Bách Luyện Thành Thần - Chương 3184

Đệ 3, 184 chương thủ tọa

“Phương Vĩ, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh kia là chuyện gì xảy ra, như thế nào nhìn ta chằm chằm như vậy đám?” Một Kiếm Động Chi Địa ông lão bị canh chừng thập phần không được tự nhiên, nhỏ giọng rãnh mương thông đạo.

Phương Vĩ cũng là vẻ mặt mạc danh kỳ diệu.

Trong ngày thường bọn hắn ra vào Vạn Linh Thành đều là cẩn thận, mà ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này trượng lấy thực lực của chính mình, cho tới bây giờ đều là diệu võ dương oai, nguyên một đám trong mắt càng là xen lẫn một tia xem thường.

Hôm nay tựa hồ đã có một trăm tám mươi độ đại biến, trong mắt kia kính sợ là cái quỷ gì?

Chẳng lẽ bọn hắn còn sợ Dương Hồn?

Phương Vĩ bọn hắn không biết là, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này tự nhiên không sợ chính là Dương Hồn.

Chúng sợ hãi là chiếm cứ La Chinh cùng Phượng Ca Thành Vệ Phủ!

Trên đường đi, nội tâm của đám người Phương Vĩ đều là bất ổn, tâm thần bất định không thôi, nương theo nội tâm còn có hoang mang cùng khó hiểu.

Không bao lâu, bọn hắn đã đi đến này con đường lớn phần cuối, nơi cuối cùng đúng là một tòa kiến trúc nguy nga lộng lẫy.

“Thành Vệ Phủ?”

Phương Vĩ đi vào Thành Vệ Phủ trước, người có chút ngẩn ra.

“La Chinh không phải là chọc người của Thành Vệ Phủ, sau đó mang chúng ta tới một mẻ hốt gọn chứ?” Một cái khác Kiếm Động Chi Địa ông lão hỏi.

Phương Vĩ vừa định trả lời có khả năng này, nhưng nghĩ lại, trên logic lại lý không thuận.

Thái Nhất Thiên Cung cẩn trọng, hàng năm đều cho Thành Vệ Phủ cống hiến không ít, tuyệt đối không có khả năng chọc thành vệ người, mà La Chinh lần này chọc đối tượng là Quỷ Hạt, Quỷ Hạt luôn luôn cùng Thành Vệ Phủ không hợp nhau lắm.

“Chẳng lẽ là Thành Vệ Phủ cứu được Phượng Ca điện hạ cùng La Chinh?” Trong lòng Phương Vĩ tính toán.

Một khi nghĩ thông suốt cái điểm này, Phương Vĩ lập tức liền tin tưởng phân tích của chính mình, thấp giọng nói với người bên cạnh, “nhất định là như vậy!”

“Thành Vệ Phủ vẫn muốn gây nên Quỷ Hạt vào chỗ chết, nhưng Quỷ Hạt một mực giấu kín tại thành bắc thế giới dưới lòng đất ở bên trong, Thành Vệ Phủ bó tay với nó, lần này Quỷ Hạt ra tay, kinh động đến Thành Vệ Phủ, Thành Vệ Phủ tự nhiên thuận thế giết chết Quỷ Hạt rồi!”

“La Chinh kia a, ngược lại thật là vận khí tốt...”

Ai ngờ người bên cạnh bỗng nhiên hỏi ngược lại: “Coi như là Thành Vệ Phủ giết chết Quỷ Hạt, vì sao mời chúng ta đến đây?”

Này vừa hỏi, càng làm Phương Vĩ cho đang hỏi.

Thành Vệ Phủ là Vạn Linh Thành thực tế Chưởng Khống Giả, xưa nay căn bản không để ý ít Dương Hồn này của Thiên Cung.

Bọn hắn có tài đức gì, đáng giá lời mời của Thành Vệ Phủ?

“Không suy nghĩ nhiều như vậy, Thành Vệ Phủ tổng sẽ không giống Quỷ Hạt như vậy lạm sát kẻ vô tội!” Phương Vĩ nghĩ mãi mà không rõ dứt khoát không thèm nghĩ nữa.

Mọi người thẳng vào Thành Chủ Phủ.

Trong phủ mười hơn nhiều tên cự nhân đứng ở hai hàng, thiết tháp bình thường vẫn không nhúc nhích.

Tiếp tục hướng phía trước, Dẫn Dứu Tộc người phân biệt sừng sững tại hai bên.

Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này đều là hai cái trong đại tộc tinh nhuệ, khí tức dày đặc, thần sắc đều có mũi nhọn, thả vào ngày thường, coi như là trong Vạn Linh Thành cường giả, nhưng giờ phút này chỉ có thể trở thành Thành Vệ Phủ trước gác.

Như thế phô trương, xem trọng đám người Phương Vĩ càng già càng kinh hãi, đồng thời trong lòng cũng đã có mới hoang mang: Thành Vệ Phủ những năm này vẫn là Ám Hùng Tộc cầm giữ, vì Hà phủ trong không thấy Ám Hùng Tộc người thân ảnh của?

Khi đoàn người vào đại bọc hậu, Phương Vĩ hướng phía trên đại điện đầu nhìn lại, đang chuẩn bị lễ độ cung kính hành đại lễ lúc, toàn bộ người đều cứng lại rồi.

Không chỉ có là Phương Vĩ, còn có phần đông Kiếm Động Chi Địa các lão nhân, cũng là trợn tròn mắt.

Trên đại điện đầu, La Chinh ngồi ngay ngắn trong đó.

Phượng Ca tức thì lãnh đạm ngồi ở một mặt khác, ở trước mặt của nàng có một cái màu đen trường kỷ, kỷ thượng bầy đặt Bỉ Ngạn trong thực vật, một ít tươi sống giòn ướt át trái cây vân vân, nàng không đếm xỉa tới nhặt lên một hạt, tùy ý nhét vào trong miệng, một đôi mắt lạnh lùng lườm coi đám người Phương Vĩ.

“Phượng, phượng, Phượng Ca điện hạ...”

Sau một lúc lâu, Phương Vĩ mới từ trạng thái sững sờ trong khôi phục lại, ngôn ngữ vô cùng cung kính!

Tuy nói Phượng Ca địa vị đặc thù, nhưng người của Kiếm Động Chi Địa mỗi cái tự cho mình siêu phàm, trong lòng chỉ cho rằng Phượng Ca là xuất thân bất phàm mà thôi, bình thường cái chủng loại kia cung kính bất quá là địa vị của nàng, nhưng bây giờ Phương Vĩ cái chủng loại kia cung kính cùng lúc khác hoàn toàn khác nhau!

Về phần La Chinh...

Đám người Phương Vĩ tuy rằng rõ ràng cảm giác được thượng thủ cái kia thấy không rõ dung mạo người, chính là La Chinh, nhưng bọn họ không dám nghĩ nhận thức!

Dựa vào cái gì La Chinh có thể ngồi ở vị trí này!

Đó là Thành Vệ Đại Nhân, là Vạn Linh Thành chấp chưởng giả mới có tư cách ngồi.

“Chư vị, không cần phải câu nệ như vậy chứ?” La Chinh cười tủm tỉm nói ra.

" La, La Chinh, rốt cuộc chuyện này như thế nào... " Phương Vĩ tưởng muốn nghe đến giải thích. " Không chuyện gì xảy ra, " Phượng Ca đem một quả đỏ thẫm trái cây nhét vào trong miệng, lạnh như băng nhu miên tương hoa quả tại trong miệng nàng tỏa ra, bổ sung thêm một cỗ mùi thơm, Bỉ Ngạn trong thực vật chưa hẳn so với Mẫu Thế Giới được, nhưng lần này bắt đầu ăn có một phong vị khác, " Quỷ Hạt kia bị chúng ta giết, Thành Vệ Phủ lại đây

Tìm chúng ta phiền toái, ta đoán mặt sau này nhất định là người của Hữu Hùng cùng Kim Ô Nhất Tộc sai khiến. "

“Thành Vệ Phủ gây phiền phức cho các ngươi?”

Phương Vĩ cùng mấy vị lão nhân sững sờ phía dưới, trong lòng lại là run lên.

“Bất quá Thành Vệ Đại Nhân Thành Vệ Phủ cũng bị chúng ta giết, Thành Vệ Phủ này tự nhiên về chúng ta tất cả,” Phượng Ca lại không đếm xỉa tới bổ câu trên.

Rất nhiều người mới còn còn tốt, cuối cùng bọn hắn lần thứ nhất đi vào Dục Giới, không biết Bỉ Ngạn Sinh Linh Dục Giới đấu tranh có bao nhiêu lợi hại.

Có thể Phương Vĩ những người này nghe được Phượng Ca mạn bất kinh tâm, liền trực tiếp bối rối.

Liên tưởng đến dọc theo con đường này loại loại cảm giác kỳ quái, ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia ánh mắt kính sợ, người ta kính sợ có thể không phải là bọn hắn ít Thiên Cung Đệ Tử này, mà là La Chinh cùng Phượng Ca!

“Thành Vệ Phủ này kia chẳng phải là trở thành chúng ta hay sao?” Sầu Tuẫn cười hỏi.

“Đúng, nơi đây chính là chúng ta mới Thiên Cung cứ điểm, này tòa kiến trúc bằng gỗ học trò quá nghèo,” La Chinh cười nói, “cho nên ta để cho mọi người không nên câu nệ như vậy!”

Sầu Tuẫn cùng Tân Tấn Đệ Tử nghe xong lời của La Chinh, giờ phút này chính là hoàn toàn trầm tĩnh lại.

Bất kể như thế nào, La Chinh đều có thể bảo vệ bọn hắn an toàn, đem nơi đây cho rằng Thiên Cung cứ điểm tự nhiên là chuyện tốt.

Nhưng Phương Vĩ cùng Kiếm Động Chi Địa các lão nhân, như trước như đặt mình trong trong mộng vậy

Ngay tại lúc này, một Nhĩ Thử thẳng bước vào Thành Vệ Phủ trong đại điện, hướng phía thượng thủ La Chinh xá một cái, “C - K - Í - T.. T... T, Quỷ Hạt những năm này tích góp đã kiểm kê hoàn tất, Linh Hồn Kết Tinh có năm trăm chỉ, Phạt Thể Cương Ngọc năm trăm hai mươi khối, Hồn Đan hai vạn miếng! Trừ lần đó ra còn có...” Quỷ Hạt chiếm giữ tại thành bắc nhiều năm như vậy, tích lũy đồ vật từ không phải ít, tuy nói tại Quỷ Hạt sau khi chết, thủ hạ của hắn giải tán lập tức lúc mang đi không ít, nhưng đại bộ phận còn còn sót lại trong lòng đất, huống chi động tác của đám Nhĩ Thử thật nhanh, tại Quỷ Hạt sau khi chết trong vòng nửa canh giờ, đã sát nhập thành bắc lòng đất thế

Giới, tự nhiên đem còn dư lại lục soát không còn một mảnh.

Đám người Phương Vĩ nghe được Nhĩ Thử báo ra số lượng cũng cực độ khiếp sợ, nhưng La Chinh chỉ bình tĩnh vẫy vẫy tay nói ra: “Không cần một năm một mười báo lên, những điều này đều cùng Nhĩ Thử Nhất Tộc các ngươi chia một nửa rồi...” “Một nửa!” Phương Vĩ lại khiếp sợ rồi, Quỷ Hạt lớn như vậy một món di sản, một nửa đều là một con số khổng lồ, cứ như vậy tặng đưa cho Nhĩ Thử, Phương Vĩ nói lắp bắp: “La, La Chinh, Quỷ Hạt vừa là ngươi giết, vậy, cái này một món di sản tự nhiên về ngươi tất cả, vậy. Cũng về Kiếm Động Chi Địa chúng ta... Như vậy phân cho Nhĩ Thử, là không quá có chút không có đạo lý.”