Bách Luyện Thành Thần - Chương 3152

Chương 3,152 ngươi không đủ tư cách

Trong lòng Phương Vĩ tuy xem thường, nhưng sắc mặt ngược lại là không có biến hóa, ngược lại kiên nhẫn giải đáp nói: “Kiếm Động Chi Địa có thể nói hội tụ Thiên Cung đại bộ phận tài nguyên, nhưng những tư nguyên này sẽ không phân bán phân phối phế vật.”

Bất quá “phế vật” hai chữ, hắn ngược lại là trọng mạnh mẽ điều ra, tựa hồ mơ hồ chỉ hướng trước mắt này hơn một trăm người.

Kể cả Phượng Ca ở bên trong, không ít người lông mày đã nhẹ nhàng nhíu lên.

Như Phượng Ca, Lăng Sương các nàng tại trong Thái Nhất Thiên Cung địa vị nguyên vốn cũng không thấp, cho dù là những cái kia thân cư cao vị cường giả cũng không dám đối với nàng như vậy đám nói chuyện, trong lòng các nàng như thế nào cam tâm tình nguyện?

Phương Vĩ căn bản không thèm để ý những thứ này người mới sắc mặt, hắn quay người hướng phía Thanh Đồng Cung Điện kia chỉ một cái, “Kiếm Động Chi Địa một cùng sở hữu hơn một ngàn một trăm người, trong đó ba tầng lầu hơn ba mươi người, hai tầng lầu hơn hai trăm người, một tầng lầu hơn chín trăm người, này hơn một ngàn người đều có bài danh số ghế.”

“Phương sư huynh, lần trước ngươi quay về Thái Minh Sơn thời điểm, đã đứng hàng sáu trăm ba mươi tên, không biết bây giờ bài danh tinh tiến bao nhiêu?” Trong đám người một đệ tử của Thái Minh Sơn cố ý hỏi.

Nghe được vấn đề này, Phương Vĩ trên mặt toát ra vẻ đắc ý, “tháng trước khiêu chiến ở bên trong, xếp hạng của ta tiến vào sáu mười tên, hiện tại đứng hàng năm trăm bảy mươi tên.”

Phương Vĩ mới vừa nói xong, trong đám người đã toát ra mấy cái thanh âm.

“Ha, còn tưởng rằng thật lợi hại đấy, hơn năm trăm tên còn không phải ở lại một tầng lầu trong.”

“Gia hỏa này tại một tầng lầu ngây người hai mươi năm rồi a?”

“Liền một tầng lầu mặt hàng cũng không cảm thấy ngại tại trước mặt chúng ta khoe khoang...”

Tân Tấn Đệ Tử trong cũng không thiếu chư trong núi dòng chính, bọn hắn tuy rằng giống như La Chinh, mới vừa vặn gia nhập Kiếm Động Chi Địa, nhưng đối với quy củ của Kiếm Động Chi Địa đã là rõ ràng.

Trong Kiếm Động Chi Địa ba tầng lầu đãi ngộ ngày đêm khác biệt, chênh lệch về thực lực cũng lớn vô cùng! Như La Chinh đã từng đã đánh bại Thuần Hiên, chính là một tầng lầu trong bài danh gần chót Hồn Nguyên Cảnh.

Những cái kia dòng chính đám tự nhiên xem thường Phương Vĩ.

Bị mấy vị dòng chính một hồi mỉa mai, Phương Vĩ trên mặt tức giận chợt lóe lên. Nhưng hắn vẫn ngăn chặn tâm tình của chính mình, tiếp tục nói: " Trong Kiếm Động Chi Địa cách mỗi một tháng, đều có cơ hội tiến hành một lần khiêu chiến, các ngươi mới vào Kiếm Động Chi Địa, chẳng phân biệt được trước sau đều xếp hạng một ngàn một trăm mười bảy tên, các ngươi có thể so tài với nhau quyết ra bài danh, cũng có thể ở một tầng lầu trong

Lựa chọn một cái đối tượng luận bàn, tăng lên xếp hạng của chính mình, chú ý, mà cuối cùng một trăm tên các phế vật là không có bất kỳ tư nguyên gì. "

Ánh mắt của Phương Vĩ đảo qua cái kia vài tên dòng chính, cười lạnh nói: “Đám tân thủ bọn họ, ta phải không chú ý các ngươi lựa chọn ta.”

Phương Vĩ tuy rằng đứng hàng một tầng lầu, có thể Phương Vĩ bọn hắn những người này ở đây Hồn Nguyên Cảnh căn cơ vững chắc về sau, quanh năm tại Bỉ Ngạn trong Dục Giới du đãng.

Bọn hắn thừa nhận Bỉ Ngạn Tín Vật cũng đến từ chính 14 Trọng thiên, thậm chí còn cao hơn nữa trọng thiên, thực lực cũng không phải trước mắt những thứ này những người mới có thể so đo đấy.

Mới vừa gia nhập Kiếm Động Chi Địa, liền chọn trong chiến đấu ông lão?

Tuyệt đại bộ phận mọi người làm không được.

Phương Vĩ chứng kiến những người này im lặng, thái độ lập tức đã có biến hóa, khí tức cũng càng ngày càng cao ngang, “mới vừa có người thất lễ nói xem thường một tầng lầu sao? Ngươi mới vừa cũng đã có nói?”

Hắn đưa tay chỉ một tên đệ tử nói ra, người này Nam Đệ Tử là Thái Thanh Sơn một tên dòng chính.

Tại Phương Vĩ hơi thở áp bách dưới, tên đệ tử này cúi đầu.

“Ngươi thì sao?” Phương Vĩ lại chỉ hướng một gã khác dòng chính đệ tử, “có nguyện ý hay không khiêu chiến ta?”

Tên kia dòng chính đệ tử trầm mặt, lùi về phía sau mấy bước.

Trong Thanh Đồng Cung Điện rất nhiều các đệ tử nhìn xem Phương Vĩ đem các loại những người mới đè một câu đều không nói được, trên mặt đều mang vui vẻ.

“Phương Vĩ đây là đang khi dễ người mới...”

“Không có cách nào những thứ này người mới mới vừa tiến vào Hồn Nguyên Cảnh, lòng tự tin đều bành trướng.”

“Không biết bọn họ, Hồn Nguyên Cảnh bất quá là cánh cửa mà thôi, phía sau con đường còn rất dài...”

Các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa đều là dùng một loại tới đây tâm thái của người ta, đối đãi lấy này một đám người mới, như vậy biểu diễn đã diễn vô số lần, mỗi lần đều muốn cho những thứ này người mới một ít hạ mã uy.

Phương Vĩ cuối cùng dừng mắt tại trên thân Phượng Ca.

Phượng Ca là Thái Đích Cung hòn ngọc quý trên tay, Thái Nhất Thiên Cung song kiều một trong, càng là dòng chính trong dòng chính.

Phương Vĩ có lòng muốn ép một chút nhóm này người mới, nếu là đem Phượng Ca đè xuống, mặt khác dòng chính chỉ sợ cũng không dám nói nhảm.

Kiếm Động Chi Địa cũng không phải là dựa vào quan hệ có thể tùy tùy tiện tiện lẫn vào đi lên!

Phương Vĩ đi đến Phượng Ca trước mặt nói ra: “Nghe qua Phượng Ca điện hạ chính là trong Thái Đích Cung nhân tài kiệt xuất, không biết Phượng Ca điện hạ, có dám khiêu chiến ta?”

Phượng Ca cùng Lăng Sương mới vừa thế nhưng là một câu cũng không có nói.

Hai người bọn họ cũng không phải rất xem trọng Kiếm Động Chi Địa tài nguyên, đối với bài danh cũng không phải rất coi trọng.

Có thể nhường cho bây giờ Phượng Ca đi khiêu chiến Phương Vĩ, chỉ sợ vẫn là có chút miễn cưỡng.

Lông mày của Phượng Ca nhăn lại, theo bản năng nhìn về phía bên người La Chinh, những thứ khác đám Thiên Cung Đệ Tử cũng tương tự đem ánh mắt tụ vào trên người La Chinh.

Bọn hắn cùng với La Chinh trải qua Hồn Nguyên Đại Thế Giới, biết rõ thực lực của La Chinh.

Nếu là hạ thấp thế giới bên dưới chi thừa, sợ là có thể nháy mắt giết trong Kiếm Động Chi Địa phần lớn người, bất quá Thu Âm Hà cùng với tất cả núi Lĩnh Đầu Nhân đám đều xuống quá nghiêm khắc lệnh, không thể đề cập trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới chuyện đã xảy ra.

Hơn nữa Thái Nhất Thiên Cung có thể có nhiều người như vậy bắt được Hồn Nguyên Chi Linh, thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, hoàn toàn là đã bị ân huệ của La Chinh, bọn hắn đối với La Chinh là trong lòng còn có cảm kích.

Nhưng loại khi này, trong lòng bọn hắn hay là hy vọng La Chinh có thể vì bọn họ xuất đầu.

Phương Vĩ nhìn Phượng Ca điện hạ không nói chuyện, mà tất cả mọi người nhìn qua La Chinh, trong lòng cảm giác có chút cổ quái, hắn liền chỉ vào La Chinh nói ra: “Xem ra tất cả mọi người hy vọng ngươi khiêu chiến ta?”

La Chinh nhìn Phương Vĩ liếc mắt, trong hai con ngươi sáng bóng sóng nước chẳng xao, cười nói: “Ta khiêu chiến ngươi?”

“Có dám?” Phương Vĩ ngưng tiếng nói.

“Không phải là có dám hay không vấn đề,” La Chinh đứng chắp tay, thản nhiên nói: “Ngươi quá nhỏ bé, căn bản không tư cách để cho ta khiêu chiến.”

La Chinh căn bản Vô Ý gia nhập Kiếm Động Chi Địa, nhưng mình nếu như gia nhập Thiên Cung, vẫn dựa theo quy củ của Thiên Cung tới.

Phương Vĩ này nếu không phải gây ra Phượng Ca, La Chinh cũng sẽ không nhiều nói nhảm.

Nhưng hết lần này tới lần khác hắn muốn ngắm mũi nhọn Phượng Ca, La Chinh nơi nào sẽ khách khí với hắn?

Nghe được La Chinh phách lối như vậy mà nói, sắc mặt của Phương Vĩ mạnh mẽ trầm xuống, trong đôi mắt lệ mang như kiếm, thẳng hướng phía La Chinh áp bách mà tới.

Phương Vĩ sau lưng hai người, sắc mặt đồng dạng cũng khó nhìn, bọn hắn căn bản không nghĩ tới này người mới lại dám như thế khẩu xuất cuồng ngôn!

Trong Thanh Đồng Cung Điện tất cả mọi người, biểu tình trên mặt cũng rất đặc sắc.

“Ha, đau đầu xuất hiện...”

“Ta giống như đã gặp tiểu tử kia, hắn từng tại trên Thất Sơn Tiểu Hội đoạt giải nhất!”

“Vậy thì như thế nào? Thấy không rõ thực lực của chính mình, nhất định phải bị thua thiệt!”

Một tầng lầu trong các đệ tử năm mồm bảy miệng nghị luận.

So sánh dưới, đứng ở hai tầng lầu thương những đệ tử kia tức thì bình tĩnh rất nhiều.

Một tầng lầu cùng hai tầng lầu hoàn toàn là một trời một vực, trong Kiếm Động Chi Địa đại bộ phận phân tranh, bọn họ đều là không tham dự. Dù cho hôm nay có người mới nhập Kiếm Động Chi Địa, đi ra trông chờ người cũng mịt mù không có mấy, chỉ có hai ba mươi người mà thôi, bất quá lời của La Chinh, hay vẫn là đưa tới chú ý của bọn hắn.