Bách Luyện Thành Thần - Chương 3135

Đệ 3, 135 chương cảm giác nguy cơ

“Hắc Thuyền?”

Trong lòng Lôi Ly cả kinh.

Tiềm phục tại Ẩm Tuyết Châu lúc, Lôi Ly liền phát hiện chiếc này Hắc Thuyền.

Bất quá tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới mở lúc trước, Hắc Thuyền đã bị Phục Hi đi đến Ẩm Tuyết Châu bên ngoài.

Lôi Ly cùng Hắc Thuyền người tố không dây dưa rễ má, không nghĩ tới chính mình thoát khỏi Phục Hi, Hắc Thuyền lại đuổi theo!

“Đùng!”

Nó cánh bằng thịt cực lớn vung lên, lại lần nữa tăng tốc độ.

Nhưng Lôi Ly không thể lao ra bao lâu, tốc độ đột nhiên đánh xuống, tại không gian thông đạo một đầu khác lại xuất hiện một Hắc Thuyền.

Hai cái u linh Hắc Thuyền lẳng lặng phiêu đãng tới đây, đem Lôi Ly triệt để phá hỏng ở trong không gian thông đạo.

“Vèo...”

Phía sau này tòa trên Hắc Thuyền, Thần Đồ dắt cùng với chính mình mép váy, mũi chân ở trên mép thuyền nhẹ nhàng điểm một cái, đã hướng phía Lôi Ly phiêu hốt mà đến, đồng nhân theo sát sau lưng Thần Đồ.

Phía trước trên Hắc Thuyền, một tên toàn thân bị băng bó bọc thành chủ cán người bình thường cũng bao bọc mà đến, tại “cây gậy trúc” bên cạnh còn có một Nhĩ Thử, Nhĩ Thử này hình thể cực đại, mắt phải trên có một đạo thật sâu vết sẹo, tựa hồ bị người chém qua một kiếm, trong hai mắt lóe ra sắc nhọn quang.

Nhĩ Thử này tên là “linh ngộ”, đã từng là thắng thiên Chuột vương Tả Tí Hữu Bàng, về sau phản loạn Nhĩ Thử Nhất Tộc sau gia nhập Hắc Thuyền, đến nay đám Nhĩ Thử đều đang đuổi giết nó.

“Đùng!”

Một tia chớp vây quanh Lôi Ly đánh cho một vòng, Lôi Ly sắc mặt khó coi mà hỏi: “Hắc Thuyền người, tìm ta làm cái gì?”

Thân hình của Thần Đồ tại tại trong hư không lẳng lặng phiêu động, nàng thò tay so với một cái “một” chữ, khêu gợi cặp môi đỏ mọng uốn lượn ra một cái mỉm cười mê người, thanh âm thanh thúy lập tức truyền đến: “Một nửa, ngươi bắt được đồ vật một nửa giao cho ta đám.”

“C - K - Í - T.. T... T! Chỉ cần một nửa! Hắc Thuyền không tham lam!” Nhĩ Thử cũng nói theo.

Lôi Ly đương nhiên biết rõ những cái kia vòng tròn trọng yếu bao nhiêu, đây là đám Bỉ Ngạn Sinh Linh trở về hỗn độn mấu chốt chi vật, mỗi một cái vòng tròn giá trị đều không thể đánh giá, nói thứ này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hỗn độn bố cục đều không quá đáng!

“Một nửa, Hắc Thuyền khẩu khí thật lớn,” Lôi Ly lạnh kêu lên.

“Ngươi có thể không giao ra,” đồng người nói, “chúng ta đem lấy đi tất cả, mà cái gọi là Hỗn Độn thập đại thú dữ bài danh, khả năng phải đổi một chút rồi, hậu quả đối với ngươi rất không xong.”

Trong hỗn độn tổng sẽ sinh ra một ít không thể diễn tả hung thú, mà Hỗn Độn mười đại hung thú thì là công nhận xếp hạng trước mười hung thú.

Nếu như trong đó một con vẫn lạc, tự nhiên do còn dư lại hung thú đỉnh mất cái bài danh này.

Đồng nhân uy hiếp rất trần trụi.

“Chỉ bằng các ngươi?” Lôi Ly trầm giọng nói.

Thần Đồ như trước ngọt ngọt ngào ngào cười nói: “Chúng ta cũng không phải là sơ ý lơ là Nhân Hoàng, sẽ để cho ngươi may mắn chạy đi, có thể đưa ngươi chặn đường ở chỗ này, cũng đến có chuẩn bị, ngươi không có cơ hội đào tẩu ờ!”

Tiếng nói của Thần Đồ rơi xuống, Nhĩ Thử đã sử dụng mình Bỉ Ngạn Tín Vật.

Đó là một đoạn cái tẩu.

Cái tẩu bên trong có tế tế sương mù màu trắng đằng đằng toát ra, những thứ này sương mù bện thành hình lưới, đem khắp nơi không gian nhồi vào, đây là phòng ngừa Lôi Ly xé mở không gian thông đạo đào tẩu.

Cái kia “cây gậy trúc” mặt ngoài thân thể băng bó cũng từng tầng một rút đi, giấu ở trong đó làn da tản ra ngũ thải ban lan màu sắc, hiển nhiên ẩn chứa kỳ độc.

Đồng nhân cái gì cũng không có làm.

Lực lượng thuần túy bộc phát, chỉ sợ liền Phục Hi hắn cũng không sợ.

“Cho ngươi thời gian một nén nhang cân nhắc, Hắc Thuyền rất có kiên nhẫn,” Thần Đồ đem hai tay chắp sau lưng nói ra.

Lôi Ly bên ngoài thân lôi điện nhẹ nhàng nổ tung, cái kia con mắt trong lóe ra vẻ do dự.

Hắc Thuyền thuyền viên thực lực đều không yếu, trọng yếu hơn chính là mỗi một cái thuyền viên thủ đoạn đều quỷ dị mà lại khó có thể ứng phó, cứng đối cứng một cái nó còn có thể ứng phó, đồng thời xuất hiện bốn tên thủy thủ...

“Hô!”

Theo Lôi Ly cánh dùng sức vung lên, sáu cái viên hoàn ẩn chứa kinh khủng kình đạo, giống như ám khí bình thường hướng phía Thần Đồ đánh tới.

Thần Đồ không tránh không né, duỗi ra mịn màng tay nhẹ nhàng vung lên, kèm theo tại trên vòng tròn lực lượng đã bị nàng đều tháo bỏ xuống, đã đem các loại vòng tròn lấy trong tay.

Nàng quan sát một chút về sau, hướng phía Nhĩ Thử nhẹ gật đầu.

Nhĩ Thử đem Bỉ Ngạn Tín Vật thu hồi, hình lưới sương mù cũng theo đó tản mất.

Lôi Ly hung hăng trợn mắt nhìn Thần Đồ liếc mắt, đồng thời nói ra: “Nói cho các ngươi biết bác lái đò, Hắc Thuyền ngày tốt lập tức nhanh chấm dứt!”

Nói xong nó liền đập cánh, bay nhanh rời đi.

Thần Đồ ngoẹo đầu lộ ra đáng yêu dáng tươi cười, “ngày tốt, ngày xấu, đối với Hắc Thuyền có thể không có ý nghĩa...”

Trên Hắc Thuyền mười ba tên sinh linh, bọn chúng đều là cực hạn nhân vật mạnh mẽ.

Bọn hắn này y hệt co đầu rút cổ tại Mẫu Thế Giới bất kỳ chỗ nào, đều có thể sống rất thoải mái, nhẹ nhõm liền có thể khai sáng một cái đại thế lực, cố gắng một chút phát triển vì Siêu Cấp Thế Lực cũng không phải là không được.

Bước lên Hắc Thuyền, cho tới bây giờ không phải là vì sống tốt, bọn hắn chỉ biết hướng phía mục tiêu của chính mình, chưa từng có từ trước đến nay vận chuyển.

...

...

Tại Phục Hi cùng Lôi Ly bộc phát chiến đấu về sau, Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài những người dẫn đầu kia đám vẫn luôn là chờ đợi lo lắng.

Coi như là Thu Âm Hà cùng Phượng Nữ này y hệt, như cuốn vào vậy chờ tầng diện giao phong, không chết cũng muốn lột một tầng da, trong Đại thế giới tộc nhân các đệ tử như bị thoáng ảnh hưởng đến, chỉ sợ cũng muốn Hình Thần Câu Diệt.

Tốt chính là Phục Hi một đường dưới sự đuổi giết, cùng Lôi Ly càng đánh càng xa.

Ngay từ đầu còn có thể nghe được nổ ầm tiếng sấm, chậm rãi liền tiếng sấm cũng không nghe được, hoặc là đánh tới không gian thông đạo trong đi, hoặc là đã chạy ra khỏi Ẩm Tuyết Châu.

Tộc nhân cùng các đệ tử thành tựu Hồn Nguyên Cảnh về sau, lần lượt từng bị truyền tống ra ngoài.

Một ít tiểu tộc các tộc nhân sau khi ra ngoài, theo bổn tộc Lĩnh Đầu Nhân leo lên phi chu, vội vàng rời đi.

Những cái kia Siêu Cấp Thế Lực tộc nhân hơi nhiều một ít, tự nhiên vẫn còn nguyên mà chờ.

Ly Uyên Tộc Lĩnh Đầu Nhân vẫn luôn là một gương mặt khổ qua.

Lần này Ly Uyên Tộc thực sự quá không may, ngay từ đầu đã bị Tà Thần tai họa, cuối cùng liền Kim Thăng đều bị Tà Thần thiêu đốt thế giới giết chết!

Cứ như vậy trở lại Ly Uyên Tộc, Lĩnh Đầu Nhân căn bản không cách nào hướng trong tộc nói rõ.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Cửa trong pháp trận lập loè một hồi Không Gian Ba Động, La Chinh kính từ khi trong dạo chơi đi ra.

La Chinh vừa xuất hiện, lập tức hấp dẫn ánh mắt của tất cả mọi người.

Tại Hạch Tâm Địa Đái trong hắn cùng với Tà Thần trận chiến ấy, thật sự là quá ra ngoài dự liệu của tất cả mọi người.

Phải biết rằng hai người này đều là liền Hồn Nguyên Cảnh cũng không có bước vào tiểu bối, Dương Hồn của bọn hắn vẫn còn sắc giới trong mười ba ngày, nhưng hai người chiến đấu tầng diện giao phong đã vượt xa thông thường Hồn Nguyên Cảnh.

Đáng sợ hơn là, Tà Thần hay là từ La Chinh trong Thể Nội Thế Giới bể ra!

Rất nhiều Lĩnh Đầu Nhân ở bên trong, ánh mắt của Phượng Nữ thực tế phức tạp.

Nàng nhớ tới La Chinh lúc trước đào tẩu lúc, từng vận đã dùng qua héo rũ chi lực, cũng sử qua Phong Vân Độn, hai loại thủ đoạn đều từng là Cửu Lê chư vị tù trưởng có thần thông, chẳng qua là lúc đó Phượng Nữ không có đi cấp độ này trên suy tư.

Hiện tại La Chinh Đằng Xà Kiếm nơi tay, tăng thêm Tà Thần sao chép được ba đầu sáu tay, người này nhất định là Cửu Lê chi nhân.

Văn minh người phát ngôn...

Đằng Xà Kiếm Trì Hữu Giả...

Hơn nữa cao độ hoài nghi hắn có thể dùng thân thể tiến vào Bỉ Ngạn...

Chính là Cửu Lê tàn quân, có thể bồi dưỡng được thiên tài như vậy? Lúc trước Phượng Nữ không có thể đem kia gạt bỏ ở trong tã lót, nhưng bây giờ là không có cơ hội, biểu hiện của La Chinh để cho nàng sinh ra thật sâu cảm giác nguy cơ.