Bách Luyện Thành Thần - Chương 3134

Chương 3,134 Hắc Thuyền chặn đường

“Luyện hóa thất bại...”

La Chinh trên mặt toát ra một tia thất vọng, bất đắc dĩ nhếch miệng, thân thể nhẹ nhàng chấn động phía dưới, những cái kia tung ra ngoài kết tinh rất nhanh hướng trong Thể Nội Thế Giới hội tụ mà đi.

Pháp trận này chỉ có thể dùng để luyện hóa bình thường Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, Xích Kim Sắc Kết Tinh căn bản là không có cách luyện hóa.

Xem ra chỉ có thể tìm phương pháp khác rồi...

Đứng dậy về sau, La Chinh một bước bước vào bên trong pháp trận không gian thông đạo, hóa thành một đạo lưu quang thẳng đến bên ngoài Hồn Nguyên Đại Thế Giới.

...

...

Ẩm Tuyết Châu trên không trung.

Một mảnh dài hẹp lớn sấm sét uốn lượn xoay quanh, dường như cự Long Nhất giống như co rúm, mỗi một đầu sấm sét đều có hủy thiên diệt địa uy lực, những thứ này sấm sét hội tụ vào một chỗ, đủ để đem trọn cái Ẩm Tuyết Châu đều đập vỡ.

Trong Ẩm Tuyết Châu tồn tại một chút Nhân Tộc Bộ Lạc, sinh hoạt ở trong bộ lạc đám người chứng kiến trên bầu trời sấm sét, trong lòng đều tại run không ngừng lấy, một ít tộc nhân càng là ở trong tuyết quỳ xuống, hướng phía ông trời cầu nguyện, hy vọng ông trời không nên đánh xuống này đáng sợ lôi phạt.

Tất cả sấm sét hội tụ vào một chỗ về sau, trên không trung hoa qua một cái quỷ dị góc độ, hướng phía Phục Hi hung hãn quật mà đi.

“Ầm!”

Ngay tại sấm sét sát gần Phục Hi thời khắc, Phục Hi hai tay một trận bàn xoáy.

Hắc bạch song sắc khí tức tại Phục Hi trước người một trận bàn xoáy, to lớn Bát Quái Bàn đã đem Phục Hi bảo vệ ở trong đó.

“Rầm rầm rầm rầm...”

Sấm sét trong nháy mắt hướng phía Bát Quái Bàn phát ra hàng trăm hàng ngàn lần trùng kích, mỗi trùng kích thoáng một phát, Bát Quái Bàn liền thoáng chuyển động một cái, đánh lực lượng càng mạnh, Bát Quái Bàn chuyển động tốc độ càng nhanh, đem lôi đình lực lượng một chút không qua loa tháo xuống.

“Sẽ vô dụng thôi, Lôi Ly, ngươi không phải là đối thủ của ta,” Phục Hi ngưng giọng nói.

Thanh âm của hắn dường như biển khơi sóng cả, cho dù ở rầm rầm tiếng sấm ở bên trong, cũng có thể truyền truyền ra vô cùng khoảng cách rất xa.

Toàn bộ trong hỗn độn, bất kỳ cái gì chí cường giả đối mặt Phục Hi đều có áp lực cực lớn, coi như là Hỗn Độn Cổ Thần, Phục Hi cũng có thể đấu một trận.

“Ta đích xác không phải là đối thủ của ngươi, có thể ngươi cũng bó tay với ta,” Lôi Ly thanh âm trầm thấp truyền đến, đây là nó tiến vào Ẩm Tuyết Châu nói câu nói thứ nhất.

Hỗn Độn thập đại thú dữ uy danh cũng không phải nhặt được, mỗi một con thú dữ đều có một số sợ rằng thiên phú thần thông, bọn họ thiên phú thần thông tuy rằng yếu hơn Chân Lý Thần Thông, nhưng chênh lệch cũng không lớn.

“Ta nếu là một mặt đào tẩu, ngươi cũng đuổi không kịp ta,” Lôi Ly còn nói thêm.

“Thật sao?” Phục Hi trầm giọng cười lạnh, từng vòng sương mù màu trắng từ dưới chân hắn khuếch tán ra, hóa thành một mảnh to lớn đám mây, này đám mây trong mơ hồ có sấm gió xu thế, “không biết ngươi nghiệt súc tự tin đến từ đâu?”

Lôi Ly cái kia to lớn độc mắt thấy đến Phục Hi dưới chân đám mây về sau, toát ra một tia ngưng trọng, “Thiên Tường Vân, ngươi lại đã tìm được cái này Bỉ Ngạn Tín Vật!”

Thiên Tường Vân này là Bỉ Ngạn Cao tầng trong một kiện cực kỳ hi hữu Bỉ Ngạn Tín Vật, dù cho Phục Hi cấp độ này cường giả cũng khó có thể tìm kiếm, thừa nhận về sau có thể tăng lên cực lớn bản thân tốc độ.

Lôi Ly được xưng độn tốc thứ nhất, có thể Phục Hi giá thừa lúc Thiên Tường Vân, nó có hay không có thể đào thoát đều là khó nói.

“Lưu lại những vật kia, ta thả ngươi đi, giữa chúng ta coi như chuyện gì cũng chưa từng xảy ra,” sắc mặt của Phục Hi càng ngày càng âm trầm, một tia hung ác khí tức khi hắn to lớn trong con mắt quanh quẩn.

Tức giận Phục Hi đáng sợ cỡ nào, Lôi Ly cũng biết.

Nhân Hoàng tuy rằng vẫn đứng tại Lê Sơn Nữ Oa Tộc sau lưng, có thể trong Mẫu Thế Giới, cơ hồ không có chí cường giả có nắm chắc thắng hắn.

“Thật có lỗi, ta cũng là nhận ủy thác của người, việc này ta không thể đáp ứng ngươi...”

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Lôi Sí hai cánh vung lên, một cái lôi điện hình thành con rắn hiện lên nó đỉnh đầu, này Lôi Điện Tiểu Long cũng là một Bỉ Ngạn Tín Vật!

“Đùng đùng (không dứt)...”

Làm Lôi Điện Tiểu Long này nở rộ điện quang lúc, thân thể của Lôi Ly bắt đầu tốc độ cao chấn động lên.

“Xoạt!”

Những cái kia nhỏ vụn tia chớp cũng theo Lôi Ly cao tần chấn động, chỉ chốc lát sau, Lôi Ly mặt ngoài thân thể liền bóc ra một cái giống nhau như đúc Lôi Ly, đó là dùng tia chớp đào tạo phân thân.

“Tất!”

Cái thứ nhất phân thân sau khi xuất hiện, tiếp theo cái thật lớn phân thân lại lần nữa xuất hiện, chỉ trong chớp mắt, Lôi Ly lại nhiều hơn sáu cái thật lớn phân thân!

Phục Hi mắt lạnh nhìn Lôi Ly tế ra một đống phân thân, sắc mặt như trước sóng nước chẳng xao, “ngươi vì này đám ngu xuẩn lựa chọn cùng ta chính diện động thủ, ngươi so với bọn hắn càng ngu xuẩn, đã như vậy, vậy chịu chết đi!”

Ai ngờ này bảy giống nhau như đúc Lôi Ly bỗng nhiên đồng thời mở miệng nói: “Ai nói ta muốn với ngươi động thủ? Hắc...”

Làm Lôi Ly phát ra một tiếng tiếng cười thời khắc, Lôi Ly bên kia bỗng nhiên xuất hiện bảy cái thật lớn không gian thông đạo, mà bảy tên hình thể khổng lồ Lôi Ly riêng phần mình trốn vào một cái không gian thông đạo trong!

“Ngươi!”

Phục Hi sầm mặt lại, hai đấm đã đồng thời oanh ra.

Hai đạo Bát Quái Ấn trực tiếp xuất hiện tại hai cái Lôi Ly bên ngoài thân!

“Oanh, Ầm!”

Theo này hai đạo Bát Quái Ấn nổ bung, hai đầu Lôi Ly này hóa thành nhỏ vụn tia chớp lập tức biến mất, kia năm đầu Lôi Ly hắn đã chui vào không gian thông đạo.

Phục Hi bước ra một bước, dưới chân trong Thiên Tường Vân sấm gió chớp động, hắn cũng tương tự truy vào không gian thông đạo, ánh mắt của hắn một mực ở bản thể của Lôi Ly trên người chưa từng ly khai qua.

Tiến vào không gian thông đạo đồng thời, hình thể của Phục Hi nhanh chóng thu nhỏ lại, hóa thành một đạo độn quang theo không gian thông đạo vội vã mà đi.

“Đùng...”

Bản thể của Lôi Ly theo không gian thông đạo bay nhanh đi về phía trước, mắt thấy Phục Hi ở hậu phương đi theo mà đến, nó hai cánh vung lên, to lớn sấm sét hầu như quán chú tại toàn bộ không gian thông đạo, hướng phía Phục Hi đánh tới.

Phục Hi không tránh không né, đón sấm sét ngược dòng mà lên.

Hắn đem dưới chân Thiên Tường Vân thúc giục đến mức tận cùng về sau, tốc độ không giảm ngược lại tăng, một người một thú khoảng cách nhanh chóng gần hơn.

Làm Lôi Ly khoảng cách Phục Hi chỉ có trăm hơn trượng khoảng cách lúc, trên thân Lôi Ly xuất hiện một cái Bát Quái Ấn Ký, sau đó Phục Hi mạnh mẽ chém ra một chưởng.

“Xoạt!”

Bát Quái Ấn nổ bung.

Lớn như vậy Lôi Ly trực tiếp bị oanh thành một mảnh điện quang, biến mất ở trong không gian thông đạo.

“Này cũng là phân thân?”

Lông mày của Phục Hi nhảy lên một cái.

Phân thân của Lôi Ly vô cùng đặc biệt, làm phân thân hóa lúc ra, mỗi một vị đều là bổn tôn, mà Lôi Ly có thể tùy ý chuyển di một cái trong đó phân thân cho rằng mình bổn tôn.

Dù cho Phục Hi đem thần thức một mực tập trung tại đệ trên thân một đầu Lôi Ly, Lôi Ly như trước có thể tiến hành chuyển di.

Lôi Ly tại chính mình mí mắt nội tình đào tẩu, Phục Hi sắc mặt càng thêm âm trầm.

Hắn tự tay hướng phía chỗ hư không đột nhiên xé một cái, đem không gian thông đạo xé mở về sau, bay trốn đi.

...

...

“Hô...”

Lâu dài không gian thông đạo ở bên trong, Lôi Ly nhẹ nhàng huy động cánh.

Từ ngoại hình đến xem, Lôi Ly giống như chỉ diện mục khả tăng con dơi, có thể nó toàn thân tia chớp lượn quanh một chút, tràn ngập một loại kiểu khác mỹ cảm.

Lôi Ly đối với cướp đoạt được những cái kia vòng tròn không có hứng thú, chỉ là có người mở một cái nó vô pháp cự tuyệt bảng giá, lúc này mới nguyện ý mạo hiểm tiến về trước Ẩm Tuyết Châu đánh cược một lần.

May mắn Phục Hi thái quá mức khinh địch, nếu quả như thật bị hắn lưu lại, Lôi Ly cái mạng này có khả năng nói rõ tại trong Ẩm Tuyết Châu.

“Hô, hô, hô...”

Theo nó cánh hốt phiến phía dưới, ở trong không gian rất nhanh ghé qua, thì đã rời xa Ẩm Tuyết Châu, xuyên qua hoa lâm châu, vượt qua lân thấu châu... Ngay tại Lôi Ly tốc độ cao phi hành thuật tế, nó bén nhạy phát giác được sau lưng truyền đến một tia nhỏ xíu động tĩnh, theo nó uốn éo dưới đầu, liền thấy một chiếc màu đen thuyền lớn phá vỡ không gian thông đạo, giống như u linh phiêu hốt mà tới.