Bách Luyện Thành Thần - Chương 3185

Đệ 3, 185 chương hai Đại Thủ Lĩnh

Phương Vĩ đương nhiên không hy vọng La Chinh hào sảng như vậy, cuối cùng dựa theo quy củ của Kiếm Động Chi Địa, nếu là ở Bỉ Ngạn trong có thu hoạch, một phần trong đó cần muốn giao cho cho Thiên Cung cứ điểm với tư cách dự trữ.

La Chinh nhàn nhạt lườm Phương Vĩ liếc mắt, cười lạnh nói: “Về Kiếm Động Chi Địa? Không biết Quỷ Hạt tìm tới tận cửa rồi lúc, các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa đang làm gì đó?”

Kiếm Động Chi Địa tất cả mọi người trở thành Súc Đầu Ô Quy, co đầu rút cổ trong Mẫu Thế Giới không dám tiến vào Bỉ Ngạn.

“Nhĩ Thử Nhất Tộc các huynh đệ, lúc ấy còn ý đồ khuyên bảo Quỷ Hạt, hy vọng Quỷ Hạt không ra tay với ta, tại Quỷ Hạt bị ta đánh chết về sau, cũng là chúng chủ động tiến về trước thành bắc thế giới dưới lòng đất, ngươi có thể nói một chút, phân cho Nhĩ Thử Nhất Tộc ở đâu không có đạo lý?” La Chinh hỏi ngược lại.

Đám Nhĩ Thử nghe nói như thế, trong mắt cũng toát ra vẻ cảm kích.

Mặc dù chúng nói chúng nó không có có thể ngăn trở Quỷ Hạt, nhưng ít ra La Chinh cũng nhận chuyện này.

Phương Vĩ khẽ cắn môi, nhưng là nói: “Vậy... Chuyện này, Phượng Ca điện hạ cũng có xuất lực, Phượng Ca điện hạ thế nhưng là Thái Nhất Thiên Cung chúng ta đấy...”

Phượng Ca thân là Đông Hoàng con gái, đương nhiên có một phần trách nhiệm.

Nhưng mà Phượng Ca ở đâu để ý tới Phương Vĩ?

Nàng lại nhẹ nhàng cắn một quả quả mọng về sau, mặt không biểu tình nói ra: “Đều là công lao của một người La Chinh, ta không có ra tay.”

Câu nói đầu tiên đem lý do của Phương Vĩ đẩy sạch sẽ, cuối cùng Phương Vĩ cũng chỉ có thể gục đầu xuống đến không lời nào để nói.

Nhĩ Thử bên này mới vừa đem thành bắc thế giới dưới đất sự tình xử lý tốt, trong đại điện lại có một cao một thấp hai vị Bỉ Ngạn Sinh Linh tiến vào, cao cái đó là Cự Nhân Tộc thủ lĩnh Huyết Hống, thấp cái vị kia thì là Dẫn Dứu Tộc thủ lĩnh Xích Điện.

Lần này hai cái đại tộc đồng thời liên thủ thanh lý Ám Hùng Tộc, đúng là hai vị thủ lĩnh ra lệnh.

Bọn hắn dọn dẹp sạch không chỉ là trong Thành Vệ Phủ Ám Hùng Tộc người, liên thông Ám Hùng Tộc tại thành nam hang ổ đều cùng nhau dọn dẹp sạch.

Ám Hùng Tộc thực lực của bản thân không bằng Vạn Linh Thành Lão Bài Thế Lực Cự Nhân Tộc cùng Dẫn Dứu Tộc, hoàn toàn là vì Ám Hùng Tộc tộc trưởng thực lực đột nhiên tăng mạnh, hoàn thành đối với hai đại tộc sau khi áp chế, mới có thể làm chủ Thành Vệ Phủ!

Hai vị tự hành giới thiệu lúc, nghe đám người Phương Vĩ cũng là thầm kinh hãi, liền Vạn Linh Thành hai đại tộc đều đúng La Chinh lễ độ cung kính, cái kia trước đây nói những cái kia cũng đều là nói thật.

“Hai vị tộc trưởng, không biết bây giờ đến thăm có chuyện gì?” La Chinh hỏi.

“C - K - Í - T.. T... T! Tại hạ liên hợp Cự Nhân Tộc thanh chước Ám Hùng Tộc những năm này tích lũy, kính xin các hạ xin vui lòng nhận cho,” Xích Điện Dẫn Dứu Tộc vừa nói, hướng phía bên cạnh một Dẫn Dứu Tộc người sử một cái ánh mắt.

Dẫn Dứu Tộc kia người lấy ra một tờ danh sách, thẳng tiến lên giao cho La Chinh.

La Chinh chẳng qua là tùy ý nhìn lướt qua, sẽ đem danh sách đưa cho Phượng Ca, chiếm cứ Vạn Linh Thành thu hoạch phong phú, hoàn toàn chính xác vượt qua tưởng tượng của La Chinh.

“Không biết các hạ ngày sau là ý định thường trú Vạn Linh Thành, vẫn còn là tăng cao tu vi sau ly khai 14 Trọng thiên?” Xích Điện lại hỏi.

Đây mới là Xích Điện cùng Huyết Hống lần này tới trước mục đích chủ yếu.

Coi như là đem Thành Vệ Phủ cho rằng Thiên Cung cứ điểm, đối với đám Bỉ Ngạn Sinh Linh mà nói cũng không có ảnh hưởng gì.

Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc nhìn trúng là Vạn Linh Thành quyền khống chế.

Mà La Chinh cũng không phải Bỉ Ngạn Sinh Linh, sớm muộn sẽ rời đi 14 Trọng thiên, kể từ đó cơ hội sẽ để lại cho này hai đại tộc rồi.

“Thường trú Vạn Linh Thành?” La Chinh sau khi suy nghĩ một chút nói ra: “Ngược lại là một ý kiến hay.”

Nghe nói như thế, Xích Điện cùng Huyết Hống không hẹn mà cùng liếc nhau một cái, trong mắt lộ ra một tia vẻ khổ sở.

Như La Chinh thật sự ý định một mực cầm giữ Vạn Linh Thành, với chúng mà nói có thể không phải là chuyện tốt.

Đó bất quá là từ Ám Hùng Tộc đổi thành La Chinh mà thôi...

La Chinh chứng kiến hai vị thủ lĩnh sắc mặt, cười nhạt một cái nói: “Nhưng chúng ta cũng không phải là Bỉ Ngạn Sinh Linh, tăng cao tu vi mới là chính đạo, tự nhiên không có khả năng thường trú nơi đây, quản lý Vạn Linh Thành này cũng không phải là ta am hiểu chuyện tình, hai vị tộc trưởng nếu là cam tâm tình nguyện giúp ta làm thay, tại hạ nhưng là vô cùng cảm kích.”

Xích Điện cùng ánh mắt của Huyết Hống lóe lên, lập tức toát ra vui vẻ, Xích Điện càng là như như nhân loại vậy chắp tay hành lễ nói: “Nếu là như vậy, Dẫn Dứu Tộc chúng ta tất nhiên là tình nguyện.”

Quản lý lớn như vậy một tòa thành trì, tự nhiên có không ít chỗ tốt.

Nhưng để cho La Chinh, thậm chí còn các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa tới quản lý căn bản không thực tế, bản thổ hai đại tộc làm thay là kết quả tốt nhất.

Lúc này một mực trầm mặc Huyết Hống bỗng nhiên dùng ngột ngạt thanh âm nói ra: “Theo ta được biết, Ám Hùng Tộc cùng trong Thiên Thủy Thành Tinh Chuẩn Tộc có thiên ty vạn lũ liên hệ, chúng ta ở bên cạnh thanh chước Ám Hùng Tộc, chỉ sợ Tinh Chuẩn Tộc sẽ tìm tới tận cửa rồi, không biết các hạ không có biện pháp ứng đối?”

Ám Hùng Tộc chính là Tinh Chuẩn Tộc nâng đỡ đấy, Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc rất rõ ràng.

Hiện tại Ám Hùng Tộc tuy bị dọn dẹp sạch, có thể Tinh Chuẩn Tộc càng cường đại hơn, chúng nếu là trực tiếp giết Vạn Linh Thành đến, La Chinh những người này có thể phủi mông một cái rời khỏi Bỉ Ngạn, mà bọn hắn Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc có thể đã thảm rồi.

Nghe được tin tức này, La Chinh dùng ánh mắt hỏi thăm nhìn về phía một bên Nhĩ Thử.

Cho dù La Chinh có thể đem quan hệ trong đó đoán ra cái tám chín phần mười, nhưng bực này nội tình, tìm đám Nhĩ Thử là nhất đáng tin. " C - K - Í - T.. T... T! Lần này Quỷ Hạt đối với Thiên Hành các hạ động thủ, chính là Tinh Chuẩn Tộc đang âm thầm ra mặt, nhưng Quỷ Hạt bại vong về sau, bọn hắn liền trực tiếp lại để cho Ám Hùng Tộc xuất thủ, " Nhĩ Thử nói tiếp: " Tinh Chuẩn Tộc cùng Kim Ô Nhất Tộc quan hệ vô cùng tốt, Hữu Hùng, Thần Nông Thị, Kim Ô, Mẫn Nguyệt các tộc cứ điểm, liền thành lập

Trong Thiên Thủy Thành! "

“Ta hiểu được,” La Chinh gật gật đầu, đôi mắt ở giữa dần dần hiện ra một tia lãnh ý, “Thiên Thủy Thành ta khẳng định muốn đi một chuyến, bất quá nếu là Tinh Chuẩn Tộc kia dám giết tới, ngược lại là đang cùng ta tâm ý, hai vị tộc trưởng yên tâm, ta như ly khai 14 Trọng thiên, tất nhiên sẽ đem Tinh Chuẩn Tộc trảm thảo trừ căn.”

Hắn mới mới vừa tiến vào Dục Giới, Hữu Hùng, Kim Ô các tộc liền ý đồ chèn ép chính mình, thù này La Chinh không có khả năng không báo!

“Như các hạ tiến về trước Thiên Thủy Thành, Dẫn Dứu Tộc chúng ta tự nhiên trợ các hạ giúp một tay!”

“Ta Cự Nhân Tộc cũng nguyện ý đi theo các hạ!”

Nếu như đánh rớt xuống Thiên Thủy Thành, đối với hai cái này đại tộc chỗ tốt rõ ràng.

Mấy ngày kế tiếp thời gian, Ám Hùng Tộc cùng Quỷ Hạt để lại tài nguyên, liên tục không ngừng mang đến Thành Vệ Phủ.

Phương Vĩ tưởng phải giúp La Chinh thu nạp những tư nguyên này, lý do là Kiếm Động Chi Địa tại 14 Trọng ngày đích tài nguyên chính là do hắn chịu trách nhiệm, nhưng La Chinh trực tiếp cự tuyệt, mà là đem trọng trách này giao cho Sầu Tuẫn.

...

Thái Đích Cung ở chỗ sâu trong.

Diễm Phi rúc vào Đông Hoàng bên cạnh thân, mà Đông Hoàng trước mặt của tức thì phiêu đãng một mai Linh Hồn Ngọc Giản.

Chờ cho Đông Hoàng đọc xong trong Linh Hồn Ngọc Giản tin tức về sau, sắc mặt lại có chút dở khóc dở cười.

“Bệ hạ, trong Linh Hồn Ngọc Giản này ghi chép chuyện gì, để cho ngươi như vậy sắc mặt?” Diễm Phi tò mò hỏi.

Đông Hoàng cười thò tay đem Linh Hồn Ngọc Giản nhẹ nhàng khẽ ngắt, lần lượt cho Diễm Phi rồi nói: “Ngươi mà lại đọc xong, chính là đã biết.”

Diễm Phi sắc mặt tò mò tiếp nhận ngọc giản, Não Hải trong linh hồn hơi động một chút, liền đem trong ngọc giản tin tức nạp vào bên trong đó. Khoảnh khắc, ánh mắt của Diễm Phi liền phát sáng lên, hiện ra cùng Đông Hoàng không sai biệt lắm bất đắc dĩ dáng tươi cười, “Nói như vậy, La Chinh kia cùng Phượng Ca hai người cứ như vậy đem Vạn Linh Thành chiếm?”