Bách Luyện Thành Thần - Chương 3102

Chương 3,102 hấp thu

La Chinh chứng kiến Tà Thần như vậy dáng vẻ chật vật, vẫn còn có chút không rõ ràng cho lắm, bất quá Chân Nguyên Truyền Âm của Sầu Tuẫn ngược lại là vì hắn cởi ra nghi hoặc, “La Chinh huynh, hắn có thể mượn trong thế giới này huyết mạch của tất cả mọi người, nhưng một khi ly khai cái thế giới này, hắn mượn dùng Huyết Mạch Thần Thông thì sẽ biến mất!”

Liên tưởng đến núi đã Không Gian Na Di đến thế giới ra, La Chinh lập tức hoàn toàn đã minh bạch.

“Thật sự là tiếc nuối, ta vừa mới xuất hiện ngươi liền thiếu một cửa Huyết Mạch Thần Thông, hơn nữa còn là Chân Lý Thần Thông của Hỗn Độn Cổ Thần,” La Chinh trong mắt mang theo mỉm cười nói ra.

Con ngươi của Tà Thần có chút co rụt lại.

Cái đó gọi núi gia hỏa, cầm giữ có rất nhiều huyết mạch của Hỗn Độn Cổ Thần, khó quái...

Thần Đồ giảng giải với Tà Thần qua cái thế giới này rất nhiều cường giả.

Mấy vị Hỗn Độn Cổ Thần kia, liền là cả hỗn độn Người xây nền móng, cũng là nhân vật mạnh mẽ nhất!

Khó trách huyết mạch của hắn có thể nhẹ nhõm đột phá Hồn Nguyên Đại Thế Giới Không Gian Cấm Cố, nghĩ đến chính mình bỏ lỡ bực này Huyết Mạch Thần Thông, hắn trái tim đều đang chảy máu.

“Đích xác thật đáng tiếc,” Tà Thần ở trong nháy mắt đem tâm tình điều chỉnh trở về, “như vậy tiếc nuối, liền lấy mạng của ngươi đến bổ sung đi!”

Trong mắt của Tà Thần, trên thân La Chinh bí mật đồng dạng cũng là nhiều vô số kể.

Hắn là La Chinh Thể Nội Thế Giới sinh ra sinh linh, nếu có thể thả tới đây khống chế chủ nhân của chính mình, cũng là một kiện đồng dạng tuyệt vời chuyện tình.

“Xôn xao...”

Tà Thần sau lưng oa ảnh huyết quang lóe lên, đã thẳng hướng phía La Chinh chạy như bay tới.

La Chinh thân hình lui về phía sau, chợt cao chợt thấp phiêu đãng.

Dù cho Tà Thần không cách nào tiến hành Không Gian Na Di, có thể cả người Huyết Mạch Thần Thông như trước không dễ đối phó!

Trong nháy mắt, Tà Thần đã vọt tới La Chinh trước người, màu máu đỏ oa ảnh đã thẳng hướng La Chinh quét sạch, nhưng giờ khắc này La Chinh không chỉ có cũng không lui lại, kính ở đằng kia một mảnh dài hẹp năng lượng thúc trong ghé qua, hoa qua một cái khó có thể tưởng tượng đường cong lượn quanh sau lưng Tà Thần, đồng thời rút ra trường kiếm!

Thân pháp của La Chinh tuy không thể tưởng tượng, có thể phản ứng của Tà Thần cũng là cực nhanh, hắn có ba đầu sáu tay dưới tình huống thậm chí không cần quay người, sinh trưởng ở hai bên hai tay đã nắm tay hướng La Chinh oanh kích mà tới.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Lúc này La Chinh trong ánh mắt hồng mang lóe lên, một tia Sợ Hãi Chi Lực thẳng đến nội tâm của Tà Thần.

Linh Hồn Chi Lực của Tà Thần cực kỳ mạnh mẽ, cho dù là cái kia con mắt to Sợ Hãi Chi Lực, hắn cũng có thể chống cự một chút.

Nhưng ở trong mắt Tà Thần, La Chinh cuối cùng là sáng tạo ra hắn Tạo Vật Chủ, ở sâu trong nội tâm đối với La Chinh như cũ duy trì một tia bẩm sinh kính sợ, này sau khi lóe lên đúng là có hiệu quả, để cho Tà Thần trong khoảng thời gian ngắn có chút thất thần.

Thất thần trong nháy mắt, trường kiếm trong tay của La Chinh đã theo bờ vai của Tà Thần chém vào!

“Xùy~~...”

Một kiếm này bổ đánh tiếp, La Chinh vận dụng lực lượng tất nhiên là không yếu, nhưng mũi kiếm lại chỉ chém vào ba tấc!

Nhưng Tà Thần đều có mấy môn Huyết Mạch Thần Thông hộ thể, chỉ là Thần Kim Chi Thể của Ly Uyên Tộc cũng đủ để đắp nặn Kim Cương Bất Hoại Chi Thân, huống chi còn có mặt khác có thể tăng cường thân thể huyết mạch?

Nhiều như vậy Huyết Mạch Thần Thông chồng chung một chỗ, nhục thể của hắn so với La Chinh đều cường đại!

“Két, két, Tạch...!”

Tà Thần ba cánh tay phải ngay ngắn thò ra, cầm một cái chế trụ trường kiếm của La Chinh.

Thần Kim Chi Thể gia trì phía dưới, hắn ba cánh tay phải lóe ra kim loại sắc ánh sáng lộng lẫy, chụp ở trên trường kiếm lúc lại phát ra kim loại cắt nhau thêm giòn vang âm thanh!

“Loảng xoảng...”

Theo hắn ba cánh tay phải ngay ngắn phát lực, một thanh trường kiếm lại gãy thành vài đoạn!

Ngay tại bóp nát La Chinh trường kiếm đồng thời, Tà Thần mặt khác ba cánh tay đã hướng phía La Chinh đắn đo mà đi, thật vất vả bắt được một La Chinh cơ hội gần người, Tà Thần lại làm sao sẽ tùy tiện bỏ mặc La Chinh đào tẩu?

Nhưng phản ứng của La Chinh cũng là kỳ quái vô cùng, tại trường kiếm còn không có bị Tà Thần bài đoạn thời khắc, hắn đã lựa chọn thu tay phi độn.

Ở miếng kia màu xanh lông chim gia trì phía dưới, nhìn như đơn giản bỏ chạy cũng ẩn chứa phiêu dật mà quỷ bí thân pháp.

Mắt thấy La Chinh muốn kéo ra cùng Tà Thần khoảng cách lúc, Tà Thần ba cái tay trái đột nhiên mở ra!

Mỗi cánh tay trái ở bên trong, đều có một đạo màu sắc vòng xoáy, này ba cái vòng xoáy lập tức bộc phát ra cường đại sức hấp dẫn, càng đem La Chinh hướng phía bên trong vòng xoáy hấp dẫn mà đi!

“Là Bạch U Tộc Huyết Mạch Thần Thông!” Sầu Tuẫn hơi kinh hãi nói.

“Nguy rồi, La Chinh ngàn vạn lần chớ bị hút đi vào! Hắn cùng với Tà Thần nguyên bản cùng làm một thể, bị thu nạp lời nói, căn bản không chướng ngại chút nào!” Lăng Sương cũng vội la lên.

Lam Tình chứng kiến Lăng Sương cùng Sầu Tuẫn ngay ngắn biến sắc, có chút làm không rõ ràng, “Lăng Sương tỷ tỷ, Bạch U Tộc này không phải là cái gì đại tộc đi, bọn họ Huyết Mạch Thần Thông giống như không có gì giỏi lắm...”

Bạch U Tộc là một nho nhỏ không thể nhỏ đi nữa chủng tộc, lần này Hồn Nguyên Đại Thế Giới mở, Bạch U Tộc vẻn vẹn lấy được một chỗ.

Bất quá vị Bạch U Tộc Nhân này vận khí không tệ, không có trải qua quá gặp nhiều trắc trở liền xâm nhập Hồn Nguyên Đại Thế Giới Hạch Tâm Địa Đái, nhưng bởi vì Thế nhỏ Lực yếu nguyên nhân, lại là một quả Hồn Nguyên Chi Linh cũng không có lấy tới, chỉ có thể ngoan ngoãn ngốc ở trong pháp trận.

Bạch U Tộc Nhân này vẫn đang chờ một cái cơ hội, chờ cho Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể sau khi ngã xuống, thế cục chắc chắn hỗn loạn, nói không chừng hắn có thể ở trong hỗn độn lấy tới mấy trăm khối Hồn Nguyên Chi Linh.

Huyết Mạch Thiên Phú của Bạch U Tộc Nhân rất đặc thù, bọn hắn cửa vào Thể Nội Thế Giới không ở chỗ đan điền, mà là trực tiếp thông hướng lòng bàn tay, hơn nữa có thể chế tạo ra cường đại sức hấp dẫn, đem ngoại vật hấp vào bên trong đó.

Cái gì núi non sông suối, cây cối phòng ốc hết thảy đều có thể hút đi vào, một ít trí tuệ cực thấp hèn sinh linh cũng có thể trực tiếp hút đi. Có đôi khi Huyết Mạch Thiên Phú này của Bạch U Tộc Nhân có thể sinh ra kỳ hiệu, tỷ như đám cường giả của Mẫu Thế Giới xâm nhập thiên đường sông lúc, chỉ thích chiêu mộ Bạch U Tộc Nhân cùng một chỗ tiến vào, ngày đó đường sông trong thừa thãi một loại kỳ độc ác muỗi, này ác muỗi không chỉ có chất chứa kịch độc, còn thập phần khó có thể đánh giết, nước lửa không thể

Tổn thương.

Nhưng cái này ác muỗi chút nào Vô Linh Trí, hoàn toàn dựa vào bản có thể hành động, Bạch U Tộc Nhân thò tay mở ra vòng xoáy, liền có thể đem hết thảy hút vào Thể Nội Thế Giới.

Với tư cách Thể Nội Thế Giới Tạo Vật Chủ, tại trong thế giới trong cơ thể mình tất nhiên là không gì làm không được, giết chết chính là ác muỗi tự nhiên dễ dàng.

Có thể Bạch U Tộc Nhân Huyết Mạch Thiên Phú này tồn tại một cái thiếu sót thật lớn, sự thiếu sót này cùng Thể Nội Thế Giới bản thân chỗ thiếu hụt có quan hệ, bất kỳ cái gì có trí khôn sinh linh bị nhét vào Thể Nội Thế Giới lúc, đều phải là cam tâm tình nguyện.

Như La Chinh thu nạp Cửu Ngũ Nhị Thất tiến Thể Nội Thế Giới quan sát, Cửu Ngũ Nhị Thất phải không hề kháng cự, mới có thể bị kéo vào.

Nếu có một tia lòng kháng cự, liền không cách nào đem đối phương kéo vào Thể Nội Thế Giới.

Bạch U Tộc cái này thần thông liền chỉ có thể hấp thu những cái kia linh trí cực kỳ thấp hèn sinh linh, hoặc là mặt khác căn bản không có trí tuệ vật chết, ở trong thực chiến hầu như không dùng được, lộ ra phải vô cùng gân gà!

Nhưng lúc này đây Tà Thần cùng tình hình của La Chinh lại là bất đồng.

La Chinh cùng Tà Thần đồng xuất đồng nguyên, cả hai là không có chút nào bài xích.

Tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới cửa ra vào, Lăng Sương liền từng nhắc nhở qua La Chinh, Tà Thần có thể làm Đạo Luyện Phân Thể của La Chinh, nguyên nhân chính là giữa hai người không hề bài xích. Nhưng ngược lại cũng là thành lập, như thực lực của Tà Thần đủ cường đại, hắn cũng có thể nhẹ nhõm đem La Chinh luyện thành Đạo Luyện Phân Thể!