Bách Luyện Thành Thần - Chương 3189

Đệ 3, 189 chương mời

Bỉ Ngạn 29 Trọng thiên trong...

To lớn Kim Sí Điểu giương cánh bay cao, tản ra hung ác quái đản khí tức.

Những thứ này Kim Sí Điểu tại 29 Trọng thiên bên trong, xem như đỉnh cao của chuỗi sinh vật sinh tồn trong tự nhiên, đại bộ phận Bỉ Ngạn Sinh Linh cùng Dương Hồn gặp được những thứ này Kim Sí Điểu, đều cần nhượng bộ lui binh.

Kim Sí Điểu phía dưới trên một vách núi cheo leo, có một cái lõm vào sạn đạo.

Này sạn đạo là lúc nào thi công, sớm đã không cách nào khảo cứu.

Tại sạn đạo biên giới, đứng vững vàng một cái giương cánh Dương Hồn, Dương Hồn này cánh sau lưng mở rộng ra, cùng thần sào Nữ Yêu giống như đúc, nhưng đây cũng không phải Thần Sào Nữ Yêu, mà là thần sào thủ lĩnh Phượng Nữ.

“Mới vừa vào Dục Giới ngày thứ nhất, ta khiến cho Tinh Chuẩn Tộc vận dụng tất cả quan hệ, bỏ ra giá không nhỏ, không chỉ có không thể đánh chết trong Thiên Cung hai người kia, chúng ta một tay dìu dắt Ám Hùng Tộc, tức thì bị nhổ tận gốc.”

Thanh âm của Phượng Nữ rất bình tĩnh.

Nàng tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc đối mặt La Chinh, đã quá mức hổn hển.

Nhưng trải qua một lần về sau, Phượng Nữ càng có thể đem tâm tính để xuống.

Nàng muốn dùng nghiêm túc nhất thái độ, đối đãi chuyện này!

Vừa mới vào Dục Giới liền thể hiện ra thực lực như vậy, ngày sau nhất định là to lớn đau buồn âm thầm?

“Hừ! Không thể trông chờ Kim Ô Tộc các ngươi xử lý được việc!” Tại bên cạnh Phượng Nữ một tên nhân loại nói ra, này nhân loại chính là là Ngũ Hành Sứ của Hữu Hùng Nhất Tộc một trong, Thổ Hành Sứ.

Phượng Nữ sầm mặt lại, cãi: “Việc này sao có thể trách Kim Ô Tộc chúng ta? Hoàn toàn là hai người kia quá lợi hại, nhất là nữ nhân kia, khẳng định chính là một Thuần Khiết Giả!”

“Thuần Khiết Giả? Thuần Khiết Giả như thế nào qua sông Dục Giới? Ngươi đang nằm mơ?” Thổ Hành Sứ không có chút nào ý tứ nhượng bộ.

Phượng Ca mới bắt đầu tin tức truyền đưa tới tất cả trong đại tộc, lúc ấy bọn hắn liền phỏng đoán Phượng Ca hẳn là biến thành Thuần Khiết Giả, bởi vì Phượng Ca thân là Đông Hoàng con gái bỗng nhiên dùng rõ ràng diện mạo xuất hiện ở Bỉ Ngạn, hẳn chỉ có này một giải thích hợp lý.

Mà khi Phượng Ca xuyên qua Năng Lượng Tuyền Qua bước vào Dục Giới về sau, lại đem đám người Phượng Nữ làm cho hồ đồ rồi.

Thuần Khiết Giả là nhất trọng thiên Thiên Chủ, không cách nào tại tất cả tầng trời trong di động, một điểm này tại Bỉ Ngạn trong sớm đã xong chung nhận thức, nếu như Phượng Ca thật sự tiến nhập Dục Giới, nói rõ nàng cũng không phải là Thuần Khiết Giả, Phượng Ca thân phận thật sự thoáng cái lại bắt đầu mơ hồ.

“Cái này cũng không trọng yếu, người trọng yếu hai người quá mạnh mẽ,” Phượng Nữ ngưng giọng nói, “bước tiếp theo ta sẽ nhượng cho Tinh Chuẩn Tộc xuất động!”

Tinh Chuẩn Tộc chiếm cứ 14 Trọng ngày đích Thiên Thủy Thành, cũng là 14 Trọng thiên trong mạnh nhất đại tộc.

“Như Tinh Chuẩn Tộc thất bại nữa chứ?” Thổ Hành Sứ hỏi ngược lại.

“Vậy...” Ánh mắt của Phượng Ca có chút ngưng tụ, “vậy sợ rằng 14 Trọng thiên trong không ai có thể chế ngự được hai người này, chỉ có thể chờ bọn hắn lên tới tầng cao hơn ngày qua.”

“Bò lên trên tầng cao hơn thiên, sẽ chỉ làm thực lực của bọn hắn càng ngày càng mạnh, đến lúc đó chỉ sợ sẽ là ngươi ta tự mình ra tay đều chẳng có ích gì!” Thổ Hành Sứ lắc đầu nói: “Ta sẽ bẩm báo đế quân, lại để cho đế quân báo cáo huyết sắc hội nghị, để cho Ám Vực Sinh Linh tự thân xuất mã!”

“Ám Vực Sinh Linh chỉ có thể trong bóng đêm hành động, như thế nào đem hai người kia dẫn vào Ám Vực?” Phượng Nữ hỏi ngược lại.

“Ha, bọn hắn từ thì sẽ không cam tâm tình nguyện đi vào, nhưng bổn tọa có biện pháp dẫn bọn hắn nhập Ám Vực,” Thổ Hành Sứ nụ cười nhạt nhòa nói.

“Biện pháp gì?” Phượng Nữ ngạc nhiên nói.

“Ngươi hãy để cho Tinh Chuẩn Tộc động thủ chính là, nếu đem hai người kia dọn dẹp, ngược lại là không sao, nếu là đã thất bại ta lại nói cho ngươi biết!” Thổ Hành Sứ có phần có nắm chắc nói.

...

...

Phủ thành chủ trong nội viện...

Một khối màu đen thùi lùi Phạt Thể Cương Ngọc bày đặt ở giữa đôi tay La Chinh, Phạt Thể Cương Ngọc này có thể trực tiếp tăng lên thân thể cường độ, cùng Linh Hồn Kết Tinh tăng lên Dương Hồn cường độ cùng loại, Hoang Thần nhập Bỉ Ngạn sau chính cần vật ấy cường hóa nhục thể của chính mình.

“Tạch...! Tạch...! Két...”

Theo La Chinh hơi dùng lực một chút, Phạt Thể Cương Ngọc đã bị ép thành màu đen bột phấn, nhẹ nhàng đưa vào vùng đan điền.

Những thứ này bột phấn theo đan điền phân tán trong Kì Kinh Bát Mạch, đều đặn tán tại trong thân thể của La Chinh.

Chỉ chốc lát sau về sau, La Chinh rõ ràng cảm giác thân thể cường độ đã có một tia tăng lên, mà thuần túy thân thể lực lượng đã gia tăng rồi một ít!

Nếu như bài trừ Bỉ Ngạn Chi Lực, trong Mẫu Thế Giới tuyệt đại đa số sinh linh thịt thần lực cũng không đủ nhìn, như La Chinh thuần túy thịt thần lực trước đây cũng không đến một Thần Quân Chi Lực, nhưng dung hợp Cổ Thần Huyết Mạch về sau, thịt của hắn thần lực cũng có biên độ nhỏ tăng trưởng, đã đạt mười mấy Thần Quân.

Thuần túy thân thể đạt tới cái này cùng trạng thái đã là phi thường khủng bố, nhưng cùng Bỉ Ngạn Chi Lực so sánh với, như trước cực kỳ bé nhỏ.

“Thanh Ngọc Tiên Sinh, ngươi trước đây nói ta không cách nào luyện hóa Phạt Thể Cương Ngọc, nhưng ta cắn nuốt về sau, tựa hồ hết thảy bình thường,” La Chinh hỏi thăm trong cơ thể Thanh Ngọc Chi Linh.

Tại sắc giới ở bên trong, La Chinh chưa từng thấy qua thứ Phạt Thể Cương Ngọc này.

Hắn lần thứ nhất phát hiện thứ này, vẫn còn là Năng Lượng Tuyền Qua trong này tòa phòng sắt trong.

Lúc ấy Thanh Ngọc Chi Linh cho rằng nhục thể của La Chinh không này đây Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý nhập đạo, không cách nào luyện hóa Phạt Thể Cương Ngọc, có thể La Chinh nhưng luyện hóa thuận lợi đến kỳ lạ.

“Có chút kỳ quái...” Thanh Ngọc Chi Linh suy tư một chút, “vậy nói rõ thân thể ngươi Đạo Chi Chân Ý cùng Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý tất có chỗ giống nhau, nếu không hẳn thì không cách nào luyện hóa.”

Hiện tại đã liền Thanh Ngọc Chi Linh cũng có chút không hiểu nổi.

Bất quá Đạo Chi Chân Ý huyền bí, trong hỗn độn các sinh linh cũng chưa hoàn toàn hiểu rõ. Đạo Chi Chân Ý giữa hai bên có rất nhiều bài xích chỗ, như tương tác không hợp cũng càng thì không cách nào dung hợp đối ứng Bỉ Ngạn Tín Vật, nhưng là có thật nhiều cộng thông chi xử, như La Chinh tại đánh chết Tà Thần lúc, dùng Tam Linh Kiến Vật Chân Ý quán chú Ngự Kiếm Ấn đồng dạng đã thành công, điểm ấy La Chinh đến bây giờ cũng không có suy nghĩ

Minh bạch.

Luyện hóa khối thứ nhất về sau, La Chinh không có tính toán dừng lại.

Ngay tại lúc này Phượng Ca thẳng bước đi vào, đem hai tay mở ra, đối với La Chinh nở nụ cười, “như thế nào đây?”

Nàng người mặc màu thủy lam Váy đầm, làn váy chỗ có màu xanh nhạt đường cong buộc vòng quanh từng chuỗi tế tế Lưu Tô, này cả người xiêm áo chế tác thập phần cẩn thận, mà tại trong quần áo mơ hồ cũng tản ra một tia năng lượng.

“Rất không tồi, đây là Dẫn Dứu Tộc chế tạo?” La Chinh hỏi.

“Ừ! Không nghĩ tới thủ nghệ của chúng không tệ,” Phượng Ca hiển nhiên tâm tình không tệ.

La Chinh gật gật đầu, nhặt lên một mai Phạt Thể Cương Ngọc rồi nói ra: “Ngươi tới thật đúng lúc, thử xem có thể hay không đem Phạt Thể Cương Ngọc luyện hóa.”

Phượng Ca thân là Thuần Khiết Giả, tuy rằng thân thể cùng lực lượng đều rất cường đại, nhưng tương tự cần muốn trưởng thành.

Theo đạo lý Bỉ Ngạn Sinh Linh có thể luyện hóa Phạt Thể Cương Ngọc, Phượng Ca hẳn không có vấn đề.

Phượng Ca mở trừng hai mắt, đem khối này lạnh như băng hắc ngọc cầm trong tay, thập phần nghe lời “ừ” một tiếng, mũi chân một chuyến đã nhanh chóng ngồi ở La Chinh bên cạnh.

Nàng đem Phạt Thể Cương Ngọc nâng niu trong tay, trong con ngươi lóe ra một tia tuệ quang, bỗng nhiên nói ra: “Có một việc quên nói cho ngươi biết.”

“Chuyện gì?” La Chinh hỏi.

“Ta mời Ninh Vũ Điệp, Khê Ấu Cầm các nàng đến trong Thái Đích Cung ta ở,” Phượng Ca nói ra. Nghe nói như thế, La Chinh sửng sốt một chút, lông mi lập tức vì một trong nhăn.