Bách Luyện Thành Thần - Chương 3099

Chương 3,099 Tuyệt Sát Chi Thương

Trong lòng Tà Thần hơi kinh hãi, tâm niệm nhất động liền muốn dời đi.

Giống như núi nói như vậy, không gian chung quanh không chút sứt mẻ, dường như Không Gian Pháp Tắc đã hoàn toàn mất đi hiệu lực.

“Chết!”

Trong mắt của Tà Thần toát ra một tia sát ý, rốt cuộc không có chậm trễ chút nào, đem hết toàn lực tấn công về phía Tà Thần.

Vô số oa ảnh hình thành năng lượng thúc lên núi quấn giết tới.

Nhưng những năng lượng này buộc ở tiếp xúc tới núi lúc trước, núi đã hóa thành một đạo hư ảnh, biến mất ở trước mặt của Tà Thần.

Dùng núi thực lực bây giờ thi triển “vượt qua phương giam cầm” cũng có chút khó khăn, đạo này giam cầm so với giam cầm La Yên một ít đạo không gian cường đại hơn, nhưng cần đầy đủ thời gian mới có thể thi triển.

Cho nên hắn ngay từ đầu đem Không Gian Toái Phiến từ trong không gian bong ra từng màng đi ra, mục đích chính là vì cho vượt qua phương giam cầm tiến hành chăn đệm, trông chờ những cái kia Không Gian Toái Phiến đánh chết Tà Thần cũng không thực tế.

Tại miễn cưỡng ăn Tà Thần một luân phiên công kích về sau, núi rốt cuộc đã có cơ hội.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Tà Thần thi triển Không Gian Na Di về sau, xuất hiện ở mặt khác một bên, khoảng cách Tà Thần bất quá mười trượng khoảng cách mà thôi, như trước dùng biểu tình hờ hững nhìn chằm chằm vào Tà Thần.

Bị giam cầm trong đó Tà Thần sắc mặt một hồi vặn vẹo, “oanh” một quyền lên núi đập tới.

“Ầm!”

Một quyền này oanh kích phía dưới, lực lượng cũng cực kỳ khủng bố.

Có thể quả đấm của Tà Thần vẻn vẹn ra đến một nửa, liền đánh vào một khối trong suốt trên vách tường.

Oa ảnh tích chứa năng lượng thúc cũng tán loạn, hình thành kịch liệt năng lượng dòng xoáy, bị vách tường bắn ngược trở về, bốn phía kích động, không có một chút năng lượng có thể bật ra cái này vượt qua phương thể, theo năng lượng lưu thông, ngược lại buộc vòng quanh toàn bộ vượt qua phương thể hình dáng...

Tà Thần trong mắt hung quang càng lúc càng thịnh, từng quyền không ngừng mà oanh kích mà ra, tàn phá bừa bãi năng lượng thậm chí đem bên ngoài thân thể hắn vạch phá, có thể vượt qua phương thể như trước không chút sứt mẻ.

Núi tức thì bình tĩnh nhìn Tà Thần, dường như nhìn xem một cuộc không quan hệ tới mình biểu diễn.

Kỳ Tha Chủng Tộc thấy một màn như vậy, cũng thở dài một hơi.

Mục tiêu của bọn hắn hay vẫn là Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, ai cũng không nguyện ý đối mặt này đột nhiên chạy ra Tà Thần.

Đem cái yêu nghiệt này giam lại cũng tốt...

Nhất là đám Nhĩ Thử cùng Ly Uyên Tộc Nhân, lại lần nữa để tâm tư trên người Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể.

“Ngươi cho rằng đem ta vây khốn liền mọi sự đại cát?” Tà Thần đem hung hãn khí tức dần dần thu liễm.

Mắt của hắn lỗ ở chỗ sâu trong lóe ra một tia hắc mang, toàn bộ thế giới trong một tia năng lượng màu đen bắt đầu lưu động, một mảnh dài hẹp Tứ Cước Hắc Xà từ năng lượng trong hình thành.

Trong Ly Uyên Tộc vài tên cường giả chứng kiến nhìn ít Tứ Cước Hắc Xà, khóe mắt lập tức co quắp một trận.

Mấy Ly Uyên Tộc Nhân này từng ở Tà Thần trong tay sống sót, nhưng ít Tứ Cước Hắc Xà này hay vẫn là để lại cho bọn hắn bóng mờ cực lớn!

Núi ngẩng đầu liếc qua ít Tứ Giác Hắc Xà kia, nhưng lắc đầu một cái nói: “Dĩ nhiên không phải mọi sự đại cát, chỉ có ngươi chết rồi, mới xem như mọi sự đại cát.”

“Ngươi có thể giết ta?” Ánh mắt của Tà Thần khẽ híp một cái.

“Ta hiện tại không giết được ngươi,” núi vừa nói vừa dùng tay gõ gõ khối kia màu vàng bàn tính, bàn tính này đơn giản bị núi bắn ra, nhưng lại nhanh chóng hồi quy nguyên vị, tại màu vàng bàn tính biến mất lúc trước, núi như trước không cách nào vận dụng bất luận cái gì Bỉ Ngạn Chi Lực, lập tức hắn nói tiếp: “Nhưng hắn có thể.”

Theo núi nhẹ nhàng ngoắc ngón tay, lại có Nhất Phương Không Gian hình dáng hiện lên núi bên người, ở trong không gian một tên thanh niên tay cầm trường thương, khí sắc còn có chút uể oải, nhưng ánh mắt như trước lợi hại.

Đó chính là bị La Yên một kích đập bay trọng thương Địch An.

Địch An thân là Hữu Hùng Nhất Tộc trẻ tuổi trong đệ nhất nhân, thực lực tuyệt đối không thể khinh thường.

Dù cho chính diện giao thủ, hắn cũng nên không kém gì... Chút nào La Yên.

Nhưng người này tính tình thế cấp bách nóng nảy, lại cực đoan tự mãn, tại chính thức thời điểm mấu chốt, thường thường rất khó triển khai thực lực bản thân.

Cho nên một lần sơ ý hạ liền bị tổn thất nặng.

Hiện tại Tà Thần bị vây ở vượt qua phương trong giam cầm, căn bản là không có cách tiến hành hữu hiệu tránh né, mà Địch An có núi trợ giúp, sao có thể đem thực lực của chính mình hoàn toàn phát huy được.

“Tôi!”

Địch An thổ một bụm máu bọt, đem trường thương nhẹ nhàng nhắc tới.

Một đạo Hùng Bi hư ảnh, tại sau lưng của hắn dần dần hiển hiện.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo hắn đem trường thương run lên phía dưới, mũi thương lên lực lượng như ngọn lửa lưu động.

Liếc mắt nhìn qua, Địch An cùng trường thương đã hoàn toàn hòa hợp một cái chỉnh thể, người của hắn đã là thứ yếu bộ phận, mà súng mới là chủ thể!

Làm Địch An bày lên tư thế sau liền nói: “Khặc khặ - x - xxxxx, La Chinh tiểu tử kia bị Sơn huynh cho lấy đi, ta là phi thường tiếc nuối, nghe nói ngươi đản sinh vu tiểu tử kia Thể Nội Thế Giới, hắn như là chết, ngươi rõ ràng còn sống khỏe mạnh, thật là khiến người ta khó hiểu, bất quá chỉ để cho ta tiễn ngươi một đoạn đường đi! Ta chuyện này...”

“Đừng nói nhảm, động thủ,” núi lạnh tiếng uống nói.

Làm xong một Tà Thần, núi còn phải đối mặt Thái Nhất Thiên Cung cùng Lê Sơn, Địch An gia hỏa này rất mạnh, nhưng chính là không có đầu óc, những thứ này nói nhảm không có chút ý nghĩa nào, ngược lại khơi mào Thái Nhất Thiên Cung bên kia cừu hận.

Bị núi một trận quát lớn, Địch An rốt cuộc tập trung ý chí.

Nguyên một đám nho nhỏ Đầu Lâu vây quanh trường thương chung quanh nổi lên, những thứ này Đầu Lâu phát ra từng đợt tiếng cười quái dị về sau, cả người hắn liền bành trướng, nguyên bản dáng người mảnh lục soát chính hắn, giờ phút này lại biến thành một cái tròn vo mập mạp!

Tà Thần đứng sừng sững ở đó Lập Phương Thể ở bên trong, nguyên bản hết sức cuồng vọng hắn rốt cuộc toát ra vẻ ngưng trọng.

Toàn bộ thế giới trong phạm vi Hắc Sắc Năng Lượng cũng không ngừng mà thúc sinh ra một mảnh dài hẹp Tứ Cước Hắc Xà, ít Tứ Giác Hắc Xà này cũng từ bốn phương tám hướng nhanh chóng họp lại.

“Oán linh tuyệt sát súng!”

Địch An một tay cầm nắm lấy trường thương, lăng không bước ra một bước, trường thương đã hướng phía Tà Thần đột nhiên giũ ra.

Súng người như rồng, dùng súng làm vũ khí chi nhân theo đuổi chính là nhất kích tất sát!

Địch An Bỉ Ngạn Tín Vật chính là Đầu Lâu, này Đầu Lâu tên là Thiên Sát Cốt, một mực bảo tồn tại tầng mười ba bên trong trong Thiên Sát Thần Miếu.

Thiên Sát Thần Miếu cũng là cực kỳ lợi hại một tòa Thần Miếu, không biết có bao nhiêu sinh linh chết trong Thần Miếu này.

Phàm là chết đi sinh linh, đều bị Thiên Sát Cốt này hấp thu.

Hữu Hùng Nhất Tộc vì bắt được mai Thiên Sát Cốt này, cũng hao phí giá cực lớn, cuối cùng Thiên Sát Cốt này đã rơi vào Địch An trong tay.

Địch An một kích này, hầu như đem trong Thiên Sát Cốt lực lượng thu nạp hết sạch, thân thể đều đã đến gánh nổi cực hạn.

“Bá ——”

Tại mũi thương của Địch An vạch phá không gian một cái chớp mắt, mãnh liệt thương mang trong vô số đầu lâu bóng dáng phát ra kéo dài gào thét.

Ngay tại lúc này, những cái kia không ngừng tụ đến Tứ Giác Hắc Xà cũng bay xuống tới đây, ít Tứ Giác Hắc Xà này lại hóa thành dáng vẻ của Tà Thần đứng thành một hàng, chắn thương mang trước mặt!

“Ba, ba, ba...”

Những năng lượng thể này lại thế nào ngăn cản được thương mang của Địch An?

Súng gai nhọn nhập những thứ này ‘Tà Thần’ bên ngoài thân lập tức, năng lượng thể Tà Thần giống như giống như quả bóng da nổ bung.

Có thể nổ lên những Hắc Sắc Năng Lượng kia cũng không biến mất, chúng tựu như cùng Phụ Cốt Chi Thư một dạng gắt gao cắn lấy thương mang tiến lên! Theo thương mang đem nguyên một đám ‘Tà Thần’ xỏ xuyên qua, nguyên bản hiện lên sáng màu trắng thương mang càng trở nên đen kịt, liền mũi nhọn đều bị năng lượng màu đen kia chỗ ô nhiễm.