Bách Luyện Thành Thần - Chương 3147

Chương 3,147 kỳ lạ hạt giống

La Chinh lần thứ một nghe được chung yên chi chủ, cũng là từ Phục Hi trong miệng được biết.

Khi đó Phục Hi điên cuồng như si một dạng mà La Chinh căn bản không biết đó là ý gì, mà thời điểm đó Cửu Ngũ Nhị Thất cũng chưa từng đối với chính mình giải thích qua.

Cho đến tại Quan Sơn Châu lúc, Thu Âm Hà mới báo cho biết chung yên một đạo, La Chinh mới hiểu được trong đó chân chính hàm nghĩa.

Có thể có nhiều thứ dù cho minh bạch, cũng rất khó đem coi là mục tiêu của chính mình.

Qua lại truy cầu Chung Yên Chi Đạo văn minh nhiều vô số kể, đây chính là tập hợp một cái văn minh lực lượng đều chưa từng thực hiện mục tiêu, La Chinh có thể không nghĩ tới một người chính mình có thể so sánh toàn bộ văn minh.

Ngay tại lúc này, La Chinh ngực mảnh xương truyền đến một hồi Linh Hồn Ba Động.

Cửu Ngũ Nhị Thất hóa thành hình người, sừng sững tại La Chinh bên người.

Đối mặt đột nhiên xuất hiện hình người linh hồn, sắc mặt của Phục Hi cùng Nữ Oa đều không có bất kỳ biến hóa nào.

Nữ Oa sớm đã cảm giác được sự hiện hữu của nó, mà Phục Hi từ lúc Hỗn Độn Thế Giới dưới đáy liền cùng Cửu Ngũ Nhị Thất câu thông qua.

“Phục Hi, Nữ Oa,” Cửu Ngũ Nhị Thất hướng phía hai người chắp tay một cái.

Tuy nói ngày bình thường Cửu Ngũ Nhị Thất giao lưu với La Chinh biểu hiện cực kỳ tùy ý, nhưng chân chính đối mặt trong Mẫu Thế Giới chí cường giả lúc, hắn này đây ngang hàng mà nói đấy, dù cho trong Thần Vực gặp phải Xi Vưu lúc, Cửu Ngũ Nhị Thất như trước không giả dùng màu sắc.

“Lại gặp mặt,” Phục Hi cũng hướng phía Cửu Ngũ Nhị Thất đáp lễ lại, đồng thời nói ra: “Không nghĩ tới ngươi còn ở lại chỗ này tiểu tử trong cơ thể.”

“Ta sẽ cùng hắn phát triển, phụ tá đến hắn đủ cường đại thời điểm, mới sẽ rời đi,” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

Làm phân hồn thoát ly quá lâu lúc, cùng bản chủ liên hệ càng ngày sẽ càng nhạt.

Lúc ban đầu Cửu Ngũ Nhị Thất không có quá nhiều tình cảm, nó chỉ vào lúc thích hợp phụ tá La Chinh.

Nhưng theo hai người trao đổi càng ngày càng sâu, Cửu Ngũ Nhị Thất cũng dần dần nảy mầm tự mình, tính cách dần dần hiện ra, đối với La Chinh cũng càng ngày càng quan tâm.

“Xem ra ngươi phụ tá cũng không tệ lắm,” Phục Hi trong lời nói toát ra một tia ghen tuông, Phục Hi đem thực lực của La Chinh tiến cảnh thần tốc công lao đều tính tại Cửu Ngũ Nhị Thất trên người.

“La Chinh có thể đi cho tới hôm nay một bước này, của ta phụ tá không trọng yếu, đây là hắn tự thân cố gắng,” Cửu Ngũ Nhị Thất lắc đầu một cái nói: “Ta nghĩ thay La Chinh cầu một kiện đồ vật.”

“Cầu thứ đồ vật?” La Chinh sửng sốt một chút.

Nữ Oa cũng dùng ánh mắt kỳ quái nhìn xem Cửu Ngũ Nhị Thất, “không biết ngươi muốn cầu cái gì?”

“Lục Văn Định Huyết Bí Chủng,” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

Nhắc tới vật này, ánh mắt của La Yên cùng La Chinh đều là ngưng tụ.

Hai người bọn họ huynh muội đều là bởi vì vật ấy mà sống, có thể vật ấy đến cùng là cái gì, hai người vẫn luôn không biết rõ, mà Cửu Ngũ Nhị Thất lúc này thời điểm đưa ra cầu một quả vật ấy, không biết là có ý gì?

Nữ Oa trong mắt tuệ quang lóe lên, nhưng là nói: “Định Huyết Thụ đã lâu không có nở hoa, cuối cùng một cái lục văn quả cúp thật lâu, có thể nói ta cả Lê Sơn cũng chỉ có một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, tại sao cảm thấy vật ấy ngươi có thể cầu đến?”

Lục Văn Định Huyết Thụ, cả Mẫu Thế Giới chỉ vẹn vẹn có một gốc cây.

“Bởi vì La Chinh cần cái này, mà hắn có thể dùng Tam Linh Kiến Vật Chân Ý trao đổi,” Cửu Ngũ Nhị Thất bình tĩnh nói.

La Chinh có chút hồ đồ mà hỏi: “Lục Văn Định Huyết Bí Chủng này đối với có tác dụng gì?”

Cửu Ngũ Nhị Thất nhìn xem La Chinh cười nhạt một cái nói: “Trước đây ngươi từng muốn dùng Thần Mạch Đan của Thái Ất Sơn, đến tăng cường bản chủ tại trong cơ thể ngươi lưu lại huyết mạch, Thần Mạch Đan kia tại trong Thiên Cung tuy truyền vô cùng kì diệu, nhưng không có khả năng tăng lên bản chủ huyết mạch.”

“Chẳng lẽ Lục Văn Định Huyết Bí Chủng có thể?” La Chinh hỏi.

“Toàn bộ Hỗn Độn chỉ sợ cũng chỉ có trên một ngọn cây này hạt giống, có thể hoàn mỹ phục chế huyết mạch, đúng không?” Cửu Ngũ Nhị Thất mặt cười với Nữ Oa cùng Phục Hi nói.

Tại Lê Sơn quật khởi lúc, cây này cũng từ trên Lê Sơn dài ra.

Trên cây Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, cũng trong Mẫu Thế Giới hết sức vật trân quý.

Một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, có thể đem Tự Thân Huyết Mạch hoàn mỹ truyền thừa tiếp. Trong Mẫu Thế Giới rất nhiều chí cường giả đều có huyết mạch của chính mình, nhưng bọn họ hậu đại thường thường không cách nào hoàn chỉnh truyền thừa Tự Thân Huyết Mạch, có một chút đặc thù Đan Dược đích xác có thể tăng tiến huyết mạch, tỷ như Thần Mạch Đan của Thái Nhất Thiên Cung, tỷ như Thần Nông Thị “bao hàm thiên thuốc máu”, nhưng thần kỳ nhất còn thuộc về lục văn

Định Huyết Bí Chủng.

Chúng có thể đem tự thân huyết mạch, hoàn chỉnh truyền thừa tiếp.

Từ xưa đến nay không biết bao nhiêu cường giả, từng đến Lê Sơn cầu qua Lục Văn Định Huyết Bí Chủng.

Cho dù là Nhĩ Thử Nhất Tộc thắng thiên Chuột vương, cũng từng mang theo kếch xù tài nguyên đến đây, dụng ý chính là vì trao đổi một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, dùng tài lực của Nhĩ Thử lái ra bảng giá bất kỳ một cái nào Siêu Cấp Thế Lực đều khó cự tuyệt.

Có thể hết lần này tới lần khác Lê Sơn cự tuyệt.

Vật ấy Lê Sơn chưa bao giờ lưu truyền ra ngoài một quả.

Nếu như không nên nói, dùng trên người La Yên cùng La Chinh hai mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng xem như ngoại lệ, cũng là duy nhất một lần vĩnh tại người ngoại tộc trên người.

Trên mặt của Nữ Oa hiếm thấy toát ra một chút do dự, nhưng là nói: “Xin phép vắng mặt một chút, việc này cho ta cùng với hoàng hi thương lượng.”

Theo nàng chìa tay nhẹ nhàng vung lên, nàng cùng Phục Hi liền biến mất tại trước mặt La Chinh cùng La Yên.

Cửu Ngũ Nhị Thất ngược lại vẻ mặt mạc danh kỳ diệu chi sắc, hắn không nghĩ tới thỉnh cầu của chính mình, lại sẽ để cho Nữ Oa thận trọng như thế, đó bất quá là một viên Truyền Thừa Huyết Mạch hạt giống mà thôi.

Hai người dịch chuyển tại mặt khác Nhất Phương Không Gian về sau, Nữ Oa liền nói: “Hoàng hi, ngươi cảm thấy thế nào?”

Phục Hi ngược lại là một bộ thái độ thờ ơ, “dù sao tiểu tử kia đã dùng qua một quả, cho hắn thêm một quả cũng không phải cái đại sự gì...”

“Cuối cùng một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, có thể hay không có giấu thứ gì trọng yếu?” Sắc mặt của Nữ Oa có chút do dự.

Lê Sơn sở dĩ quý trọng Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, là vì trong Lục Văn Định Huyết Bí Chủng có khác bí ẩn.

Viên Lục Văn Định Huyết Thụ này cơ hồ là cùng Phục Hi cùng Nữ Oa đồng kỳ sinh ra, nó nguyên bổn chính là Bỉ Ngạn Nhân Tộc trồng một thân cây.

Mỗi ba ngàn vạn năm, Lục Văn Định Huyết Thụ liền nở hoa một lần, liên tục ngàn vạn năm kết một lần quả, lại ba nghìn vạn năm sau trái cây thành thục, trong đó đều có một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng.

Hoàn mỹ Truyền Thừa Huyết Mạch, chẳng qua là Lục Văn Định Huyết Bí Chủng một cái công hiệu mà thôi.

Lục Văn Định Huyết Bí Chủng tác dụng chân chính, là giấu ở trong đồ vật.

Đại Thiên thế giới tu luyện pháp, chính là Nữ Oa từ trong đó trong một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng phát hiện.

Hồn Nguyên Chi Linh sinh sôi nảy nở sau kết tinh, có thể để cho Bỉ Ngạn Cảnh cường giả bước vào Hồn Nguyên Cảnh, cũng tương tự truyền về phần Lục Văn Định Huyết Bí Chủng.

Nữ Oa tin tưởng, viên Lục Văn Định Huyết Thụ này là Bỉ Ngạn Nhân Tộc cùng mình câu thông một loại thủ đoạn, bọn hắn đem cần phải biết thứ đồ vật niêm phong cất vào kho ở trong cây truyền đạt cho mình.

Cái này là Lục Văn Định Huyết Bí Chủng vì sao không truyền ra ngoài duyên cớ...

Năm đó đặt vào Lê Lạc Thủy trong cơ thể một mai Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, làm lại Nữ Oa huyết mạch của chính mình ra đời La Yên, mà trong cơ thể của La Yên tức thì dựng dục ra “năng lượng trục” bực này không thể tưởng tượng nổi thứ đồ vật. “Những năm này chúng ta cắn nuốt Lục Văn Định Huyết Bí Chủng còn thiếu?” Phục Hi rung lắc đầu nói: “Có chút hạt giống trong tích chứa tin tức quả thực không thể tưởng tượng, ngoại trừ La Yên một ít miếng, những thứ khác cơ bản vô dụng, còn trông chờ một quả cuối cùng sinh ra kỳ tích?”