Bách Luyện Thành Thần - Chương 3143

Chương 3,143 khâm định Thiên Lang Nhất Tộc

Vô Ưu Vương đối với La Chinh nhắc nhở, là cần phải để cho hắn hỗ trợ tìm được Bỉ Ngạn Nhân Tộc.

Có lẽ La Chinh tiến vào Bỉ Ngạn lúc đầu, liền chưa có nghe nói qua Bỉ Ngạn trong tồn tại qua Nhân Tộc, như Thanh Ngọc Chi Linh tiến về trước qua Bỉ Ngạn tầng cao hơn, có thể nó cũng chưa từng biết được có Bỉ Ngạn Nhân Tộc tồn tại.

Nhưng dựa theo Vô Ưu Vương ý tứ, nhân tộc tại một tua này trong hỗn độn sinh ra tuyệt không phải ngẫu nhiên, mà là một tất nhiên an bài, nhân tộc sinh ra, thì đồng nghĩa với Bỉ Ngạn Nhân Tộc tồn tại.

Nhân Tộc Văn Minh với tư cách số bảy mươi bảy Chúa Tể Cấp Văn Minh, cùng Thanh Ngọc Văn Minh ở giữa đối với cách năm tháng khá dài, như thế kéo dài trong năm tháng hầu như khả năng phát sinh bất kỳ chuyện gì.

Tưởng muốn tìm kiếm đến đáp án, chỉ có thể từ nhân tộc những thứ này chí cường giả đám tìm kiếm.

La Chinh vốn chỉ muốn trở về Thái Nhất Thiên Cung sau cầu thấy ở Đông Hoàng, hiện tại nếu như gặp được Nữ Oa, thích hợp hơn đưa ra vấn đề này.

Làm La Chinh đưa ra cái vấn đề này lập tức, mặt mày của Nữ Oa ở giữa bỗng nhiên đã có biến hóa.

Nguyên bản ôn nhu như nước trên mặt, phát ra một tia nhưng hào quang màu trắng, có một loại cổ quái cảm xúc chất chứa trong đó.

“Ngươi tại sao phải có vấn đề này?” Nữ Oa nhìn chằm chằm vào La Chinh hỏi.

La Yên ở một bên nháy con mắt.

Nàng tại Nữ Oa Nương Nương bên người ngây người không ít thời gian, lần thứ nhất cảm nhận được Nữ Oa Nương Nương ba động tâm tình.

Anh vấn đề này thật kỳ quái sao?

Bỉ Ngạn trong đã có các loại các dạng chủng tộc, cũng có thể sinh ra Nhân Tộc.

“Ta nghĩ chứng thực,” La Chinh mặt không đổi sắc nói ra.

Tại không có được xác định đáp án lúc, La Chinh không muốn đem Vô Ưu Vương chuyện tình phủi ra.

“Vẻn vẹn chỉ là bởi vì tò mò?” Nữ Oa lại hỏi, “hay là bởi vì kia nguyên nhân của hắn?”

“Không chỉ có là bởi vì tò mò, đích xác có nguyên nhân khác, thậm chí cùng ta triển hiện Đạo Chi Chân Ý có quan hệ,” La Chinh duỗi dưới tay, đỏ vàng lam ba màu năng lượng từ lòng bàn tay hắn xoay quanh dựng lên.

Cái này năng lượng không ngừng mà quay quanh phía dưới, dần dần hình thành một tòa nho nhỏ Điêu Tượng, trên Điêu Tượng nữ tử đúng là La Yên.

“A! Ca ca có thể lăng không tạo vật!”

La Yên tại Lê Sơn đã tính nhiều hơn rất nhiều kiến thức, liếc mắt liền nhìn ra La Chinh chiêu thức ấy bất phàm.

La Chinh đối kháng Tà Thần thời điểm đã từng vận dụng qua Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, nhưng Hư Không Tạo Vật vẫn còn có hoa không quả giai đoạn, không cách nào lấy ra được ngăn địch.

Nữ Oa trong mắt cũng lóe ra vẻ kinh ngạc, nhìn chằm chằm vào La Chinh trong tay Điêu Tượng, trong con mắt hào quang không ngừng mà lóe ra.

Hư Không Tạo Vật thủ đoạn, mượn nhờ một ít đặc thù Bỉ Ngạn Tín Vật cũng có thể thi triển, thậm chí tạo nên thứ đồ vật uy lực rất mạnh, có thể đây không phải là đúng nghĩa Hư Không Tạo Vật, có rất lớn hạn chế, xa xa làm không được La Chinh như vậy Cử Trọng Nhược Khinh.

“Nếu như Nữ Oa Nương Nương biết rõ tin tức liên quan tới Bỉ Ngạn Nhân Tộc, La Chinh mới có thể báo cho biết Đạo Chi Chân Ý này lai lịch, như Nữ Oa Nương Nương không biết rõ tình hình, xin thứ cho La Chinh không có thể giải đáp,” La Chinh nghiêm túc nói.

Vô Ưu Vương nhắc nhở là sứ mạng của La Chinh, hắn đã đáp ứng Vô Ưu Vương, đương nhiên sẽ không thất tín với người.

La Chinh sau khi nói xong, đem Điêu Tượng đưa cho một bên La Yên.

La Yên đem Điêu Tượng cầm trong tay một hồi vuốt vuốt, Điêu Tượng của bản thân nàng giống như đúc, căn bản nhất khuôn đúc giống nhau, từ là ưa thích ưa thích.

Nữ Oa nhìn La Chinh nói kiên quyết như thế, bờ môi nhẹ nhàng vểnh lên.

Đã có bao nhiêu năm, không thấy được một tên tiểu bối tại cạnh mình như thế giảng lập trường, không hổ là dùng lục văn Định Huyết Bí Chủng sinh ra Tiểu gia hỏa, cùng Binh Chủ tên kia giống như đúc kiên định.

Theo gió thổi mạnh, nơi xa biển mây như là sóng lớn cuồn cuộn, đứng ở Phỉ Thúy Thai bên trên, như vậy tráng lệ cảnh quan thu hết vào mắt.

Nữ Oa ngắm nhìn phương xa, nhưng là nói: “Nhân tộc tại một tua này trong hỗn độn sinh ra, cũng không phải tất nhiên...”

“Quả nhiên,” tâm của La Chinh có chút nhảy dựng, lời của Nữ Oa cùng Vô Ưu Vương đối mặt.

“Trên thực tế không chỉ có nhân tộc không phải là tất nhiên, Nhĩ Thử, Ly Uyên cùng Siêu Cấp Thế Lực cũng tương tự không phải là tất nhiên,” câu chuyện của Nữ Oa một đi vòng: “Nếu như Bỉ Ngạn chưa từng đối với Hỗn Độn tiến hành can dự, một tua này trong hỗn độn hẳn đã ra đời Chúa Tể Cấp Văn Minh.”

“Chúa Tể Cấp Văn Minh...”

Đã trải qua nhiều như vậy, La Chinh đã minh bạch Chúa Tể Cấp Văn Minh mạnh cỡ bao nhiêu.

Tâm Cụ Nhãn Ma, Thanh Ngọc Văn Minh, những thứ này đều là Chúa Tể một cái hỗn độn hoàn vũ...

Nhưng một tua này trong hỗn độn, rất nhiều đại tộc thế chân vạc, thủy chung không có một cái nào Siêu Cấp Thế Lực có thể chiếm cứ thống trị cục diện, còn Chúa Tể Cấp Thế Lực càng là kém xa.

“Đến cùng là dạng gì can thiệp?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Chính là mạnh mẽ sắp sửa không thuộc về một tua này hỗn độn văn minh nhét tiến đến, ta mới vừa nói Nhĩ Thử, Kim Ô, Ly Uyên, kể cả chúng ta Nữ Oa những thứ này, nếu như không phải là bởi vì sự hiện hữu của chúng ta, Thiên Lang Tộc cũng đã Chúa Tể Hỗn Độn rồi,” Nữ Oa còn nói thêm.

“Thiên Lang Tộc Chúa Tể Hỗn Độn!” La Chinh đồng tử co lại, “làm sao có thể?”

La Chinh trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới cũng được chứng kiến Thiên Lang Tộc, cái chủng tộc này có thể tính đại tộc, nhưng tuyệt đối không tính là Siêu Cấp Thế Lực.

Nữ Oa lộ ra một tia nụ cười bất đắt dĩ, “bởi vì Thiên Lang Tộc là một tua này trong hỗn độn khâm định Chúa Tể Cấp Văn Minh, nhưng đáng tiếc sự xuất hiện của chúng ta, đem Thiên Lang Tộc áp chế gắt gao, quả quyết không có lớn mạnh khả năng...”

“Khâm định một Chúa Tể Cấp Văn Minh, chuyện này...” La Chinh kinh ngạc ngoài, tại Não Hải trong hỏi “Cửu Ngũ Nhị Thất, ngươi như thế nào không biết loại chuyện này?”

Cửu Ngũ Nhị Thất thế nhưng là Hỗn Độn Cổ Thần, là vòng trước trong hỗn độn liền tồn tại sinh linh, vượt qua một vòng hỗn độn Cổ Thần, thậm chí ngay cả điểm ấy tin tức đều không biết, La Chinh ngược lại cảm thấy kỳ quái.

“Không cần hỏi nó, nó cuối cùng là một đạo Linh Hồn Phân Thân mà thôi, không có thừa nhận ‘tịch’ tất cả trí nhớ,” Nữ Oa đối với La Chinh nhẹ nhàng cười nói.

Nụ cười của nàng hết sức động lòng người, đã có tám chín tuổi thiếu nữ nhẹ nhàng, ngây thơ, lại có mười nhiều tuổi thiếu nữ xấu hổ cùng hoạt bát, cũng có nữ như thần cơ trí cùng ung dung, từ một người nàng trên người, có thể trong nháy mắt cảm nhận được một người đàn bà từ sinh đến già khoảng cách.

“Ngươi... Nữ Oa Nương Nương, nhìn trộm linh hồn của ta...” La Chinh có chút lúng túng.

Như Nữ Oa, Vô Ưu Vương bực này tồn tại, hoàn toàn chính xác không thích có người ở âm thầm nghe lén nói chuyện của bọn hắn, nhất là Vô Ưu Vương, huống chi đem hai người trực tiếp bức đi ra.

“Ta không, ta chỉ là có thể cảm nhận được ngươi ý thức chấn động mà thôi, ta có thể giải độc,” Nữ Oa ôn nhu nói.

“Nữ Oa Nương Nương không chỉ có thể giải độc thần thức, đã liền Chân Nguyên Truyền Âm cũng không gạt được nàng,” La Yên ở một bên nhắc nhở ca ca.

Kỳ thật Nữ Oa đích xác có thể giải đọc La Chinh suy nghĩ, nàng muốn trí nhớ, La Chinh là không thể gạt được đấy, chẳng qua là nàng sẽ không làm như vậy mà thôi.

“Một tua này hỗn độn Thượng Cổ thời kỳ, nhân tộc kỳ thật chỉ có một chi mà thôi, mà nhân tộc sinh ra xác thực cùng ta, cùng ca ca ta có quan hệ.”

Ánh mắt của Nữ Oa dần dần trở nên thâm sâu, dường như về tới cái kia man hoang thời gian, cái kia Hỗn Độn sơ khai, Thủy Sinh Chi Địa vẫn còn mông muội thời kì giai đoạn. Nữ Oa trong miệng ca ca, chỉ đồng dạng là Phục Hi.