Bách Luyện Thành Thần - Chương 3159

Chương 3,159 Năng Lượng Tuyền Qua

Mặc dù là sợ bóng sợ gió một cuộc, nhưng mắt thấy một màn này đám Thiên Cung Đệ Tử cũng hù dọa.

Bọn hắn ngay ngắn hướng phía này hẹp hòi con đường trong chen lấn nặn, chẳng qua là con đường này chỉ có rộng như vậy, dù thế nào nặn cũng là chẳng có ích gì.

La Chinh ngược lại là bình tĩnh.

Cuối cùng hắn ở đây trong Ám Vực sinh tồn qua một đoạn thời gian, đối với Ám Vực sợ hãi đã hiểu rõ bảy tám phần.

Huống chi có Phượng Ca vị này Thuần Khiết Giả tại bên người, nếu không phải không cần phải, bọn hắn hoàn toàn có thể trong Ám Vực đi ngang.

La Chinh sau khi bò dậy, về tới con đường bên trong, cảm nhận được tâm tình của đám Thiên Cung Đệ Tử về sau, La Chinh chính là cười nói: “Mọi người cũng nhìn thấy, Ám Vực Sinh Linh tại trước mặt Phượng Ca điện hạ cũng là không chịu nổi một kích.”

“Chư vị ở phía trước đi đầu, ta che chở mọi người chính là,” Phượng Ca cũng đi theo La Chinh đằng sau nói ra.

Lâm vào sợ hãi đám Thiên Cung Đệ Tử không kềm hãm được nhẹ gật đầu, đồng thời nội tâm của bọn hắn trong cũng vô cùng cảm khái.

Thế hệ này đám Thiên Cung Đệ Tử ở bên trong, thật sự là yêu nghiệt xuất hiện lớp lớp.

Như Mạc Nhất Kiếm này bản năng nhất niệm ngộ đạo thiên tài, tựa hồ đều có chút chưa đủ nhìn.

Một La Chinh không nói nữa, vô luận tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới vẫn còn là Kiếm Động Chi Địa, trên đường đi đều tại sáng tạo kỳ tích.

Phượng Ca điện hạ tuy rằng trong Mẫu Thế Giới biểu hiện thường thường, nhưng tại Bỉ Ngạn trong lại có này các loại năng lực, đơn giản đánh chết Ám Vực Sinh Linh, thủ đoạn như vậy căn bản là bọn hắn chưa bao giờ nghe.

Đám Thiên Cung Đệ Tử xếp đặt thành một đường thẳng, tiếp tục ở đây chật hẹp trên đường đi về phía trước, mà Phượng Ca tức thì hộ ở hậu phương.

Có lẽ là Phượng Ca ra tay, chấn nhiếp trong Ám Vực các sinh linh.

Nguyên bản vang vọng ở trong Ám Vực tiếng gào thét, đã hoàn toàn chìm xuống, trên đường đi bọn hắn cũng không có tao ngộ công kích.

Theo này chật hẹp đường tạt qua hai nén nhang thời gian, phía trước rốt cuộc trống trải, xuất hiện một phương rộng lớn bệ đá, này bệ đá liền là cả sắc giới tít ngoài rìa.

Chân trời xa xa dường như màu sắc thủy mặc bị hư hao một dạng các loại rực rỡ sắc thái quấn quýt lấy nhau, tựa như ảo mộng.

Ngay tại những này sắc thái bên trong, có một cái nho nhỏ màu đen lỗ tròn, tất cả sắc thái đều là từ nơi này lỗ tròn trong phóng xuất ra, cũng là chúng hội tụ một cái cứ điểm.

“Những người lưu động kia sắc thái tích chứa năng lượng thật đặc biệt...” La Chinh dừng ở phương xa nói ra.

Hắn có thể cảm giác rõ ràng đến năng lượng trong đó, hơn nữa loại năng lượng này cường đại khác thường, chúng cùng tan đến năng lượng nhất định có chỗ tương tự, nhưng khí tức trên lại hoàn toàn khác nhau.

Lăng Sương dừng ở những sắc thái này nói đến: “Nghe nói đây là sáng tạo Bỉ Ngạn năng lực, 33 Trọng Thiên chính là do chúng một chút xíu hóa thành.”

“Hình thành 33 Trọng Thiên năng lượng?” Lông mày của La Chinh có chút giơ lên.

Sầu Tuẫn cũng ở một bên gật đầu nói: “Thật là có thuyết pháp này, bất quá những năng lượng này không thể để cho chúng ta sử dụng, tự nhiên không có ai đi nghiên cứu.”

" Sầu Tuẫn ca ca, cái kia vòng xoáy, chính là chúng ta phải xuyên qua địa phương sao? " Lam Tình đi tới hỏi. " Đúng, " Sầu Tuẫn nói ra: " Hiện tại mọi người đã đến mục đích địa, có thể hướng 14 Trọng thiên tiến phát, một bước này ai cũng không giúp được ai, chỉ có thể dựa vào chính mình, cùng với trong tay Phi Vân Chi Luân, mọi người nhớ lấy cẩn thận những cái kia dải lụa màu, vậy thật ra thì là năng lượng cực kỳ mạnh mẽ loạn lưu, một khi bị cuốn vào trong đó

, thần tiên cũng không cứu được các ngươi. "

Nghe được Sầu Tuẫn khuyên bảo về sau, mọi người trong lòng cũng là nghiêm một chút.

Tuy nói bọn hắn rất may mắn bước vào Hồn Nguyên Cảnh, nhưng không có nghĩa là vô tư.

Tại Bỉ Ngạn bên trong, bọn hắn như cũ là yếu ớt Dương Hồn.

“Ai tới trước?” Sầu Tuẫn hỏi.

Đám Thiên Cung Đệ Tử một mảnh trầm mặc, loại chuyện này tất cả mọi người là lần thứ nhất trải qua, người thứ nhất mạo hiểm hiển nhiên là lớn nhất.

“Để ta đi,” một người đạp bước ra ngoài, nghe thanh âm là Mạc Nhất Kiếm của Tâm Lưu Kiếm Phái.

“Mạc sư đệ, mời,” Sầu Tuẫn chắp tay một cái nói ra.

Đối với mình phải thông qua quan khẩu, Mạc Nhất Kiếm không có bất kỳ sợ hãi.

Hắn đứng ở nơi này mép bệ đá về sau, kích hoạt lên trong tay Phi Vân Chi Luân.

Phi Vân Chi Luân này tại Mạc Nhất Kiếm trong tay không ngừng xoay tròn phía dưới, lại tán đi ra khỏi một mảnh đậm đà mây mù, đồng thời một cỗ lực lượng thêm tại Dương Hồn của Mạc Nhất Kiếm bên ngoài thân, cả người hắn trực tiếp được tôn sùng ra bệ đá, ở mảnh này không trung ngao bay liệng lên.

Theo Mạc Nhất Kiếm càng bay càng cao, dần dần ở trong mắt mọi người hóa thành một điểm đen nho nhỏ, bất quá thông qua Phi Vân Chi Luân phát ra màu trắng mây mù, mọi người còn có thể dùng thị lực bị bắt được phương vị của hắn.

Một ít đoàn màu trắng mây mù dần dần tới gần màu sắc vòng xoáy.

Càng đến gần vòng xoáy, tính nguy hiểm lại càng lớn, Mạc Nhất Kiếm thao túng Phi Vân Chi Luân thận trọng tại dây năng lượng bên trong lẩn quẩn.

Không lâu sau, hắn thuận lợi đến vòng xoáy trung ương về sau, phảng phất có một cỗ vô hình lực hút gây trên người hắn, lập tức đưa hắn đột nhiên hút vào bên trong vòng xoáy bộ phận.

Mạc Nhất Kiếm tại Năng Lượng Tuyền Qua trong sau khi biến mất, Sầu Tuẫn liền nói: “Đến phiên hạ một người.”

Đám Thiên Cung Đệ Tử chứng kiến Mạc Nhất Kiếm thuận lợi tiến vào vòng xoáy, lá gan cũng dần dần lớn, một người khác sau khi đi ra, trực tiếp tế ra Phi Vân Chi Luân, thẳng hướng phía Năng Lượng Tuyền Qua bay đi.

La Chinh sau khi quan sát một hồi, liền lui đến đội ngũ đằng sau, đồng thời đem trong tay một mai Phi Vân Chi Luân giao cho Lăng Sương.

Những người khác bay qua Dục Giới chỉ cần một lần, nhưng La Chinh cần hai lần, nhục thể của hắn tự nhiên cũng là cần vật này.

Lăng Sương đem Phi Vân Chi Luân yên lặng thu nạp về sau, Phượng Ca quan tâm nói: “Cần ta đi qua đón ngươi sao?”

Nhục thể của La Chinh muốn mạnh mẽ hơn Dương Hồn rất nhiều, nhưng thông qua cái kia con đường chật hẹp vẫn còn có chút nguy hiểm, Phượng Ca có chút không yên lòng.

“Không cần, điểm này nguy hiểm còn không đủ căn cứ,” La Chinh tự tin nói.

Sau đó ý nghĩ của La Chinh hơi động một chút, đã biến mất tại Bỉ Ngạn trong.

Làm La Chinh sau khi biến mất, Phượng Ca cùng Lăng Sương hai mắt nhìn nhau một cái.

Hai người dường như Tâm Hữu Linh Tê một dạng có thể đoán được đối phương lúc này biểu lộ, một cỗ kỳ quái bầu không khí ở giữa hai người lưu chuyển lên.

“Không cần phải nhỏ như vậy nhìn La Chinh chứ?” Lăng Sương dẫn đầu mở miệng trước.

Phượng Ca con mắt chớp chớp, nói ra: “Ngươi rất mất mát? Bởi vì chính mình không giúp được La Chinh?”

Bị Phượng Ca một câu nói trúng, Lăng Sương lập tức có chút bối rối, vội vàng giải thích: “Nào có, ta chẳng qua là cảm thấy không cần phải đem La Chinh nghĩ như vậy vô năng...”

“Há, ta hiểu được,” Phượng Ca nhàn nhạt nói: “Ngươi đang ghen tỵ.”

“...”

Phượng Ca như vậy đi thẳng vào vấn đề, Lăng Sương trong lúc nhất thời nói không ra lời.

“Bị ta đoán trúng rồi,” Phượng Ca bình tĩnh nói, “nghe nói La Chinh còn không có tới Mẫu Thế Giới lúc, ngươi liền cùng hắn quen biết, sở dĩ hắn gia nhập Thái Nhất Thiên Cung cũng là nguyên nhân của ngươi.”

La Chinh tiến vào Thái Nhất Thiên Cung có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng, bất quá điểm trọng yếu nhất, hay là bởi vì Lăng Sương tại Chân Ý Chi Hải trong đáp cầu dắt mối, đích xác có thể tính là nguyên nhân của Lăng Sương.

“Thế nhưng là có một điểm ngươi phải hiểu được, La Chinh không phải là thuộc về một người ngươi,” Phượng Ca còn nói thêm. Phượng Ca ngày bình thường tính cách lạnh lùng như băng, nhưng nói chuyện làm việc, cho tới bây giờ đều là trực lai trực khứ, sẽ không có chút che lấp.