Bách Luyện Thành Thần - Chương 3176

Chương 3,176 tự thân xuất mã

Ít Vĩ Trùng Tộc Nhân này là nhận được mệnh lệnh của Quỷ Hạt Đại Nhân, để cho bọn hắn cắt bỏ diệt trừ Thái Nhất Thiên Cung tất cả mọi người.

Không nghĩ tới Thái Nhất Thiên Cung căn bản không có Dương Hồn dừng lại tại Bỉ Ngạn, không chỉ có như thế, trước mắt còn toát ra như vậy một cái nhân loại cường đại, chúng làm sao không sợ?

Còn dư lại Vĩ Trùng Tộc Nhân tại dưới sự kinh hoảng, nhao nhao hướng phía La Chinh ném ra màu xanh lá cây cỏ bóng.

Những cái kia cây cỏ bóng còn chưa nổ tung lúc, một đạo khác thân ảnh lại xuất hiện sau lưng chúng, cái kia đương nhiên đó là Phượng Ca.

Phượng Ca trong tay đã hơn nhiều một thanh trường kiếm.

Nàng không muốn tiếp xúc tới những thứ này bẩn thỉu côn trùng, tại Thiên Cung bên trong cứ điểm, ngược lại là tìm được một thanh trường kiếm, tuy rằng kiếm này rất bình thường, cũng là có thể chịu được dùng một lát.

“Phốc phốc phốc phốc phốc...”

Thân hình của nàng lướt ngang phía dưới, trường kiếm cũng kéo lê một cái cao điểm bất bình đường cong, mà con đường này cũng lập tức biến thành một cái màu xanh tơ máu, ngoại trừ cuối cùng một Vĩ Trùng Tộc Nhân bên ngoài, những thứ khác Vĩ Trùng Tộc Nhân cố gắng hết sức đều bị chém giết.

La Chinh từ cuồn cuộn khói xanh trong đi ra, Phượng Ca nhìn hắn một cái, nói ra: “Ngươi nhiễm phải bụi mù này, chờ sẽ vô pháp rời khỏi Bỉ Ngạn làm sao bây giờ?”

“Ta không có ý định ly khai,” La Chinh mỉm cười nói.

Phượng Ca nhếch miệng, hiện tại Quỷ Hạt kia còn chưa mặt đường, cũng không biết thực lực đối phương bao nhiêu, hắn ngược lại là có tự tin.

“Các ngươi, các ngươi...” Cuối cùng một Vĩ Trùng Tộc Nhân nơm nớp lo sợ nói ra.

“Nói cho Quỷ Hạt biết, để cho nó đích thân tới trước,” La Chinh lạnh kêu lên.

Vĩ Trùng Tộc Nhân này như được đại xá, nhanh như chớp chạy ra.

Vạn Linh Thành chư tộc hỗn hợp, tin tức cũng truyền đi thật nhanh.

Thiên Cung cứ điểm trước đã chết như vậy tin tức của nhiều Vĩ Trùng Tộc Nhân lan truyền nhanh chóng, mà Vĩ Trùng Tộc Nhân là đi theo Quỷ Hạt đấy, điều này nói rõ Thái Nhất Thiên Cung kia nhất định chọc Quỷ Hạt Đại Nhân!

“Thái Nhất Thiên Cung? Những nhân kia không phải là chỉ có thể dùng linh hồn tiến vào Bỉ Ngạn sao?”

“Những thứ này nhỏ yếu linh hồn, ngày thường đều là mềm yếu có thể bắt nạt, nhìn thấy chúng ta chín hào tộc đều nho nhã lễ độ, bọn hắn còn dám gây Quỷ Hạt Đại Nhân?”

“Vậy bọn họ thảm rồi...”

Một chút hiếu kỳ thế hệ, cũng hướng phía Thiên Cung cứ điểm bên này gần lại gần, hoặc giấu kín ở sau tường, hoặc chui vào chỗ ở bên trong, âm thầm theo dõi.

Khi bọn hắn chứng kiến trên đất thi thể của Vĩ Trùng Tộc Nhân lúc, nguyên một đám đồng tử đều co rút lại một chút.

Cái kia kiến trúc bằng gỗ trước cửa, một tên thấy không rõ lắm dung mạo nam tử đoan tọa trứ, mà một gã khác nữ tử tức thì ở bên cạnh hắn cầm kiếm mà đứng, hoàn toàn không có chạy trốn ý định.

“Có trò hay để nhìn...”

“Một nam một nữ này cũng không giống như e ngại Quỷ Hạt Đại Nhân?”

“Đó là không biết bọn họ thực lực của Quỷ Hạt! Bọn hắn sẽ chết rất thê thảm!”

Thành Vệ Phủ Vạn Linh Thành trong.

Hai tên cự nhân chui vào Thành Vệ Phủ, thông truyền Thái Nhất Thiên Cung tin tức.

Thành Vệ Phủ trên đại điện đầu, một tên giống như gấu đen Bỉ Ngạn Sinh Linh sau khi nghe được tin tức, chỉ lãnh đạm đáp lại, “đã biết...”

“Thành Vệ Đại Nhân, có hay không cần muốn ngăn cản Quỷ Hạt?” Tên kia cự nhân hỏi.

“Không cần,” Vậy “gấu chó” lắc đầu nói.

Thái Nhất Thiên Cung hàng năm đều giao nạp tương đối số lượng Hồn Đan, dùng hy vọng Thành Vệ Phủ che chở.

Nếu như là bình thường chuyện tình, Thành Vệ Phủ tự nhiên sẽ ra mặt dọn dẹp, nhưng lần này, ngoại trừ Quỷ Hạt là nhận ủy thác của người bên ngoài, Thành Vệ Phủ đồng dạng cũng nhận được phó thác.

Trên thực tế nếu như Quỷ Hạt không động thủ, hướng Thái Nhất Thiên Cung động thủ rất có thể là Thành Vệ Phủ.

Sau nửa canh giờ, thành bắc Địa Hạ Động Huyệt ở bên trong, leo ra ba cái hồng đồng đồng khổng lồ bò cạp, cùng với trên trăm Vĩ Trùng Tộc Nhân.

Cho dù La Chinh cùng Phượng Ca đã đánh chết hai tốp Vĩ Trùng Tộc Nhân, vẫn như trước không thể khiến cho Quỷ Hạt coi trọng, nó căn bản không có tự mình định bán.

Cái kia ba con khổng lồ bò cạp linh trí không mở, là điển hình hung vật, Vạn Linh Thành là cấm hung vật cỡ này vào thành, nhưng có một số quy củ chỉ là cho tầng dưới chót lập, như Quỷ Hạt Đại Nhân bực này tồn tại từ thì không cần tuân thủ.

Đám Vĩ Trùng Tộc Nhân cưỡi ba Hồng Sắc Cự Hạt, một đường rêu rao khắp nơi, khiến cho không ít hỗn loạn, từng đợt tiếng thét chói tai liên tiếp.

Ẩn núp trong bóng tối quan sát đám Bỉ Ngạn Sinh Linh lập tức hưng phấn lên.

“Quỷ Hạt Đại Nhân phái ra bò cạp đỏ đoàn!”

“Đủ một nam một nữ kia chết đến mười lần!”

“Thực lực không đủ, liền đối lập với Quỷ Hạt Đại Nhân, không biết trời cao đất rộng ai...”

Lên làm trăm Vĩ Trùng Tộc Nhân cưỡi ba Hồng Sắc Cự Hạt tiến vào cái kia con đường mòn về sau, lại lần nữa dâng lên từng đoàn từng đoàn màu xanh lá sương mù.

Thời gian một nén nhang về sau, màu xanh lá sương mù mới dần dần tiêu tán.

Rất nhiều ẩn núp trong bóng tối các sinh linh, chứng kiến một màn trước mắt lúc, một cái con mắt trợn tròn.

Ba Hồng Sắc Cự Hạt đã ngưỡng nằm xuống trên mặt đất, đuôi bò cạp bị cố gắng hết sức chém tất cả đoạn, mà thi thể của Vĩ Trùng Tộc Nhân tất bị chồng chất thành một tòa núi nhỏ.

Lúc này đây, La Chinh như trước lưu lại một Vĩ Trùng Tộc Nhân trở về báo tin.

“Bò cạp đỏ đoàn, cứ như vậy bị đơn giản bị diệt?”

“Vậy hai danh nhân tộc mạnh như vậy?”

“Giống như có điểm gì là lạ!”

Bò cạp đỏ đoàn là Quỷ Hạt Đại Nhân Tả Tí Hữu Bàng, mỗi thực lực của một Hồng Sắc Cự Hạt cũng không tục.

Ít nhất ngoại trừ bên ngoài Ám Vực Sinh Linh, thực lực của ít Hồng Sắc Cự Hạt kia thuộc về 14 Trọng thiên trong nhân vật mạnh mẽ, lại cứ như vậy lặng yên không tiếng động bị diệt sát, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh kia thật sự là rất cảm thấy kinh hãi!

Sau nửa canh giờ, thành bắc Địa Hạ Động Huyệt ở bên trong, thành từng mảnh hình thể khổng lồ Hồ Điệp nhẹ nhàng bay múa mà ra, đạm nhã mùi thơm hướng bốn phương tám hướng phiêu tán mà đi, mà Quỷ Hạt cái kia thân ảnh khôi ngô cũng từ đó chui ra.

Nếu như nói đệ nhất đám Vĩ Trùng Tộc Nhân, chỉ là vì thăm dò mà thôi, như vậy đợt thứ hai hắn phái ra bò cạp đỏ đoàn, hẳn đủ để đem hai danh nhân tộc đánh chết.

Có thể sự tình cũng không có hướng Quỷ Hạt đoán trước phương hướng phát triển, liền bò cạp đỏ đoàn cũng bị diệt sạch, cuối cùng vẫn còn một Vĩ Trùng Tộc Nhân trở về mật báo.

“Đại nhân, đồ sát hai danh nhân tộc cũng cần ngươi xuất mã sao?” Một Hương Điệp Tộc nữ tử hỏi.

“Sự bất quá Tam,” Quỷ Hạt híp mắt nói nói, “lần thứ ba liền do ta tự mình động thủ.”

Quỷ Hạt rất ít ly khai hắn Địa Hạ Động Huyệt.

Nó trong Vạn Linh Thành ở ẩn rất nhiều năm, cho tới nay nó cùng Thành Vệ Phủ đều không hợp nhau lắm, nhưng Thành Vệ Phủ cũng bó tay với nó, tưởng muốn tại Địa Hạ Động Huyệt trong bắt được nó, căn bản là si tâm vọng tưởng.

“Có thể Thành Vệ Phủ sẽ không lại...” Mặt khác một Hương Điệp Tộc nữ tử sầu lo nói.

“Yên tâm, Thành Vệ Phủ sẽ không lại thời điểm mấu chốt đi ra sát phong cảnh,” Quỷ Hạt híp mắt cười lạnh nói.

Không bao lâu, Quỷ Hạt đã mang theo những cái kia Hương Điệp Tộc nữ tử gậy cái kia con đường mòn, thấy được cách đó không xa La Chinh cùng Phượng Ca.

Trên mặt nó sáu cặp mắt ở bên trong, tản ra ân ánh sáng màu đỏ, đặc biệt là chú ý tới thi thể của ba Hồng Sắc Cự Hạt về sau, trong lòng nó đã có vẻ tức giận, nhân loại nhỏ bé dám kích giết nó bò cạp đỏ đoàn!

La Chinh như trước tĩnh tọa tại nguyên chỗ, thần sắc bình tĩnh.

Làm hắn nhìn thấy Quỷ Hạt đen thùi lùi khôi ngô thân hình, cùng với cái kia cây ốm dài đuôi bò cạp về sau, liền là nói: “Chính chủ rốt cuộc đã tới.”

“Giết nó, hẳn liền đã xong?” Phượng Ca hỏi.

“Chưa hẳn,” La Chinh nhưng lắc đầu. Bọn hắn đến một lần Vạn Linh Thành, Thái Nhất Thiên Cung đã bị như thế nhằm vào, hiển nhiên là không bình thường.