Bách Luyện Thành Thần - Chương 2598

Chương 2,598 tuế nguyệt như ca (Cầu chia sẻ)

Dùng La Chinh bây giờ ánh mắt nhìn đến những thứ này tranh chấp, bất quá như là tiểu hài tử gặp gia gia vậy

Đừng nói Đại Thiên thế giới rồi, mặc dù là cả cái Đại Diễn Chi Vũ, cả Thần Vực tất cả tài nguyên đều có thể chi phối.

Man Hoang Đại Lục tại bọn họ trong mắt là một mảnh bảo địa, nhưng La Chinh lại để cho phụ thân một cái ý niệm trong đầu phía dưới, có thể cấu trúc ra một nghìn khối, một vạn khối Mãng Hoang Đại Lục tới...

Nhưng nhìn xem Ninh Vũ Điệp thần sắc nghiêm túc, La Chinh tự nhiên sẽ không làm tất cả đánh năm thập đại bản chuyện tình.

Hắn nhàn nhạt nhìn thoáng qua đám người Yến Vương, lập tức nói ra: “Chuyện của Man Hoang Đại Lục, các ngươi cũng có thể lập ra hoàn thiện quy tắc, một mảnh kia đại lục không thuộc về Thần Quốc Đại Lục, cũng không thuộc về Trung Vực, nhưng mà hi vọng các ngươi có thể cộng đồng khai phát, sống chung hòa bình...”

Đám người Yến Vương nghe La Chinh nói như vậy, mới vừa thở dài một hơi, La Chinh lại bổ sung: “Nhưng vô luận chuyện gì phát sinh, Thần Quốc Đại Lục đều không cho phép hướng Trung Vực ra tay, không cho phép hướng Vân Điện ra tay, chuyện lần này thì thôi, như có lần nữa, ta sẽ cân nhắc đem Thần Quốc Đại Lục ném tới những thứ khác trong Đại Thiên thế giới.”

Đám Chiến Hoàng Chiến Đế nghe nói như thế cũng có chút im lặng rồi.

Như La Chinh nói thẳng san bằng Thần Quốc Đại Lục, bọn hắn cũng là tin tưởng, bọn hắn cũng tin tưởng La Chinh sau lưng những cô gái kia, mỗi một cái đều có thể nhẹ nhõm san bằng Thần Quốc Đại Lục, có thể đem Thần Quốc Đại Lục ném tới những thứ khác Đại Thiên thế giới, không khỏi liền quá phóng đại...

Hỏa Thần hay vẫn là ngu nói ra: “Toàn bộ đại lục văng ra, như thế nào ném?”

Yến Vương tức thì là một bộ dở khóc dở cười bộ dạng, hướng phía La Chinh chắp tay nói ra: “La Chinh huynh lời nói này, Thần Quốc Đại Lục chúng ta tự nhiên ghi nhớ, Yến Vương bảo chứng ta tứ đại Thần quốc sẽ không lại cùng Trung Vực có xung đột.”

Này chuyện phiền toái bởi vì đến của La Chinh, rất thoải mái giải quyết xong, nhưng Bách Lý Hồng Phong hay vẫn là mặt đầy mất hứng.

La Chinh chú ý tới tâm tình của Bách Lý Hồng Phong, chợt hỏi “Hồng Phong huynh, chẳng lẽ đối với kết quả này không hài lòng?”

Bách Lý Hồng Phong hai tiếng hừ hừ nói ra: “Không phải là vấn đề này, chỉ là muốn La Chinh huynh cùng điện chủ nhiều năm như vậy chưa từng trở về, quay về đến trả phải giúp ta xử lý chút chuyện nhỏ này, thật sự là mất mặt...”

Ninh Vũ Điệp cùng La Chinh nhìn nhau cười cười, nguyên lai là nguyên nhân này.

Cuối cùng Bách Lý Hồng Phong hiện tại mới là Vân Điện chính quy điện chủ, La Chinh hiện tại đại bao đại lãm giải quyết vấn đề này, Bách Lý Hồng Phong tự nhiên sẽ cảm giác mình không dùng.

“Ngươi chấp chưởng Vân Điện đều có nhanh hai trăm năm rồi, so với thời gian của ta còn rất dài, cũng so với ta tận tâm tận lực rất nhiều hiện tại nhiệm vụ của ngươi là Phi Thăng Thượng Giới, những chuyện này cũng không cần ngươi không rõ chi tiết cốt cố vấn,” Ninh Vũ Điệp không mất thời cơ an ủi.

Ninh Vũ Điệp chấp chưởng Vân Điện cũng liền không đến hai mươi năm, mà Bách Lý Hồng Phong ở chỗ này dừng lại hai trăm năm.

Bây giờ trong Vân Điện ngoại trừ một số ông lão ra, chỉ sợ cũng không có mấy cái sẽ nhận thức Ninh Vũ Điệp người điện chủ này rồi.

Sự an ủi của Ninh Vũ Điệp rất có hiệu quả, Bách Lý Hồng Phong lại lộ ra bộ kia nụ cười ngây ngô, “nói ra phi thăng, ta cảm giác... Ài? Ài?”

Trong Băng Cung mọi người kỳ quái nhìn Bách Lý Hồng Phong.

Bọn hắn liền thấy Bách Lý Hồng Phong giống như diều, không tự chủ được đã đi ra mặt đất, hắn tự tay tưởng phải bắt được cái gì, nhưng cái gì cũng chưa bắt được, tiếp tục hướng phía trên Băng Cung phương sân vườn lên tiếng thổi qua đi.

“Bị lực lượng của Đại Thiên thế giới bài xích...” La Chinh mỉm cười.

Ninh Vũ Điệp thấy một màn như vậy cũng là ngầm hiểu, nàng cùng La Chinh là người từng trải, đều là thông qua bình thường cách Phi Thăng Thượng Giới đấy.

Khê Ấu Cầm cũng không phải là phi thăng, nàng liền trực tiếp tại tử cực giới trong bước vào Thần Hải Cảnh, cái này chính là mặt mũi tràn đầy tò mò nhìn Bách Lý Hồng Phong...

“La Chinh huynh! Ta nhưng làm sao bây giờ! Sớm không tới, muộn không tới, hết lần này tới lần khác thời điểm này đến rồi!” Bách Lý Hồng Phong khóc không ra nước mắt.

Thật vất vả La Chinh trở về một chuyến, Bách Lý Hồng Phong tự nhiên muốn cùng La Chinh không say không nghỉ, nhưng lực lượng của Đại Thiên thế giới làm sao có thể bài xích? Chính là La Chinh năm đó dung hợp Đại Thiên Thế Giới Ý Chí, như cũ không cách nào ngăn cản mình phi thăng, Đại Thiên thế giới tại cảm nhận được lực lượng của Bách Lý Hồng Phong vượt qua hạn chế về sau, tự nhiên muốn đá hắn ra cái thế giới này.

Chứng kiến Bách Lý Hồng Phong cái dạng này, La Chinh bất đắc dĩ lắc đầu, thò tay hướng phía Bách Lý Hồng Phong vồ giữa không trung, cứng rắn đem Bách Lý Hồng Phong vồ xuống.

“Ta tại Vân Điện sẽ dừng lại một đoạn thời gian, trong khoảng thời gian này liền lưu ngươi đang ở đây thế giới này đi...”

Đại Thiên thế giới này bài xích chi lực cường đại trở lại, cũng không khả năng mạnh hơn La Chinh.

...

...

La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp, Khê Ấu Cầm thời gian qua đi hai trăm năm lại lần nữa trở về Vân Điện tin tức nhanh chóng mau truyền lượt Trung Vực.

Hư kiếp cảnh tuổi thọ của Võ Giả lớn lên có thể đạt nghìn... Nhiều năm, Sinh Tử Cảnh lâu hơn một chút.

Thiên Hạ Thương Minh ba vị minh chủ đã bước vào Sinh Tử Cảnh, hiện tại cũng mới bốn năm trăm tuổi mà thôi, sau khi nhận được tin tức cũng là chạy tới đầu tiên, Hư Linh tông theo sát phía sau, cuối cùng Khê Ấu Cầm cũng một đạo trở về, Thanh Hư đạo nhân vẫn như trước nhớ mong chính hắn một cháu gái.

Sau đến xuất đầu một ít tứ phẩm, ngũ phẩm tông môn tông chủ nghe được tin tức, cũng nhao nhao chạy đến yết kiến, tuy rằng bọn họ cùng La Chinh cũng không nhận thức, nhưng truyền kỳ của La Chinh tại Trung Vực truyền lưu rất rộng, ai cũng không nguyện ý bỏ qua lớn như vậy cơ hội tốt.

Ninh Vũ Điệp hết sức hoài niệm Vân Điện thời gian, hiện tại mới tính đã tìm được cảm giác về nhà.

Mục Ngưng các loại nữ nhân tức thì đối với Đại Thiên thế giới tràn ngập tò mò, tuy rằng các nàng cũng có hoàn thiện Thể Nội Thế Giới, thế giới tầng dưới chót nhất cũng tương tự tồn tại Võ Giả, có thể các nàng chú ý lực chưa bao giờ đặt ở những sinh linh này trên người chúng. Tỉ mỉ quan sát ở bên trong, cũng minh bạch những thứ này tu vi thấp nhất đám Võ Giả đồng dạng cũng có được đặc sắc sinh hoạt.

Tại lực lượng trên tầng thứ, thứ cấp sinh linh cùng thần dân tuyệt vời, nhưng tình cảm một đường không có không có bất luận cái gì chênh lệch, thậm chí có thể nói, bởi vì tuổi thọ của đám Võ Giả có hạn, bọn hắn càng thêm quý trọng trước mắt sinh hoạt, sẽ không giống trong Thần Vực đại bộ phận Chân Thần như vậy rất nhiều rất nhiều lãng phí thời gian.

So sánh với La Chinh trước đó lần thứ nhất trở về, lúc này đây lòng của mọi người thái càng thêm buông lỏng.

Cuối cùng khi đó trên vai của La Chinh còn lưng đeo cứu vớt sứ mạng của La Tiêu, còn lần này trong Thần Vực phiền toái đã đều giải quyết, trong lòng hắn không có tưởng nhớ phía dưới tự nhiên vui đến quên cả trời đất.

Cùng chúng nữ trong Trung Vực du lịch khắp nơi, vui đùa.

Hàm Sơ Nguyệt ngoan dưới da, còn áp chế tu vi của chính mình, tham gia Vũ Đạo Đại Hội Thiên Hạ Thương Minh, cùng mới ra mặt một ít những thiên tài so kiếm.

Chân Thần cùng Võ Giả cùng sân khấu đánh lôi đài, nàng đây là một lần hồ đồ, thế nhưng là hung hăng đả kích Trung Vực những thiên tài kia, La Chinh quở trách nàng vài câu, nàng hay vẫn là vẻ mặt dương dương tự đắc...

La Chinh cùng các nàng nhất lộ hướng đông, cùng Tô Linh Vận trở về một chuyến đông vực.

Thanh Vân tông như trước, nhưng Phần Thiên Vương Triều cũng có thay đổi, tại mới hoàng đế dưới sự dẫn dắt, càng đem Tô gia dẫn vào tứ phẩm gia tộc liệt kê, mơ hồ bao trùm tại trên Thanh Vân tông, Tô Linh Vận đối với những biến hóa này cũng hết sức vui mừng.

Kỳ thật chỉ cần Tô Linh Vận nghĩ, nàng cũng có thể đem Phần Thiên Vương Triều bồi dưỡng thành Vân Điện như vậy quái vật khổng lồ, La Chinh chắc hẳn cũng sẽ không ngăn trở.

Nhưng ly khai lâu như vậy, rất nhiều chuyện Tô Linh Vận cũng xem trọng cực phai nhạt.

Thời đại thay đổi, hưng suy luân hồi, hết thảy đều có mệnh số, cứng rắn ra tay can thiệp chưa hẳn rất đẹp.

Mà sùng mặt trời quận La gia, lại ra vài tên thiên tài tại Thanh Vân tông rực rỡ hào quang, trong đó còn có một người đã thành Phần Thiên Vương Triều phụ mã gia.

La gia hôm nay cũng là nhị phẩm gia tộc, cùng Thất đại gia tộc Phần Thiên Vương Triều đặt song song.

Du lịch trong khoảng thời gian này La Chinh là hoàn toàn trầm tĩnh lại, có thể cuối cùng hay là có người lo lắng.

Ba tháng sau, một mực duy trì trầm mặc Cửu Ngũ Nhị Thất bỗng nhiên phát ra tiếng: “La Chinh, ngươi nên sẽ không ở chỗ này ngốc cả đời chứ?”