Bách Luyện Thành Thần - Chương 3136

Đệ 3, 136 chương tự tìm đường chết

La Chinh vừa ra tới liền cảm nhận được những cái kia ánh mắt nóng hừng hực, hắn chẳng qua là trên mặt vui vẻ đi về hướng Thiên Cung.

Nhưng còn không có bước ra vài bước, Ly Uyên Tộc Lĩnh Đầu Nhân bỗng nhiên đứng dậy, dùng thô kệch thanh âm kêu ầm lên: “La Chinh!”

La Chinh nghiêng đầu đi, nhìn đối phương.

Hắn ở đây trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới không sao cả đối với Ly Uyên Tộc xuất thủ qua, không biết tìm hắn có chuyện gì?

“Đem cái đó gọi Tà Thần tiểu tử giao ra đây! Hắn giết ta đám Ly Uyên Tộc Nhân, tự nhiên do Ly Uyên Tộc chúng ta đến xử quyết,” Ly Uyên Tộc Lĩnh Đầu Nhân mở miệng nói.

Kim Thăng chết, người cầm đầu này tất tu hữu một cái công đạo, mà tốt nhất nói rõ chính là đem Tà Thần mang về.

Lĩnh Đầu Nhân thế nhưng là thấy rất rõ ràng, Tà Thần là bị La Chinh nhét vào Thể Nội Thế Giới không có bị La Chinh giết chết. Nghe được Ly Uyên Tộc yêu cầu này, La Chinh trên mặt toát ra một tia ý trào phúng, lập tức hồi đáp: " Tà Thần giết tộc nhân có thể không chỉ có Ly Uyên Tộc, Nhĩ Thử, Thần Nông, Kim Ô, nguyệt linh, Thiên Lang... Hắn một cùng giết hơn bốn ngàn người, như những thứ này đại tộc đều đòi hỏi Tà Thần, không biết muốn đem

Tà Thần cắt thành bao nhiêu khối? "

Ly Uyên Tộc Lĩnh Đầu Nhân rên khẽ một tiếng, “tộc khác ta bất kể, liền Kim Thăng đều chết ở trong tay hắn, người này Ly Uyên Tộc chúng ta chắc chắn phải có được!”

Nói xong thân thể khổng lồ của hắn như kình thiên trụ lớn bình thường vắt ngang tại La Chinh trước người.

“Vừa nói như thế, chúng ta Kim Ô cũng có không ít người chết ở Tà Thần trong tay, xem ra Kim Ô Nhất Tộc chúng ta cũng nên đòi hỏi người này trở về báo cáo kết quả công tác,” Phượng Nữ trên mặt cũng mang theo nụ cười nhàn nhạt đứng dậy.

“Tà Thần kia tàn sát tộc nhân ta, ít nhất phải cho ta tộc một cái công đạo!” Hữu Hùng Lĩnh Đầu Nhân cũng đứng ra.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới nguyên vốn dĩ tàn khốc trứ danh, từ xưa đến nay vẫn lạc tại trong đó thiên tài vô số kể, dù cho Tà Thần ham mê tàn sát, nhưng quy tắc như thế, căn bản chưa nói tới cái gì sai lầm.

Những thế lực siêu cấp này trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới bị tổn thất nặng, trong lòng tự nhiên đã có ý tưởng.

Tà Thần dung hợp Văn Minh Chi Khí, giá trị cho bọn họ coi trọng.

Hiện tại Ly Uyên Tộc chọn ngẩng đầu lên, mặt khác Siêu Cấp Thế Lực cũng đánh rắn leo côn.

Thái Nhất Thiên Cung Lĩnh Đầu Nhân đám không nghĩ tới những thế lực siêu cấp này như thế chăng cần thể diện, tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới sau khi kết thúc sinh ra như vậy chi tiết!

Thu Âm Hà bước ra một bước đã ngăn tại La Chinh trước người, “chư vị đã quên quy củ của Hồn Nguyên Đại Thế Giới? Nếu như tưởng thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, liền phải làm cho tốt rơi xuống chuẩn bị!”

Ly Uyên Tộc Lĩnh Đầu Nhân cười lạnh một tiếng nói: “Ta đương nhiên biết quy củ, có thể nơi này không phải là Hồn Nguyên Đại Thế Giới, nơi này là trong Ẩm Tuyết Châu!”

Ngụ ý rất đơn giản, những thế lực siêu cấp này chính là liên thủ bức La Chinh giao ra Tà Thần.

“Ý tứ của các ngươi là, trong Ẩm Tuyết Châu chính là các ngươi định đoạt?” La Yên lạnh lùng thanh âm phiêu đãng tới đây.

Ẩm Tuyết Châu là Lê Sơn bất đắc dĩ cắt nhường lại đấy, có thể khoảng cách Lê Sơn cũng không xa, căn bản không có thực tế thoát ly Lê Sơn khống chế.

Bọn hắn muốn ở chỗ này động thủ, sợ rằng phải ước lượng đo một cái cân lượng của mình!

Những người dẫn đầu này là nhìn Phục Hi đuổi giết Lôi Ly mà đi, thừa cơ phát tác mà thôi, Ly Uyên Tộc mở này đầu, Hữu Hùng, Kim Ô, Thần Nông các tộc theo sát mà lên.

Ly Uyên Tộc Lĩnh Đầu Nhân cười hắc hắc, “Ẩm Tuyết Châu người đó định đoạt, ta không biết, ta chỉ biết là ta nhất định phải đem cái đó gọi Tà Thần tiểu tử mang về, nếu không...”

Ánh mắt của hắn khẽ híp một cái, toát ra vẻ nguy hiểm quang mang, Ly Uyên Tộc mặt khác vài tên Lĩnh Đầu Nhân khí tức trong người cũng bắt đầu bạo tăng, như núi uy áp thẳng đến La Chinh cùng Thu Âm Hà mà tới.

Sắc mặt của Thu Âm Hà phát lạnh, “vụt” một tiếng giòn dã, Thanh Sắc Trường Kiếm đã rút ra, “như Ly Uyên Tộc muốn lúc này động thủ, Thu mỗ người tự nhiên phụng bồi tới cùng!”

Lâm Chiến Đình cùng với Thái Nhất Thiên Cung tất cả núi lớn Lĩnh Đầu Nhân, chớ không phải là rút ra trường kiếm của chính mình.

Thiên Cung các núi đệ tử nhân viên giảm bớt là ít nhất, mà lại người mọi người phân phối đã đến đầy đủ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, tu thành Hồn Nguyên Cảnh, đây hết thảy hết thảy đều là La Chinh một người công lao.

Bọn hắn tự nhiên sẽ toàn lực giữ được La Chinh, song phương lúc này đối chọi lên.

Phượng Nữ chứng kiến tình hình như vậy, trong lòng lập tức vui vẻ, nếu như Ly Uyên Tộc động thủ thật, đối với nàng thế nhưng là cơ hội rất tốt.

Phượng Nữ bờ môi hơi động một chút, đối với Thần Nông, Hữu Hùng cùng Mẫn Nguyệt Lĩnh Đầu Nhân Chân Nguyên Truyền Âm nói gì đó.

Hữu Hùng, Thần Nông các tộc Lĩnh Đầu Nhân sau khi nghe xong, trên mặt đều lộ ra vui vẻ, một bộ dáng vẻ xuẩn xuẩn dục động.

Lăng Sương, Phượng Ca, Sầu Tuẫn cùng đám Thiên Cung Đệ Tử nhìn nhau một cái, sắc mặt cũng khó nhìn lên, không nghĩ tới La Chinh ly khai Hồn Nguyên Đại Thế Giới về sau, còn có thể gây ra chuyện như vậy...

Lông mày của La Yên chăm chú nhíu lại.

Lê Sơn là để cho Phục Hi đến chủ trì đại cục, hiện tại Phục Hi đuổi theo Lôi Ly ly khai, hoàn toàn mất tung ảnh.

Sau khi suy nghĩ một chút, La Yên nhẹ nhàng lật tay một cái, đã từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy ra một cái quyển trục nhỏ.

Mặc dù không tiện Nữ Oa Nương Nương tự mình rời núi, nhưng Lê Sơn cũng không chỉ Nữ Oa Nương Nương một vị chí cường giả.

Ngay tại La Yên ý định kích hoạt quyển trục lúc, một đạo Bát Quái Ấn đột ngột xuất hiện ở Ly Uyên Tộc cái kia người cầm đầu trên người.

Mọi người thấy Bát Quái Ấn kia lúc, trong lòng lập tức bay lên cảm giác nguy hiểm mãnh liệt cảm giác, sắc mặt lập tức đại biến.

Thu Âm Hà một chút kéo La Chinh hướng phía sau bay vút đi, Phượng Nữ cùng Lĩnh Đầu Nhân cũng trong nháy mắt cùng Ly Uyên Tộc cái kia người cầm đầu kéo ra khoảng cách.

Thậm chí Ly Uyên Tộc mặt khác Lĩnh Đầu Nhân đám, trừng to mắt ngoài cũng đang nhanh chóng lui về phía sau!

Cái kia người cầm đầu nhìn đến trên người chính mình Bát Quái Ấn cũng là sợ hãi, Phục Hi một chưởng này nếu che xuống, hắn sợ là chết không toàn thây!

“Đây, chuyện này... Phục Hi đại nhân, ngươi sợ là hiểu lầm rồi! Ta chỉ là không tốt hướng giếng phụ Thiên Đế nói rõ... Ngươi người lớn không chấp nhặt lỗi lầm của người nhỏ...”

Giếng phụ Thiên Đế chính là Ly Uyên Tộc đương kim thủ lĩnh, cũng là trong Mẫu Thế Giới đứng đầu chí cường giả một trong, hắn hiện tại chuyển ra người này, từ là hy vọng Phục Hi có thể có chỗ kiêng kỵ.

Lĩnh Đầu Nhân chính lắp bắp giải thích, một cỗ lực lượng vô hình bỗng nhiên bao trùm hắn xuống.

“Ầm!”

Đi đôi với một tiếng rên, Lĩnh Đầu Nhân vị trí xuất hiện một cái thật lớn chưởng ấn, mà vị Ly Uyên Tộc Nhân này tức thì hóa thành một mảnh huyết nhục khảm nạm tại trong chưởng ấn.

Sau đó không gian bị xé nứt, Phục Hi quặm mặt lại từ đó đi ra.

Lôi Ly đào thoát, tâm tình của Phục Hi đã hỏng bét rồi, theo không gian thông đạo vòng trở lại thấy một màn như vậy, hắn thật sự khó có thể áp lực lửa giận trong lòng.

“Cầm giếng phụ Thiên Đế tới dọa ta, ta liền sẽ sợ sao?”

Phục Hi nói dằn từng chữ: “Khi tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc trước, ta liền nhắc nhở qua chư vị, trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới chuyện tình ta sẽ không can dự, nhưng ở bên ngoài động thủ cũng đừng trách ta vô tình!”

Hồn Nguyên Đại Thế Giới trước cửa một hồi trầm mặc...

Ly Uyên Tộc cái kia người cầm đầu, tại rất nhiều Lĩnh Đầu Nhân chính giữa thực lực tuyệt đối có thể xếp vào năm vị trí đầu số lượng, nhưng đối mặt công kích của Phục Hi Nhất Ba Chưởng đều rất không tới, cái chết thê thảm như thế.

Thân thể của Phượng Nữ khẽ run, sợ hãi tại đáy lòng nàng điên cuồng tỏ khắp. Không chỉ có là nàng, Hữu Hùng, Thần Nông Lĩnh Đầu Nhân đám cũng tương tự bị hù không nhẹ.