Bách Luyện Thành Thần - Chương 2599

Chương 2,599 che giấu (Cầu chia sẻ)

Dựa theo Thần Vực Thời Gian Lưu Tốc để tính, ba tháng cũng chính là Thần Vực mười ngày mà thôi.

Bất quá nhìn La Chinh một bộ dáng vẻ hài lòng, Cửu Ngũ Nhị Thất vẫn còn có chút lo lắng, như tiểu tử này thật sự ý định ở chỗ này ổ cả đời, bản chủ lời nhắn nhủ nhiệm vụ sợ là phao thang, Cửu Ngũ Nhị Thất tự nhiên không nén được tức giận.

“Hắc hắc, một mực ở lại chỗ này cũng không tệ a,” La Chinh cười hồi đáp.

Hắn kẹp vào một cái ly trà, đem trong ly trà xanh uống một hơi cạn sạch.

Đông vực bây giờ tiết đã đầu xuân rồi, trong ly trà xanh là mới ngâm nước Minh Tiền trà, mặc dù không bằng thượng giới những cái kia linh trà, nhưng đầu lưỡi truyền tới hơi khổ một cảm giác khác.

“Một phe này Thần Vực cũng không phải là cái gì bảo hiểm địa phương, huống chi Xi Vưu lúc trước tạo chiếc thuyền này, chỉ sợ cũng cho mình một hy vọng, hy vọng Lê tộc có thể phục hưng,” Cửu Ngũ Nhị Thất hậm hực nói.

“Chờ cho trong Thần Vực Lê Tộc Nhân rất nhiều dĩ nhiên là phục hưng,” La Chinh còn nói thêm.

“Vậy cũng là phục hưng? Trong Thần Vực này chút tài nguyên, tối đa có thể tạo ra mấy cái Bỉ Ngạn Cảnh mà thôi, phóng tới Mẫu Thế Giới còn không phải như chê cười một dạng hơn nữa...” Cửu Ngũ Nhị Thất lại đùng đùng (không dứt) nói một tràng, trần tình đủ loại tai hại.

“Được rồi, nói giỡn với ngươi đấy,” La Chinh rốt cuộc nhịn không được đã cắt đứt lời của hắn lập tức nói ra: “Mẫu Thế Giới ta nhất định sẽ đi.”

Lúc này đây đã nhận được Xi Vưu chết trận tin tức, dù cho Lê Lạc Thủy cái gì cũng chưa nói, nhưng La Chinh cũng biết mẫu thân trong nội tâm khẳng định có ý tưởng, nàng tuyệt đối sẽ không cam lòng Cửu Lê Nhất Tộc an phận ở một góc, vĩnh viễn co đầu rút cổ tại hỗn độn trong một góc khác.

Bất quá tiến về trước Mẫu Thế Giới trước, còn có rất nhiều chuyện cần phải chuẩn bị.

Đại Diễn Chi Vũ một nhóm nhanh chấm dứt lúc, La Chinh giải trừ đối với Bách Lý Hồng Phong trói buộc, đồng thời nói cho Bách Lý Hồng Phong biết tiến về trước thượng giới sau có thể bỏ cho chạy thiên vị nhất tộc.

Thiên vị nhất tộc tuy rằng hoàn thành La Tiêu lời nhắn nhủ nhiệm vụ, nhưng bây giờ hầu như đồng đẳng với La Tiêu trong Đại Diễn Chi Vũ Đại Lý Nhân, nếu như Bách Lý Hồng Phong có thể có được thiên vị nhất tộc bồi dưỡng, ngày sau khó không thể đặt chân Thần Vực.

Đối với cái này Bách Lý Hồng Phong thập phần có lòng tin, đặc biệt là nghe nói Hoa Thiên Mệnh Chuyển Thế Trọng Sinh đã thành một đứa bé về sau, hắn càng là thoả thuê mãn nguyện, phát thề phải tại trước khi Hoa Thiên Mệnh thành niên tiến vào Thần Vực, chứng được Thần Đạo...

Bách Lý Hồng Phong phi thăng, La Chinh cũng mang theo chư nữ lặng yên đã đi ra Đại Diễn Chi Vũ, lần này ngắn ngủi mà nhàn nhã lữ trình thì đã chấm dứt.

...

...

Thời Gian Hải Phù Đảo Chi Thượng, chiếc kia Lăng Tiêu Phi Chu lẳng lặng trôi nổi ở trước mặt mọi người.

Trải qua khoảng thời gian này tĩnh dưỡng, này ít các cường giả Bỉ Ngạn Cảnh đã khôi phục bảy tám phần, Minh Vi gãy mất cánh tay cũng một lần nữa dài quá trở về.

“Này một chiếc Lăng Tiêu Phi Chu, ngược lại là Úy Nhàn thiên lý xa xôi đưa tới một món lễ lớn,” Minh Vi vuốt ve chiếc này thuyền bay mặt ngoài, khẳng định vô cùng nói.

Kim Lão gật gật đầu, “nếu có thể mượn nhờ chiếc này Lăng Tiêu Phi Chu, có thể tiết kiệm thời gian dài.”

Hỗn Độn khổng lồ, cho dù là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cũng thập phần tuyệt vọng.

Lúc trước cùng Minh Vi, đám người Kim Lão cùng chung từ trong ngục giam chạy trốn ra ngoài cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, hiện tại như trước ở trong hỗn độn phi độn.

“Nếu là lấy tốc độ của các ngươi ở trong hỗn độn phi độn, tiến về trước Mẫu Thế Giới cần bao nhiêu thời gian?” La Chinh đột nhiên hỏi.

Tròng mắt của Minh Vi có chút chớp động, trong lòng đánh giá một chút, lập tức nói ra: “Dựa theo Thần Vực niên kỉ mấy để tính, ta dùng tốc độ cao nhất phi độn, ước chừng phải một vạn năm đến hai vạn năm ở giữa.”

Đuổi cái đường lên giá một hai vạn năm thời gian...

La Chinh cái cằm đều kinh hãi muốn rớt xuống.

“Hắc hắc, đó là Minh Vi Môn Chủ tốc độ cao nhất bỏ chạy tiêu tốn thời gian, đại đa số thời điểm chỉ có thể là vừa đi vừa nghỉ, chỗ tiêu tốn thời gian chỉ có thể càng dài,” Trì Nghĩa cười hắc hắc, tiếp tục nói: “Bất quá có chỗ này Lăng Tiêu Phi Chu lại bất đồng, Lăng Tiêu Phi Chu này ở trong không gian bỏ chạy, tốc độ so với bình thường Bỉ Ngạn Cảnh nhanh vô số lần.”

Tiếng nói của Trì Nghĩa vừa vừa dứt, trên Lăng Tiêu Phi Chu, Phù Nhị từ phía trên bò xuống dưới, trên mặt mang một tia vẻ nghiêm túc.

“Điều tra như thế nào?” Trì Nghĩa hỏi.

“Chiếc này Lăng Tiêu Phi Chu cần dùng Thần Tinh mới có thể khu động, nhưng ta ở trong đó cũng không có tìm kiếm được Thần Tinh,” Phù Nhị hồi đáp.

“Hẳn là bị bọn hắn tiêu hao sạch sẽ rồi, Đồ Tru Nguyệt Hoa Đại Trận kia uy lực cường đại như thế, nhất định là mượn Thần Tinh lực lượng,” Minh Vi hồi đáp.

Phù Nhị gật gật đầu sau còn nói thêm: “Thần Tinh vấn đề chúng ta có thể nghĩ biện pháp khác, trừ lần đó ra, ta còn phát hiện một đạo Truy Tung Phù Trận, hơn nữa phù trận này là bị kích hoạt.”

Nghe nói như thế, mấy Bỉ Ngạn Cảnh cường giả sắc mặt lập tức thận trọng lên.

“Nếu có Truy Tung Phù Trận tồn tại, Thần Vực chỗ phương vị sợ rằng sẽ bị bại lộ,” Trì Nghĩa nhíu mày nói ra.

Trái tim của La Chinh cũng hơi hơi nhảy dựng.

Úy Nhàn kia mấy người đến, đã vì Thần Vực đã mang đến phiền toái không nhỏ, nếu như đưa tới càng nhiều nữa Bỉ Ngạn Cảnh, thậm chí có gấu nhất tộc trong cường giả chân chính, Thần Vực chỉ sợ có bị diệt nguy hiểm.

Phù Nhị ngược lại là lắc đầu, “tình huống không có bết bát như vậy, Truy Tung Phù Trận này tuy rằng là mở ra, nhưng có gấu nhất tộc chỉ biết là Úy Nhàn chết ở nơi này, cũng không biết Úy Nhàn gặp cái gì, Hỗn Độn khổng lồ như vậy, xảy ra chuyện gì cũng có thể.”

“Bất quá Úy Nhàn này tại có gấu nhất tộc nhất định cũng là nhân vật có mặt mũi, cái chết của hắn, tất nhất định sẽ đưa tới một ít người chú ý, tất nhiên sẽ phái những người khác trước đến điều tra, cho nên Thần Vực không thể một mực ngừng lưu ở nơi đây,” Kim Lão nói với La Chinh.

La Chinh gật gật đầu, “bởi như vậy, ta hẳn cố gắng hết sức mau đem Thần Vực dời đi.”

“Việc này không nên chậm trễ, phải nhanh một chút đem Thần Vực che giấu,” Minh Vi hướng La Chinh đề nghị.

Thần Vực bản thân liền là một chiếc thuyền lớn, nếu bàn về tốc độ, trên thực tế không thể so với Lăng Tiêu Phi Chu chậm.

Lúc trước La Chinh tiến vào mặt trời bên trong, liền từng thay đổi qua cả Thần Vực quỹ tích phi hành, lại để cho Thần Vực không xuống lần nữa rơi.

Bất quá khi đó thật vừa đúng lúc, bị Minh Vi sau khi phát hiện, tập hợp Nữ Oa Nhất Tộc cái kia lực lượng của ít Bỉ Ngạn Cảnh đem Thần Vực buộc ở phía trên Cốt Tháp, về sau Minh Vi phóng ra đạo này trói buộc về sau, Thần Vực trên thực tế là thời gian dần qua rời xa Hỗn Độn dưới đáy, chỉ có điều tại không người cầm lái phía dưới tốc độ này hết sức chậm chạp đã.

La Chinh đương nhiên biết sự nghiêm trọng của chuyện này, không có chút gì do dự, thân hình của hắn liền biến mất tại chỗ rồi.

Sau một khắc, hắn đã xuất hiện ở mặt trời bên trong.

Tại dung hợp Sơ Sinh Ý Chí về sau, Thần Vực ở trong không có gì có thể thương tổn được La Chinh, dù cho mặt trời chỗ sâu nhất tinh hỏa cũng không cách nào đối với hắn tạo thành tổn thương chút nào, cho nên La Chinh thậm chí cũng chưa từng động tới Viên Lão giao cho hắn cái thanh kia Thanh Dương Tán.

Hết thảy đều là thông thạo, rất nhanh La Chinh đã tìm được tòa cung điện kia, vượt qua Điêu Tượng của Xi Vưu, ngật đứng ở bảy cái viên hoàn trước mặt.

Theo La Chinh rót vào ý thức của chính mình, này bảy đạo vòng tròn nhẹ nhàng rung động lắc lư hết sức đã đeo vào cổ của La Chinh, cánh tay, hai chân, bên hông...

“Ầm!”

Một bộ to lớn tranh cảnh ánh vào La Chinh Não Hải, hắn thấy được cả Thần Vực diện mạo.

Theo La Chinh chìa tay nhẹ nhàng vừa nhấc, nguyên bản hết sức vững vàng Thần Vực nhẹ nhàng chấn động lên, bắt đầu chậm rãi hướng mặt khác một bên thay đổi phương hướng.