Bách Luyện Thành Thần - Chương 3188

Đệ 3, 188 chương Mật Thi

La Chinh toàn thân Kim Sắc Huyết Dịch bắt đầu chảy trở về, mà mảnh xương tức thì không ngừng mà triển khai, hai tay của hắn trong nháy mắt cứng rắn vai u thịt bắp hơn hai lần, sau lưng đeo mảnh xương trực tiếp trầy da, hóa thành một chuẩn bị lưỡi đao sắc bén như vậy đâm lưng.

Xương sống lưng cuối cùng mảnh xương hoàn toàn mở ra về sau, lại hóa thành một cái đuôi thô chắc kéo dài mà ra.

Này cái đuôi ngược lại có chút như Bỉ Ngạn trong cái đuôi của Quỷ Hạt, dường như bò cạp một dạng mà ở cái đuôi cuối cùng lại nạm một cây kim đen!

“Ta, như thế nào biến thành bộ dáng này...” La Chinh ngây ngốc đứng tại chỗ, quan sát chính mình thân thể biến hóa.

Đối với hình thái biến hóa, Cửu Ngũ Nhị Thất cùng Thanh Ngọc Chi Linh đều đã là nhìn quen lắm rồi, chúng rất rõ ràng thịt thân hình thái bất quá là một vật dẫn mà thôi.

La Chinh trong lúc nhất thời có chút không tiếp thụ được, cho dù là ba đầu sáu tay, hắn ít nhất còn bảo trì hình người, nhưng bộ dáng như hiện tại căn bản là như con quái vật vậy

“Biến thành Cổ Thần hình thái cũng rất bình thường, ngươi có thể đừng quên, bản chủ nguyên lai chính là một con bò cạp khổng lồ, nó tại vòng trước trong hỗn độn thuộc văn minh, chính là linh bò cạp văn minh,” Cửu Ngũ Nhị Thất an ủi.

Tại Nữ Oa sáng tạo bên trong ảo cảnh, La Chinh đã từng gặp “tịch” lúc ban đầu bộ dạng, chính là một con bò cạp khổng lồ, chỉ không nghĩ tới mình cũng sẽ biến thành không sai biệt lắm bộ dạng.

“Cũng đúng...” La Chinh xoắn xuýt trong chốc lát, bất đắc dĩ cười cười, “ngày bình thường không dùng bực này vẻ mặt kỳ nhân là được!”

Hai tay của hắn lại lần nữa triển khai, lớn giữa hai tay vòng xoáy màu xanh lục bắt đầu hội tụ.

Từng khối hình vuông vức Chân Lý Phương Tinh ra hiện tại hắn giữa hai tay, lại nhanh chóng hội tụ tại bên trong vòng xoáy, theo La Chinh đặt đôi tay đưa lên đỉnh đầu, một viên sáng chói ngôi sao màu xanh lục cũng ở trong đó nổi lên.

Đây là La Chinh sau khi áp chế kết quả, nhưng đã so với đã từng là ‘Lạc Tinh Thủ’ uy lực lớn nghìn lần, nếu thật nện xuống đến, Tu Luyện Mật Thất này sợ rằng sẽ bị hết bị hủy diệt hoàn toàn, La Chinh từ thì sẽ không đem giáng xuống.

Trong lốc xoáy kia tản ra chân lý cấp bậc năng lượng khí tức xuyên thấu lực phi thường mạnh, Tu Luyện Mật Thất Kiếm Động Chi Địa tuy có thể ngăn chặn đại đa số năng lượng khí tức, nhưng xếp đặt thiết kế mới bắt đầu, cũng không có cân nhắc đến sẽ có người ở trong đó tu luyện Chân Lý Thần Thông.

Tại một tầng lầu trong các đệ tử, tất nhiên là cảm ứng được một màn này, khi bọn hắn phát giác được năng lượng khí tức nơi phát ra lúc, trong mắt nhao nhao chảy lộ ra sắc mặt khác thường.

“Một số phòng trong chuyện gì xảy ra...”

“Đây là năng lượng gì tản ra khí tức, Tu Luyện Mật Thất pháp trận không cách nào đem che đậy?”

“Thật kỳ quái, Tu Luyện Mật Thất pháp trận chính là quyết đại nhân tự tay bố trí, đây rốt cuộc vì cái gì...”

Nghi hoặc thì hoang mang, nhưng Tu Luyện Mật Thất được gọi là “mật thất”, bọn hắn từ thì sẽ không tiến vào bên trong nhìn trộm, bất quá mọi người đối với tò mò của La Chinh lại sâu hơn vài phần.

Này cổ năng lượng khí tức bất quá giằng co ba cái hô hấp thời gian, La Chinh đã đem trong vòng xoáy năng lượng đều nhét vào mảnh xương bên trong, đồng thời tất cả mảnh xương cuốn, rút về, trong nháy mắt lại khôi phục nhân loại hình thái, mà tất cả Huyết Mạch chi Lực của Hỗn Độn Cổ Thần đều đều trở lại mảnh xương bên trong.

Kỳ thật không kích phát Cổ Thần hình thái, một dạng với La Chinh cũng có thể vận dụng Huyết Mạch chi Lực của Cổ Thần, nhưng nếu muốn dốc sức làm nhất định phải hóa thành cái kia bò cạp giống vậy cổ quái bộ dáng.

Hiện tại La Chinh đã có được một bộ hoàn chỉnh Huyết Mạch chi Lực, đối với “tịch” thần thông cũng có thể tiếp tục thâm nhập sâu tu luyện, Lạc Tinh Thủ bất quá là “tịch” rất nhập môn thần thông, đến tiếp sau như thế nào vận dụng những thứ này Chân Lý Phương Tinh, dĩ nhiên là nhìn Cửu Ngũ Nhị Thất rồi.

Nhưng lúc này La Chinh lại phát hiện nuốt vào trong bụng Lục Văn Định Huyết Bí Chủng xuất hiện một tia khác thường.

“Lục Văn Định Huyết Bí Chủng bị luyện hóa về sau, hẳn trực tiếp biến mất mới đúng, vì sao sẽ xuất hiện này các loại tình huống?” La Chinh trên mặt toát ra một tia vẻ nghi hoặc.

Nguyên bản triển khai hạt giống, tại La Chinh trong cơ thể đã triệt để biến thành hai bên, ngay tại hai bên mầm móng trung ương, từng đám cây dài ngắn không đồng đều đường cong trôi nổi trong đó.

“Những tuyến điều này, cùng Bỉ Ngạn Mật Thi đường cong giống như đúc!” Lông mày của La Chinh đột nhiên nhảy lên.

Theo hắn ý niệm trong đầu hơi động một chút phía dưới, nguyên bản bị nuốt xuống bụng Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, lại theo bụng của hắn thẳng bay lên, trực tiếp một cái phun ra.

Lục Văn Định Huyết Bí Chủng bị La Chinh thôn phệ luyện hóa về sau, hai bên hạt giống bên trong đều là hoàn toàn ánh sáng trạng thái, làm La Chinh đem hai bên hạt giống đặt ở cùng một chỗ lúc, những cái kia đường cong lại lần nữa nổi lên!

“Hạt giống này ngoại trừ đạt được huyết mạch ra, chẳng lẽ vẫn là cất giấu kia bí mật của hắn?” Ánh mắt của La Chinh vụt sáng.

Nhớ lại ngày đó Nữ Oa Nương Nương phản ứng, nàng tại Lục Văn Định Huyết Bí Chủng trong chuyện này toát ra hiếm thấy vẻ do dự.

Nếu như vẻn vẹn chỉ là Truyền Thừa Huyết Mạch chi tác phẩm tâm huyết dùng, Nữ Oa Nương Nương không nên phản ứng như thế.

Nghĩ vậy một tiết về sau, La Chinh đối với mấy cái này điều văn hứng thú nhiều hơn!

Hắn tự tay tại trên Tu Di Giới Chỉ nhẹ nhàng bắn ra, một mai Thần Tinh hiện lên La Chinh trong tay, sau đó hắn tự tay sờ phía dưới, Thần Tinh nghiền nát, nội bộ năng lượng khuynh đảo tại những cái kia đường cong bên trên.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo một hồi ánh sáng màu xanh nhạt nở rộ, Bỉ Ngạn Mật Thi này bị Thần Tinh chỗ kích phát, lập tức có một trương địa đồ hiển hiện tại trước mặt La Chinh, cùng địa đồ cùng chung nổi lên đấy, còn có một đạo Phạm Văn!

“Quả nhiên, nho nhỏ này trong một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng cất giấu một mai Bỉ Ngạn Mật Thi, thật sự là kỳ lạ quý hiếm!” La Chinh nhịn không được kêu lên.

Không chỉ có là La Chinh, đã liền Cửu Ngũ Nhị Thất cũng không cách nào hiểu việc này.

Những năm này Lê Sơn đem Lục Văn Định Huyết Thụ bảo vệ quá nghiêm mật, ngoại nhân căn bản là không có cách chạm đến, cả trong Mẫu Thế Giới cũng chỉ có Phục Hi cùng Nữ Oa biết hạt giống trong giấu bí mật, ngoại nhân tất nhiên là không biết. Nữ Oa vốn là không muốn giao ra mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng này, có thể những năm gần đây này sau này hạt giống đều chưa từng phát hiện bất cứ tin tức gì, Nữ Oa cùng Phục Hi đối với chuyện này đều vô cùng thất vọng, một quả cuối cùng chủng tộc treo ở trên cây bất quá là cho rằng một cái ý muốn, các nàng một mực chưa từng đem tháo xuống, rất vẫn còn

Là đem đưa một La Chinh.

Không nghĩ tới ngay tại một viên cuối cùng hạt giống bên trong, lại sẽ ẩn giấu một mai Bỉ Ngạn Mật Thi!

La Chinh đem hạt giống thận trọng bảo vệ tốt, đem đưa vào Thể Nội Thế Giới để cho La Niệm giải mã.

La Niệm đối với loại chuyện này đã là phi thường thuần thục, chẳng được bao lâu đã đem trên Bỉ Ngạn Mật Thi Phạm Văn giải mã hoàn tất, liền là nói: “Mười Thất Trọng Thiên, bước cát cốt cách...”

Mười Thất Trọng Thiên hơn nữa cái bản đồ kia, có thể chính xác định vị vị trí của Thần Miếu, mà La Niệm đằng sau theo như lời cái kia liên tiếp không có hàm nghĩa câu chữ, tức thì cùng loại với Đạo Chi Chân Ý, có thể trực tiếp đem Bỉ Ngạn Mật Thi dẫn vào Bỉ Ngạn bên trong, La Chinh tại Nhất Trọng Thiên trong liền từng sử dụng qua.

“Mười Thất Trọng Thiên?” Ánh mắt của La Chinh có chút co rụt lại.

Mười Thất Trọng Thiên khoảng cách 14 Trọng thiên không tính xa xôi, dùng năng lực bây giờ của La Chinh, thậm chí có thể một đường xông đi lên.

Có thể trong Lục Văn Định Huyết Bí Chủng tại sao lại ẩn giấu một quả mười Thất Trọng Thiên Bỉ Ngạn Mật Thi, Bỉ Ngạn Mật Thi này là ai người để đặt trong đó, cùng Lê Sơn có liên quan như thế nào? Chờ cho La Chinh tại 14 Trọng thiên bên trong nghỉ ngơi về sau, ắt sẽ dò xét một phen.