Bách Luyện Thành Thần - Chương 260

Chương 260: Chọc giận phương pháp

Thanh Vân Tông ở trong, tông chủ quyền lực lớn nhất, nếu không có bởi vì Phần Thiên Vương Triêu Tô khiêm dùng kinh người thiên phú quật khởi gia nhập Phần Thiên cung, như vậy Thanh Vân Tông tông chủ chẳng khác gì là Đông Vực bên trong thái thượng hoàng.

Xuống chính là phó tông chủ, sau đó là trưởng lão, lại có là Chân Nhân.

Cái gọi là Chân Nhân, trên thực tế tựu là dựa vào tuổi tác nhịn đến nhất định được cảnh giới, dùng thiên phú của bọn hắn nếu là không có đại cơ duyên chỉ có thể ở Thanh Vân Tông nội hỗn [lăn lộn] đến một cái Chân Nhân mà thôi, cao cao tại thượng vân điện căn bản vô tình ý thu nạp bọn hắn.

Trước đây La Chinh cùng những cái... Kia Chân Nhân nhóm: Đám bọn họ từng có mâu thuẫn, ngày ấy khai đường đại thẩm, Thẩm Phán La Chinh chính là Tử Thanh Chân Nhân.

Biết được đối thủ của mình dĩ nhiên là Tử Thanh Chân Nhân đồ đệ, La Chinh tự nhiên sẽ có chỗ cảnh giác.

Khương Thế Ly cũng không có mặc thân truyền đệ tử màu tím trường bào, mà là thân mặc một bộ đơn giản mà màu đen áo mỏng, hắn khuôn mặt đen gầy, đứng ở nơi đó phảng phất một cái thân thể đơn bạc tiểu hài tử, quỷ dị chính là không có chút nào khí thế!

Nếu như không có người nói hắn là Khương Thế Ly, không có người sẽ nghĩ tới trước mắt cái này mạo không ngờ thanh niên, dĩ nhiên là Thanh Vân Tông đạt trình độ cao nhất đệ tử!

Bất luận kẻ nào đều có khí thế, tựa như hài đồng sẽ có được "Ngây thơ", tướng quân có được "Sát khí", văn nhân có được "Nho khí", mỗi người bao giờ cũng đều tản ra đủ loại khí thế, chỉ là người bình thường khí thế luận võ người khí thế muốn nhỏ rất nhiều.

Dù sao khí thế chính là căn cứ người huyết khí đến định đấy, bình thường võ giả trải qua tu luyện về sau huyết khí so với người bình thường cường đại hơn rất nhiều, có thể nói là "Khí tráng như trâu", phát ra khí thế tự nhiên mà vậy cường đại.

Thế nhưng mà trước mắt Khương Thế Ly, có thể đem khí thế hoàn toàn thu liễm mất, hiển nhiên là có được che dấu khí thế bí pháp.

Đạp vào thi đấu tràng về sau, La Chinh trong cơ thể chân nguyên đã chậm rãi vận chuyển, hắn không sợ Vương Yến Miểu người như vậy, sắc lệ tất [nhiên] nội nhẫm, La Chinh có thể xem thấu Vương Yến Miểu trong nội tâm suy nghĩ, nhưng là trước mắt Khương Thế Ly lại cho La Chinh một loại quỷ thần khó lường cảm giác.

Tại trọng tài tuyên bố thi đấu bắt đầu về sau, Khương Thế Ly quỷ dị cười cười, không có bất kỳ ngôn ngữ, cũng không có bất kỳ dấu hiệu tựu động thủ!

Trên người hắn màu đen chân nguyên từng chút một dật tràn ra ra, theo hắn di động, phiêu sau lưng hắn không ngừng bay múa, phảng phất từng khối từng khối nát vải, mà Khương Thế Ly cũng bảo trì cao cỡ nửa người khoảng cách trôi nổi, hiển nhiên như là một cái giống như u linh.

Ngay tại Khương Thế Ly vây quanh La Chinh bay múa đồng thời, từng bước từng bước màu đen bóng dáng lưu ngay tại chỗ, trôi nổi ở giữa không trung, những... Này màu đen bóng dáng cùng La Chinh Thiên Ma Mị Ảnh bất đồng, La Chinh Thiên Ma Mị Ảnh chỉ là La Chinh một cái cắt hình mà thôi, mà những... Này màu đen bóng dáng cùng Khương Thế Ly bản thể rất giống, phảng phất chính là của hắn phân thân.

"Chân nguyên biến hóa, hóa thành bản thể hình dạng sao, cái này người công pháp thiên hướng về ảo thuật cùng ám sát một loại," La Chinh đại khái minh bạch Khương Thế Ly mục đích, tại thi đấu trên trận lưu lại không ít bóng dáng, những... Này màu đen bóng dáng cùng hắn mặc hắc y dung làm một thể, có thể trở thành hắn tốt nhất yểm hộ, cái này Khương Thế Ly đang tại đem so với đấu trường hoàn cảnh đổi thành đối với hắn có lợi hoàn cảnh.

La Chinh không có chậm trễ chút nào, mà là một mực địa tướng thần trí của mình tập trung (*khóa chặt) tại Khương Thế Ly trên người, không dám có chút thư giãn, Khương Thế Ly khẳng định cũng tinh tường thần trí của mình tập trung vào hắn, giờ phút này cũng không có vội vã tiến hành công kích, mà là dùng so sánh tốc độ nhanh không ngừng mà bố trí bóng đen, thi đấu trên trận bóng đen càng nhiều, tràng diện cũng lại càng hỗn loạn, đối với hắn tựu càng có lợi.

Ước chừng đã qua mười cái thời gian hô hấp về sau, Khương Thế Ly tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn, thân hình của hắn lập tức tựu thoát khỏi La Chinh thần thức, biến mất tại thi đấu trên trận.

"Che dấu sao?" La Chinh nhướng mày, nhìn trước mắt nổi lơ lửng lần lượt bóng đen, lúc này La Chinh đã không cách nào tập trung (*khóa chặt) Khương Thế Ly phương vị.

Đối với loại này ám sát loại công kích phương pháp, La Chinh hoàn toàn chính xác không có quá tốt phá giải chi pháp, mấu chốt là Khương Thế Ly cơ hồ đem chính mình sở hữu tất cả khí tức đều hoàn toàn che dấu, hiện tại La Chinh chỉ có thể sau mưu định sau động, đợi đến lúc Khương Thế Ly công kích chính mình trong tích tắc, chính mình lại tiến hành phản kích.

Nhưng là Khương Thế Ly hội (sẽ) cho mình cơ hội này sao?

Khương Thế Ly phiêu phù ở một cái trong bóng đen, nhàn nhạt nhìn qua La Chinh, hắn đã đem La Chinh cho rằng là tất sát mục tiêu, có thể hắn không có chút nào sát ý dật tràn ra đi, che dấu sát ý của mình chính là Khương Thế Ly thiên phú.

Cùng đại đa số võ giả bất đồng, Khương Thế Ly tuy nhiên cũng là tu luyện võ đạo, nhưng là hắn chính yếu nhất chính là tu luyện võ giả bên trong ám sát chi đạo.

Đông Vực bên trong đã từng có một chủng tộc, gọi là Ảnh tộc, nghe nói cái này chủng tộc tổng bộ là tại trên phiến đại lục này mặt khác một mặt, mà Đông Vực bên trong đích Ảnh tộc bất quá là một cái nho nhỏ chi nhánh mà thôi.

Cho dù là một cái nho nhỏ chi nhánh, nhưng ở Đông Vực trong lịch sử cũng đã làm không ít đại sự!

Chết ở Ảnh tộc thích khách trong tay hoàng đế chí ít có mười cái đã ngoài, cho dù là Phần Thiên Vương Triêu hoàng đế cũng có ba người chết ở Ảnh tộc thích khách trong tay.

Ảnh tộc nhân đều tinh thông tại ám sát chi đạo, dù cho đối mặt thực lực mạnh mẽ hơn tự mình đối thủ, bọn hắn cũng có tương đương nắm chắc đem đối phương ám sát.

Chính là bởi vì như thế, Ảnh tộc tồn tại đối với Phần Thiên Vương Triêu, đối với bảy đại sĩ tộc đều là một cái uy hiếp, không có bất kỳ một cái quân chủ cùng cường giả ưa thích tại giường bên cạnh, có một cái có thể uy hiếp được chính mình sát thủ tồn tại.

Cho nên tại 300 năm trước khi, Phần Thiên Vương Triêu liên hợp Thanh Vân Tông cùng với bảy đại sĩ tộc đối với Ảnh tộc tiến hành tiễu sát, Đông Vực bên trong cái này một chi thích khách gia tộc dần dần sụp đổ, mãi cho đến 300 năm sau hiện tại, nguyên khí đều không thể khôi phục.

Mà Khương Thế Ly, thì là Đông Vực Ảnh tộc cái này 300 trong năm sinh ra đời mạnh nhất thiên tài!

Hắn trời sinh tựu có được hoàn mỹ che giấu khí tức thiên phú cùng với xa xa vượt qua cùng năm người linh hồn chi lực, chỉ là bằng vào hai điểm này, cũng đủ để lại để cho hắn tại ám sát chi đạo bên trên đi ra rất xa.

Mục tiêu của hắn là theo Đông Vực đi ra ngoài, hồi trở lại đến đại lục mặt khác một mặt, trở lại hắn Ảnh tộc nhân tổng bộ bên trong, cùng mình đồng tông đồng tộc tuổi trẻ tuấn kiệt nhóm: Đám bọn họ phân cao thấp, mà vô luận là Thanh Vân Tông, hay hoặc giả là vân điện, bất quá là hắn một cái nho nhỏ ván cầu mà thôi.

Với tư cách một gã thích khách, tình báo thu thập là trọng yếu nhất một cửa, cho nên Khương Thế Ly tuy nhiên là lần đầu tiên ra tay, nhưng là cả toàn bộ Phong [thi đấu] các đệ tử thi đấu, mỗi người đệ tử đặc thù, thực lực vân... Vân, đợi một tý, cơ hồ toàn bộ đều ghi chép tại hắn trong đầu!

Trước mắt cái này La Chinh, bằng vào Tiên thiên nhị trọng cảnh giới bạo phát đi ra thực lực cũng làm cho Khương Thế Ly hết sức kinh ngạc, thiếu niên này tựa hồ ủng không còn có tại thiên phú của mình, Tiên thiên nhị trọng tựu giống như này thực lực, nếu như hắn bước vào Chiếu Thần Cảnh về sau, chẳng phải là có thể quét ngang sở hữu tất cả Chiếu Thần Cảnh cường giả?

Ngay tại Khương Thế Ly co lại trong góc, yên lặng chú ý toàn bộ Phong [thi đấu] tiến trình thời điểm, sư phụ của hắn thì ra là Tử Thanh Chân Nhân bỗng nhiên lại để cho hắn chuẩn bị lên sân khấu, hơn nữa nói cho đối thủ của hắn là La Chinh, đồng thời cho hắn một cái yêu cầu, giết hắn đi.

"Tại thi đấu trên trận, giả bộ như sai lầm đem La Chinh ám sát!"

Khương Thế Ly chưa bao giờ ghen ghét bất kỳ một cái nào thiên tài, cũng sẽ không sợ hãi cùng bất luận cái gì thiên tài so đấu, bởi vì hắn mình chính là thiên tài trong thiên tài. Hơn nữa chỉ có cùng thiên tài luận bàn, ma luyện, mới có thể lại để cho chính mình trổ hết tài năng, cố mà đối với đánh với La Chinh một trận, hắn nguyên bản tựu đầy cõi lòng chờ mong.

Càng quan trọng hơn là, sư phụ lại để cho mình giết hắn!

Mỗi một lần toàn bộ Phong [thi đấu] đều có đệ tử tại thi đấu bên trong, bị sai tay giết chết tại thi đấu trên trận, đây cũng là cái gọi là quyền cước không có mắt.

Thế nhưng mà dưới bình thường tình huống, không có người hội (sẽ) trắng trợn ở thi đấu trên trận sát nhân.

Có thể đem một thiên tài tự tay mạt sát, chỉ là suy nghĩ một chút tựu lại để cho Khương Thế Ly cảm thấy hưng phấn, hắn thập phần thong dong đã tiếp nhận sư phụ đề nghị này.

Khương Thế Ly rất tự phụ, dùng tự tin của hắn, cảm giác mình trong khoảng khắc có thể giết chết La Chinh.

Chỉ là đối với Khương Thế Ly mà nói, La Chinh tựa như là của mình một cái con mồi, hắn thích nhất chứng kiến đấy, tựu là con mồi tại trên tay mình thời gian dần qua giãy dụa, lộ ra vẻ mặt sợ hãi, sau đó không cam lòng chết đi, hắn muốn nguyên vẹn thể nghiệm loại cảm giác này.

Cái kia nguyên một đám bóng đen, tựu là Khương Thế Ly "Ám Ảnh sát trận", cái này Ám Ảnh sát trận chính là hắn bố trí đi ra một đạo lưới [NET].

Bất quá giờ này khắc này, La Chinh biểu lộ lại để cho Khương Thế Ly trong nội tâm thoáng có chút khó chịu, cũng đã lọt vào chính mình trong lưới rồi, nên lộ ra vẻ mặt sợ hãi, ít nhất cũng có thể có chút bối rối.

Thế nhưng mà Khương Thế Ly tại La Chinh trên mặt tìm không thấy bối rối chi sắc, trái lại, hắn một mực đều phi thường bình tĩnh thong dong, không có chút nào bị cho rằng là con mồi giác ngộ!

Như vậy tựu quá không có ý nghĩa rồi!

Khương Thế Ly cảm thấy có tất yếu cho hắn một ít áp lực.

"Hắc hắc hắc..."

Khương Thế Ly phát ra một hồi hãi người tiếng cười.

Kiến tạo ra áp lực hào khí, có thể đả kích con mồi tin tưởng, lại để cho bọn hắn thất kinh, thậm chí phát sinh hỗn loạn thế cho nên lộ ra sơ hở, đây là thích khách thường xuyên lợi dụng một loại phương pháp.

Tỷ như tại đêm khuya tiến hành ám sát thời điểm, có chút thích khách thậm chí hội (sẽ) bắt chước quỷ kêu thanh âm, đợi đến lúc con mồi hoảng loạn sắp, tựu sẽ ra tay Nhất Kích Tất Sát.

Tại Khương Thế Ly cười lạnh thời điểm, sở hữu tất cả bóng đen tại cùng thời khắc đó đều phát ra tiếng cười, gần kề bằng vào thanh âm, căn bản không cách nào phân biệt phương vị của hắn.

"Ngươi còn có thể cười ah, ta nghĩ đến ngươi là không nói gì đây này!" La Chinh bỗng nhiên nói ra.

Khương Thế Ly tiếng cười im bặt mà dừng, nghe được La Chinh lời mà nói..., Khương Thế Ly cảm giác mình trở thành một hồi ngu ngốc, thậm chí có một loại bị La Chinh trêu đùa cảm giác, một vòng tức giận lặng yên theo trong lòng của hắn bay lên.

Ngay trong nháy mắt này, La Chinh lại bỗng nhiên mà động, tự phía sau hắn xuất hiện sáu tôn Thiên Ma Mị Ảnh hướng phía chính mình đột nhiên đụng tới.

Khương Thế Ly sâu hít sâu một hơi, thúc dục thân ảnh của mình tại nguyên một đám bóng đen tối chung chuyển đổi, trong đó một Thiên Ma Mị Ảnh cơ hồ là dán bên tai của hắn bay qua!

Tuy nhiên là giao phong ngắn ngủi, nhưng lại thập phần hung hiểm.

La Chinh khóe miệng mang theo mỉm cười nói ra: "Đáng tiếc, ngươi ẩn nấp công pháp hoàn toàn chính xác lợi hại, chỉ là tại bị ta chọc giận trong nháy mắt, mới hiển lộ ra phương vị của ngươi đến!"

Thằng này cảm giác quá nhạy cảm rồi!

Gần kề chỉ là dựa vào chính mình trên tình cảm chấn động, tựu xác định vị trí của mình...

"Đúng vậy, ngươi được cảm giác hoàn toàn chính xác lợi hại, nhưng là ngươi như trước không thể nào là đối thủ của ta," Khương Thế Ly huyễn hóa ra đến sở hữu tất cả bóng đen, tại cùng một thời gian mở miệng nói ra.

"Đã ngươi cảm thấy ta không phải là đối thủ của ngươi, cái kia cũng đừng có tại ta chung quanh lúc ẩn lúc hiện tìm cơ hội rồi, trực tiếp ra tay đánh bại ta thì tốt rồi, ngươi như vậy đem làm rùa đen rút đầu, như thế nào lại để cho ta tin tưởng ta không phải là đối thủ của ngươi?" La Chinh như trước cười đáp lễ nói.

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Khương Thế Ly trong nội tâm thiếu chút nữa lại phát sinh chấn động, nhưng bị hắn cứ thế mà áp lực ra rồi, như thế nào như vậy, ngày xưa mình có thể một mực giữ vững bình tĩnh tâm tính, như thế nào hôm nay bị tiểu tử này mấy câu tựu khiến cho tâm tình tình tiết phức tạp!

Trấn định, trấn định!

Khương Thế Ly không thể không tại trong lòng khuyên bảo chính mình, hắn thậm chí cần đọc thuộc lòng thoáng một phát thích khách thập giới.

Với tư cách một gã thành thục thích khách, muốn giới kiêu, giới nóng nảy, giới nộ, giới...

Giết cùng bị giết đi gian, bản thân tựu là một hồi dị thường gian nan tâm lý đánh cờ.