Bách Luyện Thành Thần - Chương 3182

Đệ 3, 182 chương nhập phủ

Vạn Linh Thành cũng là một tòa vô cùng cổ xưa Đại Thành, kia lịch sử có thể ngược dòng tìm hiểu đến mấy trăm cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên trước.

Thành Vệ Phủ xa hoa, thả trong Mẫu Thế Giới khả năng không đáng giá nhắc tới, nhưng ở Bỉ Ngạn trong nhưng là thập phần hiếm thấy, như Tứ Trọng Thiên Thần Miếu, cùng với tầng mười ba cứ điểm đều không thể cùng như nhau.

Dẫn Dứu Tộc rất thông minh., khi biết Thành Vệ Đại Nhân đã sau khi chết, liên hợp Cự Nhân Tộc nhanh chóng đối với Ám Hùng Tộc tiến hành thanh chước.

Trong Thành Vệ Phủ tài nguyên, Dẫn Dứu Tộc người không có ý đồ đi chấm mút ý tưởng.

Dẫn Dứu Tộc mục đích của người là hy vọng khống chế Vạn Linh Thành, mà La Chinh thậm chí La Chinh sau lưng Thái Nhất Thiên Cung, mục đích cũng không phải vĩnh viễn đứng ở 14 Trọng thiên bên trong, giữa hai người căn bản không có chút nào xung đột.

Cho nên Dẫn Dứu Tộc người nguyện ý đem Thành Vệ Phủ chắp tay hiện lên tại trước mặt La Chinh, đã bề ngoài lớn nhất thành ý.

“Này bộ quần áo...”

“Cái này...”

“Còn có cái này...”

Từ Ám Vực đi ra, Phượng Ca đều là dùng ánh sáng biên chế quần áo che đậy thân thể, có thể cái kia ánh sáng cuối cùng không phải là vật dụng thực tế, mà Phượng Ca lại không giống La Chinh như vậy, chỉ là một cái mơ hồ hình dạng, thấy không rõ diện mạo như trước, không mảnh vải che thân cũng không còn cái gọi là.

Tuy nói nàng đối với Vô Lượng Thiên Quang nắm giữ càng ngày càng thành thạo, những tia sáng này bện quần áo che đắp trên người cũng là không ngại, nhưng cuối cùng không phải là biện pháp giải quyết.

Trong Thành Vệ Phủ cũng tương tự nuôi dưỡng Hương Điệp Tộc nữ tử, trong đó cũng chuẩn bị đưa đi một tí nữ tính quần áo.

Nhưng những y phục này bộ dạng không khỏi quá cởi mở, chọn nửa ngày, cũng không có tìm được thích hợp.

“C - K - Í - T.. T... T! Phượng Ca điện hạ, chúng ta bây giờ khiến cho hạ người làm ra ngài chế tạo gấp gáp nhân tộc xiêm y, chỉ cần nửa ngày đủ để!” Một Dẫn Dứu Tộc người biết được nhu cầu của Phượng Ca về sau, vội vội vàng vàng ly khai.

Phượng Ca đem những cái kia khó có thể che đậy thân thể quần áo vứt xuống đất về sau, ra gian phòng, đi thẳng tới hậu viện.

Trong hậu viện, các loại thần binh lợi khí xếp thành một hàng, trưng bày chỉnh tề. La Chinh quan sát một chút sau, trong mắt mơ hồ toát ra vẻ thất vọng, hắn mở miệng hỏi: " Theo đạo lý, trong Bỉ Ngạn Chủng Tộc có tương đương một số đến từ chính đã từng là Hỗn Độn văn minh, bọn hắn đang trốn vào Bỉ Ngạn lúc, hẳn mang theo ngay lúc đó cực hạn Pháp bảo, vì sao 14 Trọng thiên trong chỉ còn lại có này

Chút đồng nát sắt vụn? "

Ở trong mắt La Chinh, những thứ này “thần binh lợi khí” liền đồng nát sắt vụn cũng không đáng xưng là, duy nhất rất có điểm sáng chính là chút dế nhũi xạ thủ chỗ vận dụng Bích Lân Cung, mà Bích Lân Cung này nghe nói là dùng dế nhũi nhất tộc kéo kén sợi kén chế tạo, chỉ thích hợp dế nhũi nhất tộc chính mình sử dụng.

Mà như La Chinh suy nghĩ, cùng loại với ‘Đằng Xà Kiếm’ thần binh như vậy, tại dĩ vãng trong hỗn độn hẳn có không ít, nhưng 14 Trọng thiên trong tựa hồ một kiện cũng không tìm tới.

Dẫn Dứu Tộc là sinh trưởng ở địa phương Bỉ Ngạn Chủng Tộc, đối với Hỗn Độn hiểu rõ không nhiều lắm, tự nhiên trả lời không được La Chinh vấn đề này.

Một Nhĩ Thử tức thì ngược lại là hồi đáp: “Theo ta được biết, những cái kia Tiên Thiên Chí Bảo, cơ bản đều nắm giữ ở rất nhiều đại tay thiện nghệ ở bên trong, mà những đại năng kia đám đã tiến về trước tầng cao hơn thiên, từ không có khả năng đem cái kia loại bảo vật ở lại 14 Trọng thiên.”

“C - K - Í - T.. T... T, hoàn toàn chính xác là như thế này...” Mặt khác một Nhĩ Thử phụ họa nói.

La Chinh khẽ gật đầu, nhìn bộ dạng như vậy tưởng muốn tại 14 Trọng thiên phát hiện ra một kiện tiện tay trường kiếm, chỉ sợ không phải dễ dàng như vậy.

Hắn thẳng tiến lên ước lượng một thanh mảnh thanh trường kiếm phân lượng lúc, Phượng Ca vừa vặn đạp vào trong hậu viện, La Chinh khe khẽ mỉm cười với nàng, đã đem trường kiếm thẳng ném Phượng Ca.

Phượng Ca tay cầm trường kiếm nhẹ nhàng chi phối thoáng một phát, trường kiếm phát ra một hồi “két..” Âm thanh, trực tiếp từ trong cắt ra...

Ánh mắt của nàng chớp chớp chợt cười nói: “Những vật này căn bản không cách nào dùng!”

Dẫn Dứu Tộc cùng Nhĩ Thử Nhất Tộc thấy một màn như vậy, đều là mặt mũi tràn đầy buồn vô cớ biểu lộ, rõ ràng là lực lượng của ngươi quá mạnh mẽ rồi!

“Chẳng lẽ toàn bộ 14 Trọng thiên trong tìm khắp không xuất ra một chút tốt một chút trường kiếm?” Phượng Ca có chút buồn bực nói.

Một Dẫn Dứu Tộc người chần chừ một chút, lập tức nói ra: “Có ngược lại là có, đã từng trong Vạn Linh Thành Hà Lạc Tộc, chính là nổi danh khí tượng, chế tạo thần binh cũng không chênh lệch, nhưng Hà Lạc Tộc tại mấy trăm năm trước đã cả tộc dọn dời đến trong Thiên Thủy Thành...”

“Thiên Thủy Thành... Tinh Chuẩn Tộc sao?” La Chinh thì thào nói ra.

Hắn biết Quỷ Hạt tìm tới chính mình, phía sau màn chính là Tinh Chuẩn Tộc, mà theo sát Quỷ Hạt sau Thành Vệ Phủ, hẳn đồng dạng cũng là Tinh Chuẩn Tộc.

Hữu Hùng, Kim Ô giết chết quyết tâm của chính mình rất mãnh liệt, tuyệt đối không có khả năng đơn giản từ bỏ ý đồ.

Bất quá La Chinh ngược lại không gấp, nhìn bộ dạng như vậy, không bao lâu Tinh Chuẩn Tộc thì sẽ tìm tới tận cửa rồi...

“Trước mặc kệ, đồng liêu của ta đám còn trong Mẫu Thế Giới, bây giờ có thể để cho bọn hắn trở về,” La Chinh mỉm cười nói.

...

...

Trong Kiếm Động Chi Địa giờ phút này cũng là lòng người bàng hoàng, nhất là những cái kia bài danh gần chót các đệ tử.

Hai tầng lầu, ba tầng lầu còn còn tốt, bọn hắn bình thường đều tại Bỉ Ngạn Thượng tầng thiên hoạt động, cơ bản không cần trở về 14 Trọng thiên.

Nhưng một tầng lầu các đệ tử thì lại khác, đại bộ phận một tầng lầu đệ tử đều tại Dục Giới tầng dưới chót du đãng, mà 14 Trọng thiên bên trong cứ điểm tức thì là một nơi tụ họp, như là Tứ Trọng Thiên Thần Miếu như vậy.

Cũng bởi vì này một đám Tân Tấn Đệ Tử đám bọn chúng xuất hiện, đưa tới vấn đề lớn như vậy, tâm tình của bọn hắn làm sao có thể tốt?

“Đều do những cái kia người mới!”

“Không có thực lực còn muốn mạnh miệng... Ta hiện ở lại mười Ngũ Trọng Thiên, cũng không dám đi trở về!”

“Ngươi còn tốt, ta ngay tại 14 Trọng ngày đích trổ mã Thần Miếu bên ngoài, hiện tại nơi nào còn dám quay về Vạn Linh Thành, phỏng đoán vào thành liền bị bắt...”

“Những thứ khác người mới có thể không lạ bên trên, muốn trách thì trách La Chinh cùng Phượng Ca điện hạ, ngươi có bản lãnh đi tìm bọn họ để gây sự?”

La Chinh chỉ dùng một ngày thời gian, đã bao trùm tại một tầng lầu bài danh thạch phía trên nhất, những người này căn bản không năng lực kia đi tìm La Chinh phiền toái, mà Phượng Ca điện hạ... Không nói trước thực lực, người địa vị nhà ở chỗ này, ai dám đây?

“Ài, cũng không biết La Chinh cùng Phượng Ca điện hạ tình huống bây giờ như thế nào,” Phương Vĩ thở dài một tiếng nói.

Hắn ở đây cứ điểm trong cảm xúc tuy kịch liệt, có thể La Chinh cùng Phượng Ca cuối cùng xem như người của Thiên Cung, tuy rằng hai người đều có thân thể, nhưng ngẫm lại thế lực này mạnh mẽ Bỉ Ngạn Sinh Linh, Phương Vĩ cũng có chút tê cả da đầu.

Rất nhiều những người mới chẳng qua là không nói một lời đợi ở một bên.

Sầu Tuẫn thật sự nghe không vô, rốt cuộc nhịn không được mở miệng nói: “Các ngươi có thể hay không đối với La Chinh cùng Phượng Ca điện hạ có chút tin tưởng?”

“Đúng, Phượng Ca điện hạ coi như là Bỉ Ngạn Sinh Linh, đủ để cùng bọn họ đối kháng chứ?” Mạc Nhất Kiếm cũng đi theo Sầu Tuẫn nói ra.

Phương Vĩ cười lạnh một tiếng nói: “Dùng thân thể nhập Bỉ Ngạn, ở thời đại này hoặc Hứa thiếu gia cách nhìn, nhưng nghe nói Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý bị cấm lúc trước cũng không phải là ít đấy! Ai có thể tại mới vừa tiến vào 14 Trọng thiên, có thể đối kháng những cái kia cường đại Bỉ Ngạn Sinh Linh?” Tại Bỉ Ngạn trong tăng lên thân thể cấp độ, cũng không phải một chuyện dễ dàng, mới vừa vào 14 Trọng thiên liền đối địch với Bỉ Ngạn Sinh Linh, cũng không phải sáng suốt chuyện tình, đánh chết tầm thường Vĩ Trùng Tộc Nhân tuy không phải là việc khó, nhưng Quỷ Hạt kia một khi tự mình ra tay hậu quả khó mà lường được.