Bách Luyện Thành Thần - Chương 3111

Chương 3,111 thiêu đốt thế giới

Ngay tại La Chinh hoang mang Tà Thần năng lượng nơi phát ra lúc, thanh âm của Thanh Ngọc Chi Linh lại lần nữa truyền đến, “thiêu đốt một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật uy lực cũng lớn không thể tưởng tượng, hắn thiêu đốt là toàn bộ thế giới, có như vậy uy lực không lạ thường.”

“Đem cái thế giới này thiêu đốt? Hắn điên rồi!” La Chinh mặt mũi tràn đầy khiếp sợ nói.

“Ngươi nhìn không ra? Hắn vốn chính là người điên, có cái gì làm không được,” Thanh Ngọc Chi Linh nói ra.

Trở thành văn minh người phát ngôn có bao nhiêu khó khăn, La Chinh rất rõ ràng.

La Chinh cùng Tà Thần chỉ sợ là sắc giới trong duy hai tồn tại hai người may mắn.

Một cái văn minh đem chính mình hết thảy ký thác trên người hắn, hắn vậy mà lựa chọn đem thiêu đốt, chỉ là vì giết mình?

Đây không khỏi quá mất trí!

“Lăng Sương, Yên Nhi, Phượng Ca, Sầu Tuẫn... Các ngươi nhanh chạy ra cái thế giới này! Cái thế giới này hết thảy đều sẽ bị hủy diệt!” La Chinh lúc này nhắc nhở.

Kỳ thật coi như là La Chinh không nhắc nhở, những người khác cũng đã nhận ra khác thường.

Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể cái gì thậm chí đã bước chân, hướng phía Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới này biên giới phóng đi.

Ly Uyên Tộc, Nhĩ Thử Nhất Tộc rốt cuộc cũng không đoái hoài tới đối kháng Mẫu Thể rồi, thời điểm mấu chốt hay vẫn là tính mạng quan trọng hơn!

Đang lúc bọn hắn tới gần Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới ranh giới trong nháy mắt, từ thế giới biên giới từng đoàn từng đoàn Hắc Sắc Năng Lượng như là hỏa diễm bình thường nở rộ, những cái kia chồng lên ở thế giới ranh giới Thanh Ngọc Tinh Thể cũng bị Hắc Sắc Hỏa Diễm này lập tức thôn phệ, một cái mắt thường có thể đụng màu đen đường phân cách xuất hiện ở thế giới biên giới!

“Thế giới bị chia nhỏ?”

Núi giơ lên dưới tay thử đem người của Thiên Cung cùng Lê Sơn na di ra tới.

Đây cũng không phải là thiện ý tiến hành, núi lập trường cho tới bây giờ sẽ không cải biến, chẳng qua là La Chinh đánh bại Tà Thần, núi tất nhiên định đem người này tình thường trả lại.

Có thể núi cái kia dính đến Không Gian Chân Lý không gian thông đạo mới vừa thành lập, đã bị màu đen đường phân cách chặn...

Ngay tại núi tiến hành thử nghiệm phía dưới, một đạo khác thân ảnh ra hiện tại hắn cách đó không xa, người đến đúng là Phục Hi.

“Nhân Hoàng được,” núi hướng phía Phục Hi bái một cái.

Phục Hi chỉ chỉ dùng để hơi thở hừ lạnh một tiếng, núi cuối cùng chỉ là một bộ tự nhiên lớn lên phân thân mà thôi.

Hắn tới đây tự nhiên là vì cứu người, hoặc giả nói là vì cứu La Yên.

Phục Hi cũng không nghĩ tới Tà Thần thật điên điên cuồng đến nước này.

Đã đến Phục Hi cảnh giới bực này, văn minh người phát ngôn cũng không tính là hiếm thấy, Phục Hi đã từng thậm chí tự tay đánh chết qua mở thế giới chi thừa cường giả.

Nhưng không có bất kỳ một người phát ngôn, có can đảm thiêu đốt sau lưng mình văn minh, coi như là cận kề cái chết cũng không dám.

Này không riêng gì được chân lý trừng phạt vấn đề, còn dính đến tín nhiệm điểm mấu chốt.

Sau lưng văn minh chịu đem Văn Minh Chi Khí phó thác ngươi, chính là đối với ngươi hoàn toàn tín nhiệm, kết quả đem ngươi đối phương toàn bộ văn minh cũng làm làm giống vậy Bỉ Ngạn Tín Vật thiêu đốt, đây gọi là chuyện gì?

Tuy rằng Phục Hi không nhận ra Tà Thần thiêu đốt văn minh xuất xứ, nhưng cái văn minh này cấp độ tuyệt đối không thấp, dù cho cái văn minh này giấu kín tại sắc giới mười ba ngày, đem tự thân thực lực áp chế lợi hại, nhưng một khi bốc cháy hậu quả cũng cực kỳ khủng bố.

“Hô!”

Phục Hi hít một hơi thật sâu.

Thò ra một bước, lực lượng kinh khủng đã bắt đầu súc tích.

“Phốc!”

Sau đó Phục Hi hướng phía trong thế giới đẩy ra một chưởng.

Một cái trắng đen xen kẽ Bát Quái lăng không mà sống, khắc ở thế giới mặt ngoài.

Đánh bại thế giới chi thừa có hai cái biện pháp, hoặc là tìm ra bổn tôn đánh chết, hoặc là phá hủy toàn bộ thế giới, Phục Hi sử dụng tự nhiên là cái thứ hai đơn giản thô bạo biện pháp.

Phục Hi một kích này, đủ để đem trọn Hồn Nguyên Đại Thế Giới đập vỡ, hắn còn hơi chút đã khống chế lực lượng, ít nhất mở ra cái thế giới này hẳn không có vấn đề.

Có thể một chưởng này đánh ra, Bát Quái Chưởng Ấn khổng lồ kia lại trực tiếp từ “thế giới” trong xuyên qua, từ một mặt khác đánh ra, trực tiếp đánh vào Hoàn Hình sơn mạch nam trên đỉnh, cả tòa nam phong thậm chí không kịp sụp đổ, đã triệt để biến thành mảnh vỡ.

Uy lực tuy lớn thần kỳ, có thể không có đối với đang cháy thế giới tạo thành bất cứ thương tổn gì.

“Không gian bị cách ly đi ra?” Núi lông mày hơi hơi xếch lên.

Phục Hi nhìn nhìn bàn tay của chính mình, sắc mặt cũng trầm xuống, hắn ngược lại hỏi thăm núi: “Xảy ra chuyện gì vậy?”

Đơn thuần đối không gian rất hiểu rõ, Phục Hi khả năng thật đúng là không như núi.

Sơn dã là vẻ mặt hồ đồ lắc đầu, “toàn bộ thế giới thiêu đốt về sau, giống như hoàn toàn thoát ly khỏi đi, thế giới này giống như có lẽ đã không thuộc về mảnh không gian này, ta chưa thấy qua loại tình huống này.”

“Chẳng lẽ thiêu đốt thế giới... Sẽ có bực này hiệu quả?”

Dù sao cũng là lần thứ nhất thấy có người thiêu đốt một cái thế giới, Phục Hi cũng không còn dự liệu được loại tình huống này phát sinh, lông mày của hắn nhíu chặt, lúc này mới ý thức được trong thế giới thế cục thoát ly bản thân điều khiển.

Kế tiếp Phục Hi lại hướng phía thế giới kia đánh ra mấy chưởng, chung quanh Hoàn Hình sơn mạch bị Bát Quái Chưởng Ấn toàn bộ đánh thành bột mịn, có thể những lực lượng này như trước không chạm được tới thế giới kia, dường như thế giới kia đã thành một Hải Thị Thận Lâu, có thể chứng kiến, chạm không tới.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài thì là nổ banh nồi, Lĩnh Đầu Nhân đám thì là vẻ mặt uể oải.

“Liền Nhân Hoàng đại nhân ra tay đều không được?”

“Tất cả mọi người cũng phải chết ở bên trong?”

“Tên điên, đúng là người điên! Đem thế giới thiêu đốt đến mức độ này, đừng nói những cái kia vãn bối, chính là chúng ta ở trong đó, không chết cũng phải lột lớp da!”

Thiên Cung, Ly Uyên, Nhĩ Thử...

Từng cái đại tộc Lĩnh Đầu Nhân đám đều là mất hết can đảm, thiên lý xa xôi tham gia Hồn Nguyên Đại Thế Giới, tất cả mọi người muốn cùng cái người điên kia cùng một chỗ chôn cùng, bọn hắn làm sao có thể tiếp nhận?

Hiện tại ngược lại là Thần Nông, Kim Ô mấy tộc Lĩnh Đầu Nhân đám trong nội tâm hơi có mừng thầm.

Trước đây tộc nhân của bọn hắn bị vòi rồng thổi đi không ít, tuy rằng liên tiếp có gấp trở về, nhưng tương đối một số vẫn còn Hạch Tâm Địa Đái ra, bọn hắn mấy tộc tổn thất ngược lại là ít nhất.

Thực tế là Địch An của Hữu Hùng Nhất Tộc, sớm đã truyền tống đến Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài, thanh thản ổn định ngồi ngay ngắn ở tại chỗ xem cuộc vui, chỉ là hắn nhìn xem thiêu đốt thế giới cũng là lòng còn sợ hãi.

“Ha ha ha ha...”

“Một cái cũng đừng hòng đi!”

“Đều đến nếm thử diệt thế sợ hãi đi!”

Thanh âm của Tà Thần vẫn ở chỗ cũ cái mảnh này quanh quẩn trong không gian.

“Ra không được?”

Đáy lòng của La Chinh nóng nảy.

Lúc này viên thứ nhất màu đen thiên thạch, thẳng từ trên không trung rơi xuống, mà rơi đập địa phương đúng là Thiên Cung một đoàn người chỗ phương vị.

Đám người Sầu Tuẫn vừa ý phương thiên thạch về sau, sắc mặt lập tức một mảnh trắng bệch.

Thực bị này thiên thạch đập trúng, bọn hắn nhất định cái xác không hồn.

“Lên!”

La Chinh thò tay nắm chắc, từng đám cây Thanh Ngọc Tinh Thể đột ngột từ mặt đất mọc lên, chắn trên đỉnh đầu của đám Thiên Cung Đệ Tử.

Dù là ít Thanh Ngọc Tinh Thể này vô cùng vững chắc, có thể đối mặt Hắc Sắc Năng Lượng kia biến thành thiên thạch, như cũ là dễ như trở bàn tay bình thường nghiền nát!

Chứng kiến Thanh Ngọc Tinh Thể không cách nào ngăn cản thiên thạch, La Chinh thò tay lại lần nữa vung lên, lại có mấy cây Thanh Ngọc Tinh Thể từ mặt đất sinh trưởng mà ra, một tay lấy đám Thiên Cung Đệ Tử bao bọc trong đó, hướng phía một mặt khác đưa ra ngoài. Ngay tại đám Thiên Cung Đệ Tử bị đưa đi trong nháy mắt, viên Hắc Sắc Vẫn Thạch kia rốt cuộc rơi trên mặt đất.