Bách Luyện Thành Thần - Chương 3172

Chương 3,172 để mạng lại đổi

Phương Vĩ nghe đến mấy cái này người nói lên yêu cầu, chợt cảm thấy nhức đầu.

Ba mười ngón Linh Hồn Kết Tinh, chính là ba nghìn vạn Hồn Đan, Phạt Thể Cương Ngọc tuy rằng Dương Hồn không dùng được, nhưng cũng không rẻ, ít nhất cũng phải hai nghìn vạn Hồn Đan.

Năm nghìn vạn Hồn Đan, đối với Thái Nhất Thiên Cung mà nói cũng không phải nhiều, vấn đề là thời gian nửa năm này, bọn hắn đã giao cho năm hồi, hơn nữa mỗi một lần đối mặt là bất đồng Bỉ Ngạn Chủng Tộc!

“Vĩ Trùng Tộc mấy vị bằng hữu, có phải hay không quá nhiều một chút?” Phương Vĩ vẻ mặt buồn rười rượi nói ra.

Cầm đầu Vĩ Trùng Tộc Nhân kia tiêm cười một tiếng, phải chi đột nhiên giơ lên, mũi nhọn như kiếm sắc từ bên người của Phương Vĩ đâm ra, thẳng đính tại kiến trúc bằng gỗ bên trên, để lại một cái sâu không thấy đáy lỗ tròn.

“Đây là bảng giá của Quỷ Hạt Đại Nhân, ngươi muốn ngỗ nghịch Quỷ Hạt Đại Nhân?”

Trong Vạn Linh Thành thế lực rất nhiều, mà “quỷ bò cạp” chính là trong đó một con so sánh thế lực lớn.

“Nhưng năm nay chúng ta đã nộp không ít cho Thành Vệ Đại Nhân...” Phương Vĩ cãi lại nói.

“Thành Vệ Đại Nhân là Thành Vệ Đại Nhân, Quỷ Hạt Đại Nhân là Quỷ Hạt Đại Nhân, ta không thích cùng các ngươi ít Dương Hồn này nói nhảm,” Vĩ Trùng Tộc kia lại lần nữa nâng tay lên trong mũi nhọn.

Vạn Linh Thành tuy có quy củ của Vạn Linh Thành, nhưng Thái Nhất Thiên Cung trong Vạn Linh Thành căn cơ không sâu, giết chết vài đạo Dương Hồn, căn bản không phải cái đại sự gì.

Thấy không trả giá chỗ trống, Phương Vĩ rốt cuộc có vẻ không vui trở lại kiến trúc bằng gỗ trong.

Dùng thực lực của Phương Vĩ, đủ để tại mười Thất Trọng Thiên đặt chân.

Nhưng trong Kiếm Động Chi Địa người nguyên vốn cũng không nhiều, thường cách một đoạn thời gian liền sẽ phái người trở về trực.

Trực cứ điểm này hiển nhiên là một người vô cùng vì bị khinh bỉ việc cần làm, bản thân Phương Vĩ cũng cực không vui, có thể Thiên Cung mệnh lệnh lại không cách nào cãi lời, chỉ có thể mặc kệ nó.

Phương Vĩ dành dụm Linh Hồn Kết Tinh cùng Phạt Thể Cương Ngọc về sau, có vẻ không vui đem giao cho Vĩ Trùng Tộc Nhân.

Ba mười ngón Linh Hồn Kết Tinh!

Có thể để cho Phương Vĩ trên diện rộng cường hóa Dương Hồn của chính mình...

Cứ như vậy chắp tay đưa cho Bỉ Ngạn Chủng Tộc, thật sự là không cam lòng!

Cầm đầu Vĩ Trùng Tộc Nhân kia đem Linh Hồn Kết Tinh cùng cương ngọc sau khi nhận lấy, trên mặt rốt cuộc toát ra cảm thấy mỹ mãn chi sắc, chúng làm việc cho Quỷ Hạt Đại Nhân, thu được thứ đồ vật tự nhiên cũng có thể phân ra một phần nhỏ.

Coi như bọn này Vĩ Trùng Tộc Nhân ý định lúc rời đi, chuyển đầu phát hiện con đường một mặt khác đám Thiên Cung Đệ Tử.

Dẫn đầu cái kia mấy Kiếm Động Chi Địa ông lão thầm nghĩ không được, liền phải dẫn đám Thiên Cung Đệ Tử ly khai, Vĩ Trùng Tộc Nhân này hét lên một tiếng, “chậm đã! Các ngươi, đều tới đây cho ta!”

Phương Vĩ chứng kiến ít đám Thiên Cung Đệ Tử này, trong lòng cũng là lộp bộp nhảy một cái, nghĩ đến những thứ này chết tiệt vĩ trùng nhân sẽ sẽ không xảy ra sự tình, kết quả quả nhiên không ngoài dự liệu của hắn...

Kiếm Động Chi Địa mấy vị lão nhân nào dám cãi lời những thứ này vĩ trùng nhân, chỉ có thể kiên trì, suất lĩnh chúng trên nhiều đám Thiên Cung Đệ Tử trước, đi vào cái kia kiến trúc bằng gỗ cửa ra vào.

“Chậc chậc, lại từ hạ giới dẫn theo nhiều như vậy bẩn thỉu linh hồn?” Vĩ Trùng Tộc Nhân kia nói ra.

Trong Dục Giới Bỉ Ngạn Sinh Linh cho rằng Dương Hồn không có thân thể bảo hộ, càng ngày sẽ càng dơ bẩn, đối với trong Mẫu Thế Giới Dương Hồn đám tự nhiên từ đáy lòng khinh bỉ, đây coi như là Bỉ Ngạn trong một loại đặc hữu văn hóa.

Nghe thế chết tiệt côn trùng nói mình dơ bẩn, tân tấn Hồn Nguyên Cảnh các đệ tử kiểm thượng mang không được, mặc dù không có mở miệng phản bác, nhưng cả đám đều tản ra khí tức phẫn nộ.

Sắc mặt của Phượng Ca cũng hơi ngưng tụ, trong mắt đã có sát ý thoáng hiện.

Không nói trước bọn người kia dám xem thường Dương Hồn, mới vừa bọn hắn miệt thị Thái Nhất Thiên Cung thái độ, cũng đủ để có để cho nàng lý do xuất thủ.

So sánh dưới, La Chinh tức thì biểu hiện bình tĩnh một chút.

Loại này không biết trời cao đất rộng ngu xuẩn ở đâu đều có, La Chinh đối diện với mấy cái này ngu xuẩn, sớm đã có thể tâm bình khí hòa.

Đánh chết ít Vĩ Trùng Tộc Nhân này, đối với La Chinh, đối với Phượng Ca cũng không phải cái đại sự gì, nhưng mới đến, hắn cũng không hy vọng vì Thiên Cung chọc phiền toái gì, cho nên vẫn là lựa chọn trước quan sát rồi hãy nói.

“Mới tới linh hồn, một cái thu mười vạn Hồn Đan, nơi đây tính một trăm, coi như ngươi tám khối cương ngọc,” Vĩ Trùng Tộc Nhân kia hết sức đại độ nói.

“Cái này...” Phương Vĩ mặt lộ vẻ vẻ làm khó, “đây cũng là mệnh lệnh của Quỷ Hạt Đại Nhân?”

“Là mệnh lệnh của ta,” Vĩ Trùng Tộc Nhân kia nói nói, “như thế nào? Không thể?”

Phương Vĩ đang muốn tranh luận, một ít Thiên Cung Đệ Tử rốt cuộc nhịn không được.

Bọn hắn tuy rằng đã sớm biết, trong Dục Giới tràn ngập tất cả loại phiền toái, nhưng không nghĩ tới các tiền bối trong Dục Giới sống như vậy biệt khuất, bị chính là vài tên côn trùng khi dễ chết đi sống lại, nếu những con trùng này tại Bỉ Ngạn bên trong, sớm đã bị bóp nát bấy!

Bọn hắn đối với Dục Giới ước mơ, tại thời khắc này cũng đã biến mất...

“Vì sao phải cho ngươi Linh Hồn Kết Tinh?”

“Chúng ta vào thành đã trả giá như vậy nhiều Hồn Đan!”

“Như vậy lừa gạt, Vạn Linh Thành không quy củ sao?”

Mấy đám Thiên Cung Đệ Tử kia ngươi một câu ta một lời bác bỏ nói.

Phương Vĩ còn có mặt khác Kiếm Động Chi Địa các lão nhân, sắc mặt lập tức biến đến vô cùng khó coi, thầm nghĩ trong lòng nguy rồi.

Mà cái kia vài tên vĩ trùng nhân, hiển nhiên không có nghĩ tới những thứ này người mới lại dám ngay ở mặt của bọn hắn nổ đâm, cầm đầu Vĩ Trùng Tộc Nhân sửng sốt một chút về sau, cái loại này Trùng mặt bày ra một cái biểu tình cổ quái, cười quái dị nói: “Dựa vào cái gì? Chỉ bằng cái này!”

Nó vừa nói, dương chi phía dưới, cái kia mũi nhọn muốn hướng phía gần đây một Thiên Cung Đệ Tử vào đầu đâm tới.

Một nhát này, đủ để đem Dương Hồn đâm nổ tung.

“Chờ một chút,” một cái thong dong thanh âm truyền đến.

La Chinh giẫm chận tại chỗ từ phía sau đi tới trước, Phượng Ca thì là theo sát phía sau.

Chú ý tới La Chinh cùng Phượng Ca về sau, mấy Vĩ Trùng Tộc Nhân trong mắt đều chảy lộ ra kỳ quái chi sắc.

Phượng Ca tựa hồ là thật thật tại tại Bỉ Ngạn Sinh Linh, nhưng Bỉ Ngạn Nhân Tộc là hết sức hiếm thấy, chúng đã có rất nhiều năm chưa từng thấy đến, tự nhiên rất cảm thấy kỳ quái.

Mà La Chinh thấy không rõ dung mạo, đúng là dùng thân thể vào Bỉ Ngạn? Không phải nói không được sao?

Mặc dù như thế, Vĩ Trùng Tộc Nhân cũng không có chút nào đem hai người để ở trong mắt, Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng là có mạnh có yếu đấy, nó chỉ hỏi: “Chờ cái gì?”

Đám Thiên Cung Đệ Tử chứng kiến Phượng Ca điện hạ sau, trong mắt cũng hơi hơi sáng ngời, kể cả Phương Vĩ mấy vị Kiếm Động Chi Địa ông lão.

Bất quá trong lòng Phương Vĩ bọn hắn như trước tồn lấy lo lắng, Phượng Ca tuy rằng có được một cỗ nhục thể, nhưng mạnh bao nhiêu trong lòng bọn hắn không có yên lòng, vạn nhất chọc giận trong Vạn Linh Thành cường giả, đối với Thái Nhất Thiên Cung chỉ có thể là có hại vô ích!

“Ngươi muốn cương ngọc ta nơi này có,” La Chinh vừa nói, từ Phượng Ca trong tay tiếp nhận mấy khối cương ngọc, sáng tại trước mặt ít Vĩ Trùng Tộc Nhân này.

Có lẽ là phát hiện La Chinh cùng Phượng Ca, đều là có được thân thể tồn tại, Vĩ Trùng Tộc Nhân ngược lại là khách khí hai phần, “nếu là có, đã sớm nên lấy ra!” Nói xong liền muốn tiến lên tới đón qua những thứ này cương ngọc.

Đám người Phương Vĩ cũng thở dài một hơi, chỉ cần không cùng ít Vĩ Trùng Tộc Nhân này kết xuống cừu oán, luôn có thể yên ổn một thời gian.

Nhưng lại tại Vĩ Trùng Tộc Nhân ý định tiếp nhận những cái kia cương ngọc lúc, La Chinh cầm lấy Phạt Thể Cương Ngọc tay nhẹ nhàng co rụt lại, cười nói: “Ta có thể chưa nói những thứ này cương ngọc miễn phí cho các ngươi.”

“Ngươi nói lời này có ý tứ gì?” Cầm đầu Vĩ Trùng Tộc Nhân không vui hỏi.

“Tưởng muốn, để mạng lại đổi,” La Chinh lạnh nhạt nói ra. Hắn tiếng nói hạ xuống, áp lực tại Phượng Ca cặp kia tuyệt mỹ trong con mắt sát ý đã tím mặt mà phát, thân hình của nàng nhẹ nhàng nhoáng một cái, dài nhọn ngón tay trắng nõn đã chộp vào trên đầu của một Vĩ Trùng Tộc Nhân.