Bách Luyện Thành Thần - Chương 3148

Chương 3,148 giao phó

Từng Nữ Oa đem hy vọng một mực ký thác vào trên Lục Văn Định Huyết Thụ.

Nàng cho rằng Bỉ Ngạn Nhân Tộc sẽ đem tin tức của chính mình giấu ở trong Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, nàng luôn có thể ở trong đó một quả hạt giống trong tìm được tin tức tương quan.

Kết quả lại là lần lượt thất vọng.

Phục Hi tiếp tục nói: “Có lẽ có một số việc chỉ có thể tùy duyên, tựa như La Chinh có thể tìm kiếm được Vô Ưu Vương như vậy, hắn hôm nay nếu như mở miệng đòi hỏi, liền đem một quả cuối cùng hạt giống cho hắn là được.”

Nữ Oa trầm mặc một hồi, rốt cuộc nhẹ gật đầu, vung tay lên một cái phía dưới, hai người lại lần nữa trở lại Phỉ Thúy Thai bên trên.

Nàng nhìn chăm chú La Chinh liếc mắt, liền nói: “La Chinh, ngươi đi theo ta đi.”

Nhìn bộ dạng như vậy, Nữ Oa là đã đáp ứng.

Cửu Ngũ Nhị Thất linh hồn một cơn chấn động, đã lùi về tại La Chinh trong cơ thể.

Nữ Oa thò tay lại lần nữa nhẹ nhàng vung lên, nàng cùng La Chinh đã biến mất tại Phỉ Thúy Thai bên trên.

Sau một khắc, La Chinh đã xuất hiện ở một phương trong huyệt động.

Trong hang động này hầu như không có chút nào hào quang, bốn phía cực độ ẩm ướt, có thể nghe được nước tích táp rơi xuống thanh âm.

“Nơi này là Lê Sơn bên trong?” La Chinh hỏi.

“Là Lê Sơn chỗ sâu nhất,” Nữ Oa đi tuốt ở đằng trước.

Theo nàng không ngừng mà di chuyển bộ pháp, chung quanh huyệt động lóe ra một chút phát sáng, phát ra phát sáng chính là một ít phức tạp pháp trận.

Này một ít pháp trận mặc dù không có mở, nhưng là ẩn chứa được gọi là kinh khủng năng lực, hiển nhiên, nơi này là Lê Sơn rất cơ yếu địa phương.

Hai người đi về phía trước hơn hai mươi trượng về sau, đã đến hang động phần cuối.

Nơi cuối cùng, có một phe màu trắng thổ nhưỡng, thổ nhưỡng trên đứng vững vàng một viên cao cỡ một người cây.

“Cái này là Lục Văn Định Huyết Thụ?”

La Chinh chứng kiến cây kia, trên mặt toát ra vẻ giật mình.

Lục Văn Định Huyết Thụ là Lê Sơn trọng bảo, không cầu cây này cùng trong Thần Vực những Thần Mộc kia như vậy cao lớn, cao ngất, nhưng ít ra hẳn sinh cơ bừng bừng.

Cây này từ rễ cây bắt đầu hủ thúi hư, mấy cái lá cây lẻ loi treo ở phía trên, cũng đã khô héo, nếu không phải phía trên còn có một khối nhạt trái cây màu xanh lục, La Chinh nhất định cho rằng đây là một khối chết mộc.

“Tánh mạng của nó đã đi đến cuối con đường,” Nữ Oa dừng ở Lục Văn Định Huyết Thụ, trên mặt toát ra thương cảm chi sắc.

Cây này là nàng cùng Bỉ Ngạn Nhân Tộc câu thông một loại thông đạo, theo cây này héo rũ, cái thông đạo này cũng đóng cửa, hôm nay chỉ còn lại có một viên cuối cùng trái cây.

Nàng đi ra phía trước, thò tay đem cái kia quả trái cây hái trong tay, nhẹ nhàng đem vỏ ngoài bong ra từng màng, một viên lóe ra ánh sáng màu lam nhạt hạt giống xuất hiện ở trong tay nàng, nàng quan sát sau một lúc mới lên tiếng: “Đem Huyết Mạch chi Lực rót vào bên trong đó là đủ.”

Nói xong nàng đem hạt giống này đưa về phía La Chinh.

La Chinh tiếp nhận hạt giống quan sát vài lần, đem đặt vào Tu Di Giới Chỉ về sau, Nữ Oa đã chìa tay nhẹ nhàng vung lên, đi đôi với Không Gian Ba Động, La Chinh đã trở lại Phỉ Thúy Thai bên trên.

Đã nhận rồi hạt giống này, La Chinh cũng đem Tam Linh Kiến Vật Chân Ý từng chữ thư viết ra.

Đem toàn bộ thiên Đạo Chi Chân Ý giao đưa cho Nữ Oa lúc, La Chinh ngược lại là nhớ tới một cái việc quan trọng, lập tức nói ra: “Nữ Oa Nương Nương, nếu ngươi tu thành Đạo Chi Chân Ý sau có một chuyện mời thập phần chú ý.”

“Chuyện gì?” Nữ Oa hỏi.

“Vô Ưu Vương cực đoan chán ghét nhân loại ra giống, nếu là người tộc tiến vào bên trong, tất nhiên là không ngại, nếu là Kỳ Tha Chủng Tộc đi vào, sợ rằng sẽ bị bọn hắn công kích,” La Chinh nói ra.

Nữ Oa Nương Nương là cùng với Nhân Hoàng sinh ra, nàng cùng Bỉ Ngạn Nhân Tộc khẳng định có thiên ty vạn lũ liên hệ, nhưng Vô Ưu Vương chưa hẳn hiểu rõ tình hình.

Những cái kia Tiểu Quái Vật đám tuy cầm Nữ Oa Nương Nương không có cách nào có thể Vô Ưu Vương thực lực nhưng không thể đo lường, cả hai như tại bên trong vùng không gian kia động thủ cũng không phải cái gì chuyện tốt.

Bất quá La Chinh tại bên trong vùng không gian kia cũng hao phí một năm nhiều thời gian, mới tu thành Tam Linh Kiến Vật Chân Ý.

Nữ Oa cùng Phục Hi thiên phú tuy cường đại, nhưng chắc cần nhất định thời gian.

Như La Chinh trước đó tiến vào mảnh không gian kia báo cho biết Vô Ưu Vương, hẳn sẽ không sinh ra cái khác hiểu lầm.

Đem Tam Linh Kiến Vật Chân Ý giao cho Nữ Oa về sau, Phục Hi ngược lại là nhấc lên một chuyện khác, trong tay của hắn xuất hiện một quả màu vàng đỏ kết tinh.

Xích Kim Sắc Kết Tinh này chính là đến từ Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, La Chinh rời đi Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc, đem bên trong ba mười miếng giao cho La Yên, La Yên không biết kia tác dụng, đem bên trong một quả giao cho Phục Hi.

Phục Hi cũng là lần thứ nhất nhìn thấy bực này màu sắc kết tinh, nhưng dựa theo phán đoán của hắn, Xích Kim Sắc Kết Tinh này cùng Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh rất giống, nhất định là có thể làm người thu nạp.

Nhưng như thế nào tương kỳ luyện hóa thủ đoạn, Phục Hi cũng không còn cân nhắc rõ ràng.

“Tốt nhất La Chinh liền ở lại Lê Sơn, chờ cho hi hoàng biết rõ ràng huyền bí trong đó về sau, từ là có thể trước tiên tu luyện,” Nữ Oa cũng nói.

La Yên lập tức dùng tha thiết ánh mắt nhìn ca ca, nàng đương nhiên hy vọng La Chinh một mực đứng ở Lê Sơn.

Đối mặt thỉnh cầu của Nữ Oa, La Chinh khéo léo từ chối.

Huân cùng Ninh Vũ Điệp các nàng đều trong Thiên Cung tạm thời an định lại, mà La Chinh từ tiến vào Mẫu Thế Giới lúc, đã đem căn cơ đâm vào Thiên Cung, huống chi Thái Nhất Thiên Cung chính là kiếm đạo thực tông, thích hợp hơn La Chinh tu luyện.

...

...

Mẫu Thế Giới bên ngoài, một mảnh Hỗn Độn Vân Đoàn khổng lồ không ngừng mà lăn lộn.

Từng đạo sấm sét quay quanh bên trong, có một cái thân ảnh khổng lồ đang tại phi độn, đúng là bay ra Lôi Ly Mẫu Thế Giới.

“Vèo!”

Nó thân ảnh khổng lồ nhanh đến mức cực hạn, nguyên bản rất xa Hỗn Độn Vân Đoàn thật nhanh cùng nó gần hơn lấy khoảng cách.

Làm Lôi Ly trốn vào hộ thuẫn đám mây về sau, liền thấy trong đám mây có một cái nho nhỏ vết lốm đốm, này quầng sáng xuyên thấu lực rất mạnh, cho dù là Hỗn Độn chi Khí đều không thể ngăn cản ánh sáng của nó.

Hướng phía này vết lốm đốm bỏ chạy một lúc lâu sau, Lôi Ly rốt cuộc nhích tới gần vết lốm đốm.

Tại vết lốm đốm phía trên đứng vững vàng một tên người mặc cẩm bào nam tử, sau lưng nam tử này lưng tiêu cực với một thông thường miệt cái sọt, vòng quanh ống tay áo, giống như một cái trà trộn trong sơn dã thôn phu, dân trong thôn.

Người này đúng là Thần Nông Thị Tộc thủ lĩnh “Liệt Sơn Thị”.

“Lấy được?” Liệt Sơn Thị mở miệng hỏi.

“Lấy được,” Lôi Ly nói nói, “bất quá xuất hiện một chút vấn đề nhỏ.”

Liệt Sơn Thị sắc mặt hòa ái, nhưng nghe đến Lôi Ly nói vấn đề nhỏ lúc, trong mắt phát ra vẻ ngưng trọng, thế gian này có thể để cho Lôi Ly gặp phải vấn đề nhỏ đồ vật cũng không nhiều, hắn liền hỏi: “Vấn đề gì?”

“Hắc Thuyền cản đường một nửa, cướp đi một nửa,” Lôi Ly vừa nói, to lớn móng vuốt nhẹ nhàng đánh trúng, nguyên một đám nho nhỏ khe hở trôi lơ lửng ở Liệt Sơn Thị trước mặt.

Liệt Sơn Thị quan sát những cái kia khe hở liếc mắt, sắc mặt mơ hồ có chút âm trầm, “Hắc Thuyền? Bọn hắn tại sao phải nhìn chằm chằm vào ngươi? Bọn hắn... Đối với Hồn Nguyên Đại Thế Giới hẳn không có hứng thú gì mới đúng.”

Hắc Thuyền tuy rằng cũng có thể xưng là một phương “Siêu Cấp Thế Lực”, nhưng người trên thuyền thật sự là quá ít, chỉ có mười ba người mà thôi, Hắc Thuyền cơ bản thì sẽ không bồi dưỡng đệ tử, bọn hắn cực nhỏ sẽ lấy tới Hồn Nguyên Đại Thế Giới vé vào cửa. “Ta cũng không rõ lắm bọn hắn tại sao phải đi Hồn Nguyên Đại Thế Giới, từ vừa mới bắt đầu bọn hắn là ở chỗ đó, ta thoát khỏi Phục Hi, không nghĩ tới lại bị tên gia hỏa này đám ngăn lại!” Lôi Ly nhắc tới Hắc Thuyền liền tức cành hông.