối diện với mấy cái này Tinh Chuẩn biết bay, nàng tựa hồ thoáng cái đã mất đi đất dụng võ, đây cũng không phải là nàng nguyện ý tiếp nhận kết quả.

“Ba ngàn trượng!”

“Hai ngàn trượng!”

“Một ngàn trượng!”

Xích Điện vừa dùng thị lực quan trắc khoảng cách, vừa hướng rất nhiều dế nhũi Cung Tiễn Thủ nói ra.

“Tám trăm trượng! Bắn tên!”

Làm ít Tinh Chuẩn kia khoảng cách tường thành chỉ có tám trăm trượng lúc, liền tiến vào dế nhũi cung tiển thủ tầm bắn.

“Sưu sưu sưu sưu sưu vèo...”

Bích Lân Cung dây cung không ngừng mà buông, từng đạo tế tế tiễn mang giống như màu xanh vũ một dạng hướng phía ít Tinh Chuẩn kia phủ tới.

Tám trăm trượng trên không trung...

Xông lên phía trước nhất đầu kia Tinh Chuẩn dực triển có hai mười trượng, có thể nói là quái vật khổng lồ, nó chính là lần này Tinh Chuẩn Nhất Tộc Đại Đầu Lĩnh Từ Hàng!

Chim ưng thị lực kỳ giai, chúng tự nhiên đem Vạn Linh Thành trên tường một màn nhìn rõ ràng.

“Kỳ quái, cái kia hai mục tiêu không chỉ không có ẩn núp, vậy mà đứng ở trên tường thành?” Từ Hàng trong mắt lộ ra một tia cổ quái.

Vô luận là thất bại của Quỷ Hạt, hay vẫn là Ám Hùng Tộc thất bại, đều không có để cho Từ Hàng để ở trong lòng, Tinh Chuẩn Nhất Tộc bao trùm tại 14 Trọng thiên trong Quang Vực tất cả chủng tộc phía trên, chúng mới là này nhất trọng thiên bá chủ!

Khi nó thu được Kim Ô Nhất Tộc thỉnh cầu về sau, Từ Hàng không có chút gì do dự liền đáp ứng, nhân cơ hội này đem Vạn Linh Thành thu về vì Tinh Chuẩn Tộc tựa hồ cũng không tệ.

Mắt thấy màu xanh mũi tên đuôi lông vũ bay vọt tám khoảng cách trăm trượng, hướng phía Tinh Chuẩn Nhất Tộc bắn thẳng tới, Từ Hàng đem rộng rãi cánh đột nhiên vung lên.

“Vù vù vù...” Gió vô hình hóa thành ngàn vạn cái loạn lưu, những cái kia ném bắn lên mũi tên đuôi lông vũ lập tức mất đi chính xác, nhao nhao hướng phía phía dưới trực trụy mà đi.