Bách Luyện Thành Thần - Chương 3180

Đệ 3, 180 chương Hắc Hùng

Đầu đường mấy tên lớn lên như dế nhũi giống vậy Bỉ Ngạn Sinh Linh tay cầm trường cung, phóng xuất ra một đạo mũi tên nhọn.

La Chinh bỗng nhiên nghe nói sau lưng động tĩnh, quay đầu lại ngóng nhìn phía dưới, lông mày lập tức hơi nhíu lại.

Những mũi tên kia không có bắn về phía La Chinh cùng Phượng Ca, chẳng qua là đem những cái kia Hương Điệp Tộc nữ tử đều đánh chết.

Một tua này mũi tên thả hoàn hậu, những cái kia dế nhũi phía sau xuất hiện một đầu cao khoảng một trượng lớn ‘Hắc Hùng’, Hắc Hùng này hình thể khôi ngô, đều có một cỗ uy vũ khí phách, một đôi xanh biếc trong tròng mắt ẩn chứa hùng hổ dọa người ánh mắt.

“Thành Vệ Phủ người đến...”

“Tới ngược lại là thời điểm!”

“Thành Vệ Phủ cùng Quỷ Hạt giống như một mực không đối phó, chúng phỏng đoán sẽ không giúp Quỷ Hạt chứ?”

Một ít không rõ nội tình đám Bỉ Ngạn Sinh Linh tự hành suy đoán lấy.

Thế nhưng hình tròn trên sân thượng, Hữu Hùng, Kim Ô Dương Hồn đám, khóe miệng nhao nhao nhếch lên lên.

Nếu như Quỷ Hạt không đủ để tiêu diệt La Chinh, Thành Vệ Phủ dù sao cũng nên vậy là đủ rồi!

“Thành Vệ Đại Nhân!”

“C - K - Í - T.. T... T! Thành Vệ Đại Nhân!”

Mấy Nhĩ Thử chứng kiến Hắc Hùng kia về sau, có chút cung kính tiến lên hành lễ.

Thành vệ là trong Vạn Linh Thành đặc thù một chi thế lực, trong Vạn Linh Thành bởi vì rất nhiều Bỉ Ngạn Chủng Tộc hỗn hợp cùng một chỗ, thập phần lộn xộn, mà lại mâu thuẫn trùng sinh, mà thành vệ thì phải lập ra một bộ đi hữu hiệu quy tắc, mà lại cần phải có đủ thực lực áp chế rất nhiều Bỉ Ngạn Chủng Tộc.

Nhĩ Thử Nhất Tộc mặc dù đang thành nam có phần có thế lực, nhưng là cần phải mua Thành Vệ Phủ mặt mũi của, đối mặt này đầu ‘Hắc Hùng’ tự nhiên có chút khách khí.

Hắc Hùng cũng không để ý tới đám Nhĩ Thử, chỉ sải bước vượt qua những cái kia Hương Điệp Tộc đàn bà thi thể về sau, ánh mắt nhìn lướt qua trên đất Quỷ Hạt, trong lòng thầm mắng một câu phế vật, lúc này mới dùng một đôi gấu mắt trừng mắt La Chinh hỏi “Quỷ Hạt này là ngươi giết?”

“Đúng là,” La Chinh hồi đáp.

“Cũng biết tại trong Vạn Linh Thành phạm giết chóc tội là kết quả gì?” Hắc Hùng lại hỏi.

Truyện Của Tui chấm

vn

Nghe lời này một cái, trong lòng đám Nhĩ Thử thầm nghĩ không ổn.

Trong đó một Nhĩ Thử trực tiếp tới, tưởng muốn giải thích nói: “Thành Vệ Đại Nhân, là Quỷ Hạt này muốn...”

“Cút xéo!”

Hắc Hùng Nhất Ba Chưởng phiến ở đằng kia chuột mập trên người, cả đầu chuột mập trực tiếp bị tung bay.

Cũng may mắn Nhĩ Thử kia phản ứng nhạy bén, trực tiếp từ chuột mập trên lưng nhảy xuống tới, mới né qua một kiếp.

Bất quá cũng là ‘Hắc Hùng’ không có đánh chết ý tứ của Nhĩ Thử, cuối cùng chuột mập có thể gánh chịu Nhất Ba Chưởng này lực lượng, nhưng Nhĩ Thử bất quá là Dương Hồn Chi Thể, Nhất Ba Chưởng này đủ để phiến cho nó Hồn Phi Phách Tán.

Chứng kiến Hắc Hùng này không khách khí như vậy về sau, sắc mặt của Phượng Ca cũng hơi hơi phát lạnh, đem chọc vào ở một bên trường kiếm yên lặng nhấc lên.

Mặt mũi của La Chinh mặc dù sẽ không hiển lộ, nhưng trong hơi thở cũng ẩn chứa tức giận.

“Cũng biết phạm giết chóc tội gì đẳng hạ trường?” Hắc Hùng lại hỏi lần nữa.

“Không biết,” La Chinh lạnh giọng trả lời.

Nếu như người đến là địch không phải bạn, La Chinh tự nhiên cũng không khách khí ý tứ.

“Dựa theo Vạn Linh Thành luật pháp, tự nhiên do Thành Vệ Phủ bắt sau xử theo pháp luật, phiền toái hai vị theo ta đi Thành Vệ Phủ đi một chuyến,” Hắc Hùng còn nói thêm.

“Vạn Linh Thành luật pháp...” La Chinh sờ cằm một cái, ánh mắt rơi tại những cái kia Hương Điệp Tộc trên người cô gái, nhưng là hỏi ngược lại: “Có thể Thành Vệ Đại Nhân đi lên, liền đem các loại vô tội Hương Điệp Tộc nữ tử đánh chết, không biết dựa theo luật pháp xử trí như thế nào?”

Hắc Hùng không nghĩ tới La Chinh sẽ lấy cái này ra nói, sầm mặt lại, lạnh rên một tiếng nói: “Thành Vệ Phủ chúng ta liền đại biểu Vạn Linh Thành luật pháp, chính là giết những thứ này Hương Điệp Tộc nữ tử thì như thế nào?”

Nghe đến lời này, La Chinh nhẹ nhàng thở dài một cái, “Thành Vệ Đại Nhân nói như vậy, ai mạnh, người đó liền có thể đại biểu Vạn Linh Thành luật pháp, chẳng biết có được không hiểu như vậy?”

“Liền là như thế!” Hắc Hùng quả quyết hồi đáp.

“Thật sao...” La Chinh trong thanh âm mang theo mỉm cười, “đã là như thế, sau này liền để ta làm đại biểu Vạn Linh Thành luật pháp.”

Hắc Hùng còn không biết ý của La Chinh trong lời nói, thân hình của La Chinh nhoáng lên dưới, đã thẳng hướng nó vọt tới.

Làm Hắc Hùng phát hiện La Chinh bộc phát ra tốc độ khủng khiếp lúc, cái kia cặp mắt màu lục con ngươi đột nhiên trợn mắt, giờ mới hiểu được Quỷ Hạt tại sao lại khó hiểu chết tại đây tiểu tử trong tay!

Bất quá Quỷ Hạt cuối cùng là dưới mặt đất hoạt động Bỉ Ngạn Sinh Linh, chính thức luận thực lực, vẫn là không cách nào cùng Thành Vệ Phủ bằng được!

Hắc Hùng hét lớn một tiếng, đã triển khai một đôi móng vuốt sắc bén, một trái một phải hướng phía phía trước vỗ tới.

Như La Chinh không muốn bị đánh thành thịt vụn, chỉ có thể lựa chọn lui về phía sau!

Có thể La Chinh căn bản cũng không lui lại ý định, khi hắn vọt tới Hắc Hùng trước người lúc, hai tay như điện chớp hướng phía hai bên chụp ra, một trái một phải cứng rắn giữ ở Hắc Hùng hai bàn tay.

“Cái này...” Hắc Hùng cái kia cặp mắt màu lục trong lần thứ nhất đã có vẻ kinh hoảng.

Nói tới sức mạnh, tại 14 Trọng thiên trong tươi sống có sinh linh là đối thủ của nó!

Nhưng này tiểu tử loài người hai tay cứ như vậy khẽ bóp, nó liền cảm giác này tiểu tử loài người hai tay giống như hai miếng không cách nào đẩy ra cửa sắt, căn bản không chút sứt mẻ!

“Nguyên lai hai nghìn ba trăm Thần Quân Chi Lực, liền có thể đại biểu Vạn Linh Thành luật pháp...” La Chinh trong lời nói rất có vẻ thất vọng.

Hắc Hùng cắn răng phía dưới, đem song chưởng đột nhiên nhắc tới, ngay tiếp theo La Chinh cũng bị nhấc lên, đồng thời xoay người một cái, đem La Chinh bầy đặt tại những cái kia dế nhũi xạ thủ trước mặt, đồng thời rít gào nói: “Bắn giết hắn!”

Những thứ này dế nhũi xạ thủ đều là Thành Vệ Phủ tinh nhuệ, chúng sử dụng Bích Lân Cung xuyên thấu lực rất mạnh, coi như là nhân tộc tiểu tử này thiên thần Thần lực, cuối cùng chống cự không nổi Bích Lân Cung bắn chụm.

Nhưng chờ cho Hắc Hùng gào thét hoàn hậu, lập tức trợn tròn mắt.

Những cái kia dế nhũi xạ thủ tính cả trong tay của chúng Bích Lân Cung, đều tất cả đều biến thành một khối mảnh vụn, màu vàng nâu dòng máu tại những mãnh vụn kia bên trong chảy xuôi theo.

Tại mảnh vụn phần cuối, Phượng Ca một bên lau sạch lấy trường kiếm trong tay, vừa nhìn chằm chằm La Chinh nói ra: “Để cho ta cũng thử xem, trong Vạn Linh Thành này luật pháp mạnh như thế nào?”

“Tiếp hảo!”

La Chinh không có chút gì do dự, chế trụ hai tay của Hắc Hùng đột nhiên nhếch lên, Bỉ Ngạn Chi Lực của ba nghìn Thần Quân bạo phát đi ra!

“Bạch!”

Đầu kia Hắc Hùng toàn bộ ném lên bán không, hướng phía Phượng Ca đập tới.

Tại tầng mười ba lúc, La Chinh không cách nào đem Phong Thạch Dung Dịch dẫn vào Bỉ Ngạn, thân thể cường độ hết sức có hạn, sức mạnh bùng lên đã ở một nghìn Thần Quân phía dưới, đụng phải Ly Uyên Tộc vậy chờ nhỏ yếu Bỉ Ngạn Sinh Linh, La Chinh từ là có thể nghiền ép.

Nhưng đã đến tầng mười ba Ám Vực về sau, này chút lực lượng liền chưa đủ nhìn rồi.

Chỉ sợ cũng liền Nữ Oa đều không ngờ tới, thành tựu Hồn Nguyên Cảnh người được lợi lớn nhất chính là La Chinh!

Hoang Thần còn không có bị cấm chỉ lúc, Hoang Thần tiến vào Bỉ Ngạn về sau, có thể dựa vào Phạt Thể Cương Ngọc rèn luyện bản thân, nhanh chóng tiến dần tăng cường thân thể.

Có thể La Chinh dựa vào Hồn Nguyên Chi Linh, căn bản là một bước lên trời.

Không nói đến Tam Mục Đồng Tử kia cùng Khỉ Đột Khổng Lồ lực lượng, không ít lực lượng của Ám Vực Sinh Linh đều mạnh hơn La Chinh. La Chinh hôm nay thành tựu Hồn Nguyên Cảnh về sau, dựa vào Văn Minh Chi Khí Bỉ Ngạn Chi Lực bộc phát ra lực lượng, có thể nhẹ nhõm đột phá ba nghìn Thần Quân, nếu như đem hiện tại La Chinh phóng tới tầng mười ba trong Ám Vực, bộc phát ra thực lực cũng là cực mạnh!