Bách Luyện Thành Thần - Chương 3179

Chương 3,179 chia cắt

Những cái kia Hương Điệp Tộc người chứng kiến Quỷ Hạt Đại Nhân đã chết, nguyên một đám sắc mặt muốn rất khó coi có bao nhiêu khó khăn nhìn.

Quỷ Hạt Đại Nhân là Vạn Linh Thành bắc thế giới dưới đất vương giả, cũng là các nàng đối tượng nương tựa, Quỷ Hạt nếu là đã chết, tất nhiên sẽ mang đến một cuộc biến đổi lớn!

Trong nội tâm bất ổn ngoài, các nàng lại quên mất đào tẩu, ngơ ngác đứng tại chỗ.

Hình kiến trúc trên sân thượng vài đạo Dương Hồn giờ phút này cũng là trợn tròn mắt...

“Thực lực của Quỷ Hạt này càng như thế bất lực?”

“Là tiểu tử kia quá mạnh mẽ, thực lực của hai người căn bản không tại một cái tầng diện!”

“Trước đó phán đoán sai lầm, ta phải trở về trong tộc bẩm báo!”

Ít Dương Hồn này ở tại chỗ này, chính là vì phản hồi ‘Thiên Hành’ cùng tin Phượng Ca chết, vốn cho là là chuyện ván đã đóng thuyền, bỗng nhiên xuất hiện như vậy cuốn, trong lòng bọn hắn kinh ngạc có thể nghĩ!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Một Nữ Yêu biến mất ở trên sân phơi, về tới Mẫu Thế Giới thần nguyên châu trong.

Nữ Yêu không phải là bao giờ cũng đều dừng lại ở thần sào ở bên trong, đại đa số thời điểm, các nàng đều ở tại từng bụi màu vàng đỏ thần nguyên thụ bên trong, Nữ Yêu này từ rộng rãi bên trong hốc cây chui ra về sau, triển khai hai cánh thẳng hướng phía hướng tây bắc thần sào bay vút đi.

Làm một Nữ Yêu lúc xuất hiện, tổng có vô số Kim Ô bay lên trời, kết bạn mà đi, thanh thế hết sức to lớn.

Rất nhanh, Nữ Yêu tiến nhập thần sào, quỳ xuống tại trước mặt Phượng Nữ.

“Ngươi nói là 14 Trọng ngày đích vị Quỷ Hạt kia, bị cái đó gọi ‘Thiên Hành’ tiểu tử dễ dàng chém giết?” Phượng Nữ lạnh nhạt hỏi.

“Không hề có lực hoàn thủ.”

Chính mắt thấy được hiện tại, Nữ Yêu này cũng khó có thể che giấu trong lòng rung động.

“Ta biết rồi,” Phượng Nữ ngược lại là có phần bình tĩnh gật đầu, “chẳng qua là một Quỷ Hạt mà thôi, yên tâm đi, ngươi tiếp tục quan sát chính là, sẽ có những người khác thay ra tay.”

14 Trọng thiên trong Bỉ Ngạn Sinh Linh, quyết định chỉnh đốn trong Dục Giới cơ hồ là điếm để tồn tại, coi như là thất bại cũng không quan trọng gì.

Nhưng chuyện này một mực thấp thỏm nhớ mong tại trong lòng, cũng sẽ để cho Phượng Nữ có chút khó chịu.

‘Thiên Hành’ rất đại khái dẫn đầu chính là La Chinh, tuy rằng Phượng Nữ còn không thể chứng minh, nhưng cái này đã không quan trọng, chỉ cần có thể diệt trừ hai người, bất kỳ giá nào đều đáng giá.

Hai cánh của nàng nhẹ nhàng sau khi cuộn vào một cái, cặp kia làm người chấn động cả hồn phách đôi mắt đã đóng chặt, toàn bộ người đã trốn vào Bỉ Ngạn trong.

...

Kinh ngạc tại chỗ cũng không chỉ Hữu Hùng, Kim Ô các tộc những Dương Hồn kia.

Đang âm thầm tùy ý nhìn trộm, ý định vừa ý một màn kịch vui đám Bỉ Ngạn Sinh Linh, ước chừng đều là một bộ há to miệng, đứng chết trân tại chỗ biểu lộ.

Thành bắc dưới mặt đất Cự Đầu trong Vạn Linh Thành coi như là Sát Tinh giống vậy tồn tại, hạng người bình thường đừng nói trêu chọc, đều là tránh xa xa Quỷ Hạt, sợ rước họa vào thân, hôm nay cứ như vậy không hề có lực hoàn thủ chết ở Thái Nhất Thiên Cung cứ điểm trước.

Thái Nhất Thiên Cung này ở trong mắt Bỉ Ngạn Sinh Linh, bất quá là một tầm thường linh hồn thế lực.

Xưa nay những cái kia bẩn thỉu Dương Hồn tại trong Vạn Linh Thành, thế nhưng là cẩn thận, đối với bất luận cái gì một Bỉ Ngạn Sinh Linh đều là khách khí.

Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này trong không ít đều từng lừa gạt qua những Dương Hồn kia, thiếu mấy chục mấy trăm mai Hồn Đan, hơn thậm chí có thể lấy được một chút Linh Hồn Kết Tinh!

“Vậy tiểu tử loài người, là Thái Nhất Thiên Cung tìm đến giúp đỡ?”

“Nàng kia ta chưa từng thấy qua, cái kia tiểu tử loài người đúng là dùng thân thể nhập Bỉ Ngạn, rất nhiều năm đều chưa từng thấy qua...”

“Đã xong, ta trước đó không lâu còn hạch này cái gì Thiên Cung hai vạn mai Hồn Đan, muốn là bọn hắn truy cứu tới, ta chẳng phải là thảm rồi?”

Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng không giống như người của Mẫu Thế Giới, muốn rời khỏi bất quá là ý niệm trong đầu khẽ động chuyện tình, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này thực đắc tội người, ngoại trừ ly khai Vạn Linh Thành bên ngoài, còn thật không có mặt khác tốt nơi đi.

Tại kia phản ứng của Bỉ Ngạn Sinh Linh hắn không sai biệt lắm, mấy cái kia ngồi ở chuột mập trên người đám Nhĩ Thử, đồng dạng cũng là ngây ngốc nhìn xem thi thể của Quỷ Hạt, chúng nguyên vốn là muốn đến giúp đỡ La Chinh hóa giải cái này nguy cơ, kết quả nhưng căn bản không phải chúng suy nghĩ như vậy...

Nhưng tinh minh đám Nhĩ Thử, trong lòng chí ít có một tia may mắn.

Ít nhất chúng cùng La Chinh không chỉ có không thù, còn có nhất định giao tình, hôm nay chúng ra tay ra tay, mới có thể đổi lấy La Chinh càng nhiều nữa thiện ý.

“Nhĩ Thử tộc các huynh đệ,” La Chinh bỗng nhiên nói ra.

Cầm đầu Nhĩ Thử kia “C - K - Í - T.. T... T” một tiếng, vội vàng nói: “Thiên Hành huynh, xin hỏi có chuyện gì?”

La Chinh liếc qua thi thể của Quỷ Hạt, đồng thời hỏi “Quỷ Hạt này nếu như chiếm cứ thành bắc nhiều năm, hẳn rất có tích lũy chứ?”

Nghe được La Chinh lời này, đám Nhĩ Thử lập tức một cái giật mình.

Chúng hoàn toàn là bị La Chinh ra tay kinh hãi, trong lúc nhất thời hoàn toàn không có nghĩ về phương diện này.

Quỷ Hạt chiếm giữ tại thành bắc thế giới dưới lòng đất, những năm này tích lũy có thể nói là giàu đến chảy mỡ, nó vừa chết, cả Vạn Linh Thành thế giới dưới lòng đất chỉ sợ đều muốn một lần nữa tẩy bài.

Chỉ cần tin Quỷ Hạt chết truyền đưa tới thành bắc, đi theo Quỷ Hạt ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia, tất nhiên sẽ tranh mua không còn!

“Ta muốn một nửa, một nửa kia về các ngươi,” La Chinh nói ra.

Mấy Nhĩ Thử liếc nhau một cái, cầm đầu Nhĩ Thử kia nói thẳng: “Tù dung! Mau mau dẫn đầu chuột mập bộ phận, tiến về trước thành bắc!”

Đám Nhĩ Thử cùng một dạng với Quỷ Hạt, sinh động tại Vạn Linh Thành dưới mặt đất, chỉ có điều Quỷ Hạt ở vào thành bắc, đám Nhĩ Thử ở vào thành nam, giữa hai người bình thường nước giếng không phạm nước sông.

Hiện tại Quỷ Hạt vừa chết, đối với Nhĩ Thử Nhất Tộc tự nhiên là một cơ hội thật tốt, không chỉ có thể thu hết Quỷ Hạt tích lũy nhiều năm như vậy, càng có thể tiếp thu địa bàn của Quỷ Hạt, còn đề nghị của La Chinh, đừng nói phân đi một nửa, coi như là toàn bộ phân cho hắn, đám Nhĩ Thử cũng sẽ không đưa ra dị nghị!

Cái kia tên gọi “tù dung” Nhĩ Thử nghe lệnh về sau, giá thừa lúc chuột mập chạy như điên.

La Chinh nhàn nhạt liếc qua cách đó không xa mấy Hương Điệp Tộc nữ tử, những thứ này Hương Điệp Tộc nữ tử cũng ý đồ dụng độc phấn công kích mình.

Nhưng Quỷ Hạt đã chết, Hương Điệp Tộc này cũng lật không nổi sóng gió gì, hắn hướng phía những cái kia Hương Điệp Tộc nữ tử vẫy vẫy tay nói ra: “Các ngươi có thể đi.”

Những thứ này Hương Điệp Tộc nữ tử lại lần nữa sửng sốt một chút.

Các nàng đợi tại nguyên chỗ không dám chạy trốn đi, chính là chờ đợi xử lý của La Chinh.

La Chinh cứ như vậy để cho nàng đám ly khai?

Trong lúc nhất thời các nàng khó mà tin được lỗ tai của chính mình.

La Chinh sau khi nói xong không để ý tới các nàng nữa, thẳng đi về phía Phượng Ca, Phượng Ca ngược lại là phá thiên hoang trêu ghẹo nói: “Những thứ này Hương Điệp Tộc nữ tử, mỗi cái dung mạo xinh đẹp, dáng người mỹ lệ, hoàn toàn có thể nhận lấy đến đi!”

“Ồ? Ngươi lúc nào biết lái loại điều này nói giỡn?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Vừa nói như thế, Phượng Ca ngược lại có chút quẫn bách chi sắc.

Ngắn ngủi này thời gian nửa năm, tính cách của nàng hoàn toàn chính xác sáng sủa rất nhiều.

Có đôi khi lơ đãng lời nói ra, liền bản thân nàng cũng không có ý thức được.

Mấy Hương Điệp Tộc nữ tử nhìn La Chinh thật không có xử lý ý tứ của các nàng, lập tức như được đại xá một dạng huy động cánh chuẩn bị ly khai.

Mà đúng lúc này, một tràng tiếng xé gió truyền đến!

“Hưu hưu hưu hưu hưu hưu...”

Một đạo đạo lục sắc tiễn mang vắt ngang tới đây, những mũi tên kia mang sắc bén đến cực điểm, trực tiếp đem Hương Điệp Tộc đàn bà cánh, thân thể xỏ xuyên qua. Trong nháy mắt, vài tên Hoạt Sắc Sinh Hương Hương Điệp Tộc nữ tử đã bị vô số mũi tên nhọn bắn chụm thành Mã Phong Oa vậy