Bách Luyện Thành Thần - Chương 3151

Chương 3,151 quy củ của Kiếm Động Chi Địa

Nữ Oa cũng chưa bao giờ thấy qua như thế vật cổ quái, có thể hoàn toàn tránh đi năng lượng xâm nhập.

Nếu là lợi dụng Xích Kim Sắc Kết Tinh này rèn Hộ Thể Pháp Bảo, chẳng phải là có thể tránh thoát hết thảy công kích?

Nàng dùng ngón tay nhẹ nhàng vê ở này cái kết tinh, cái kia nhìn như mịn màng đầu ngón tay bộc phát ra năm nghìn Thần Quân Chi Lực, làm cỗ lực lượng này thêm tại kết tinh trên thì, kết tinh gánh chịu không được trong đó áp lực.

“Cùm cụp!”

Theo một tiếng giòn dã truyền đến, kết tinh đã đứt bể thành hai đoạn.

Nữ Oa cùng Phục Hi biểu tình trên mặt càng là cổ quái...

“Thứ này không cách nào gánh chịu lực lượng đè ép, nhưng có thể tránh thoát năng lượng xâm nhập, như vậy đặc tính có làm được cái gì?” Nữ Oa mặt mũi tràn đầy không hiểu hỏi.

Phục Hi lắc đầu, dừng ở cắt thành hai khúc Xích Kim Sắc Kết Tinh, nhưng là nói: “Có lẽ những thứ này kết tinh cũng không phải là Luyện Thể chi dụng.”

“Ngươi nói là cùng hàng lâm có quan hệ?” Trong mắt của Nữ Oa tuệ quang lóe lên, suy nghĩ trong đó nhanh nhẹn linh hoạt sau ngưng giọng nói, “đích xác có khả năng này.”

“La Chinh trong tay tiểu tử kia cũng không có thiếu những thứ này kết tinh, có muốn hay không trước đòi lại?” Phục Hi hỏi.

Nữ Oa lắc đầu, “trước giữ lại trong tay hắn đi, mấu chốt là bị Lôi Ly cướp đi những cái kia hàng lâm chi hoàn.”

Nhắc tới Lôi Ly, trong mắt của Phục Hi liền lóe ra vẻ âm lãnh sát ý.

Thượng cổ mười đại hung thú tên tuổi không nhỏ, nhưng chỉ cần cho hắn đầy đủ hoàn cảnh, đánh chết tên kia cũng không khó.

Lôi Ly dám tại trước mặt hắn cướp đi hàng lâm chi hoàn, Phục Hi thế tất sẽ không bỏ qua nó.

...

...

Thái Nhất Thiên Cung phi chu tại Lê Sơn dừng lại sau bảy ngày, rốt cuộc lên đường.

Vì dự phòng ngừa vạn nhất, Lê Sơn phương diện còn phái hai vị đại Sơn Chủ hộ giá hộ tống, hộ tống phi chu một đường gãy phản hồi Trung Thần Châu.

Làm bảy chiếc phi chu phản hồi Trung Thần Châu về sau, La Chinh trong Tâm Lưu Kiếm Phái nghỉ ngơi và hồi phục một phen.

Lam Tình cùng Hoắc Trạch cùng Cửu Lê Tộc Nhân như trước an xếp hạng trong Tâm Lưu Kiếm Phái, chờ Lê Lộc đến đây.

Ninh Vũ Điệp chứng kiến La Chinh bình yên trở về, trong lòng một hòn đá cũng rơi xuống đất, liền theo tại La Chinh trong ngực nghe hắn giảng thuật trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới đủ loại, nghe được La Chinh đem Tà Thần thu hồi một thời gian chiến tranh, như vậy kinh tâm động phách cũng để cho nàng trong lòng bàn tay lau mồ hôi một cái.

Nàng không nghĩ tới lúc trước quỳ gối La Chinh trong Thể Nội Thế Giới nam nhân kia, lại dẫn xuất động tĩnh lớn như vậy.

Bên cạnh Khê Ấu Cầm nghe đến việc này về sau, phản ứng ngược lại là hết sức quyết đoán, “như vậy không biết phải trái gia hỏa, đem chi sát chính là, phu quân vì sao còn phải lưu hắn một mệnh?”

La Chinh chỉ cười cười, không có giải thích với Khê Ấu Cầm quá nhiều.

Tà Thần liên lụy đồ vật quá nhiều, vận mệnh của hắn an bài như thế nào, La Chinh còn cần suy nghĩ một phen.

La Chinh, Mạc Nhất Kiếm cùng đệ tử của Tâm Lưu Kiếm Phái trở về về sau, trong Tâm Lưu Kiếm Phái các đệ tử nhìn ánh mắt của bọn hắn đã là bất đồng.

Dựa theo quy củ của Thái Nhất Thiên Cung, dài Thành Hồn Nguyên Cảnh Thiên Cung chi nhân, đem tự hành thoát ly đệ tử bình thường thân phận, tự hành gia nhập Kiếm Động Chi Địa.

Vô luận là tu vi hay là về mặt thân phận, bọn họ cùng giống vậy Thiên Cung Đệ Tử đã có trời và đất khác biệt.

Này thời gian mấy ngày, La Chinh không có tiến Bỉ Ngạn, mà là không ngừng hướng trong Văn Minh Chi Khí đưa vào Thần Tinh, gọi ra từng vị Thanh Ngọc Điêu Tượng rèn luyện bản thân.

Đang không ngừng rèn luyện chi sắc, cái kia hiện ra kim quang Đạo Chi Chân Ý liên tục không ngừng rót vào thể nội, tư dưỡng Hồn Nguyên Chi Linh biến thành điểm sáng, những điểm sáng này lớn lên tốc độ cực kỳ kinh người.

Kỳ thật mặt khác Hồn Nguyên Cảnh cùng một dạng với La Chinh, cũng ý đồ cường hóa trong cơ thể mình điểm sáng, nhưng cường hóa Hồn Nguyên Chi Linh chỉ có thể thông qua Bỉ Ngạn Chi Lực nhiều lần tưới tiêu, mới có thể chật vật phát triển.

Đây là một cái chậm chạp quá trình, cần phải năm này tháng nọ tích lũy, bọn họ cùng La Chinh lớn lên tốc độ tự nhiên không thể so sánh nổi.

Mấy ngày sau đó...

Này một đám mới tiến vào Hồn Nguyên Cảnh các đệ tử, tụ tập ở giữa Thái Ất Sơn cùng Thái Nhất Sơn một cái chỗ giao nhau.

Chỗ giao nhau ngay phía trước, là một tòa dùng thanh đồng đổ bê tông khổng lồ cung điện, cung điện một cùng sở hữu ba tầng.

Tại cung điện tầng thứ nhất cạnh ngoài trên sân thượng, đã đứng đầy đệ tử của Kiếm Động Chi Địa, mà những đệ tử này đều là Hồn Nguyên Cảnh.

Hồn Nguyên Cảnh là một đạo cực kỳ quan trọng cánh cửa, chỉ có vượt qua ngưỡng cửa này sau mới có thể đi càng xa. Hơn bất kỳ một cái nào Đại Tông Môn, đại thế lực hoặc là đại tộc trung kiên lực lượng, đều là do Hồn Nguyên Cảnh cường giả cấu thành, như Thái Nhất Thiên Cung như vậy Siêu Cấp Thế Lực tự nhiên cũng sẽ đối với Hồn Nguyên Cảnh trọng điểm bồi dưỡng.

Như Hữu Hùng Nhất Tộc, sẽ đem tất cả Hồn Nguyên Cảnh tính vào Thiên Thủ Các, Lê Sơn tức thì đem Hồn Nguyên Cảnh xếp vào Thanh Sơn Môn, còn Thái Nhất Thiên Cung thì là Kiếm Động Chi Địa.

Trên Thanh Đồng Cung Điện ít đám Thiên Cung Đệ Tử kia, quan sát cách đó không xa này một đám mới vừa tiến vào Hồn Nguyên Cảnh các đệ tử.

“Lại có người mới muốn gia nhập Kiếm Động Chi Địa rồi!” Thanh Đồng Cung Điện trong tầng thứ nhất một chàng trai tóc dài nói ra.

“Kiếm Động Chi Địa tài nguyên vừa muốn phân ra một số ra ngoài, ài,” mái tóc dài bên người nam tử đứng vững vàng một tên toàn thân thịt béo mập mạp thở dài một hơi.

“Chính là người mới mà thôi, xếp hạng cuối cùng lại có thể phân đi bao nhiêu tài nguyên?” Một tên người thấp nhỏ người trung niên khinh thường nói.

Trong Thanh Đồng Cung Điện này ít Hồn Nguyên Cảnh đám, đại bộ phận cũng đã tiến vào Hồn Nguyên Cảnh nhiều năm.

Vốn lấy thực lực của bọn hắn, còn không cách nào như Thu Âm Hà vậy chờ tồn tại một mình đảm đương một phía, cho nên đại bộ phận như trước trong Kiếm Động Chi Địa tiềm tu.

Lần này đám Thiên Cung Đệ Tử tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới vừa trở về không lâu, trên đường lúc Thu Âm Hà liền ra lệnh, trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới chuyện đã xảy ra không thể loạn truyền, nhất là La Chinh nắm giữ Đằng Xà Kiếm một chuyện.

Tuy nói La Chinh tế ra Đằng Xà Kiếm, sớm bị rất nhiều đại tộc Lĩnh Đầu Nhân nhìn rõ ràng, nhưng cử động như vậy ít nhất để cho La Chinh tại trong Thiên Cung sẽ không dễ thấy như vậy, này là bảo vệ La Chinh một loại thủ đoạn.

Cho nên trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới chuyện đã xảy ra, Kiếm Động Chi Địa này ít Hồn Nguyên Cảnh các đệ tử tia không biết chút nào.

Chờ cho tân tấn Hồn Nguyên Cảnh đám Thiên Cung Đệ Tử đều đến đông đủ về sau, từ trong Thanh Đồng Cung Điện đi ra ba người, cầm đầu một chàng trai tóc dài lưng đeo trường kiếm, trong mắt đều có lệ mang lập loè.

Mái tóc dài nam tử sắc mặt nghiêm túc, đi đến trước mọi người sau chắp tay thi lễ, “chúc mừng chư vị thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, gia nhập Kiếm Động Chi Địa chúng ta.”

Tân tấn Hồn Nguyên Cảnh đám Thiên Cung Đệ Tử ngay ngắn hướng phía người này đáp lễ.

“Ta là Phương Vĩ, xuất từ ở Thái Minh Sơn,” mái tóc dài nam tử tự giới thiệu mình.

“Phương sư huynh!”

“Đã sớm nghe nói đại danh của Phương sư huynh!”

“...”

Nói chuyện chính là Thái Minh Sơn mấy tên đệ tử, Phương Vĩ trong Kiếm Động Chi Địa bài danh tuy rằng phía sau, nhưng ở trong Thái Minh Sơn vẫn là rất có danh khí.

Phương Vĩ chẳng qua là nhàn nhạt hướng đệ tử của Thái Minh Sơn gật gật đầu, như trước mặt mũi tràn đầy nghiêm túc nói: “Chư vị đã vào Hồn Nguyên Cảnh, là nhất định muốn gia nhập Kiếm Động Chi Địa, bất quá chư vị nên biết, tại gia nhập Kiếm Động Chi Địa lúc phải xác nhận mình số ghế.”

Đại bộ phận Thiên Cung Đệ Tử đều đã biết quy củ của Kiếm Động Chi Địa, nhưng còn có một số nhỏ người cũng không rõ ràng lắm, tỷ như La Chinh.

“Không biết này số ghế làm như thế nào xác nhận?” La Chinh hỏi. Phương Vĩ mắt lạnh lườm La Chinh liếc mắt, trong lòng toát ra vẻ khinh bỉ, nhìn La Chinh bạch y phục sức, hẳn là Tâm Lưu Kiếm Phái ra tới, cũng đã thành tựu Hồn Nguyên Cảnh rồi, mà ngay cả quy củ của Kiếm Động Chi Địa cũng không biết?