Bách Luyện Thành Thần - Chương 3142

Chương 3,142 Nữ Oa Nương Nương

Lê Sơn độ cao, như vào Thiên chi bậc thang.

Nhưng một khi tiến vào trong Lê Sơn, căn bản không phát hiện được đây là một ngọn núi.

Ngọn núi này bản thân quá to lớn rồi, một đường kéo dài đến trung ương nhất, đều là dùng một cái chậm chạp độ dốc hướng lên.

Cư trú tại trên Lê Sơn người, có đôi khi không hề cảm giác mình ở trên một ngọn núi, mà là đang một tòa phía trên vùng bình nguyên.

Nữ Oa Tộc Nhân kia ở phía trước dẫn đường, La Chinh theo sát phía sau.

Trên đường trải qua hai cái truyền tống trận về sau, đập vào mặt là nồng nặc sương mù.

Những thứ này sương mù có ngăn chặn thần thức hiệu quả, xa xa có cái gì cũng hoàn toàn thấy không rõ lắm, đi theo Nữ Oa Tộc Nhân này một đường leo lên phía dưới, lại vào biển mây ở chỗ sâu trong.

Một tòa thật to Phỉ Thúy Thai lơ lửng ở giữa không trung, lên Phỉ Thúy Thai về sau, Nữ Oa Tộc Nhân hướng La Chinh một mực cung kính thi lễ một cái, “ngươi chờ đợi ở đây.”

Đứng ở nơi này Phỉ Thúy Thai bên trên, thị lực nếu là vô cùng tốt, là có thể cuối cùng cả Lê Châu đấy.

Bất quá mây mù lượn quanh một chút, La Chinh chỉ thấy xa xa có mấy toà đỉnh núi khổng lồ.

Lê Sơn cùng Thiên Cung giống nhau, trong núi có mấy đại Sơn Chủ, Sơn Chủ phía dưới thì là đại môn chủ, đại môn chủ hạ lại có trên trăm cái môn chủ, Minh Vi chính là trăm vi cửa đích môn chủ.

Tại Phỉ Thúy Thai trên chờ thời gian một nén nhang về sau, La Chinh cũng cảm giác được sau lưng truyền đến một hồi Không Gian Ba Động, một cái không gian thông đạo đã từ lúc mở, La Yên trước tiên từ không gian thông đạo trong chui ra.

“Ca!”

La Yên nhún nhảy một cái tiến lên, khoác lên cánh tay của La Chinh.

Tại La Yên xuất hiện về sau, lại có một nữ tử từ không gian thông đạo trong cất bước mà ra, cô gái này không trang điểm, dung mạo thanh lệ, đang mặc một bộ quần dài màu tím, làm cho người ta một loại uy nghi thiên hạ trang trọng cảm giác, đặc biệt là cái kia cặp mắt sáng long lanh trong mắt, tùy thời phát ra ánh sáng trí tuệ.

Nữ Oa trong Mẫu Thế Giới sáng tạo ra rất nhiều kỳ tích, trong đó là quan trọng nhất một cái chính là Đại Thiên thế giới tu luyện pháp, một cái khác thì là Hồn Nguyên Chi Linh, có thể nói Nữ Oa hoàn toàn bằng vào năng lực của chính mình, thúc đẩy toàn bộ thế giới trong tất cả tiến trình của văn minh.

La Chinh đã từng tưởng tượng qua Nữ Oa bực này chí cường giả sẽ là thế nào hình tượng, nhưng trước mắt cô gái trước mắt này bỏ vậy chờ trang trọng khí tức ra, nhìn qua tựa như là một vị bình thường Nhân Tộc Nữ Tử, thậm chí ngay cả Nữ Oa Tộc ký hiệu đuôi rắn đều không tồn tại.

La Chinh có chút hoài nghi người này không phải là Nữ Oa, cũng không tốt tùy tiện hành lễ.

“Anh, đây là Nữ Oa Nương Nương,” La Yên giới thiệu nói.

Muội muội vì chính mình sau khi xác nhận thân phận, La Chinh mới không ngờ như thế hai tay, hướng phía Nữ Oa làm vái chào, “La Chinh tham kiến Nữ Oa Nương Nương.”

Nữ Oa có chút gật gật đầu, ánh mắt một mực dừng ở La Chinh, lại có chút cảm khái nói, “không nghĩ tới ban đầu hai quả lục văn Định Huyết Bí Chủng, lại thành công như vậy, hai huynh đệ các ngươi có thể đến một bước này, ta rất vui mừng, tin tưởng Binh Chủ cũng giống như ta.”

Huyết mạch của La Chinh cùng La Yên, cũng không phải là truyền thừa tại Lê Lạc Thủy, mà là dùng lục văn Định Huyết Bí Chủng thủ đoạn, đem thuần khiết huyết mạch đặt vào trong cơ thể hai người, cho nên La Yên có được huyết mạch của Nữ Oa, mà La Chinh có được huyết mạch của Xi Vưu.

“Tạ Nữ Oa Nương Nương tán dương,” La Chinh bình tĩnh trả lời.

Nữ Oa tiếp tục nói: “Binh Chủ năm đó không nghe ta khuyên báo, gắng phải dùng Cửu Lê chi binh, chấp thủ đều bảy châu, cuối cùng rơi vào kết quả như vậy, quả thật hạ sách, như hắn chịu dẫn đầu Cửu Lê chúng bộ phận, dời tại Lê Châu ta, nhưng là có thể giữ lại Cửu Lê thực lực.”

Lê Sơn cùng nhân tộc quan hệ nguyên bản rất gần, nhất là cùng Cửu Lê nhanh chóng có kết giao.

Hữu Hùng khởi binh về sau, Cửu Lê nếu là lựa chọn lui giữ, hoàn toàn sẽ không rơi xuống nông nỗi như vậy.

Có thể Xi Vưu thậm chí còn chín đại bộ các huynh đệ, tính tình lại là bực nào cương liệt?

Hữu Hùng dám mạo phạm Cửu Lê, định gọi bọn hắn có đến mà không có về, thời điểm đó Cửu Lê Nhất Tộc là có tư cách cùng Hữu Hùng một trận chiến, chẳng qua là Thần Nông Thị ở lúc mấu chốt đào ngũ, mới khiến cho Cửu Lê tổn thất nặng nề...

Những chuyện cũ này, La Chinh đã từ mấy cái cách nghe nói qua, cơ bản đã ly thanh, hắn sắc mặt Bất Hỉ Bất Bi, chẳng qua là khẽ vuốt cằm gật đầu, hắn muốn biết Nữ Oa Nương Nương là vì chuyện gì tưởng muốn gặp mình một lần.

Nữ Oa đang nói, ánh mắt trên người La Chinh thoáng dao động, trong mắt lộ ra một tia vẻ nghi hoặc, đưa tay nói: “Ngươi mà lại tới đây.”

La Chinh không rõ nội tình, đi đến Nữ Oa trước người.

Nữ Oa lạnh như băng tay nhẹ nhàng đụng vào cánh tay của La Chinh, theo nàng ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái phía dưới, một cỗ mênh mông lực lượng đã đánh vào cánh tay của La Chinh.

Cỗ lực lượng này đại ước chừng một nghìn năm trăm Thần Quân, nếu như không dựa vào Hồn Nguyên Chi Linh chèo chống, La Chinh cánh tay này sợ rằng phải báo hỏng.

Nhưng khi Bỉ Ngạn Chi Lực lan truyền tại cánh tay hắn lập tức, La Chinh trong cơ thể tất cả ánh sáng điểm đều vui sướng nhún nhảy, mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng bình thường chống đỡ cỗ lực lượng này, cùng lúc đó La Chinh bên ngoài thân phát ra một tia kim quang, hướng phía Nữ Oa cắn trả mà đi.

“Ài?” Mặt mày của Nữ Oa ở giữa càng là khó hiểu, kim quang này uy lực rất yếu, nàng chìa tay nhẹ nhàng bắn ra, tất cả kim quang tất cả đều tiêu tán, mà càng nhiều nữa kim quang tức thì không vào La Chinh trong cơ thể.

“Ngươi Hồn Nguyên Chi Linh là hôm qua mới vừa dung nhập vào trong cơ thể, vì sao so với Yên Nhi Hồn Nguyên Chi Linh cường tráng rất nhiều? Còn có mới vừa kim quang kia là chuyện gì xảy ra, khí tức cùng Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý có chút giống, nhưng tuyệt đối không phải...” Nữ Oa hỏi.

Đây cũng là Nữ Oa Động Sát Lực rất mạnh, đổi những người khác tất nhiên là không thể cảm giác được trong đó chênh lệch.

Về phần quỷ dị kia Chân Ý Khí Tức, La Chinh đang cùng người ngoài lúc chiến đấu cũng có hiển lộ, chẳng qua là uy lực quá yếu trực tiếp bị coi thường.

“Cái này...” La Chinh cũng không phải không tin được Nữ Oa, nhưng có nhiều thứ La Chinh chính mình đều không có hiểu rõ, hắn cũng không cách nào giải thích với Nữ Oa, vì vậy liền nói: “Kim quang này lai lịch ta cũng không biết, chỉ cần có lực lượng quán chú, hoặc là đánh phía dưới sẽ xuất hiện.”

Lông mày của Nữ Oa khẽ chau lại, tựa như đang tự hỏi cái gì.

So sánh với lực lượng của Phục Hi, trí tuệ của Nữ Oa càng là rộng rãi Mẫu Thế Giới chúng sinh biết.

Có thể dù cho Nữ Oa dù thông minh, cũng khó có thể nhìn ra La Chinh bên ngoài thân Đạo Chi Chân Ý này lai lịch... “Hỗn Độn sự tình, thiên vạn loại xảo diệu nhìn như mê hoặc, nhưng trăm khoanh vẫn quanh một đốm, đa số ảo diệu đều thừa về phần Bỉ Ngạn, mà Đạo Chi Chân Ý là cùng Bỉ Ngạn liên thông căn bản, nhưng này một loại Đạo Chi Chân Ý cùng Bỉ Ngạn không có chút nào liên quan, đây không phải trong hỗn độn Đạo Chi Chân Ý,” Nữ Oa trong mắt lộ ra

Tuệ quang nói ra: “Ta nghe hoàng hi từng nói, ngươi trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới còn vận dụng một loại khác Đạo Chi Chân Ý, tựa hồ... Cũng là xuất từ ở mười ba chân ý ra, cảnh tượng bực này để cho ta rất là khó hiểu, Chinh nhi ngươi là có hay không có thể biểu thị một phen, để cho ta nhìn xem là vì sao loại Đạo Chi Chân Ý?”

Nữ Oa trong miệng hoàng hi, chỉ đúng là Nhân Hoàng Phục Hi.

Tam Linh Kiến Vật Chân Ý của La Chinh ngăn cản đang lúc mọi người sử đi ra, những người khác khả năng không hiểu được, nhưng từ thì không cách nào lờ mờ cặp mắt của Phục Hi.

Nữ Oa hiện tại nói, cũng là hy vọng La Chinh chủ động giải thích nghi hoặc.

La Chinh trầm mặc một hồi, nhưng là mở miệng hỏi ngược lại: “Nữ Oa Nương Nương dặn dò, vãn bối tự nhiên không có đạo lý cự tuyệt, bất quá trước đó ta có một cái vấn đề muốn hỏi Nữ Oa Nương Nương.”

“Mời nói,” Nữ Oa gật gật đầu. “Nữ Oa Nương Nương có từng tại Bỉ Ngạn trong phát hiện ra Nhân Tộc?” La Chinh đột nhiên hỏi.