Bách Luyện Thành Thần - Chương 3153

Chương 3,153 Thuần Hạo

Lý Bôi Tuyết này phải là Kiếm Động Chi Địa tối cường giả, La Chinh tại trong lòng thầm nghĩ lấy.

Ánh mắt của hắn theo bài danh trên đá tên một đường quét xuống, mở miệng nói: “Ta có một vấn đề.”

“Mời nói!”

“Ta có thể giải đáp ngươi!”

“Có cái gì cứ hỏi!”

Những lão nhân này đối đãi La Chinh, thật là ân cần không được, nhưng loại này ân cần cũng không phải cái gì chuyện tốt.

“Ta có thể khiêu chiến hai tầng lầu người sao?” La Chinh hỏi.

Làm La Chinh đưa ra vấn đề này về sau, một tầng lầu trong vài trăm người đều là mặt mũi tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Tiểu tử này là không phải là uống lộn thuốc?

Đây chính là hai tầng lầu!

Cả Kiếm Động Chi Địa hơn một ngàn một trăm người, hai tầng lầu bất quá hơn hai trăm người, hai tầng lầu những người đó thực lực cùng một tầng lầu hoàn toàn là trời và đất chênh lệch.

“Dựa theo quy củ là không thể,” Phương Vĩ đi về hướng bài danh thạch, đưa tay chỉ một tầng lầu trong bài danh cao nhất tên, “có tư cách khiêu chiến hai tầng lầu người, chỉ có một người hắn, nếu như ngươi có thể đánh bại hắn, mới có thể hướng hai tầng lầu người khởi xướng khiêu chiến.”

Phương Vĩ chỉ tên, gọi Thuần Hạo, người này chính là một tầng lầu trong đệ nhất nhân.

Phượng Ca chứng kiến tên của Thuần Hạo, ánh mắt dịu dàng lóe lên, đó chính là Cầm Phi người lớn nhất nhi tử, đệ đệ của Thuần Hạo Thuần Hiên liền từng dùng thân phận của Hồn Nguyên Cảnh cường giả, hết thua ở La Chinh.

“Ta hiểu được,” La Chinh gật gật đầu, thò tay chỉ hướng hai tầng lầu đệ nhất nhân hỏi “nói cách khác, nếu như ta muốn khiêu chiến ba tầng lầu người, cũng phải đánh bại hai tầng lầu đệ nhất nhân mới được?”

Ngoại trừ tân tấn Hồn Nguyên Cảnh bên ngoài đám Thiên Cung Đệ Tử, toàn bộ một tầng lầu đều an tĩnh lại.

Phần lớn người đều dùng một bộ ánh mắt ngu si nhìn nhìn chằm chằm vào La Chinh.

“Kiếm Động Chi Địa chúng ta gia nhập một người ngu ngốc chứ?”

“Khiêu chiến ba tầng lầu? Rốt cuộc có bao nhiêu ngốc, mới có ý nghĩ như vậy?”

“Tại trong Kiếm Động Chi Địa đợi lâu như vậy, nói loại nói này người mới ta là lần thứ nhất nhìn thấy...”

Hồn Nguyên Cảnh tu thành là một quá trình vô cùng lâu dài đằng đẵng, Tiền, Trung, Hậu ba thời hạn ở giữa thực lực sai biệt cũng phi thường lớn, tầng một hai ba của Kiếm Động Chi Địa lầu liền đại biểu cho Hồn Nguyên Cảnh giai đoạn trước, trung kỳ, hậu kỳ ba quá trình.

Ba tầng lầu lên những người kia hầu như không thế nào mặt đường, một số người gia nhập Kiếm Động Chi Địa rất nhiều năm, đều chưa từng thấy bọn hắn một mặt, vô cùng thần bí.

Những người kia một khi đột phá, lúc nào cũng có thể bị chọn làm Thiên Tiết Độ, trở thành Thu Âm Hà, Lâm Chiến Đình như vậy đủ để Trấn Thủ Nhất Phương đại nhân vật.

Hai tầng lầu xếp hạng thứ nhất Trịnh Song Kỳ đứng hàng đệ nhất đã có nhiều năm, nhưng từ khi bảy năm trước sau khi khiêu chiến thất bại, không còn có hướng ba tầng lầu khởi xướng qua khiêu chiến.

Mà hai tầng lầu hơn hai trăm người, hầu như mỗi tháng đều có người khiêu chiến vị trí của Trịnh Song Kỳ, tưởng muốn đem Trịnh Song Kỳ từ hai tầng lầu đệ nhất kéo xuống, nhưng chưa bao giờ có người từng thành công.

Có thể nói ba tầng lầu lên những yêu nghiệt kia tồn tại căn bản khinh thường hai tầng lầu Trịnh Song Kỳ, mà hai tầng lầu Trịnh Song Kỳ áp chế gắt gao lấy phía dưới hắn tất cả mọi người...

Chênh lệch về thực lực chính là như vậy đại!

Liền khi mọi người đem La Chinh coi như là ngu ngốc, ý định buông tha cho hắn thời điểm.

La Chinh bỗng nhiên mở miệng nói: “Được rồi, ta quyết định khiêu chiến người này.”

Hắn tự tay chỉ hướng một tầng lầu phía trên nhất tên —— Thuần Hạo.

“Khiêu chiến... Thuần Hạo?” Khóe mắt của Phương Vĩ co quắp một cái.

Những người khác cũng dùng một bộ nhìn xem quái vật biểu lộ, trừng mắt La Chinh.

Thắng Thuần Hạo, có thể hướng hai tầng lầu khởi xướng khiêu chiến.

Thuần Hạo tại một tầng lầu ở bên trong, cũng là chư đa thiên tài đám bọn chúng mục tiêu, vô cùng nổi tiếng, thường xuyên đã có người khiêu chiến với hắn.

Có thể khởi xướng khiêu chiến đa số đều là một tầng lầu trong xếp hạng trước ba mươi những thiên tài! La Chinh này mới vừa vặn gia nhập Kiếm Động Chi Địa, liền muốn khiêu chiến Thuần Hạo?

Bọn hắn hoài nghi lỗ tai của chính mình nghe lầm...

Bất quá La Chinh cuối cùng là lựa chọn một người đối thủ, nếu như hắn nguyện ý tự tìm cái chết, những lão nhân này có thể thật là nguyện ý tác thành cho hắn.

“Thuần Hạo chứ?”

“Mấy ngày nay giống như một mực không tại.”

“Ta truyền lời cho hắn! Có người khiêu chiến hắn, hắn nhất định sẽ trở về!”

Mỗi đầu tháng thời điểm, trong Kiếm Động Chi Địa tất cả đệ tử đều đứng ở tòa kiến trúc này trong chờ khiêu chiến của người khác.

Nhưng bây giờ là giữa tháng, đệ tử khác là không có tư cách khiêu chiến đấy, cho nên một ít dòng chính các đệ tử chọn ra ngoài.

Giờ này khắc này...

Thuần Hạo cùng đệ đệ Thuần Viễn mới rời khỏi Thái Nhất Sơn.

Vừa mới vừa vào Long Thành, Thuần Hạo bên hông một thanh ngọc kiếm hơi chấn động một chút, tản mát ra quang mang nhàn nhạt.

Tay hắn chỉ tại ngọc kiếm trên nhẹ nhàng bắn ra, trên mặt đã toát ra vẻ quái dị.

“Đại ca, làm sao vậy?” Thuần Viễn hỏi.

“Có người muốn khiêu chiến ta,” Thuần Hạo kỳ quái nói.

“Hắc hắc, ca tại trên chỗ này ngồi được quá lâu, bị quá nhiều người nhìn chằm chằm vào,” Thuần Viễn cười nói.

Chỉ có đánh bại Thuần Hạo, mới có thể hướng hai tầng lầu khởi xướng khiêu chiến, Thuần Hạo tại một tầng lầu trong là sốt dẻo nhất nhân vật, mỗi tháng đều muốn ứng phó ít nhất một cuộc khiêu chiến, hắn đã thành thói quen.

“Ngươi cảm thấy hiện tại có người khiêu chiến ta rất bình thường?” Thuần Hạo hỏi ngược lại.

Thuần Viễn suy nghĩ một chút, vỗ tay một cái nói ra: “Không đúng! Bây giờ không phải là đầu tháng, bọn hắn không có chọn Chiến đại ca tư cách!”

Thuần Hạo gật gật đầu, suy tư một chút mới lên tiếng: “Phượng Ca giống như trở về Thái Đích Cung, tiến về trước Hồn Nguyên Cảnh đám người này hẳn đều trở về.”

Ánh mắt của Thuần Viễn đột nhiên trợn mắt, bất khả tư nghị nhìn Thuần Hạo nói ra: “Đại ca, không phải là nhóm này mới vừa tiến vào Hồn Nguyên Cảnh người mới chứ?”

Người mới tại mới vừa gia nhập Kiếm Động Chi Địa lúc, hoàn toàn chính xác có một lần tùy ý cơ hội khiêu chiến.

Nhưng khiêu chiến này giống như là những người mới so tài với nhau, phân ra bài danh đến, hầu như không có người mới sẽ tự tìm cái chết đi khiêu chiến ông lão, cho dù là khiêu chiến bài danh cuối cùng những lão nhân kia.

“Hẳn đúng như vậy,” Thuần Hạo gật đầu nói.

Thuần Hiên biểu tình trên mặt không biết hẳn hình dung, “tại sao có thể có như vậy ngu xuẩn người mới, vừa gia nhập Kiếm Động Chi Địa liền dám chọn Chiến đại ca?”

Thuần Hạo nhàn nhạt lườm Thuần Hiên liếc mắt, “ta không biết có không có như vậy ngu xuẩn người mới, ta chỉ biết có đệ tử của Kiếm Động Chi Địa, thua ở không phải Hồn Nguyên Cảnh Thiên Cung Đệ Tử.”

Bị đại ca vừa nói như thế, Thuần Hiên lập tức không vui, “đại ca, đó hoàn toàn là ngoại lệ, tiểu tử kia Bỉ Ngạn Tín Vật...”

“Cho nên không nên xem thường bất kỳ một cái nào đối thủ,” Thuần Hạo đã cắt đứt lời của Thuần Hiên, “nếu như ta nghĩ ngươi như vậy, chỉ sợ sớm đã từ vị trí thứ nhất trên bị kéo xuống rồi.”

Thuần Hiên thua ở chuyện của La Chinh là sỉ nhục lớn lao, việc này bị Cầm Phi kiệt lực che giấu, ngoại trừ số ít mấy người biết được bên ngoài, không có truyền ra bên ngoài.

“Đi thôi, theo ta quay về Kiếm Động Chi Địa nhìn xem,” Thuần Hạo trong mắt lộ ra một tia sắc nhọn ánh sáng, khóe miệng quăn xoắn, “kỳ thật ta cũng tò mò, này người mới rốt cuộc có bao nhiêu không biết trời cao đất rộng, dám khiêu chiến ta?”

Hai người nhanh chóng rời đi Long Thành về sau, thẳng đến Kiếm Động Chi Địa mà đi.

La Chinh tại một tầng lầu trong chờ nửa canh giờ, nghe nói một tân nhân khiêu chiến một tầng lầu xếp hạng thứ nhất Thuần Hạo, người vây xem cũng càng ngày càng nhiều. Một ít nguyên bản bên ngoài đệ tử nhanh chóng chạy về, mà bế quan tu hành các đệ tử cũng nhao nhao xuất quan, tưởng muốn thấy cái này điên cuồng đến mức tận cùng người mới đến cùng là bộ dáng gì.