Bách Luyện Thành Thần - Chương 3171

Chương 3,171 một đường lừa gạt

Vạn Linh Thành trước cửa chính, đứng vững vàng hai tên thân hình cao lớn cự nhân.

Người khổng lồ này thân như núi nhỏ, nhưng đầu nhưng so với nhân loại lớn hơn không được bao nhiêu, nhìn qua có chút buồn cười.

Nhưng hai tên cự nhân tản mát ra khí tức, nhưng cực kỳ cảm giác áp bách, vũ khí trong tay của bọn hắn bất quá là một cây đơn sơ thô côn gỗ, nhưng côn gỗ trong khe hở mơ hồ có quang hoa không ngừng mà lan truyền, hiển nhiên không phải là phàm vật.

“Ô...”

Làm đám Thiên Cung Đệ Tử đến trước cửa lúc, một tên trong đó cự nhân đem thô côn gỗ nhẹ nhàng quét qua, vắt ngang tại trước cửa thành.

Kiếm Động Chi Địa các lão nhân nhìn quen việc này, một vị lão nhân thẳng tiến lên, đối mặt hai tên cự nhân không phải thường khách khí hàn huyên vài câu, đồng thời từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy ra Hồn Đan.

Tiến vào Vạn Linh Thành một cái giá lớn không cao, nhưng hơn một trăm Thiên Cung Đệ Tử cộng lại, cũng là một khoản chi tiêu không ít, bất quá khoản này chi tiêu là do Thiên Cung đến gánh nặng đấy.

Trả hết Hồn Đan về sau, người khổng lồ kia nhưng không có mở cửa ý định, mà là dùng thô côn gỗ hướng phía La Chinh cùng Phượng Ca chỉ một cái, trong đầu buồn bực buồn bực não nói: “Hai vị Bỉ Ngạn Sinh Linh kia, vẫn không thể tiến!”

Lông mày của Phượng Ca cùng La Chinh đều là hơi nhíu lại.

Người khổng lồ này linh trí không cao, tựa hồ chỉ hiểu được phân biệt linh hồn, đem La Chinh cùng Phượng Ca nhận làm Bỉ Ngạn Sinh Linh rồi, nghiêm chỉnh mà nói, hai người đều không thuộc về của Bỉ Ngạn Sinh Linh phạm trù.

“Vì sao?” Kiếm Động Chi Địa tên lão nhân kia hỏi.

“Bỉ Ngạn Sinh Linh vào thành, giao nộp gấp mười lần Hồn Đan,” cự người nói.

Trước đây Thiên Cung chưa bao giờ có thân thể đã tới Vạn Linh Thành, cho dù là Kiếm Động Chi Địa ông lão cũng không biết còn có cái quy củ này.

Gấp mười lần Hồn Đan ngược lại không phải là cái gì con số lớn, huống chi nhiều hơn Hồn Đan cũng sẽ đền bù tổn thất, hắn không có suy nghĩ nhiều liền theo đó mà làm rồi, thậm chí còn thêm vào nhiều đưa cho hai vạn Hồn Đan, xem như tặng cho hai tên cự nhân bản thân.

Thu được quá mức Hồn Đan về sau, hai tên cự trên mặt người rốt cuộc đã có vui vẻ, quay người đem bàn tay to lớn theo như ở trên đại môn.

“C - K - Í - T.. T... T... Nha...”

Lớn như vậy cánh cửa cực lớn, cứng rắn bị hai người đẩy ra.

“Này cự lực lượng của người ta tại một nghìn hai trăm Thần Quân tả hữu...” Trong lòng La Chinh thầm nghĩ.

Này chút lực lượng trong Mẫu Thế Giới tự nhiên không tính là cái gì, nhưng ở Bỉ Ngạn trong hay vẫn là rất cường đại, ít nhất Dương Hồn đám khó có thể chống cự.

Bất quá vô luận là bây giờ La Chinh, hay vẫn là thân là Thuần Khiết Giả Phượng Ca, hẳn đều có thể trực tiếp nghiền ép.

Nhưng 14 Trọng thiên bên trong, hẳn còn có mặt khác nhân vật mạnh mẽ.

Đẩy cửa ra, hiện ra ở trước mặt mọi người là một cái thẳng tắp rộng rãi con đường, một mực kéo dài đến địa phương vô cùng xa xôi.

Trong Vạn Linh Thành lối kiến trúc thập phần lộn xộn, có một chút kiến trúc khổng lồ dị thường, khác có một chút kiến trúc thập phần thấp bé, nói rõ đây thật là một cái đa chủng tộc hỗn hợp thành thị.

Trên con đường lớn này thỉnh thoảng có Bỉ Ngạn Sinh Linh đi ngang qua, hình dạng cùng bên ngoài cũng là khác lạ. Tuy nói trong Mẫu Thế Giới chủng tộc cũng không ít, có thể mọi người cuối cùng đản sinh vu đồng nhất luân phiên Hỗn Độn, ít nhất đều là do thân thể máu thịt tạo thành, nhưng rất nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh là đã từng là Hỗn Độn văn minh trốn vào đây đấy, như Thanh Ngọc Văn Minh, kim loại văn minh tộc hình dạng người sai biệt thật lớn, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này từ

Nhưng càng thêm cổ quái!

“Sư huynh, cái kia là một sinh linh gì?”

Có người chỉ vào một cái bò dưới đất làm được dây thừng hỏi.

Này dây thừng từng đoạn từng đoạn, đại ước chừng tiến lên đoạn nối liền cùng một chỗ, xem ra giống như là một con rắn, nhưng không có đầu rắn cùng đuôi rắn, càng giống là một cái màu xám tro dây thừng...

“Đây là Thiên Tiết Tộc, đó cũng không phải là một cái sinh linh, điều này đại ước chừng trên nghìn Thiên Tiết Tộc Nhân liền cùng một chỗ,” Kiếm Động Chi Địa một vị lão nhân hồi đáp.

Nghe nói như thế, đám Thiên Cung Đệ Tử cũng là mặt mũi tràn đầy hiếu kỳ, nhao nhao vây quanh này “dây thừng” đại lượng.

Nhưng cái này sợi dây thừng bỗng nhiên run rẩy một cái, hình thành dây thừng tạo thành đám bỗng nhiên tản ra, lại bỗng nhiên hợp lại cùng một chỗ, hợp thành một cái hình trạng kỳ quái.

Thấy một màn như vậy, Kiếm Động Chi Địa các lão nhân sắc mặt thình lình đại biến, một người trong đó liền vội vàng tiến lên, cười theo, đồng thời trong miệng phát ra một loại đặc biệt thanh âm, cùng Thiên Tiết Tộc Nhân này câu thông.

Sau một hồi, ít Thiên Tiết Tộc Nhân này lại lần nữa tản ra, tạo thành một sợi dây thừng trên mặt đất chậm rãi ba khai.

“Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này sẽ không tùy ý công kích các vị, nhưng các ngươi cũng phải chú ý ngôn hành cử chỉ, thực chọc giận bọn hắn, chịu không nổi chính là bọn ngươi,” Kiếm Động Chi Địa ông lão khuyên bảo.

Mới vừa ít Thiên Tiết Tộc Nhân kia đã là công kích hình thái, tuy nói mỗi một Thiên Tiết Tộc Nhân chỉ có lớn chừng ngón cái, nhưng trên nghìn Thiên Tiết Tộc Nhân liên hợp lại cùng nhau, bùng nổ lực số lượng lớn dùng giây giết bọn hắn ít Dương Hồn này!

“Đã biết, sư huynh...”

Tuy rằng đám Thiên Cung Đệ Tử bị răn dạy một bữa, rất là biết điều.

Cuối cùng ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này cùng Thập Nhất Trọng Thiên trong Uyên Linh Tộc giống nhau, đều là bọn hắn không chọc nổi tồn tại.

Theo Đại Đạo bí mật đi một khoảng cách về sau, đám Thiên Cung Đệ Tử lại bị dẫn vào mặt khác một con đường mòn, chẳng qua là hoàn cảnh chung quanh tỏ ra càng ngày càng vắng vẻ, một Kiếm Động Chi Địa ông lão liền chỉ vào phía trước nói ra: “Thiên Cung chúng ta cứ điểm thì ở phía trước.”

Xa xa có một tòa thấp lùn kiến trúc bằng gỗ, tỏ ra lụi bại cùng cũ kỹ.

Bọn này những người mới quan sát hoàn cảnh chung quanh, trong lòng hơi có thất vọng, Thiên Cung trong Dục Giới thế lực, tựa hồ kém xa tít tắp sắc giới trong.

Ít nhất Tứ Trọng Thiên bên trong, Thiên Cung còn có một tòa nguy nga Thần Miếu, 14 Trọng thiên trong tựa hồ không có thứ gì.

Tựa hồ phát giác được những thứ này những người mới thất vọng, một tên trong đó ông lão tức thì an ủi: “14 Trọng thiên chỉ là một cái ván cầu mà thôi, Thiên Cung chúng ta cường giả chân chính đều tại tầng cao hơn thiên, chư vị nếu là có thiên phú và nghị lực, tại tầng này trời cũng ngốc không được bao lâu.”

Đối với Thiên Cung tại 14 Trọng thiên bên trong tình cảnh, La Chinh ngược lại là không có chút nào ngoài ý muốn.

Một Uyên Linh Tộc xưng bá Thập Nhất Trọng Thiên, liền đem trong Mẫu Thế Giới các đại Siêu Cấp Thế Lực trị dễ bảo, mà trong Dục Giới Bỉ Ngạn Sinh Linh càng mạnh hơn, số lượng thêm nữa, Dương Hồn đám bọn chúng địa vị có thể cao mới là lạ...

Nhưng mà, rất nhiều Dương Hồn ở chỗ này địa vị thấp, hay vẫn là vượt qua ngoài tưởng tượng của La Chinh.

Khi bọn hắn chưa tiếp cận, liền thấy mặt khác một con đường mòn trong mặc đi ra mấy Bỉ Ngạn Sinh Linh, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này dùng hai chân Trực Lập Hành đi, đầu như côn trùng một dạng hai tay như thép chùy bình thường sắc nhọn.

Chúng vây tụ ở kiến trúc bằng gỗ cửa ra vào, trong đó một Bỉ Ngạn Sinh Linh tức thì dùng thanh âm chói tai nói ra: “Cái này quá cái gì Thiên Cung, mau mau người đâu!”

Thiên Cung bên trong cứ điểm bình thường cũng có Thiên Cung Đệ Tử lưu thủ, vài tên Dương Hồn vội vội vàng vàng đi ra, cầm đầu một vị chính là Phương Vĩ của Kiếm Động Chi Địa.

Phương Vĩ đối mặt La Chinh nhóm người này tân tấn Hồn Nguyên Cảnh Thiên Cung Đệ Tử, biểu hiện ngạo mạn mà hung hãn, nhưng tại một ít Trùng trước mặt người, tức thì không phải thường khách khí, “các vị đại ca, không biết chuyện gì đến thăm Thái Nhất Thiên Cung ta.”

Cầm đầu cái kia trùng nhân mặt mũi tràn đầy khinh thường châm chọc nói: “Chính là hồn thể, còn dám tự xưng Thiên Cung, thực là chuyện tiếu lâm! Không nói nhiều thừa thải, ba mười ngón Linh Hồn Kết Tinh, ba mươi khối cương ngọc, lúc nào giao lên!” Dương Hồn bực này yếu đuối tồn tại, tưởng muốn trong Vạn Linh Thành có được một chỗ cắm dùi là rất khó đấy, thời khắc đều muốn mặt đối với ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này lừa gạt.