Bách Luyện Thành Thần - Chương 3178

Chương 3,178 tách rời

Con đường này hai bên những cái kia cao thấp nhấp nhô trong kiến trúc, tiềm phục tại trong đó nghe lén nhìn lén đám Bỉ Ngạn Sinh Linh, trên mặt đều hiện ra không giải thích được biểu lộ.

“Vậy tiểu tử loài người nói gì đó, ta có phải hay không nghe lầm...”

“Hắn đang uy hiếp Quỷ Hạt Đại Nhân!”

“Trời ạ! Hắn nhất định là điên rồi!”

Quỷ Hạt có lẽ không phải là trong Vạn Linh Thành mạnh nhất Bỉ Ngạn Sinh Linh, nhưng tuyệt đối là nhất phương cự đầu, nó một người cơ hồ đem dương cung Vạn Linh Thành bắc thế giới dưới lòng đất, cho dù là Thành Vệ Phủ cũng bó tay với nó.

Dám gây ra người của nó, kết cục không cần lắm lời, bình thường đều không thấy được ngày thứ hai mặt trời mọc.

Liền tồn tại như vậy, La Chinh lại không kiêng nể gì như thế, ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia đầu óc làm sao có thể quẹo lại?

Ba ngoài trăm trượng cái kia hình kiến trúc trên sân thượng, Hữu Hùng, Kim Ô các tộc Dương Hồn nghe nói như thế, trên mặt từng người cũng đầy là kinh ngạc cùng khó hiểu.

“Tiểu tử kia phản xứng đáng điểm một cách không ngờ...”

“Hừ, sắp chết đến nơi, cố giả bộ trấn định mà thôi!”

“Dù sao cũng là một lần chết, sắp chết giả trang quay về anh hùng, cảm giác này cũng không tệ, hắc hắc.”

Tại bọn họ trong mắt, coi như là La Chinh có thân thể cũng không khả năng cùng Quỷ Hạt đối kháng, vì mời được Quỷ Hạt, bọn hắn thế nhưng là hao phí không ít tài nguyên.

Thân thể của Quỷ Hạt cứng mấy hơi thở về sau, rốt cuộc phát ra một hồi nặng nề tiếng cuồng tiếu.

“Ha ha ha...”

Tại Quỷ Hạt cuồng tiếu đồng thời, sau lưng nó những cái kia Hương Điệp Tộc bọn nữ tử cũng theo đó cười vang lên.

“Nhân tộc thật thú vị, ta...”

Ngay tại Quỷ Hạt còn đang khi nói chuyện, La Chinh đã bước về phía trước một bước.

Chỉ là một bước, đã bước ra mười trượng khoảng cách đi tới trước mặt Quỷ Hạt.

Một bước này dùng gót chân phát lực, cường đại ép xuống chi lực đem mặt đất cứng rắn ấn ra một cái hố to đồng thời, La Chinh đã hướng phía Quỷ Hạt đưa tay ra, nhẹ nhàng khẽ ngắt phía dưới, đồng thời lướt tại phía sau của Quỷ Hạt, cũng chính là mấy Hương Điệp Tộc bên người đàn bà.

“Nó không nói thật, ta chỉ có thể để cho nó thống khổ chết đi,” La Chinh nhẹ giọng nói ra: “Cầm chắc.”

Hắn trong tay cầm chính thức cánh tay phải của Quỷ Hạt.

Hương Điệp Tộc bọn nữ tử nguyên bản còn phụ họa Quỷ Hạt cười vang không thôi, căn bản không nghĩ tới bước tiếp theo, lại sẽ là này vân vân hình.

Dáng tươi cười như băng bình thường cứng lại tại trên mặt của các nàng, dùng ánh mắt bất khả tư nghị nhìn xem La Chinh trong tay cánh tay phải, một Hương Điệp Tộc nữ tử khó có thể tin ngoài, ánh mắt quét hướng Quỷ Hạt, Quỷ Hạt bả vai phải chỗ xác thực đã là rỗng tuếch.

Chứng kiến Hương Điệp Tộc nữ tử không muốn tiếp nhận, La Chinh lắc đầu, đem trong tay tay cụt tùy ý ném xuống đất, quay người, lại lần nữa đột nhiên giậm chân một cái.

“Đùng!”

Xốp mặt đất lại lần nữa phát ra ngột ngạt thanh âm, đất bùn tại dưới áp lực mạnh, giống như gợn sóng bình thường hướng bốn phương tám hướng lan truyền, hiện ra một cái sâu khó thấy đáy hố to, đồng thời La Chinh lại lần nữa từ Quỷ Hạt bên người xẹt qua.

Lúc này đây Quỷ Hạt đã có thời gian phản ứng.

Nó cũng không phải phản ứng chậm chạp thế hệ, chẳng qua là La Chinh tại lúc này bùng nổ tốc độ, vượt xa xa cực hạn của nó.

Làm La Chinh tấn công lần thứ hai lúc, Quỷ Hạt lựa chọn phản kích.

Nó còn sót lại cánh tay kia hướng phía La Chinh trở tay chộp tới, đồng thời đem đuôi bò cạp đột nhiên quét qua.

“Két...”

Trong điện quang hỏa thạch, La Chinh đã cách Quỷ Hạt đi xa.

Cùng với Quỷ Hạt đi xa, còn có cánh tay phải của Quỷ Hạt.

Hai cái theo dưới mặt, La Chinh đã lấy xuống Quỷ Hạt hai cánh tay, nhưng Quỷ Hạt trên mặt không có chút nào vẻ buồn rầu, ngược lại toát ra nụ cười gằn cho, “nhân tộc tiểu tử, tốc độ của ngươi hoàn toàn chính xác nằm ngoài dự đoán của ta, đáng tiếc...”

Nó sau lưng đuôi bò cạp giương lên, vĩ câu trên phát ra nhàn nhạt sáng bóng.

Quỷ Hạt đáng tự hào nhất đấy, chính là chỗ này cái đuôi, tốc độ cũng là nhanh nhất.

Mới vừa trong nháy mắt, vĩ câu đã từ cái hông của La Chinh xẹt qua, tiểu tử này chắc chắn phải chết.

Ai ngờ La Chinh lãnh đạm đáp lại nói: “Ngươi nghe nói qua Hồn Nguyên Chi Linh sao?”

“Hồn Nguyên Chi Linh?” Quỷ Hạt sửng sốt một chút.

Thân là 14 Trọng ngày đích cường giả, đối với cao tầng của Dục Giới hiểu rõ không phải là thấu triệt như vậy, mà Hồn Nguyên Chi Linh là nhằm vào Mẫu Thế Giới đấy, nó mơ hồ có nghe nói qua, bởi vì cũng không trọng yếu, cho nên La Chinh bỗng nhiên nhắc tới, nó không có ấn tượng gì.

“Bằng ngươi công kích vừa rồi, xa không đủ để để cho Hồn Nguyên Chi Linh lâm vào mệt nhọc,” La Chinh lắc đầu một cái nói: “Càng không đủ để xúc phạm tới ta, huống chi... Ta cũng không sợ hãi chính là kịch độc.”

La Chinh dạng gì kịch độc không có trải qua? Độc của Quỷ Hạt này móc câu làm sao có thể đối với La Chinh tạo thành tổn thương?

Huống chi, công kích của Quỷ Hạt cũng hầu như không khả năng để cho Hồn Nguyên Chi Linh mệt nhọc, cũng căn bản cắt không đứt da của hắn, đây cũng là Hồn Nguyên Cảnh một đại ưu thế!

Ngay tại Quỷ Hạt còn tại lý giải lời của La Chinh lúc, theo hai tiếng muộn hưởng truyện lai, thân ảnh của La Chinh lại lần nữa vụt sáng mà qua!

Lúc này đây, Quỷ Hạt một cái chân bị La Chinh quăng ra.

Nó nắm giữ không tốt cân bằng, thẳng té lăn trên đất.

“A a!”

Sau lưng của Quỷ Hạt, những cái kia Hương Điệp Tộc nữ tử phát ra liên tiếp tiếng thét chói tai.

Các nàng rốt cuộc trong trong lúc khiếp sợ khôi phục lại, có thể loại trừ cống hiến thét lên ra, các nàng tựa hồ cũng không có thủ đoạn tốt hơn.

Ngược lại là có hai Hương Điệp Tộc nữ tử hốt phiến cánh, phóng xuất ra từng đợt đủ mọi màu sắc khói độc, sương độc này có thể thông qua miệng mũi hút vào, hút vào người toàn thân tê liệt không thể động đậy.

Ít đám Nhĩ Thử kia chứng kiến sương độc này, vội vàng giá thừa lúc chuột mập né tránh.

La Chinh nhưng như cũ coi thường những độc chất này sương mù tồn tại, hắn căn bản không để ý những thứ này Hương Điệp Tộc nữ tử, thân hình lại lần nữa vây quanh Quỷ Hạt lướt quá khứ.

“Tạch...!”

Quỷ Hạt còn sót lại chân trái cũng bị La Chinh hái đoạn.

“Tạch...!”

Quỷ Hạt cái kia vẫn lấy làm kiêu ngạo cái đuôi, cũng từ trên thân thể nó tróc bong.

Bây giờ Quỷ Hạt, chỉ còn lại có một cái đầu bộ phận cùng một cái thân thể, nằm xuống trên mặt đất không thể động đậy.

Quỷ Hạt nằm xuống trên mặt đất, cảm giác dường như đang nằm mơ.

Mới vừa nó còn đang suy nghĩ xử trí như thế nào cái này tiểu tử càn rỡ, hiện tại bất quá mấy hơi thở, nó đã bị La Chinh gần như “tách rời”, một màn này để cho nó nhịn không được hoài nghi Kỳ Chân Thực tính.

“Cho ngươi thêm một cơ hội, nói cho Ta là ai sai khiến ngươi,” La Chinh hỏi.

Trong lòng La Chinh suy đoán kỳ thật đã tám chín phần mười, nhưng hắn tưởng nghiệm chứng một phen.

Cơ hồ là một chiêu không ra gãy tay gãy chân liền cái đuôi đều gãy Quỷ Hạt, trong lòng rốt cuộc đã có sợ hãi.

Đần độn u mê thì tiếp cái ủy thác này, không nghĩ tới lại nhảy vào lớn như vậy một cái hố, trong lòng nó cũng là hối hận muôn phần, trong lòng tự nhiên đem ủy thác người cho hận tới.

“Là Tinh Chuẩn Tộc! Chết tiệt Tinh Chuẩn Tộc!” Quỷ Hạt hét lớn.

La Chinh mới vừa tới Vạn Linh Thành, đối với trong Dục Giới rất nhiều Bỉ Ngạn Chủng Tộc còn không có một cái nào hệ thống hiểu rõ, hắn tự nhiên không rõ ràng lắm cái gì là Tinh Chuẩn Tộc.

Cách đó không xa một Nhĩ Thử chủ động giải đáp nói: “Tinh Chuẩn Tộc là 14 Trọng ngày đích đại tộc, chiếm cứ lấy 14 Trọng thiên trong cái khác Đại Thành, Thiên Thủy Thành, Tinh Chuẩn Tộc này vẫn luôn Kẻ ủng hộ Kim Ô Nhất Tộc.”

Tin tức linh thông đám Nhĩ Thử, đối với những tin tức này tự nhiên là rõ ràng.

“Kim Ô?” La Chinh mím môi một cái.

“Buông tha ta...” Coi như Quỷ Hạt thuận thế chuẩn bị cầu xin tha thứ lúc, liền thấy La Chinh thò tay hướng đầu của chính mình hái đến, khi phản ứng lại nó đã là đầu thân chia lìa.